Cho Thuê Xe Tải Vận Chuyển Hàng Hóa
Xe Mooc Lùn Chuyên Vận Chuyển Các Loại Hàng Siêu Trường Nhất
Xe Cẩu Phục Vụ Quá Trình Vận Chuyển Hàng Dự Án

Chành Xe Vận Tải Hàng Hóa Hà Nội Đi Bình Dương Giá Rẻ

Vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội vào Bình Dương là dịch vụ chính trong mảng vận tải Bắc Nam của chúng tôi. Tại Hà Nội chúng tôi xuất bến 5 chuyến/ngày đi Bình Dương.

Các phương tiện chúng tôi thường vận chuyển hàng về Bình Dương từ Hà Nội:

 1. Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải thùng kín và mui bạt – Xe tải vận chuyển Bắc Nam.
 2. Nhận kéo và vận chuyển hàng bằng container.
 3. Vận chuyển hàng bằng mooc sàn và phooc lùn.

Đó là 3 phương tiện vận chuyển hàng hóa chủ đạo từ Hà Nội đi Bình Dương ở chúng tôi. Với 3 loại phương tiện trên, chúng tôi tự tin đáp ứng mọi nhu cầu gửi hàng hóa đi Bình Dương từ Hà Nội.

Các dịch vụ vận chuyển hàng đi Bình Dương từ Hà Nội:

 • Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép kết hợp.
 • Cho thuê xe vận chuyển hàng nguyên chuyến.
 • Thầu vận chuyển dự án công trình.

Liên hệ ngay với chúng tôi khi Quý khách cần gửi hàng từ Hà Nội vào Bình Dương: 0979 70 78 94 Mr Hợp.

Các hình thức giao nhận của dịch vụ vận tải Hà Nội Bình Dương

Vận Chuyển Hàng Hóa Hà Nội Đi Bình Dương Với Đa Dạng Hình Thức Giao Nhận
Vận Chuyển Hàng Hóa Hà Nội Đi Bình Dương Với Đa Dạng Hình Thức Giao Nhận

công ty vận tải hàng hóa tại Hà Nội có nhiều kinh nghiệm khi vận chuyển hàng vào Bình Dương và các tỉnh Miền Nam. Để phục vụ nhiều khách hàng với đa dạng về nhu cầu. Chúng tôi cũng đa dạng các hình thức giao nhận để đáp ứng kịp thời.

Nhận hàng tận nơi tại Hà Nội

Nhận Hàng Tận Nơi Tại Hà Nội Vận Chuyển Đi Bình Dương
Nhận Hàng Tận Nơi Tại Hà Nội Vận Chuyển Đi Bình Dương

Chúng tôi sẽ điều phương tiện thích hợp với thông tin hàng hóa bạn đã cung cấp đến tận nơi (kho bãi, nhà xưởng, văn phòng,…) của bạn để nhận hàng. Hiện nay, hình thức này được rất nhiều khách hàng ưu thích vì sự thuận tiện của dịch vụ mang lại. Hình thức nhận hàng tận nơi thường được sử dụng nhiều khi số lượng hàng nhiều (từ 5 tấn hoặc 20 khối trở lên); hoặc đối với vận tải hàng siêu trường, siêu trọng; hoặc bao xe nguyên chuyến.

Chúng tôi nhận hàng hầu hết tại các Quận, huyện trong nội thành Hà Nội: Ba Đình, Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Long Biên, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Nam Bắc Từ Liêm, Hà Đông, Sóc Sơn, Đông Anh, Gia Lâm, Mê Linh, Ba Vì, Phúc Thọ, Đan Phượng, Hoài Đức, Quốc Oai, Thạch Thất, Chương Mỹ, Thanh Oai, Thường Tín, Phú Xuyên, Ứng Hòa, Mỹ Đức và cả thị xã Sơn Tây.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận hàng tận nơi ở các tỉnh thành khu vực Miền Bắc có nhu cầu gửi hàng vào Bình Dương: Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Phú Thọ, Bắc Giang, Bắc Ninh,…

Nhận hàng tại kho bãi của chúng tôi

Với hình thức vận tải này, bạn sẽ mang hàng ra kho bãi tại Hà Nội của chúng tôi để gửi hàng đi Bình Dương. Kho bãi chúng tôi tại Cầu Thanh Trì, Quận Hoàng Mai. Hình thức nhận hàng này thường áp dụng cho phương thức vận chuyển hàng lẻ.

Tại kho bãi, chúng tôi có nhân viên và xe nâng để xuống hàng cho bạn. Bạn chỉ cần vào phòng thủ tục giao nhận để điền các thông tin về hàng hóa: Tên hàng, số lượng, trọng lượng, địa chỉ cần gửi đến, số điện thoại,… Sẽ có nhân viên của chúng tôi hướng dẫn Quý khách tận tâm.

Giao hàng tận nơi tại Bình Dương

Vận Tải Hàng Hóa Hà Nội Đi Bình Dương Giao Hàng Tận Nơi
Vận Tải Hàng Hóa Hà Nội Đi Bình Dương Giao Hàng Tận Nơi

Hàng hóa Quý khách gửi sẽ được chúng tôi giao tận nơi tại Bình Dương. Tùy thuộc vào tính chất đường xá mà chúng tôi có phương tiện giao hàng thích hợp. Trước khi giao hàng, chúng tôi sẽ liên hệ trước để Quý khách chuẩn bị.

Chúng tôi giao hàng tận nơi hầu hết trong nội thành Bình Dương: Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuậ An, Bến Cát, Tân Uyên, Bắc Tân Uyên, Bàu Bàng, Dầu Tiếng, Phú Giáo. Với hơn 10 năm giao nhận hàng hoá tại Bình Dương. Chúng tôi nhận thấy, dịch vụ giao hàng tận nơi tại Bình Dương sử dụng nhiều nhất: KCN VSIP 1 2, Bàu Bàng, Mỹ Phước 2 3, Khánh Bình, Sóng Thần 2 3, Tân Mỹ,…

Sau khi giao hàng xong tại Bình Dương. Chúng tôi tiếp tục nhận vận chuyển hàng đi ra lại Hà Nội, dù là hàng lẻ. Vận chuyển hàng lẻ đi Hà Nội để xe quay đầu liên tục. Góp phần giảm giá cước vận chuyển hàng – Đây là hình thức vận chuyển hàng hai chiều.

Giao hàng tại kho bãi chúng tôi

Vận tải hàng hóa từ Hà Nội đi Bình Dương sẽ được tập kết tại kho bãi chúng tôi. Và Quý khách sẽ cho phương tiện đến để nhận hàng. Tại kho bãi chúng tôi có nhân viên và xe nâng để hỗ trợ bạn nhận hàng. Bạn chỉ cần kiểm tra và xác nhận tình trạng hàng hóa trước khi cho lên phương tiện của bạn.

Khi hàng hóa đã đến kho, nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ bạn ra để nhận hàng. Nhưng nếu bạn chưa thể nhận và muốn lưu lại kho bãi thì chúng tôi sẽ miễn phí lưu kho này. Đến đúng ngày bạn hẹn đến nhận hàng thì nhân viên chúng tôi cũng sẽ chủ động liên hệ bạn. Ngoài ra, chúng tôi còn có 2 hình thức giao nhận sau: Nhận và giao hàng trên quốc lộ 1A – Trên tuyến đường xe Vận Tải Bắc Nam chúng tôi đi qua.

Hà Nội > Hà Nam > Ninh Bình > Thanh Hóa > Vinh > Hà Tĩnh > Quảng Bình > Quảng Trị > Huế > Đà Nẵng > Quảng Nam > Quảng Ngãi > Bình Định > Phú Yên > Khánh Hòa > Ninh Thuận > Bình Thuận > Đồng Nai > Bình Dương > Sài Gòn.

Tuyến đường xe chúng tôi đi từ Hà Nội vào Bình Dương

Nhận hàng trên Quốc lộ 1A

Đối với hàng hóa tại các tỉnh thành dọc Quốc lộ 1A, nơi mà xe chúng tôi đi qua. Muốn gửi hàng vào Bình Dương thì bạn cần liên hệ trước với chúng tôi để sắp xếp. Hình thức này ít được áp dụng đối với xe tải, bởi sự khó khăn khi chừa khoảng trống trên xe.

Đây là hình thức thường áp dụng đối với hàng quá khổ quá tải. Vì xe mooc sàn hay phooc lùn rất dễ để ghép hàng. Chỉ cần chừa mét xe đúng với kích thướt hàng hóa cần gửi là được.

Có thể bạn quan tâm: Vận chuyển hàng quá khổ, quá tải.

Giao hàng trên Quốc lộ 1A

Hình thức này thường áp dụng khi nơi giao hàng bị cấm phương tiện vào trả hàng. Hoặc người nhận hàng ở ngay trên Quốc lộ 1A nơi mà xe chúng tôi đi qua. Và tấc nhiên, trước khi giao hàng trên Quốc lộ 1A, chúng tôi sẽ liên hệ trước cho bạn chủ động nhận hàng. Và hiển nhiên, chi phí với hình thức vận tải Hà Nội đi Bình Dương này sẽ rẻ hơn so với dịch vụ giao hàng tận nơi.

Thời gian và cước phí vận chuyển hàng từ Hà Nội vào Bình Dương

Vận Tài Hàng Hà Nội Đi Bình Dương Với Thời Gian Nhanh - Cước Phí Rẻ
Vận Tài Hàng Hà Nội Đi Bình Dương Với Thời Gian Nhanh – Cước Phí Rẻ

Thời gian vận chuyển hàng từ Hà Nội vào Bình Dương tùy thuộc vào phương thức gửi hàng. Vậy Vận Tải Kết Hợp có những phương thức gửi hàng nào?

 • Gửi hàng theo phương thức hàng lẻ, hàng ghép kết hợp.
 • Thuê nguyên xe để vận chuyển.

Đối với hàng lẻ hàng ghép kết hợp thì thời gian thường là từ 3 đến 3,5 ngày. Bởi vì chúng tôi phải trả hàng ở nhiều điểm cho nhiều chủ hàng. Hiện nay, chúng tôi có liên kết với các kho bãi ở các tỉnh thành dọc Quốc lộ 1A. Do đó, thời gian giao hàng cũng rất nhanh. Nếu khách hàng không thể nhận hàng thì chúng tôi sẽ gửi tại các kho bãi ở tỉnh đó để khách hàng đến nhận hoặc sẽ dùng phương tiện khác để giao tận nơi. Nhờ đó mà xe chúng tôi trả hàng nhanh mà không cần phải đợi chờ.

Đối với phương thức thuê nguyên chuyến để vận chuyển hàng hóa thì thời gian chỉ từ 2 đến 2,5 ngày. Bởi vì chúng tôi không phải trả hàng dọc đường và chúng tôi chạy 2 tài xế. Chúng tôi là chành xe vận tải hai chiều Hà Nội Bình Dương. Do đó, cước phí khi Quý khách gửi hàng tại chúng tôi là rất rẻ.

 • Đối với hàng nặng: 800đ/kg đến 1,200đ/kg.
 • Đối với hàng nhẹ: 300,000đ/khối đến 350,000đ/khối.
 • Đối với hàng quá khổ quá tải: Bạn hãy gọi 0979707894 Mr Hợp.

Có thể bạn quan tâm:

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0979 70 78 94 Mr Hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now