Cho Thuê Xe Tải Vận Chuyển Hàng Hóa
Xe Mooc Lùn Chuyên Vận Chuyển Các Loại Hàng Siêu Trường Nhất
Xe Cẩu Phục Vụ Quá Trình Vận Chuyển Hàng Dự Án

Nhà Xe Vận Tải Hà Nội Đi Sài Gòn – Nhận Chuyển Hàng Trong Ngày

Vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Sài Gòn là dịch vụ chính trong mảng vận tải Bắc Nam của chúng tôi. Tại Hà Nội chúng tôi xuất bến 5 chuyến/ngày đi Sài Gòn. Các phương tiện chúng tôi thường vận chuyển hàng về Sài Gòn từ Hà Nội trong ngày:

 1. Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải thùng kín và mui bạt.
 2. Nhận kéo và vận chuyển hàng bằng container.
 3. Vận chuyển hàng bằng mooc sàn và phooc lùn.

Đó là 3 phương tiện vận chuyển hàng hóa chủ đạo từ Hà Nội đi Sài Gòn ở chúng tôi. Với 3 loại phương tiện trên, chúng tôi tự tin đáp ứng mọi nhu cầu gửi hàng hóa đi Sài Gòn từ Hà Nội. Các dịch vụ vận chuyển hàng đi Sài Gòn từ Hà Nội – Vận tải kết hợp:

 • Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép kết hợp.
 • Cho thuê xe vận chuyển hàng nguyên chuyến.
 • Thầu vận chuyển dự án công trình.

Liên hệ ngay với chúng tôi khi Quý khách cần gửi hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn: 0979 70 78 94 Mr Hợp.

Thời gian và cước phí vận tải hàng từ Hà Nội đi Sài Gòn

Các Phương Tiện Vận Tải Hàng Hoá Hà Nội Đi Sài Gòn
Các Phương Tiện Vận Tải Hàng Hoá Hà Nội Đi Sài Gòn

Thời gian vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Sài Gòn tùy thuộc vào phương thức gửi hàng. Vậy có những phương thức gửi hàng nào?

 • Gửi hàng theo phương thức hàng lẻ, hàng ghép kết hợp.
 • Thuê nguyên xe để vận chuyển.

Đối với hàng lẻ hàng ghép kết hợp thì thời gian thường là từ 3 đến 4 ngày. Bởi vì chúng tôi phải trả hàng ở nhiều điểm cho nhiều chủ hàng. Hiện nay, chúng tôi có liên kết với các kho bãi ở các tỉnh thành dọc Quốc lộ 1A. Do đó, thời gian giao hàng cũng rất nhanh. Nếu khách hàng không thể nhận hàng thì chúng tôi sẽ gửi tại các kho bãi ở tỉnh đó để khách hàng đến nhận hoặc sẽ dùng phương tiện khác để giao tận nơi. Nhờ đó mà xe chúng tôi trả hàng nhanh mà không cần phải đợi chờ.

Đối với phương thức thuê nguyên chuyến vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Sài Gòn thì thời gian chỉ từ 2 đến 2,5 ngày. Bởi vì chúng tôi không phải trả hàng dọc đường và chúng tôi chạy 2 tài xế. Có thể bạn quan tâm:Cho thuê xe tải và cẩu Chúng tôi là chành xe vận tải hai chiều Hà Nội đi Sài Gòn. Do đó, cước phí khi Quý khách gửi hàng tại chúng tôi là rất rẻ.

 • Đối với hàng nặng: 800đ/kg đến 1,200đ/kg.
 • Đối với hàng nhẹ: 300,000đ/khối đến 350,000đ/khối.
 • Đối với hàng quá khổ quá tải: Bạn hãy gọi
 • Đối với hàng bao xe nguyên chuyến: Tại đây.

Các hình thức giao nhận của dịch vụ vận tải Hà Nội đi Sài Gòn:

công ty vận tải hàng hóa tại Hà Nội có nhiều kinh nghiệm khi vận chuyển hàng vào Sài Gòn và các tỉnh Miền Nam. Để phục vụ nhiều khách hàng với đa dạng về nhu cầu. Chúng tôi cũng đa dạng các hình thức giao nhận để đáp ứng kịp thời.

Nhận hàng tận nơi tại Hà Nội

Xe Tải Đến Nhận Hàng Tận Nơi Tại Hà Nội
Xe Tải Đến Nhận Hàng Tận Nơi Tại Hà Nội

Chúng tôi sẽ điều phương tiện thích hợp với thông tin hàng hóa bạn đã cung cấp đến tận nơi (kho bãi, nhà xưởng, văn phòng,…) của bạn để nhận hàng. Hiện nay, hình thức này được rất nhiếu khách hàng ưu thích vì sự thuận tiện của dịch vụ mang lại. Hình thức nhận hàng này thường được sử dụng nhiều khi số lượng hàng nhiều (từ 5 tấn hoặc 20 khối trở lên); hoặc đối với các loại hàng quá khổ, quá tải; hoặc bao xe nguyên chuyến.

Chúng tôi nhận hàng hầu hết tại các Quận, huyện trong nội thành Hà Nội: Ba Đình, Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Long Biên, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Nam Bắc Từ Liêm, Hà Đông, Sóc Sơn, Đông Anh, Gia Lâm, Mê Linh, Ba Vì, Phúc Thọ, Đan Phượng, Hoài Đức, Quốc Oai, Thạch Thất, Chương Mỹ, Thanh Oai, Thường Tín, Phú Xuyên, Ứng Hòa, Mỹ Đức và cả thị xã Sơn Tây.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận hàng tận nơi ở các tỉnh thành khu vực Miền Bắc có nhu cầu gửi hàng vào Sài Gòn: Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Phú Thọ, Bắc Giang, Bắc Ninh,…

Nhận hàng tại kho bãi của chúng tôi

Kho Bãi Tập Kết Vận Chuyển Hàng Hóa Tại Hà Nội
Kho Bãi Tập Kết Vận Chuyển Hàng Hóa Tại Hà Nội

Với hình thức này, bạn sẽ mang hàng ra kho bãi tại Hà Nội của chúng tôi để gửi hàng. Kho bãi chúng tôi tại Cầu Thanh Trì, Quận Hoàng Mai. Hình thức nhận hàng này thường đối với hàng lẻ cần gửi theo phương thức hàng ghép kết hợp.

Tại kho bãi, chúng tôi có nhân viên và xe nâng để xuống hàng cho bạn. Bạn chỉ cần vào phòng thủ tục giao nhận để điền các thông tin về hàng hóa: Tên hàng, số lượng, trọng lượng, địa chỉ cần gửi đến, số điện thoại,… Sẽ có nhân viên của chúng tôi hướng dẫn Quý khách tận tâm.

Giao hàng tận nơi tại Sài Gòn

Hàng hóa Quý khách gửi sẽ được chúng tôi giao tận nơi tại Sài Gòn. Tùy thuộc vào tính chất đường xá mà chúng tôi có phương tiện giao hàng thích hợp. Trước khi giao hàng, chúng tôi sẽ liên hệ trước để Quý khách chuẩn bị.

Chúng tôi giao hàng tận nơi hầu hết trong nội thành Sài Gòn: Q1, Q2, Q3, Q4, Q5, Q6, Q7, Q8, Q9, Q10, Q11, Q12, Bình Tân, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Thủ Đức, Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè.

Với hơn 10 năm giao nhận hàng hoá tại Sài Gòn. Chúng tôi nhận thấy, dịch vụ giao hàng tận nơi thì khách hàng ở các khu công nghiệp tại Sài Gòn sử dụng nhiều nhất: KCN Hiệp Phước, Lê Minh Xuân, Vĩnh Lộc, Tân Tạo, Tân Phú Trung, Đông Nam, Phong Phú, Tân Bình, Tây Bắc Củ Chi, An Hạ,… Ngoài ra, chúng tôi còn tập kết hàng tại Sài Gòn để vận chuyển đi Hà Nội – Vận chuyển hàng Sài Gòn Hà Nội.

Giao hàng tại kho bãi chúng tôi

Hàng hóa được gửi từ Hà Nội và Sài Gòn sẽ được tập kết tại kho bãi chúng tôi. Và Quý khách sẽ cho phương tiện đến để nhận hàng. Tại kho bãi chúng tôi có nhân viên và xe nâng để hỗ trợ bạn nhận hàng. Bạn chỉ cần kiểm tra và xác nhận tình trạng hàng hóa trước khi cho lên phương tiện của bạn. Khi hàng hóa đã đến kho, nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ bạn ra để nhận hàng. Nhưng nếu bạn chưa thể nhận và muốn lưu lại kho bãi thì chúng tôi sẽ miễn phí lưu kho này. Đến đúng ngày bạn hẹn sẽ đến nhận hàng thì nhân viên chúng tôi cũng sẽ chủ động liên hệ bạn. Ngoài ra, chúng tôi còn có 2 hình thức giao nhận sau: Nhận và giao hàng trên quốc lộ 1A – Trên tuyến đường xe chúng tôi đi qua. Tuyến đường xe chúng tôi đi từ Hà Nội vào Sài Gòn:

Hà Nội ⇒ Hà Nam ⇒ Ninh Bình ⇒ Thanh Hóa ⇒ Vinh ⇒ Hà Tĩnh ⇒ Quảng Bình ⇒ Quảng Trị ⇒ Huế ⇒ Đà Nẵng ⇒ Quảng Nam ⇒ Quảng Ngãi ⇒ Bình Định ⇒ Phú Yên ⇒ Khánh Hòa ⇒ Ninh Thuận ⇒ Bình Thuận ⇒ Đồng Nai ⇒ Bình Dương ⇒ Sài Gòn.

Nhận hàng trên Quốc lộ 1A

Đối với hàng hóa tại các tỉnh thành dọc Quốc lộ 1A, nơi mà xe chúng tôi đi qua. Muốn gửi hàng vào Sài Gòn thì bạn cần liên hệ trước với chúng tôi để sắp xếp. Hình thức này ít được áp dụng đối với xe tải, bởi sự khó khăn khi chừa khoảng trống trên xe. Đây là hình thức thường áp dụng đối với hàng quá khổ quá tải. Vì xe mooc sàn hay phooc lùn rất dễ để ghép hàng. Chỉ cần chừa mét xe đúng với kích thướt hàng hóa cần gửi là được.

Giao hàng trên Quốc lộ 1A

Hình thức này thường áp dụng khi nơi giao hàng bị cấm phương tiện vào trả hàng. Hoặc người nhận hàng ở ngay trên Quốc lộ 1A nơi mà xe chúng tôi đi qua. Và tấc nhiên, trước khi giao hàng trên Quốc lộ 1A, chúng tôi sẽ liên hệ trước cho bạn chủ động nhận hàng. Có thể bạn quan tâm:Xe chở hàng quá khổ Và hiển nhiên, chi phí với hình thức này sẽ rẻ hơn so với dịch vụ giao hàng tận nơi – Vận tải Hà Nội đi Sài Gòn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0979 70 78 94 Mr Hợp.

2 thoughts on “Nhà Xe Vận Tải Hà Nội Đi Sài Gòn – Nhận Chuyển Hàng Trong Ngày

 1. Pingback: Chành xe Sài Gòn (HCM) đi Đà Lạt hai chiều giá rẻ, uy tín.

 2. Pingback: Chành Xe Hà Nội Vận Chuyển Hàng Đi Sài Gòn, Đà Nẵng, Phú Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now