Cho Thuê Xe Tải Vận Chuyển Hàng Hóa
Xe Mooc Lùn Chuyên Vận Chuyển Các Loại Hàng Siêu Trường Nhất
Xe Cẩu Phục Vụ Quá Trình Vận Chuyển Hàng Dự Án

Xe Tải Bắc Nam – Chành Xe Giá Rẻ Hai Chiều

Có phải bạn đang có kiện hàng, lô hàng cần vận chuyển từ Bắc vào Nam hoặc từ Nam ra Bắc. Bạn đang tìm xe tải Bắc Nam để gửi hàng. Nhưng bạn lại đang lo lắng liệu xe tải đó có đảm bảo thời gian giao nhận hàng hóa hay không? Chưa kể là giá cước có hợp lý hay không? Đặc biệt là có đảm bảo được sự an toàn hàng hóa của bạn hay không? Là một chành xe vận tải Bắc Nam, chúng tôi thấu hiểu những gì bạn lo lắng.

Với đội xe dồi dào và đa dạng về chủng loại; Với hệ thống kho bãi rộng khắp từ Bắc đến Nam; Với đội ngũ nhân viên yêu nghề. Chúng tôi tin sẽ mang lại cho Quý khách một dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam chất lượng nhất.

Xe tải Bắc Nam giá rẻ

Xe Tải Bắc Nam - Nhận Vận Chuyển Hàng Hóa Giá Rẻ
Xe Tải Bắc Nam – Nhận Vận Chuyển Hàng Hóa Giá Rẻ

Riêng đối với xe tải chạy tuyến Bắc Nam, chúng tôi có đa dạng các loại. Nhằm chở tấc cả các loại hàng của khách hàng trên 63 tỉnh thành. Đặc biệt, chúng tôi nhận vận chuyển hàng lẻ hàng ghép kết hợp bằng xe tải. Bởi đây là dịch vụ chính của chúng tôi. Các loại xe vận chuyển hàng chạy Bắc Nam của chúng tôi:

  1. Xe tải thùng kín và mui bạt.
  2. Xe tải lạnh.

Mỗi loại xe tải sẽ đảm nhiệm việc vận chuyển các loại hàng hóa khác nhau. Tùy thuộc vào tính chất hàng hóa và nhu cầu của Quý khách hàng. Hơn nữa, chúng tôi còn cho thuê xe tải vận chuyển hàng đường dài Bắc Nam và cả đường ngắn nội thành tại khu vực Miền Nam (Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh). Để có giá cước xe tải Bắc Nam giá rẻ thì xe chúng tôi chạyhai chiều. Với kho bãi rộng khắp từ Bắc đến Nam, chúng tôi có đủ nguồn hàng để chạy hai chiều quay đầu liên tục trong ngày.

Tham khảo thêm tại:Vận tải Sài Gòn Hà Nội.

Xe tải thùng kín và mui bạt Bắc Nam

Hiện nay, nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Nam đường dài bằng xe tải là rất lớn. Hơn nữa, hàng hóa cần vận chuyển rất đa dạng về chủng loại. Do đó, chúng tôi đã đầu tư 168 chiếc xe tải vào đội xe. Từ xe 1 tấn đến 33 tấn, từ xe mui bạt đến xe thùng kín. Các loại xe tải 5 tấn trở lên được chúng tôi sử dụng chạy tuyến đường dài Bắc Nam.

Trong đó, xe tải từ 5 đến 8 tấn thường là để cho thuê nguyên chuyến. Xe tải từ 10 tấn đế 33 tấn để phục vụ việc vận chuyển hàng lẻ hàng ghép kết hợp, và cho thuê nguyên chuyến nếu Quý khách có nhu cầu. Các loại xe từ 1 tấn đến 5 tấn, để phục vụ giao nhận hàng hóa tận nơi tại các kho bãi. Các loại hàng nhỏ lẻ được chúng tôi dùng các loại xe tải này tập kết về chành để vận chuyển đi.

  • Xe tải thùng kín thường chở các loại hàng dễ bị ảnh hưởng bởi thời tiết như mưa gió. Nhưng chỉ chở được những kiện có trọng lượng nhẹ lên xuống bằng xe nâng.
  • Xe tải mui bạt thường vận chuyển các loại hàng nặng phải dùng xe cẩu lên xuống. Và các loại hàng không quá ảnh hưởng bởi gió mưa.

Xe tải lạnh chở hàng Bắc Nam

Xe Tải Lạnh Vận Chuyển Hàng Chất Lượng
Xe Tải Lạnh Vận Chuyển Hàng Chất Lượng

Đây là mảng dịch vụ được chúng tôi đầu tư và chú trọng rất lớn. Bởi tính chất của hàng lạnh là phải đảm bảo nhiệt độ đúng với yêu cầu. Hơn nữa, giá trị của những mặt hàng lạnh là rất cao. Do đó, đòi hỏi chúng tôi phải đặc biệt đầu tư vào phương tiện và nhân lực.

Đối với xe tải lạnh thì chúng tôi không nhận vận chuyển hàng lẻ kết hợp. Bởi các loại hàng lạnh yêu cầu nhiêt độ khác nhau nên không thể kết hợp như xe tải thông thường. Để phục vụ được nhiều khách hàng có nhu cầu về xe tải lạnh Bắc Nam. Thì chúng tôi có đa dạng xe tải lạnh từ 1 tấn đến 30 tấn. Xe tải lạnh của chúng tôi chỉ chạy nguyên chuyến đường dài.

Xe tải nhận vận chuyển hàng trên khắp cả nước

Công Ty Vận Tải Hà Nội Sài Gòn - Nhận Vận Chuyển Hàng Toàn Quốc
Công Ty Vận Tải Hà Nội Sài Gòn – Nhận Vận Chuyển Hàng Toàn Quốc

Riêng đối với xe tải đi tuyến Bắc Nam thì chúng tôi nhận vận chuyển hàng dọc quốc lộ 1A từ Bắc vào Nam. Tuyến đường chúng tôi chạy hai chiều Bắc Nam như sau:

Lạng Sơn → Bắc Giang → Bắc Ninh → Hà Nội → Hà Nam → Ninh Bình → Thanh Hóa → Vinh → Hà Tĩnh → Quảng Bình → Quảng Trị → Huế → Đà Nẵng → Quảng Nam → Quảng Ngãi → Bình Định → Phú Yên → Khánh Hòa → Ninh Thuận → Bình Thuận → Đồng Nai → Bình Dương → Sài Gòn → Long An → Tiền Giang → Vĩnh Long → Cần Thơ → Hậu Giang → Sóc Trăng → Bạc Liêu → Cà Mau.

Hiện nay, chúng tôi có kho bãi tại: Hà Nội, Ninh Bình Thanh Hóa, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Nha Trang, Sài Gòn, Cần Thơ. Đặc biệt là chành xe tại Phú Quốc cũng có kho bãi rộng lớn để nhận vận chuyển hàng. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0979.70.78.94 – Chúng tôi hỗ trợ bạn 24/7.

5 thoughts on “Xe Tải Bắc Nam – Chành Xe Giá Rẻ Hai Chiều

  1. Pingback: Chành xe Sài Gòn đi Đà Nẵng giá rẻ hai chiều chuyên tuyến

  2. Pingback: Xe tải Bắc Nam hai chiều giá rẻ, thời gian vận chuyển nhanh chóng.

  3. Pingback: Xe Tải Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam - Thùng Kín và Mui bạt

  4. Pingback: Kinh Nghiệm Gửi Hàng Chành Xe An Toàn _ Giá Rẻ _ Uy Tín

  5. Pingback: Làm Thế Nào Để Gửi Hàng Có Giá Rẻ Tại Công Ty Vận Chuyển?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now