Cho Thuê Xe Tải Vận Chuyển Hàng Hóa
Xe Mooc Lùn Chuyên Vận Chuyển Các Loại Hàng Siêu Trường Nhất
Xe Cẩu Phục Vụ Quá Trình Vận Chuyển Hàng Dự Án

Xe Tải Vận Chuyển Bắc Nam Giá Rẻ Hai Chiều

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng xe tải là nhu cầu thiết yếu hiện nay. Đóng vai trò rất quan trọng trong việc lưu thông hàng hóa từ nhà sản xuất đến người tiêu dùng. Nhưng vấn đề đặt ra là nên gửi hàng tại chành xe nào để an tâm nhất. Chành xe đó vừa uy tín (đảm bảo thời gian giao nhận); vừa chất lượng (đảm bảo an toàn hàng hóa); vừa có giá cước rẻ.

Là chành xe vận tải Bắc Nam đường bộ trong nhiều năm qua. Chúng tôi thấu hiểu những lo lắng của Quý khách. Chúng tôi sẽ sát cánh bên bạn cùng giải quyết vấn đề này một cách tốt đẹp nhất. Bởi sự phát triển của bạn là thành công của chúng tôi.

Cho thuê xe tải vận chuyển hàng Bắc Nam

Cho Thuê Xe Tải Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam Giá Rẻ
Cho Thuê Xe Tải Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam Giá Rẻ

Nhu cầu thuê nguyên xe tải chuyển hàng hóa Bắc Nam là rất lớn. Bởi có những loại hàng không thể đi chung với hàng khác. Hoặc thời gian giao nhận gấp, hay hàng số lượng nhiều. Tuy rằng khi thuê xe tải nguyên chuyến như vậy thì giá cước phí sẽ cao hơn so với ghép hàng. Nhưng bù lại thời gian giao nhận rất nhanh lại đảm bảo tuyệt đối an toàn hàng hóa.

Hiện nay, chúng tôi cho thuê xe tải đa dạng các loại để chở hàng Bắc Nam. Chúng tôi đều cho thuê xe tải mui bạt và thùng kín.

  • Xe tải 500kg, 1 tấn, 2 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn: Với loại xe tải có trọng tải nhỏ này, chúng tôi thường cho thuê để vận chuyển hàng đường ngắn, nội thành hoặc đi các tỉnh lân cận. Bởi vì công suất máy nhỏ nên đi đường dài rất khó khăn. Nhưng nếu cần thiết thì chúng tôi cũng cho thuê xe tải loại này để vận chuyển hàng đường dài Bắc Nam.
  • Xe tải 8 tấn, 10 tấn, 12 tấn, 15 tấn, 18 tấn, 20 tấn, 25 tấn, 33 tấn: Với lại xe có tải trọng và công suất máy lớn, chúng tôi thường cho thuê để vận chuyển hàng đường dài liên tỉnh.

Chúng tôi phân bố xe tải ở các tỉnh: Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng, Đắc Lắc, Nha Trang. Với xe tải được phân bố trên Bắc Nam thì chúng tôi tự tin phục vụ tốt nhu cầu của Quý khách trên toàn quốc.

Vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam bằng xe tải

Vận Chuyển Hàng Lẻ, Hàng Ghép Bằng Xe Tải Bắc Nam
Vận Chuyển Hàng Lẻ, Hàng Ghép Bằng Xe Tải Bắc Nam

Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép đi đường dài Bắc Nam. Để được an toàn thì chúng tôi có cách sắp xếp hàng hóa an toàn nhất. Kinh nghiệm khi ghép hàng lẻ như sau:

  • Các loại hàng mềm dễ bị rách, dễ vỡ (bàn ghế sofa, bánh kẹo, sơn, sợi vải,…) thì không thể ghép chung với các loại hàng cứng có đầu/cạnh nhọn (Sắt thép,..).
  • Với các loại hàng bánh kẹo, vải vóc, thực phẩm… thì không được ghép chung với các loại sơn, hóa chất,…
  • Các loại máy móc thiết bị điện tử thì không được ghép chung với các hàng dạng lỏng, hóa chất…
  • Cần sắp xếp các loại hàng có cùng tính chất trên một xe hoặc một khoan.

Và còn rất nhiều kinh nghiệm quý bấu khác nữa. Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Bắc Nam bằng xe tải ở chúng tôi. Quý khách sẽ được tư vấn rất cụ thể và chi tiết. Hơn nữa, chúng tôi luôn đồng hành với bạn trong cả quá trình giao nhận.

Xe tải đến nhận hàng tận nơi

Xe Tải Đến Tận Nơi Để Lấy Hàng
Xe Tải Đến Tận Nơi Để Lấy Hàng

Chúng tôi sẽ điều xe tải thích hợp với thông tin hàng hóa bạn đã cung cấp đến tận nơi (kho bãi, nhà xưởng, văn phòng,…) của bạn để nhận hàng. Hình thức xe tải nhận hàng tận nơi để vận chuyển Bắc Nam được rất nhiếu khách hàng ưu thích. Vì sự thuận tiện của dịch vụ mang lại.

Hình thức nhận hàng này thường được sử dụng nhiều khi số lượng hàng nhiều (từ 5 tấn hoặc 20 khối trở lên). Hoặc đối với các khách hàng có yêu cầu.

Tham khảo thêm: Công ty vận tải Bắc Nam.

Nhận hàng tại kho bãi của chúng tôi

Nhận hàng Tại Kho Bãi Chúng Tôi
Nhận hàng Tại Kho Bãi Chúng Tôi

Với hình thức này, bạn sẽ mang hàng ra kho bãi của chúng tôi để gửi hàng. Hình thức nhận hàng này thường đối với hàng lẻ cần gửi theo phương thức hàng ghép kết hợp.

Tại kho bãi, chúng tôi có nhân viên và xe nâng để xuống hàng cho bạn. Bạn chỉ cần vào phòng thủ tục giao nhận để điền các thông tin về hàng hóa: Tên hàng, số lượng, trọng lượng, địa chỉ cần gửi đến, số điện thoại,… Sẽ có nhân viên của chúng tôi hướng dẫn Quý khách tận tâm.

Có thể bạn quan tâm: Vận chuyển hàng lẻ đi Hà Nội.

Giao hàng tại kho bãi chúng tôi

Giao Hàng Tại Kho Bãi Chúng Tôi
Giao Hàng Tại Kho Bãi Chúng Tôi

Xe tải vận chuyển hàng hóa đi Bắc Nam sẽ được tập kết tại kho bãi chúng tôi. Và Quý khách sẽ cho phương tiện đến để nhận hàng. Tại kho bãi chúng tôi có nhân viên và xe nâng để hỗ trợ bạn nhận hàng. Bạn chỉ cần kiểm tra và xác nhận tình trạng hàng hóa trước khi cho lên phương tiện của bạn.

Khi hàng hóa đã đến kho, nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ bạn ra để nhận hàng. Nhưng nếu bạn chưa thể nhận và muốn lưu lại kho bãi thì chúng tôi sẽ miễn phí lưu kho này. Đến đúng ngày bạn hẹn sẽ đến nhận hàng thì nhân viên chúng tôi cúng sẽ chủ động liên hệ bạn.

Xe tải vận chuyển Bắc Nam giao hàng tận nơi

Xe Tải Vận Chuyển Bắc Nam Giao Hàng Tận Nơi
Xe Tải Vận Chuyển Bắc Nam Giao Hàng Tận Nơi

Hàng hóa Quý khách gửi sẽ được xe tải chúng tôi giao tận nơi. Tùy thuộc vào tính chất đường xá mà chúng tôi có phương tiện giao hàng thích hợp. Trước khi giao hàng, chúng tôi sẽ liên hệ trước để Quý khách chuẩn bị.

Xem thêm: Vận chuyển máy móc thiết bị đi Hà Nội.

Ngoài ra, chúng tôi còn có 2 hình thức giao nhận sau: Nhận và giao hàng trên quốc lộ 1A – Trên tuyến đường vận chuyển hàng Bắc Nam mà xe tải chúng tôi đi qua.

Hà Nội > Hà Nam > Ninh Bình > Thanh Hóa > Vinh > Hà Tĩnh > Quảng Bình > Quảng Trị > Huế > Đà Nẵng > Quảng Nam > Quảng Ngãi > Bình Định > Phú Yên > Khánh Hòa > Ninh Thuận > Bình Thuận > Đồng Nai > Bình Dương > Sài Gòn.

Tuyến đường xe tải chúng tôi đi từ Miền Bắc – Hà Nội vào Miền Nam – Sài Gòn

Nhận hàng trên Quốc lộ 1A

Đối với hàng hóa tại các tỉnh thành dọc Quốc lộ 1A, nơi mà xe tải chúng tôi đi qua. Muốn gửi hàng vào thì bạn cần liên hệ trước với chúng tôi để sắp xếp. Hình thức này ít được áp dụng đối với xe tải, bởi sự khó khăn khi chừa khoảng trống trên xe.

Đây là hình thức thường áp dụng đối với hàng quá khổ quá tải. Vì xe mooc sàn hay phooc lùn rất dễ để ghép hàng. Chỉ cần chừa mét xe đúng với kích thướt hàng hóa cần gửi là được.

Có thể bạn cần: Xe fooc lùn tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Giao hàng trên Quốc lộ 1A

Hình thức này thường áp dụng khi nơi giao hàng bị cấm phương tiện vào trả hàng. Hoặc người nhận hàng ở ngay trên Quốc lộ 1A nơi mà xe tải chúng tôi đi qua. Và tấc nhiên, trước khi giao hàng trên Quốc lộ 1A, chúng tôi sẽ liên hệ trước cho bạn chủ động nhận hàng.

Và hiển nhiên, chi phí với hình thức này sẽ rẻ hơn so với dịch vụ giao hàng tận nơi. Xe tải Bắc Nam chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa rất linh hoạt. Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách trên toàn quốc.

Liên hệ tư vấn và báo giá 0979707894 Mr Hợp.

2 thoughts on “Xe Tải Vận Chuyển Bắc Nam Giá Rẻ Hai Chiều

  1. Pingback: Vận Chuyển Máy Móc Bắc Nam Hai Chiều Bằng Xe Chuyên Dụng

  2. Pingback: Vận Tải Hà Nội Bình Dương - Nhận Gửi Hàng Hóa Đi Trong Ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now