Cho Thuê Xe Tải Vận Chuyển Hàng Hóa
Xe Mooc Lùn Chuyên Vận Chuyển Các Loại Hàng Siêu Trường Nhất
Xe Cẩu Phục Vụ Quá Trình Vận Chuyển Hàng Dự Án

Chành Xe Vận Tải Hàng Lẻ Bắc Nam An Toàn – Nhanh Chóng

Hiện nay, có rất nhiều công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp dịch vụ vận tải hàng lẻ Bắc Nam cả. Bởi khi vận chuyển hàng lẻ thì cần rất nhiều công đoạn và chành xe phải có đầy đủ kinh nghiệm khi kết hợp hàng lẻ trên cùng một phương tiện. Nếu nhà xe vận tải không đủ kinh nghiệm và tâm huyết với nghề thì rất khó để hoạt động.

Vậy bằng cách nào để khách hàng gửi hàng lẻ đúng chành xe cần tìm. Thật sự rất khó. Bởi vì trên mạng internet có quá nhiều thông tin, quá nhiều chành xe, làm bạn bị rối. Và tất nhiên bạn không có thời gian để đi tìm hiểu hết tất cả các chành xe được. Chưa kể là chẳng may bạn tìm trúng cò “trung gian” thì thêm khổ. Hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm khi bạn có nhu cầu gửi hàng lẻ đường dài Bắc Nam.

Có thể bạn quan tâm: Vận chuyển tủ điện đi Hà Nội.

Vận tải hàng lẻ Bắc Nam là gì?

Vận Tải hàng Lẻ Bắc Nam Chuyên Nghiệp
Vận Tải hàng Lẻ Bắc Nam Chuyên Nghiệp

Vận tải hàng lẻ trong tiếng anh gọi là LCL – Hiểu đơn giản là hàng không đủ để sắp xếp trên một phương tiện vận chuyển. Loại hàng này được gửi từ Nam ra Bắc hay từ Bắc vào Nam thì gọi là vận tải hàng lẻ Bắc Nam.

Vậy tại sao gọi là hàng lẻ? Tôi muốn thuê xe nguyên chuyến để vận chuyển thì sao. Vâng! Bạn có thể thuê xe nguyên chuyến để vận chuyển từ xe 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn,… Nhưng khi bạn thuê xe nguyên chuyến như vậy thì chi phí sẽ rất cao. Do vậy, để tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển đối với hàng lẻ. Các chành xe sẽ gom nhiều hàng hàng lẻ của nhiều chủ hàng cùng gửi đi trên cùng một tuyến đường để vận chuyển trên cùng một phương tiện. Lúc này, nhiều chủ hàng sẽ cùng chịu chi phí vận chuyển của một phương tiện này.

Tham khảo thêm:Chành xe ghép hàng Bắc Nam.

Gửi hàng lẻ hàng ghép Bắc Nam an toàn

Gửi Hàng Lẻ Bắc Nam An Toàn Khi Đóng Kiện
Gửi Hàng Lẻ Bắc Nam An Toàn Khi Đóng Kiện

Làm sao để gửi hàng lẻ đường dài Bắc Nam tại chành xe vận tải được an toàn là câu hỏi của rất nhiều khách hàng đang tìm kiếm. Có phải khi gửi hàng lẻ thì bạn thường gặp các vấn đề hàng bị mất mát, hư hỏng, trầy xước,… Vâỵ làm sao để khắc phục tình trạng này? Để giải quyết vấn đề này triệt để nhất thì cần sự tương tác từ hai phía: Khách hàng và chành xe.

Gửi hàng lẻ hàng ghép Bắc Nam an toàn từ khách hàng

Bạn cần chủ động đóng gói, đóng kiện, bao bọc thật cẩn thận. Nếu bạn gửi nhiều kiện hàng nhỏ thì tốt nhất là đóng gói thành 1 kiện lớn. Hoặc bạn cần ghi số kiện trên hàng (Ví dụ bạn gửi 3 kiện: Khi đóng gói, bao bọc xong, bạn ghi kiện 1/3; 2/3; 3/3). Hoặc bạn nhờ chành xe đó làm thay bạn. Khi gửi hàng tại chành xe sẽ có biên lai nhận hàng. Bạn cần ghi đầy đủ thông tin trên tờ biên lai đó để chành xe sắp xếp. Hơn nữa, khi xảy ra vấn đề hư hỏng, mất mát thì bạn còn có chứng từ để khiếu nại.

Tham khảo thêm: Kinh nghiệm gửi hàng chành xe.

Vận tải hàng lẻ Bắc Nam an toàn từ chành xe

Chành xe vận tải muốn có dịch vụ chuyển hàng lẻ Bắc Naman toàn thì phải có kinh nghiệm khi ghép hàng. Một số kinh nghiệm như sau:

 1. Khi xếp hàng lên xe thì hàng nào trả trước thì để ở phía sau.
 2. Ghép hàng theo tuyến đường vận chuyển, tránh vòng vo làm mất thời gian.
 3. Các loại hàng mềm dễ bị rách, dễ vỡ (bàn ghế sofa, bánh kẹo, sơn, sợi vải,…) thì không thể ghép chung với các loại hàng cứng có đầu/cạnh nhọn (Sắt thép,..).
 4. Với các loại hàng bánh kẹo, vải vóc, thực phẩm… thì không được ghép chung với các loại sơn, hóa chất,…
 5. Các loại máy móc thiết bị điện tử thì không được ghép chung với các hàng dạng lỏng, hóa chất…
 6. Cần sắp xếp các loại hàng có cùng tính chất trên một xe hoặc một khoan…

Và còn rất nhiều loại hàng hóa không thể ghép chung với nhau nữa. Tùy thuộc vào trình độ và kinh nghiệm của chành xe. Tuyến đường chở hàng lẻ Bắc Nam thông thường hiện nay của các chành xe vận tải:

Sài Gòn ⇔ Bình Dương ⇔ Đồng Nai ⇔ Bình Thuận ⇔ Ninh Thuận ⇔ Khánh Hòa ⇔ Phú Yên ⇔ Bình Định ⇔ Quảng Ngãi ⇔ Quảng Nam ⇔ Đà Nẵng ⇔ Huế ⇔ Quảng Trị ⇔ Quảng Bình ⇔ Hà Tĩnh ⇔ Vinh ⇔ Thanh Hóa ⇔ Nam Định ⇔ Hà Nội.

Nguồn lực vận tải hàng lẻ Bắc Nam của chúng tôi

DỊch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa An Toàn
Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa An Toàn

Là chành xe vận tải hàng hóa Bắc Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi hiểu cần phải có những gì để dịch vụ vận chuyển hàng lẻ chất lượng nhất. Trong những năm phục vụ khách hàng. Chúng tôi nhận thấy giá cước vận chuyển hàng lẻ không phải là tiêu chí hàng đầu để Quý khách hàng chọn chành xe vận tải Bắc Nam. Mà yếu tố quyết định là chất lượng của dịch vụ: An toàn, nhanh chóng và thuận tiện giao nhận. Để hàng hóa được an toàn thì chúng tôi đã có kinh nghiệm như đã chia sẻ ở trên. Để giao nhận nhanh chóng thì hàng hóa chúng tôi nhận ngày nào thì sẽ cho đi ngày đó – Vận chuyển hàng lẻ trong ngày. Để thuận tiện trong vấn đề giao nhận thì cần có kho bãi rộng khắp và hình thức linh hoạt.

Kho bãi hiện nay của chành xe chúng tôi

Để thuận tiện cho khách hàng giao nhận, thì chúng tôi đầu tư vào hệ thống kho bãi – Vận Tải Kết Hợp.

 • Miền Bắc: Cầu Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội – Có nhiệm vụ tập kết và phân phối hàng về Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Thái Nguyên, Phú Thọ, Hà Nam, Nam Định, Vĩnh Phúc,…
 • Miền Trung: Ngay KCN Hòa Cầm, đường Trường Sơn, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng.
 • Miền Nam: Chành xe tại Quận 12, TP HCM – Tập kêts và phân phối hàng hóa ở Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Vũng Tàu, Long An.
 • Miền Tây: Ngay cầu Cần Thơ, quận Cái Răng – Có chức năng tập kết và phân phối hàng tại 13 tỉnh Miền Tây.
 • Tây Nguyên: Tập kết hàng hóa 5 tỉnh Tây Nguyên về kho bãi tại Vành đai mới, TP Buôn Mê Thuột – Đắc Lắc.

Ngoài ra, chúng tôi còn có các kho bãi liên kết cùng các đơn vị khác tại các tỉnh: Khánh Hòa, Phú Quốc, Thanh Hóa, Ninh Bình, Bình Định.

Các hình thức giao nhận hàng lẻ ở chành xe chúng tôi

Nhu cầu gửi hàng lẻ của khách hàng rất đa dạng. Do đó, chành xe vận tải Bắc Nam chúng tôi cũng đa dạng hình thức giao nhận hàng lẻ để đáp ứng.

Nhận hàng tận nơi

Chúng tôi sẽ điều phương tiện thích hợp với thông tin hàng hóa bạn đã cung cấp đến tận nơi (kho bãi, nhà xưởng, văn phòng,…) của bạn để nhận hàng. Hiện nay, hình thức này được rất nhiếu khách hàng ưu thích vì sự thuận tiện của dịch vụ mang lại. Hình thức nhận hàng này thường được sử dụng nhiều khi số lượng hàng nhiều (từ 5 tấn hoặc 20 khối trở lên); hoặc đối với các loại hàng quá khổ, quá tải; hoặc bao xe nguyên chuyến.

Nhận hàng tại kho bãi của chúng tôi

Với hình thức này, bạn sẽ mang hàng ra các kho bãi của chúng tôi để gửi hàng. Hình thức nhận hàng này thường đối với hàng lẻ cần gửi theo phương thức hàng ghép kết hợp. Tại kho bãi, chúng tôi có nhân viên và xe nâng để xuống hàng cho bạn. Bạn chỉ cần vào phòng thủ tục giao nhận để điền các thông tin về hàng hóa: Tên hàng, số lượng, trọng lượng, địa chỉ cần gửi đến, số điện thoại,… Sẽ có nhân viên của chúng tôi hướng dẫn Quý khách tận tâm.

Giao hàng tận nơi

Hàng hóa Quý khách gửi sẽ được chúng tôi giao tận nơi cho bạn. Tùy thuộc vào tính chất đường xá mà chúng tôi có phương tiện giao hàng thích hợp. Trước khi giao hàng, chúng tôi sẽ liên hệ trước để Quý khách chuẩn bị. Với hơn 10 năm giao nhận hàng hoá. Chúng tôi nhận thấy, dịch vụ giao hàng tận nơi thì khách hàng ở các khu công nghiệp lớn sử dụng nhiều nhất.

Giao hàng tại kho bãi chúng tôi

Hàng hóa được gửi đi sẽ được tập kết tại kho bãi chúng tôi. Và Quý khách sẽ cho phương tiện đến để nhận hàng. Tại kho bãi chúng tôi có nhân viên và xe nâng để hỗ trợ bạn nhận hàng. Bạn chỉ cần kiểm tra và xác nhận tình trạng hàng hóa trước khi cho lên phương tiện của bạn.

Có thể bạn quan tâm: Chành xe vận tải Sài Gòn Hà Nội

Khi hàng hóa đã đến kho, nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ bạn ra để nhận hàng. Nhưng nếu bạn chưa thể nhận và muốn lưu lại kho bãi thì chúng tôi sẽ miễn phí lưu kho này. Đến đúng ngày bạn hẹn sẽ đến nhận hàng thì nhân viên chúng tôi cúng sẽ chủ động liên hệ bạn. Ngoài ra, chúng tôi còn có 2 hình thức giao nhận sau: Nhận và giao hàng trên quốc lộ 1A – Trên tuyến đường xe chúng tôi đi qua.

Nhận hàng trên Quốc lộ 1A

Đối với hàng hóa tại các tỉnh thành dọc Quốc lộ 1A, nơi mà xe chúng tôi đi qua. Với hình thức này, bạn cần liên hệ trước với chúng tôi để sắp xếp. Hình thức này ít được áp dụng đối với xe tải, bởi sự khó khăn khi chừa khoảng trống trên xe. Đây là hình thức thường áp dụng đối với hàng quá khổ quá tải. Vì xe mooc sàn hay phooc lùn rất dễ để ghép hàng. Chỉ cần chừa mét xe đúng với kích thướt hàng hóa cần gửi là được.

Tham khảo thêm: Xe fooc lùn tại HCM.

Giao hàng trên Quốc lộ 1A

Hình thức này thường áp dụng khi nơi giao hàng bị cấm phương tiện vào trả hàng. Hoặc người nhận hàng ở ngay trên Quốc lộ 1A nơi mà xe chúng tôi đi qua. Và tấc nhiên, trước khi giao hàng trên Quốc lộ 1A, chúng tôi sẽ liên hệ trước cho bạn chủ động nhận hàng. Và hiển nhiên, chi phí với hình thức này sẽ rẻ hơn so với dịch vụ giao hàng tận nơi.

Phương tiện vận tải hàng lẻ Bắc Nam của chúng tôi

Các Phương Tiện Vận Tải Hàng Hoá Hà Nội Sài Gòn
Các Phương Tiện Vận Tải Hàng Hoá Bắc Nam Của Chúng Tôi

Hiện nay, nhu cầu gửi hàng lẻ Bắc Nam rất đa dạng các loại hàng hóa. Do đó, chúng tôi cũng đa dạng các loại xe để vận chuyển hàng lẻ đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 • Xe tải thùng kín và mui bạt từ 500kg đến 5 tấn: Dùng để vận chuyển tập kết, giao nhận hàng hóa tận nơi trong nội thành.
 • Xe tải từ 8 tấn đến 33 tấn: Dùng để vận chuyển hàng lẻ hàng ghép và bao xe nguyên chuyến.
 • Xe container 40ft, 45 feet, 50 pheet: Dùng để vận chuyển các hoặc hàng đặt thù.
 • Xe mooc sàn, phooc lùn, xe fooc sàn nâng đầu: Dùng để vận chuyển các loại hàng vượt quá thùng xe tải – Các loại hàng quá khổ qúa tải, siêu trường siêu trọng.

Ngoài ra, tại các kho bãi chúng tôi còn có xe nâng, xe cẩu để hỗ trợ lên xuống hàng. Chành xe vận tải Bắc Nam chúng tôi tự tin sẽ cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng lẻ hàng ghép chất lượng nhất cho bạn.

Tham khảo thêm: Vận chuyển thiết bị công nghiệp.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0979 70 78 94 Mr Hợp.

2 thoughts on “Chành Xe Vận Tải Hàng Lẻ Bắc Nam An Toàn – Nhanh Chóng

 1. Pingback: Cách Tính Giá Cước Phí Vận Chuyển Hàng Hóa ⋆CHUẨN NHẤT⋆

 2. Pingback: Vận Chuyển Hàng Lẻ Hàng Ghép Kết Hợp Bắc Nam (Giá Siêu Rẻ)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now