Cho Thuê Xe Tải Vận Chuyển Hàng Hóa
Xe Mooc Lùn Chuyên Vận Chuyển Các Loại Hàng Siêu Trường Nhất
Xe Cẩu Phục Vụ Quá Trình Vận Chuyển Hàng Dự Án

Xe Tải Thùng Kín Và Mui Bạt

Xe tải mui bạt và thùng kín các loại

Với mục tiêu trở thành công ty vận tải hàng hóa nội địa có tầm ảnh hưởng trong cả nước. Danh Ngọc – Vận Tải Kết Hợp hiểu được, để thực hiện thành công mục tiêu đó thì cần có phương tiện vận chuyển dồi dào và đa dạng chủng loại. Do đó, trong những năm vừa qua, chúng tôi không ngừng mua sắm và cải tiến nhiều xe tải mui bạt và thùng kín các loại.

Xe tải thùng kín và mui bạt 1 tấn đến 2.5 tấn

Xe Tải Mui Bạt 2,5 Tấn
Xe Tải Mui Bạt 2,5 Tấn

Kích thước thùng xe: Dài 4,2m; rộng 1,8m; cao 1,9m; trọng lượng chở tối đa 2,5 tấn. Loại xe này chúng tôi thường sử dụng để trung chuyển hàng nhỏ lẻ, tập kết hàng hóa kết hợp về bãi xe để xếp lên xe lớn đi đường dài.

Ngoài ra, xe tải thùng kín và mui bạt loại nhỏ này còn được sử dụng để cho thuê xe tải 1 tấn, cho thuê xe tải 1,5 tấn, cho thuê xe tải 2,5 tấn đi tỉnh hoặc chuyển nhà trọn gói khu vực toàn quốc.

Loại xe tải nhỏ này rất thích hợp để vận chuyển hàng trong khu vực nội thành. Bởi trong khu vực nội thành thì các phương tiện tải trọng cao bị cấm. Và phù hợp với việc vận chuyển đi liên tỉnh gần. Bởi cước phí thuê xe tải nhỏ để vận chuyển hàng rất rẻ.

Khi quý khách cần thuê xe tải 1 tấn hay cần thuê xe tải 2,5 tấn thì chỉ cần gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn thuê xe cho phù hợp.

 Xe tải thùng kín và mui bạt 5 tấn

Xe Tải Thùng Kín 5 Tấn
Xe Tải Thùng Kín 5 Tấn

Kích thước thùng xe: Dài 6m; rộng 2m; cao 2,2m; trọng tải chở tối đa 5 tấn. Loại xe này thường được sử dụng để chuyển nhà trọn gói hoặc trung chuyển hàng về kho tập kết.

Ngoài ra, loại xe này thích hợp để vận chuyển hàng tuyến đường ngắn như: Cho thuê xe tải 5 tấn từ Sài Gòn đi các tỉnh Miền Trung (Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Nha Trang, Bình Thuận…); đi 13 tỉnh Miền Tây (Kiên Giang, Cần Thơ. Cà Mau, Bạc Liêu, Trà Vinh,…); đi 5 tỉnh Tây Nguyên (Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, lâm Đồng, Kon Tum) và chiều về lại Sài Gòn. Hoặc cho thuê xe tải 5 tấn từ Hà Nội về các tỉnh Miền Trung (Đà Nẵng, Huế, Quảng Bình, Quảng Trị…); vô 5 tỉnh Tây Nguyên, các tỉnh Miền Bắc (Hải Phòng, Hà Nam, Hải Dương, Hưng Yên,…) và ngược về Hà Nội.

Xe tải thùng kín và mui bạt 8 tấn

Xe Tải Mui Bạt 8 Tấn
Xe Tải Mui Bạt 8 Tấn

Kích thước thùng xe: Dài 8m đến 9,6m; rộng 2,3m; cao 2,5m đến 2,7m. Loại xe này được sử dụng để cho thuê xe 8 tấn, kết hợp hàng ghép đi Bắc -Trung – Nam toàn quốc. Thùng xe dài và cao thuận tiện việc vận chuyển hàng nhẹ, hàng cồng kềnh tính theo đơn giá khối (m3). Mức độ hao dầu và chi phí cầu đường xe này rất thấp, nên rất được khách hàng chọn để vận chuyển hàng kích thước cồng kềnh, hàng nhẹ, hàng cần đi gấp, vận chuyển đúng lịch, bao nguyên chuyến.

Xe tải mui bạt 10 tấn (xe 2 dí)

Xe Tải Mui Bạt 10 Tấn - Xe Tải 2 Dí
Xe Tải Mui Bạt 10 Tấn – Xe Tải 2 Dí

Kích thước thùng xe: Dài 8,5m đến 9,6 m; rộng 2,4m; cao 2,5m đến 2,7m. Loại xe này được sử dụng để cho thuê xe 10 tấn, kết hợp hàng ghép đi toàn quốc. Thùng xe dài và cao thuận tiện việc vận chuyển hàng nhẹ, hàng cồng kềnh tính theo đơn giá khối  (m3).

Loại xe này rất ít được khách hàng chọn lựa để thuê vận chuyển hàng. Bởi kích thướt thùng xe tương tự như xe tải 8 tấn, tải trọng chỉ nhiều hơn 2 tấn, nhưng cước phí lại cao hơn xe 8 tấn và gần với giá cước của xe 15 tấn.

Xe tải 15 tấn mui bạt (xe tải 3 chân)

Xe Tải Mui Bạt 15 Tấn - Xe Tải 3 Chân
Xe Tải Mui Bạt 15 Tấn – Xe Tải 3 Chân

Kích thước thùng xe: Dài 9m đến 10m; rộng 2,4m; cao 2,5m đến 2,7m. Loại xe này được sử dụng để cho thuê xe 15 tấn mui bạt, vận chuyển hàng lẻ hàng ghép kết hợp toàn quốc chuyên chạy Bắc Nam. Xe tải thùng 15 tấn mui bạt chở được 15 tấn nên thường được khách hàng chọn để vận chuyển hàng có trọng lượng tầm 12-15 tấn và 45 – 50 khối.

Đây là loại xe được Quý khách hàng thuê vận chuyển hàng nguyên chuyến nhiều nhất. Bởi kích thướt thùng xe rộng và tải trọng cao, chi phí không cao hơn so với xe tải 8 và 10 tấn bao nhiêu. Do đó, loại xe này chiếm tỷ trọng cao về số lượng trong hệ thống xe của chúng tôi (97 chiếc).

Xe tải 20 tấn mui bạt (xe 4 chân)

Xe Tải Mui Bạt 20 Tấn - Xe Tải 4 Chân
Xe Tải Mui Bạt 20 Tấn – Xe Tải 4 Chân

Kích thước thùng xe: Tương tự xe 15 tấn chỉ khác trọng tải chở được 18 tấn đến 20 tấn. Xe tải thùng 20 tấn được sử dụng để cho thuê xe 20 tấn hoặc vận chuyển hàng hóa nặng, hàng sắt thép, cáp cuộn, phân bón, máy móc công nghiệp….

Đây là loại xe cũng được Quý khách hàng thuê nhiều chỉ đứng sau xe tải 15 tấn. Bởi giá cước thuê tương đương với xe tải 15 tấn mà tải trọng chở hàng cao hơn đến 5 tấn.

Xe tải 25 tấn mui bạt (xe 5 chân)

Xe Tải Mui Bạt 25 Tấn - Xe Tải 5 Chân
Xe Tải Mui Bạt 25 Tấn – Xe Tải 5 Chân

Kích thước thùng xe: Tương tự xe tải 20 tấn chỉ khác trọng tải chở được 23 tấn đến 25 tấn. Xe tải thùng 25 tấn được sử dụng để cho thuê xe 25 tấn hoặc vận chuyển hàng hóa nặng, hàng sắt thép, cáp cuộn, phân bón….

Loại xe này cũng rất ít được khách hàng thuê để vận chuyển hàng. Bởi tính ưu việt về chi phí cũng như ít có mặt hàng phù hợp để dùng xe này chở.

Xe đầu kéo thùng mui bạt

Xe Cont Bạt 33 Tấn - Mooc Lồng/Chuồng
Xe Cont Bạt 33 Tấn – Mooc Lồng/Chuồng

Xe đầu kéo thùng mui bạt hay còn gọi cont chuồng, cont thùng mui bạt, cont bạt 40 hoặc mooc chuồng, mooc lồng. Trọng tải chở được 30 tấn đến 33 tấn. Kích thước thùng xe dài 12m đến 15m; rộng 2,35m đến 2,55m; cao 2,2m đến 2,7m. Xe cont bạt được thiết kế giống như thùng container 40F, 45 feed, 50 pheet. Có điều các cửa hông và nóc mở được bạt trên để cẩu hàng như xe tải mui bạt.

Loại xe này được sử dụng để cho thuê xe cont bạt, cho thuê xe 30 tấn. Xe cont bạt thường được sử dụng để vận chuyển hàng nặng có kích thước dài trên 11m và trọng tải trên 25 tấn mà xe tải không thể chở như sắt cây, sắt ống, trụ điện, khung nhà tiền chế, thép tấm…

Loại xe cont bạt này cũng được rất nhiều quý khách hàng thuê để vận chuyển các mặt hàng như: Sắt thép cây/tấm; cây cảnh; xà gồ; gỗ… Loại xe này hiện tại chúng tôi sở hữu 12 chiếc.

Hỗ trợ tối đa nhu cầu thuê xe tải các loại vận chuyển hàng

Xe Tải Thùng Kín Và Mui Bạt Đa Dạng
Xe Tải Thùng Kín Và Mui Bạt Đa Dạng

Hiện tại với những loại xe tải thùng mui bạt kể trên, chúng tôi đang đáp ứng đầy đủ nhu cầu vận chuyển hàng hóa toàn quốc cho khách hàng và đạt được sự tin tưởng, hài lòng từ rất nhiều khách hàng thân thiết. Chúng tôi hy vọng trong thời gian tới sẽ tiếp tục giữ vững và phát huy thêm chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa toàn quốc, vận chuyển hàng bắc nam, vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng đa phương thức nhằm khẳng định thương hiệu công ty vận tải chất lượng tốt nhất tại TP HCM và công ty vận tải nội địa uy tín giá rẻ nhất thị trường vận tải, Logistic.

Quý khách cần thuê xe tải hay cần thuê xe chở hàng chỉ cần nhấc máy gọi điện đến dịch vụ cho thuê xe tải chúng tôi, sẽ có nhân viên gọi lại tư vấn rõ về cách chọn xe chở hàng sao cho phù hợp với loại hàng cần chở để tiết kiệm chi phí cho quý khách nhất.

2 thoughts on “Xe Tải Thùng Kín Và Mui Bạt

  1. Pingback: Vận Chuyển Hàng Siêu Trường Siêu Trọng - Vận Tải Kết Hợp

  2. Pingback: Vận Chuyển Hàng Hóa Kết Hợp Bắc Nam (Xe Chạy Hai Chiều Liên Tục)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now