Cho Thuê Xe Tải Vận Chuyển Hàng Hóa
Xe Mooc Lùn Chuyên Vận Chuyển Các Loại Hàng Siêu Trường Nhất
Xe Cẩu Phục Vụ Quá Trình Vận Chuyển Hàng Dự Án

Dịch Vụ Vận Tải Hải Phòng Giá Rẻ

Chào Quý khách hàng thân yêu! Lại là Vận Tải Kết Hợp đây. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một số mẹo nhỏ để khi gửi hàng có giá cước rẻ của một dịch vụ vận tải Hải Phòng nhé!

Mỗi ngành nghề đều có bí quyết và cách vận hành để có chi phí thấp nhất. Thông thường, để có giá bán thấp thì người ta sẽ tìm cách giảm chi phí xuống. Nhưng với vận tải hàng hóa thì khác. Bởi chi phí vận tải hàng hóa chủ yếu: Xăng dầu, cầu đường, hao mòn, lương tài xế. Các chi phí này không thể giảm từ chành xe được (cũng giống như chi phí cố định vậy – Định phí).

Vậy làm thế nào để để giá cước vận chuyển hàng hóa Hải Phòng giá rẻ?

Kết hợp hàng hóa

Vận Chuyển Hàng Bánh Kẹo Bằng Xe Lạnh
Nhận kết Hợp Hàng Hóa

Đây là hình thức vận tải hàng Hải Phòng có giá rẻ thông minh. Nhưng đòi hỏi các chành xe phải có kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên phải thật sự am hiểu ngành nghề. Để hiểu rõ hơn thì tôi lấy ví dụ sau:

Bạn có lô hàng máy móc thiết bị nặng tầm 15 tấn. Nếu bạn không biết về phương thức ghép hàng thì bạn sẽ thuê xe 15 tấn để vận chuyển. Nhưng thay vì đó, chành xe sẽ tư vấn cho bạn phương thức kết hợp hàng hóa để có giá cước rẻ. Chành xe sẽ dùng xe 20 tấn hoặc 30 tấn để vận chuyển hàng của bạn và kết hợp với các loại hàng khác. Lúc này cước phí vận chuyển sẽ rất rẻ.

Có thể bạn quan tâm: Chành xe gửi hàng Bình Dương đi Đà Nẵng.

Nhưng yêu cầu chành xe phải có kinh nghiệm để kết hợp hàng. Sao cho đảm bảo an toàn hàng hóa và thời gian giao nhận theo yêu cầu của khách hàng – Đây là điểm mấu chốt của vấn đề.

  • Các loại hàng mềm dễ bị rách, dễ vỡ (bàn ghế sofa, bánh kẹo, sơn, sợi vải,…) thì không thể ghép chung với các loại hàng cứng có đầu/cạnh nhọn (Sắt thép,..).
  • Với các loại hàng bánh kẹo, vải vóc, thực phẩm… thì không được ghép chung với các loại sơn, hóa chất,…
  • Các loại máy móc thiết bị điện tử thì không được ghép chung với các hàng dạng lỏng, hóa chất…
  • Cần sắp xếp các loại hàng có cùng tính chất trên một xe hoặc một khoan.
  • Hàng nào trả trước thì sắp xếp ở ngoài cùng theo thứ tự tuyến đường đi.

Vận tải hàng hóa Hải Phòng hai chiều

Vận tải hàng hóa Hải Phòng
Dịch Vụ Vận Tải Hàng Hóa Tại Hải Phòng Hai Chiều

Ngày nay, để có giá cước vận chuyển hàng hóa Hải Phòng giá rẻ thì các chành xe vận tải sẽ nhận hàng hai chiều. Khi nhận hàng hai chiều thì các chi phí như: Xăng dầu, cầu đường, hao mòn, lương tài xế được giảm xuống à? Không phải vậy nhé, chi phí vẫn như vậy.

Chi phí xăng dầu đi bao nhiêu km thì tốn bao nhiêu lít đã có sẵn rồi. Ví dụ: Chi phí xăng dầu từ Sài Gòn ra Hà Nội của xe 15 tấn là 10 triệu thì từ Hà Nội vào Sài Gòn cũng 10 triệu. Chi phí cầu đường vẫn vậy, hao mòn vẫn vậy. Nói chung chi phí không đổi.

Vậy tại sao khi vận chuyển hàng hai chiều thì có giá cước rẻ. Đó là bởi vì xe vận chuyển hàng đi thì đường nào xe cũng phải về. Thay vì chạy xe không về thì chành xe nhận hàng về với giá cước đủ trang trải các chi phí.

Hiện nay, để tránh trường hợp các khách hàng ép giá cước của các chành xe (Miền Nam đi Miền Bắc khách cũng muốn xe về, mà Mền Bắc đi Miền Nam khách cũng muốn xe quay đầu). Thì các chành xe có phương án nhận giá cước bình quân.

Ví dụ: Cước xe 15 tấn đi từ Miền Nam ra Miền Bắc là 10 triệu; Cước xe 15 tấn từ Miền Bắc về Miền Nam là 6 triệu. Thì các chành xe sẽ nhận cước chiều đi và chiều về như nhau là 8 triệu.

Một số hình ảnh về dịch vụ vận tải tại Hải Phòng chúng tôi

Nhận Gửi Hàng Lẻ Đi Sài Gòn Với Chất Lượng Cao
Nhận Gửi Hàng Lẻ
Vận tải Hải Phòng
Vận Chuyển Hàng Quá Khổ Quá Tải – Máy Móc Thiết Bị
Xe Cẩu Phục Vụ Quá Trình Vận Chuyển Hàng Dự Án
Cẩu Hạ Hàng Hóa
Vận Chuyển Xe Cơ Giới Chuyên Dụng
Vận tải hàng hóa Hải Phòng
Vận Tải Hàng Hóa Hải Phòng Với Đội Xe Dồi Dào Và Đa Dạng

Một số dịch vụ được quan tâm nhiều nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now