Cho Thuê Xe Tải Vận Chuyển Hàng Hóa
Xe Mooc Lùn Chuyên Vận Chuyển Các Loại Hàng Siêu Trường Nhất
Xe Cẩu Phục Vụ Quá Trình Vận Chuyển Hàng Dự Án

Công Ty Vận Tải Hàng Hóa Hà Nội Đi Đà Nẵng Hai Chiều

Vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội vào Đà Nẵng là dịch vụ chính trong mảng vận tải Bắc Nam của chúng tôi. Tại Hà Nội chúng tôi xuất bến 5 chuyến/ngày đi Đà Nẵng. Các phương tiện chúng tôi thường vận chuyển hàng về Đà Nẵng từ Hà Nội:

 1. Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải thùng kín và mui bạt.
 2. Nhận kéo và vận chuyển hàng bằng container.
 3. Vận chuyển hàng bằng mooc sàn và phooc lùn.

Đó là 3 phương tiện vận chuyển hàng hóa chủ đạo từ Hà Nội đi Đà Nẵng ở chúng tôi. Với 3 loại phương tiện trên, chúng tôi tự tin đáp ứng mọi nhu cầu gửi hàng hóa đi Đà Nẵng từ Hà Nội. Các dịch vụ vận chuyển hàng đi Đà Nẵng từ Hà Nội:

 1. Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép kết hợp.
 2. Cho thuê xe vận chuyển hàng nguyên chuyến.
 3. Thầu vận chuyển dự án công trình.

Liên hệ ngay với chúng tôi khi Quý khách cần gửi hàng từ Hà Nội vào Đà Nẵng: 0979 70 78 94 Mr Hợp.

Các hình thức giao nhận của dịch vụ vận tải Hà Nội Đà Nẵng

Công Ty Vận Tải Hàng Hóa Hà Nội Đi Đà Nẵng
Công Ty Vận Tải Hàng Hóa Hà Nội Đi Đà Nẵng

công ty vận tải hàng hóa tại Hà Nội có nhiều kinh nghiệm khi vận chuyển hàng vào Đà Nẵng và các tỉnh Miền Trung. Để phục vụ nhiều khách hàng với đa dạng về nhu cầu. Chúng tôi cũng đa dạng các hình thức giao nhận để đáp ứng kịp thời.

Nhận hàng tận nơi tại Hà Nội để vận tải đi Đà Nẵng

Chúng tôi sẽ điều phương tiện thích hợp với thông tin hàng hóa bạn đã cung cấp đến tận nơi (kho bãi, nhà xưởng, văn phòng,…) của bạn để nhận hàng. Hiện nay, hình thức này được rất nhiếu khách hàng ưu thích vì sự thuận tiện của dịch vụ mang lại. Hình thức nhận hàng này thường được sử dụng nhiều khi số lượng hàng nhiều (từ 5 tấn hoặc 20 khối trở lên); hoặc đối với các loại hàng quá khổ, quá tải; hoặc bao xe nguyên chuyến.

Chúng tôi nhận hàng hầu hết tại các Quận, huyện trong nội thành Hà Nội: Ba Đình, Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Long Biên, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Nam Bắc Từ Liêm, Hà Đông, Sóc Sơn, Đông Anh, Gia Lâm, Mê Linh, Ba Vì, Phúc Thọ, Đan Phượng, Hoài Đức, Quốc Oai, Thạch Thất, Chương Mỹ, Thanh Oai, Thường Tín, Phú Xuyên, Ứng Hòa, Mỹ Đức và cả thị xã Sơn Tây.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận hàng tận nơi ở các tỉnh thành khu vực Miền Bắc có nhu cầu gửi hàng vào Đà Nẵng: Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Phú Thọ, Bắc Giang, Bắc Ninh,…

Nhận hàng tại kho bãi của chúng tôi

Với hình thức này, bạn sẽ mang hàng ra kho bãi tại Hà Nội của chúng tôi để gửi hàng. Kho bãi chúng tôi tại Cầu Thanh Trì, Quận Hoàng Mai. Hình thức nhận hàng này thường đối với hàng lẻ cần gửi theo phương thức hàng ghép kết hợp.

Tại kho bãi, chúng tôi có nhân viên và xe nâng để xuống hàng cho bạn. Bạn chỉ cần vào phòng thủ tục giao nhận để điền các thông tin về hàng hóa: Tên hàng, số lượng, trọng lượng, địa chỉ cần gửi đến, số điện thoại,… Sẽ có nhân viên của chúng tôi hướng dẫn Quý khách tận tâm.

Giao hàng tận nơi tại Đà Nẵng

Hàng hóa Quý khách gửi sẽ được chúng tôi giao tận nơi tại Đà Nẵng. Tùy thuộc vào tính chất đường xá mà chúng tôi có phương tiện giao hàng thích hợp. Trước khi giao hàng, chúng tôi sẽ liên hệ trước để Quý khách chuẩn bị.

Tham khảo thêm:Chành xe đi Đà Nẵng

Chúng tôi giao hàng tận nơi hầu hết trong nội thành Đà Nẵng: Cẩm Lệ, Hải Châu, Liên Chiểu, Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà, Thanh Khê, Hòa Vang. Với hơn 10 năm giao nhận hàng hoá tại Đà Nẵng. Chúng tôi nhận thấy, dịch vụ giao hàng tận nơi thì khách hàng ở các khu công nghiệp tại Đà Nẵng sử dụng nhiều nhất: KCN Liên Chiểu, Hòa Khánh Mở Rộng, Hòa Khánh, Hòa Cầm, KCN Dịch Vụ Thủy Sản Đà Nẵng, KCN Đà Nẵng.

Giao hàng tại kho bãi chúng tôi

Kho Bãi Tập Kết Hàng Hóa Tại Đà Nẵng
Kho Bãi Tập Kết Hàng Hóa Tại Đà Nẵng

Hàng hóa được gửi từ Hà Nội và Đà Nẵng sẽ được tập kết tại kho bãi chúng tôi. Và Quý khách sẽ cho phương tiện đến để nhận hàng. Tại kho bãi chúng tôi có nhân viên và xe nâng để hỗ trợ bạn nhận hàng. Bạn chỉ cần kiểm tra và xác nhận tình trạng hàng hóa trước khi cho lên phương tiện của bạn.

Có thể bạn đang tìm:Vận tải hàng hóa Bắc Trung Nam

Khi hàng hóa đã đến kho, nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ bạn ra để nhận hàng. Nhưng nếu bạn chưa thể nhận và muốn lưu lại kho bãi thì chúng tôi sẽ miễn phí lưu kho này. Đến đúng ngày bạn hẹn sẽ đến nhận hàng thì nhân viên chúng tôi cũng sẽ chủ động liên hệ bạn.

Tuyến đường xe chúng tôi đi từ Hà Nội vào Đà Nẵng: Hà Nội ↔ Hà Nam ↔ Ninh Bình ↔ Thanh Hóa ↔ Vinh ↔ Hà Tĩnh ↔ Quảng Bình ↔ Quảng Trị ↔ Huế ↔ Đà Nẵng.

Ngoài ra, chúng tôi còn có 2 hình thức giao nhận sau: Nhận và giao hàng trên quốc lộ 1A – Trên tuyến đường xe chúng tôi đi qua.

Nhận hàng trên Quốc lộ 1A

Đối với hàng hóa tại các tỉnh thành dọc Quốc lộ 1A, nơi mà xe chúng tôi đi qua. Muốn gửi hàng vào Đà Nẵng thì bạn cần liên hệ trước với chúng tôi để sắp xếp. Hình thức này ít được áp dụng đối với xe tải, bởi sự khó khăn khi chừa khoảng trống trên xe (các tỉnh chúng tôi nhận hàng trên Quốc lộ 1A: Từ Hà Nam đến Huế). Đây là hình thức thường áp dụng đối với hàng quá khổ quá tải. Vì xe mooc sàn hay phooc lùn rất dễ để ghép hàng. Chỉ cần chừa mét xe đúng với kích thướt hàng hóa cần gửi là được.

Có thể bạn cần: Vận chuyển thiết bị công nghiệp.

Giao hàng trên Quốc lộ 1A

Hình thức này thường áp dụng khi nơi giao hàng bị cấm phương tiện vào trả hàng. Hoặc người nhận hàng ở ngay trên Quốc lộ 1A nơi mà xe chúng tôi đi qua. Và tấc nhiên, trước khi giao hàng trên Quốc lộ 1A, chúng tôi sẽ liên hệ trước cho bạn chủ động nhận hàng (các tỉnh chúng tôi giao hàng trên Quốc lộ 1A từ Hà Nam đến Huế). Và hiển nhiên, chi phí với hình thức này sẽ rẻ hơn so với dịch vụ giao hàng tận nơi.

Có thể bạn quan tâm: Quy trình vận chuyển hàng hóa.

Thời gian và cước phí vận tải hàng từ Hà Nội vào Đà Nẵng

Đội Xe Tải Vận Chuyển Hàng Ở Hà Nội
Đội Xe Tải Vận Chuyển Hàng Ở Hà Nội

Thời gian vận tải hàng từ Hà Nội vào Đà Nẵng tùy thuộc vào phương thức gửi hàng. Vậy có những phương thức gửi hàng nào?

 • Gửi hàng theo phương thức hàng lẻ, hàng ghép kết hợp.
 • Thuê nguyên xe để vận chuyển.

Đối với hàng lẻ hàng ghép kết hợp thì thời gian thường là từ 1,5 đến 2 ngày. Bởi vì chúng tôi phải trả hàng ở nhiều điểm cho nhiều chủ hàng. Hiện nay, chúng tôi có liên kết với các kho bãi ở các tỉnh thành dọc Quốc lộ 1A. Do đó, thời gian giao hàng cũng rất nhanh. Nếu khách hàng không thể nhận hàng thì chúng tôi sẽ gửi tại các kho bãi ở tỉnh đó để khách hàng đến nhận hoặc sẽ dùng phương tiện khác để giao tận nơi. Nhờ đó mà xe chúng tôi trả hàng nhanh mà không cần phải đợi chờ.

Đối với phương thức thuê nguyên chuyến để vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Đà Nẵng thì thời gian chỉ từ 1 ngày. Bởi vì chúng tôi không phải trả hàng dọc đường và chúng tôi chạy 2 tài xế. Chúng tôi là chành xe vận tải hai chiều Hà Nội Đà Nẵng. Do đó, cước phí khi Quý khách gửi hàng tại chúng tôi là rất rẻ.

 • Đối với hàng nặng: 600đ/kg đến 800đ/kg.
 • Đối với hàng nhẹ: 250,000đ/khối đến 300,000đ/khối.
 • Đối với hàng bao xe nguyên chuyến hoặc hàng quá khổ quá tải: 0979 70 78 94 Mr Hợp.

Tham khảo thêm: Giá cước vận chuyển hàng hóa.

2 thoughts on “Công Ty Vận Tải Hàng Hóa Hà Nội Đi Đà Nẵng Hai Chiều

 1. Pingback: Vận Chuyển Hàng Quá Khổ Quá Tải Tại HCM Đi Hà Nội, Đà Nẵng Giá Rẻ

 2. Pingback: Chành Xe Đi Miền Bắc - Nhận Gửi Hàng Từ Sài Gòn, Đà Nẵng, Phú Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now