Cho Thuê Xe Tải Vận Chuyển Hàng Hóa
Xe Mooc Lùn Chuyên Vận Chuyển Các Loại Hàng Siêu Trường Nhất
Xe Cẩu Phục Vụ Quá Trình Vận Chuyển Hàng Dự Án

Công Ty Vận Tải Hàng Hóa Tại Hà Nội Chuyên Nghiệp

Là công ty vận tải chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội đi toàn quốc. Chúng tôi có đội xe vận chuyển hàng đa dạng về chúng loại (Xe tải, container, mooc sàn, fooc lùn, cẩu tự hành, xe phooc sàn nâng đầu). Chuyên vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép đi vào Đà Nẵng và các tỉnh Miền Trung; Sài Gòn và các tỉnh Miền Nam, Cần Thơ và các tỉnh Miền Tây, Đắc Lắc và các tỉnh Tây Nguyên.

Và còn nhận gửi hàng đi Hà Nội từ các tỉnh thành đó. Hà Nội là thành phố thủ đô có vị trí ở khu vực trung tâm của Miền Bắc. Hệ thống giao thông ở Hà Nội phong phú và đa dạng. Rất thuận lợi để dịch vụ vận tải hàng hóa tại Hà Nội hoạt động và phát triển. Bởi vị trí địa lý rất thuận lợi mà Hà Nội đang sở hữu:

 • Phía Bắc giáp Thái Nguyên và Vĩnh Phúc.
 • Phía Đông giáp Bắc Giang, Bắc Ninh và Hưng Yên.
 • Phía Nam giáp Hà Nam, Hòa Bình.
 • Phía Tây giáp Phú Thọ và Hòa Bình.

Bên cạnh đó, Hà Nội có Quốc lộ 1A đi liên tỉnh Bắc Nam. Quốc lộ 5 đi Hải Phòng, quốc lộ 17 đi Quảng Ninh, quốc lộ 6 và quốc lộ 32 đi các tỉnh Tây Bắc. Tạo điều kiện lý tưởng để dịch vụ vận chuyển hàng hóa ở Hà Nội phát triển mạnh.

Vận tải hàng hóa tại Hà Nội với các tuyến chính

Kho Bãi Tập Kết Vận Chuyển Hàng Hóa Tại Hà Nội
Kho Bãi Tập Kết Vận Chuyển Hàng Hóa Tại Hà Nội

Tại Hà Nội, chúng tôi có kho bãi rộng rãi, thoáng mát và đảm bảo hàng hóa được an toàn khi lưu kho. Để dịch vụ vận tải hàng hóa tại Hà Nội đạt chất lượng, chúng tôi đầu tư các phương tiện như: Xe nâng, xe cẩu, dụng cụ  đóng gói đóng kiện,… Tại Hà Nội, chúng tôi tập kết hàng hóa ở các tỉnh phía Bắc để vận chuyển đi các tỉnh Miền Trung, Nam, Tây và Tây Nguyên. Bởi ở các Vùng Miền ấy, chúng tôi cũng có kho bãi để tập kết và phân phối hàng hóa.

 1. Miền Trung: Kho bãi tại Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng.
 2. Miền Nam: Kho bãi tại Quận 12, TP HCM.
 3. Miền Tây: Kho bãi tại Quận Cái Răng, TP Cần Thơ.
 4. Tây Nguyên: Kho bãi tại TP Buôn Mê Thuộc, Đắc Lắc.

Các tỉnh Miền Bắc chúng tôi thường tập kết về Hà Nội để vận chuyển đi: Hải Dương, Hưng Yên, Hà Nam, Nam Định, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Hải Phòng, Thái Bình, Thái Nguyên, Hòa Bình, Ninh Bình, Bắc Giang,…

Vận tải hàng hóa Hà Nội đi Đà Nẵng

Vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Đà Nẵng là một trong các tuyến vận tải chính của chúng tôi. Tại hai đầu giao nhận Hà Nội và Đà Nẵng, chúng tôi có kho bãi để tập kết hàng hóa. Kho bãi tại Hà Nội có trách nhiệm tập kết hàng hóa ở các tỉnh Miền Bắc để vận chuyển về Đà Nẵng và các tỉnh Miền Trung (Quảng Nam, Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, Quảng Trị,…). Nhờ đó, mà mỗi ngày chúng tôi xuất bến 2 – 3 chuyến vể Đà Nẵng từ Hà Nội. Kho bãi tại Đà Nẵng cũng có chức năng tập kết hàng hóa để vận chuyển ra Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc – Đây gọi và vận tải hai chiều Hà Nội – Đà Nẵng. Hơn nữa, còn tập kết hàng để vận chuyển vào Sài Gòn và các tỉnh Miền Nam.

Thời gian vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội về Đà Nẵng:

 • Đối với hàng lẻ, hàng ghép: Từ 1 ngày đến 1,5 ngày.
 • Đối với hàng bao xe nguyên chuyến: 1 ngày.

Cước phí gửi hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng:

 • Hàng nhẹ: 200,000đ/khối – 300,000đ/khối.
 • Hàng nặng: 800đ/kg – 1,200đ/kg.

Đối với hàng quá khổ quá tải hoặc bao xe nguyên chuyến: 0979 70 78 94 Mr Hợp.

Vận chuyển hàng hóa Hà Nội vào Sài Gòn

Là dịch vụ vận tải nội địa đường dài Bắc Nam – Đây chính là tuyến đường vận chuyển hàng hóa nòng cốt của chúng tôi. Vận chuyển hàng đi Sài Gòn từ Hà Nội là dịch vụ vận tải Bắc Nam hai chiều ở chúng tôi. Do đó, cước phí gửi hàng Hà Nội đi Sài Gòn là rất rẻ. Chúng tôi không chỉ vận chuyển hàng hóa về Sài Gòn từ Hà Nội. Mà còn nhận gửi hàng từ các tỉnh Miền Bắc về các tỉnh Miền Nam (Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh, Vũng Tàu).

Bởi tại Sài Gòn chúng tôi có kho bãi và phương tiện giao nhận hàng tận nơi dồi dào. Hơn nữa, chúng tôi tập kết hàng trong khu vực Miền Nam để vận chuyển đi Miền Trung, Miền Bắc, Tây Nguyên và cả Miền Tây. Tạo nên một chành xe kết hợp hai chiều nhiều tuyến. Giúp giảm thiểu giá cước khi Quý khách gửi hàng.

Thời gian vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội về Sài Gòn:

 • Đối với hàng lẻ, hàng ghép: Từ 3 ngày đến 4 ngày.
 • Đối với hàng bao xe nguyên chuyến: 2,5 ngày.

Cước phí gửi hàng từ Hà Nội đi Sài Gòn:

 • Hàng nhẹ: 300,000đ/khối – 400,000đ/khối.
 • Hàng nặng: 1,000đ/kg – 1,500đ/kg.

Đối với hàng quá khổ quá tải hoặc bao xe nguyên chuyến: 0979 70 78 94 Mr Hợp.

Vận tải hàng hóa Hà Nội đi Đắc Lắc

Nhu cầu lưu thông hàng hóa giữa Hà Nội và Đắc Lắc là rất lớn. Đặc biệt là từ Đắc Lắc đi các tỉnh phía Bắc.  Nhận thấy điều này, tại Hà Nội chúng  tôi đã mở thêm dịch vụ vận tải về Đắc Lắc và các tỉnh Tây Nguyên. Tại Đắc Lắc, chúng tôi cũng có kho bãi để tập kết hàng hóa các tỉnh: Kon Tum, Gia Lai, Đắc Nông, Lâm Đồng để vận chuyển đi Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc.

Thời gian vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội về Đắc Lắc:

 • Đối với hàng lẻ, hàng ghép: Từ 2 ngày đến 2,5 ngày.
 • Đối với hàng bao xe nguyên chuyến: 1,5 ngày.

Cước phí gửi hàng từ Hà Nội đi Đắc Lắc:

 • Hàng nhẹ: 300,000đ/khối – 400,000đ/khối.
 • Hàng nặng: 1,000đ/kg – 1,500đ/kg.

Đối với hàng quá khổ quá tải hoặc bao xe nguyên chuyến: 0979 70 78 94 Mr Hợp.

Vận chuyển hàng hóa Hà Nội đi Cần Thơ

Nhu cầu gửi hàng hóa Cần Thơ đi Hà Nội là rất lớn. Đặc biệt là trái cây và nông sản. Chúng tôi cần đưa phương tiện vào Cần Thơ và các tỉnh Miền Tây để vận chuyển ra Hà Nội. Do đó, cước phí vận chuyển hàng từ Hà Nội vào Cần Thơ là rất rẻ. Chúng tôi nhận hàng hóa ở các tỉnh Miền Bắc có nhu cầu vận chuyển vào Miền Tây. Miễn sao đủ hàng để chúng tôi đưa xe vào Cần Thơ là được.

Do đó, chúng tôi nhận vận chuyển hàng từ Hà Nội đi cả 13 tỉnh Miền Tây: Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Sóc Trăng, An Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu và Cà Mau.

Thời gian vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội về Cần Thơ:

 • Đối với hàng lẻ, hàng ghép: Từ 3,5 ngày đến 4 ngày.
 • Đối với hàng bao xe nguyên chuyến: 3 ngày.

Cước phí gửi hàng từ Hà Nội đi Cần Thơ:

 • Hàng nhẹ: 400,000đ/khối – 600,000đ/khối.
 • Hàng nặng: 1,100đ/kg – 1,500đ/kg.

Đối với hàng quá khổ quá tải hoặc bao xe nguyên chuyến: 0979 70 78 94 Mr Hợp. Đặc biệt, chúng tôi còn nhận vận chuyển hàng đi Phú Quốc từ Hà Nội.

Các dịch vụ vận tải hàng hóa tại Hà Nội

Các Dịch Vụ Vận Tải Hàng Hóa Tại Hà Nội
Các Dịch Vụ Vận Tải Hàng Hóa Tại Hà Nội

Với nguồn lực tại Hà Nội lớn mạnh. Chúng tôi tự tin cung cấp hầu hết các dịch vụ vận tải tại Hà Nội. Các phương tiện phục vụ vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội như: Xe tải (từ 1 tấn đến 33 tấn), container (40ft, 45 pheet, 50 feet), sơ mơ rơ móc, mooc sàn, fooc lùn, phooc nâng đầu. Mỗi phương tiện đều có phương thức vận chuyển riêng.

Xe tải vận chuyển hàng tại Hà Nội

Đội Xe Tải Vận Chuyển Hàng Ở Hà Nội
Đội Xe Tải Vận Chuyển Hàng Ở Hà Nội

Tại Hà Nội, chúng tôi có xe tải thùng kín và mui bạt: 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 12 tấn, 15 tấn, 18 tấn, 20 tấn, 25 tấn, 30 tấn. Với xe tải, chúng tôi thường nhận vận chuyển hàng lẻ hàng ghép kết hợp. Nhằm có cước phí vận chuyển tại Hà Nội rẻ nhất cho bạn. Nếu bạn muốn bao xe nguyên chuyển để vận chuyển thì chúng tôi cũng sẽ đáp ứng. Bởi hiện tại đội xe tải tại Hà Nội để vận chuyển hàng hóa là rất lớn.

Do đó, chúng tôi tự tin đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng tối ưu nhất. Các loại hàng thường vận chuyển như: Nhôm thanh, sắt thép, dầu nhớt, cỏ nhân tạo, vải bạt, đá mỹ nghệ, ống nhựa, bàn ghế nội thất, gạch, la phông, cuộn cáp…

Xe container vận chuyển hàng tại Hà Nội

Xe Container Vận Chuyển Máy Phát Điện Tại Hà Nội
Xe Container Vận Chuyển Máy Phát Điện Tại Hà Nội

Tại Hà Nội, chúng tôi sở hữu hơn 20 đầu xe container để phục vụ vận tải hàng hóa. Xe container 40 ft, 45 feet và cả 50 pheet. Với xe contner, chúng tôi thường cho thuê chaỵ nguyên chuyến chứ không ghép kết hợp hàng hóa như xe tải. Các loại hàng thường chở bằng container như: Sơn nước, ván ép, bánh kẹo, vải sợi, bao bì giấy, linh kiện điện tử, máy biến áp,…

Xe sơ mi rơ moc, mooc sàn, fooc lùn, phooc nâng đầu tại Hà Nội

Xe Mooc Lùn Vận Chuyển Hàng Siêu Trường Siêu Trọng Tại Hà Nội
Xe Mooc Lùn Vận Chuyển Hàng Siêu Trường Siêu Trọng Tại Hà Nội

Đây là các loại phương tiện chuyên vận chuyển các loại hàng hóa quá khổ quá tải, siêu trường siêu trọng. Đây là các mặt hàng đặt thù, có kích thướt và trọng lượng vượt quá thùng và tải trọng cho phép chở của xe tải. Để hiểu thêm về loại hình này, mời bạn tham khảo: Xe chở hàng quá khổ

Các mặt hàng quá khổ quá tải, siêu trường siêu trọng thường nhờ đến loại phương tiện này vận chuyển như: Xe cơ giới (máy xúc, máy đào, xe nâng, xe ủi, máy san, xe cẩu bánh xích,…), máy móc thiết bị công nghiệp, kết cấu thép nhà tiền chế, bồn chứa, silo trạm trộn, nồi hơi lò hơi, dầm cầu,… Đây là mảng vận tải hàng siêu trường siêu tại Hà Nội của chúng tôi. Với mảng vận tải này, chúng tôi chuyên vận chuyển hàng hóa cho các công trình dự án.

Tìm hiểu nhiều hơn tại: Vận tải siêu trường, siêu trọng

Với đội xe dồi dào và đa dạng về chủng loại. Với nhiều phương thức và hình thức vận chuyển. Chúng tôi tin sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ vận tải hàng hóa tại Hà Nội chất lượng nhất.

Vận tải hàng hóa Hà Nội đi cả nước của công ty Danh Ngọc

Vận Chuyển Hàng Hà Nội Đi Các Tỉnh Bắc Bộ

Đi Các Tỉnh Đồng Bằng Sông Hồng:

 • Vận chuyển hàng nội thành Hà Nội
 • Vận chuyển hàng Hà Nội đi Bắc Ninh
 • Vận chuyển hàng Hà Nội đi Hà Nam
 • Vận chuyển hàng Hà Nội đi Hải Dương
 • Vận chuyển hàng Hà Nội đi Hải Phòng
 • Vận chuyển hàng Hà Nội đi Hưng Yên
 • Vận chuyển hàng Hà Nội đi Nam Định
 • Vận chuyển hàng Hà Nội đi Thái Bình
 • Vận chuyển hàng Hà Nội đi Vĩnh Phúc
 • Vận chuyển hàng Hà Nội đi Ninh Bình

Vận Tải Hàng Hà Nội Đi Các Tỉnh Đông Bắc Bộ:

 • Vận chuyển hàng Hà Nội đi Phú Thọ
 • Vận chuyển hàng Hà Nội đi Hà Giang
 • Vận chuyển hàng Hà Nội đi Tuyên Quang
 • Vận chuyển hàng Hà Nội đi Cao Bằng
 • Vận chuyển hàng Hà Nội đi Bắc Cạn
 • Vận chuyển hàng Hà Nội đi Thái Nguyên
 • Vận chuyển hàng Hà Nội đi Lạng Sơn
 • Vận chuyển hàng Hà Nội đi Bắc Giang
 • Vận chuyển hàng Hà Nội đi Quảng Ninh

Vận Chuyển Hàng Hà Nội Đi Các Tỉnh Tây Bắc Bộ:

 • Vận chuyển hàng Hà Nội đi Hòa Bình
 • Vận chuyển hàng Hà Nội đi Sơn La
 • Vận chuyển hàng Hà Nội đi Điện Biên
 • Vận chuyển hàng Hà Nội đi Lai Châu
 • Vận chuyển hàng Hà Nội đi Lào Cai
 • Vận chuyển hàng Hà Nội đi Yên Bái

Tham khảo thêm: Vận chuyển hàng đi Miền Bắc

Vận Chuyển Hàng Hà Nội Đi Các Tỉnh Trung Bộ

Đi Các Tỉnh Bắc Trung Bộ:

 • Vận chuyển hàng Hà Nội đi Thanh Hóa
 • Vận chuyển hàng Hà Nội đi Nghệ An
 • Vận chuyển hàng Hà Nội đi Hà Tĩnh
 • Vận chuyển hàng Hà Nội đi Quảng Bình
 • Vận chuyển hàng Hà Nội đi Quảng Trị
 • Vận chuyển hàng Hà Nội đi Thừa Thiên – Huế

Vận Tải Hàng Hà Nội Đi Các Tỉnh Nam Trung Bộ:

 • Vận chuyển hàng Hà Nội đi Đà Nẵng
 • Vận chuyển hàng Hà Nội đi Quảng Nam
 • Vận chuyển hàng Hà Nội đi Quảng Ngãi
 • Vận chuyển hàng Hà Nội đi Bình Định
 • Vận chuyển hàng Hà Nội đi Phú Yên
 • Vận chuyển hàng Hà Nội đi Khánh Hòa
 • Vận chuyển hàng Hà Nội đi Ninh Thuận
 • Vận chuyển hàng Hà Nội đi Bình Thuận

Tham khảo thêm: Vận chuyển hàng đi Miền Trung

Đi Các Tỉnh Tây Nguyên:

 • Vận chuyển hàng Hà Nội đi Kon Tum
 • Vận chuyển hàng Hà Nội đi Gia Lai
 • Vận chuyển hàng Hà Nội đi Đắc Lắc
 • Vận chuyển hàng Hà Nội đi Đắc Nông
 • Vận chuyển hàng Hà Nội đi Lâm Đồng

Tham khảo thêm: Vận chuyển hàng đi Tây Nguyên

Vận Chuyển Hàng Hà Nội Đi Các Tỉnh Nam Bộ

Đi Các Tỉnh Đông Nam Bộ:

 • Vận chuyển hàng Hà Nội đi Sài Gòn – TP HCM
 • Vận chuyển hàng Hà Nội đi Bình Dương
 • Vận chuyển hàng Hà Nội đi Bình Phước
 • Vận chuyển hàng Hà Nội đi Đồng Nai
 • Vận chuyển hàng Hà Nội đi Tây Ninh.
 • Vận chuyển hàng Hà Nội đi Bà Rịa – Vũng Tàu

Tham khảo thêm: Vận chuyển hàng đi Miền Nam

Đi Các Tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long:

 • Vận chuyển hàng Hà Nội đi Long An
 • Vận chuyển hàng Hà Nội đi An Giang
 • Vận chuyển hàng Hà Nội đi Bạc Liêu
 • Vận chuyển hàng Hà Nội đi Bến Tre
 • Vận chuyển hàng Hà Nội đi Cà Mau
 • Vận chuyển hàng Hà Nội đi Cần Thơ
 • Vận chuyển hàng Hà Nội đi Đồng Tháp
 • Vận chuyển hàng Hà Nội đi Hậu Giang
 • Vận chuyển hàng Hà Nội đi Kiên Giang
 • Vận chuyển hàng Hà Nội đi Sóc Trăng
 • Vận chuyển hàng Hà Nội đi Tiền Giang
 • Vận chuyển hàng Hà Nội đi Trà Vinh
 • Vận chuyển hàng Hà Nội đi Vĩnh Long

Tham khảo thêm: Vận chuyển hàng đi Miền Tây

Hỗ trợ, tư vấn và vận chuyển: 0979 70 78 94 Mr Hợp.

Bài viết mới nhất:

Chành xe Bắc Nam chành xe ghép hàng Bắc Nam chành xe giá rẻ chành xe Hà Nội đi Bình Dương chành xe sài gòn đi hà nội Chành xe Sài Gòn đi Đà Nẵng Chành xe tải Bắc Nam chành xe vận tải chành xe vận tải Bắc Nam chành xe đi Phú Quốc container vận chuyển hàng công ty vận chuyển máy móc thiết bị công ty vận tải Bắc Nam công ty vận tải hàng bằng container công ty Vận tải Hà Nội Sài Gòn di dời máy móc thiết bị dịch vụ kéo container gửi hàng Hà Nội đi Bình Dương gửi hàng xe tải gửi hàng đi Hà Nội Gửi hàng đi Hà Nội từ Sài Gòn gửi hàng đi Sài Gòn nhà xe vận chuyển máy móc thiết bị nhà xe vận tải bắc nam Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam vận chuyển hàng lẻ hàng ghép kết hợp vận chuyển hàng quá khổ quá tải vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng Vận chuyển hàng Sài Gòn đi Hà Nội vận chuyển hàng đi Hà Nội Vận chuyển hàng đi Hải Phòng Vận chuyển hàng đi Quảng Nam Vận chuyển hàng đi Đồng Nai vận chuyển máy móc Vận tải Hà Nội Sài Gòn vận tải máy móc thiết bị xe chở hàng quá khổ xe fooc chở xe cơ giới xe fooc lùn vận chuyển thiết bị xe fooc vận chuyển máy móc Xe tải Bắc Nam xe tải chở hàng bắc nam xe tải ghép hàng xe tải Hà Nội đi Bình Dương

Call Now