Cho Thuê Xe Tải Vận Chuyển Hàng Hóa
Xe Mooc Lùn Chuyên Vận Chuyển Các Loại Hàng Siêu Trường Nhất
Xe Cẩu Phục Vụ Quá Trình Vận Chuyển Hàng Dự Án

Xe Fooc Lùn Vận Chuyển Hàng Quá Khổ Quá Tải Tại HCM

Bạn đang cần xe fooc/mooc/phọc lùn tại HCM để vận chuyển hàng quá khổ quá tải? Bạn chưa biết nên thuê loại xe fooc lùn nào để chở phù hợp. Bởi fooc lùn chở hàng siêu trường siêu trọng có rất nhiều loại. Tùy vào kích thướt, trọng lượng và địa điểm giao nhận mà có xe fooc lùn phù hợp để vận chuyển.

Xe fooc lùn có chiều cao tính từ mặt đất đến sàn xe từ 0,5m đến 1 mét; Chiều dài từ 12m đến 18m; Chiều rộng từ 2,4m đến 3,2m; Tải trọng từ 40 tấn đến 200 tấn. Mỗi loại xe fooc lùn sẽ chuyên chở các mặt hàng quá khổ quá tải khác nhau. Mỗi xe sẽ phụ trách một và tuyến đường vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng tùy vào giấy đăng ký với Cơ quan pháp luật.

Xe fooc lùn vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng tại HCM

Xe Fooc Lùn Vận Chuyển Hàng Siêu Trường Siêu Trọng Tại HCM
Xe Fooc Lùn Vận Chuyển Hàng Siêu Trường Siêu Trọng Tại HCM

Trong sự phát triển nền kinh tế nước nhà thì TPHCM là đầu tàu. Với sự phát triển mạnh mẽ của nhiều ngành: Xây dựng, Công nghiệp, kỹ thuật,… nhiều máy móc thiết bị cỡ lớn được sản xuất để phục vụ các công trình dự án là rất nhiều. Từ đó kéo theo nhu cầu về xe fooc lùn tại HCM để vận chuyển các loại máy móc thiết bị quá khổ quá tải này. Thường các loại hàng có một trong các kích thướt và trọng lượng sau thì cần xe fooc lùn để chở:

  1. Chiều dài lớn hơn 16m
  2. Chiều cao lơn hơn 3,2m
  3. Chiều rộng lớn hơn 2,5m
  4. Trọng lượng lớn hơn 35 tấn.

Các loại hàng quá khổ quá tải như: Máy móc thiết bị công nghiệp, xe cơ giới (máy xúc, máy đào, xe san, xe ủi, xe lu, xe bồn, cẩu bánh xích, xe nâng,…), silo trạm trộn, nồi hơi lò hơi, dầm cầu, kết cấu thép, cây cảnh, bồn, ống dẫn dầu,…Tham khảo thêm:

Xe mooc lùn từ HCM vận chuyển hàng quá khổ quá tải đi Hà Nội

Vận chuyển hàng quá khổ quá tải bằng xe fooc lùn từ HCM đi Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc là tuyến chuyên và chính của chúng tôi. Đây là mảng vận tải hàng siêu trường siêu trọng hai chiều nên có cước phí rất rẻ. Không chỉ giúp bạn giảm thiểu chi phí, hạ giá thành sản phẩm. Mà còn giúp xe fooc chúng tôi quay đầu nhanh để phục vụ nhiều khách hàng hơn.

Tại TP HCM (Hồ Chí Minh – Sài Gòn), xe fooc lùn chúng tôi thường nhận vận chuyển đi các tỉnh phía Bắc như: Hà Nội, Hải Phòng, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Hà Nam, Nam Định, Hải Dương, Hưng Yên, Phú Thọ, Bắc Ninh,… Tại HCM và các tỉnh Miền Bắc, để dịch vụ vận chuyển hàng quá khổ quá tải bằng fooc lùn đạt chất lượng cao nhất. Chúng tôi đã đầu tư xe cẩu tự hành, cẩu Kato, con rùa,… để phục vụ Quý khách một cách trọn vẹn nhất.

Chở hàng siêu trường siêu trọng đi Đà Nẵng bằng xe phooc lùn

Các tỉnh Miền Trung đang trong công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế theo hướng công nghiệp hiện đại. Do đó, nhu cầu về máy móc thiết bị, các loại hàng siêu trường siêu trọng là rất cao. Nhận thấy điều này, chúng tôi đã chọn Đà Nẵng là nơi tập kết và giao nhận hàng hóa.

Xe fooc lùn chở hàng siêu trường siêu trọng tại HCM đi Đà Nẵng và các tỉnh như: Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa,… Tại Đà Nẵng chúng tôi cũng trang bị các phương tiện như ở HCM để phục vụ Quý khách. Hầu hết tại các Khu công nghiệp sau ở Đà Nẵng sẽ được áp dụng chính sách ưu đãi: KCN Đà Nẵng, KCN Dịch vụ Thủy sản Đà Nẵng, KCN Hòa Cầm, KCN Hòa Khánh, KCN Liên Chiểu, KCN Hòa Khánh Mở Rộng.

Khi đã giao hàng xong tại các tỉnh Miền Trung. Nhận vận chuyển hàng quá khổ quá tải bằng xe fooc lùn ra các tỉnh miền Bắc hoặc vào Miền Nam. Như vậy sẽ giúp Quý khách tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển hàng quá khổ quá tải.

Nhận kết hợp hàng quá khổ quá tải bằng xe fooc lùn tại HCM

Nhận Kết Hợp Hàng Quá Khổ Quá Tải Tại HCM
Nhận Kết Hợp Hàng Quá Khổ Quá Tải Tại HCM

Để tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển hàng quá khổ bằng xe fooc lùn tại HCM. Chúng tôi không chỉ nhận vận chuyển hai chiều. Mà còn nhận kết hợp hàng quá khổ quá tải của nhiều chủ hàng khác.

Tại HCM, chúng tôi nhận kết hợp nhiều hàng quá khổ quá tải ở các tỉnh như: Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh, Vũng Tàu. Để vận chuyển cùng xe fooc đi Miền Trung hoặc Miền Bắc. Khi kết hợp như vậy, nhiều chủ hàng sẽ cùng chia cước phí của xe chứ không chỉ mình bạn.

Để đảm bảo thời gian và an toàn về hàng hóa. Chúng tôi có kinh nghiệm kết hợp hàng quá khổ quá tải. Hàng hóa cần vận chuyển về Miền Bắc sẽ được kết hợp chung xe fooc lùn tại HCM. Tương tự cho các tỉnh Miền Trung. Hoặc chúng tôi kết hợp hàng được trả dọc theo quốc lộ theo tuyến từ Nam ra Bắc.

HCM ⇒ Bình Dương ⇒ Đồng Nai ⇒ Bình Thuận ⇒ Ninh Thuận ⇒ Khánh Hòa ⇒ Phú Yên ⇒ Bình Định ⇒ Quảng Ngãi ⇒ Quảng Nam ⇒ Đà Nẵng ⇒ Huế ⇒ Quảng Trị ⇒ Quảng Bình ⇒ Hà Tĩnh ⇒ Vinh ⇒ Thanh Hóa ⇒ Nam Định ⇒ Hà Nội ⇒ Hải Dương ⇒ Hải Phòng.

Tham khảo thêm: Vận chuyển hàng siêu trọng

6 thoughts on “Xe Fooc Lùn Vận Chuyển Hàng Quá Khổ Quá Tải Tại HCM

  1. Pingback: Quy Trình Vận Chuyển Hàng Quá Khổ Quá Tải Và Những Điều Cần Biết

  2. Pingback: Nhà Xe Vận Tải Hàng Lẻ Hàng Ghép Bắc Nam Trong Ngày - An Toàn

  3. Pingback: Vận Chuyển Hàng Quá Khổ Quá Tải Tại HCM Đi Hà Nội, Đà Nẵng Giá Rẻ

  4. Pingback: Vận Chuyển Hàng Quá Khổ Quá Tải Chuyên Nghiệp (Xe Hiện Đại)

  5. Pingback: Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Bắc Nam Hai Chiều Giá Rẻ

  6. Pingback: Xe Chở Hàng Quá Khổ, Quá Tải - Vận Chuyển Siêu Trường, Siêu Trọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now