Cho Thuê Xe Tải Vận Chuyển Hàng Hóa
Xe Mooc Lùn Chuyên Vận Chuyển Các Loại Hàng Siêu Trường Nhất
Xe Cẩu Phục Vụ Quá Trình Vận Chuyển Hàng Dự Án

Vận Tải Bắc Nam Uy Tín – Công Ty Danh Ngọc

Ngày nay có rất nhiều công ty vận chuyển hàng hóa, nhưng không phải đơn vị vận tải Bắc Nam nào cũng đủ uy tín để bạn trao gửi niềm tin. Mỗi khách hàng có nhu cầu vận chuyển khác nhau. Và các đơn vị vận tải cũng vậy – Cũng chỉ chuyên một mảng vận tải nào đó thôi. Có thể với khách hàng này thì nhà xe vận tải này uy tín. Nhưng với khách hàng khác thì chưa chắc đã vậy.

Hiện nay có rất 4 mảng vận tải Bắc Nam chính như:

 1. Vận tải đường bộ.
 2. Vận tải đường biển.
 3. Vận tải đường hàng không.
 4. Vận tải đường đường sắt.

Mỗi mảng vận tải hàng hóa Bắc Nam thì có phương tiện chuyên chở riêng: Đường biển – Tàu thuyền; Đường sắt – Tàu hỏa; Đường hàng không – Máy bay; Đường bộ – Xe (Xe tải, container, mooc lùn, phooc sàn, fooc nâng đầu, sơ mi rơ móc, cẩu tự hành,…).

Chính vì mảng vận tải Bắc Nam bằng đường bộ có nhiều loại hình nên dẫn đến với khách hàng này thì đơn vị này uy tín, nhưng với khách hàng khác thì lại không. Chưa kể là mỗi đơn vị thường chỉ chuyên một tuyến vận chuyển như: Miền Bắc – Miền Trung; Bắc – Nam; Bắc – Tây Nguyên; Bắc – Miền Tây;… Do đó, đều cốt yếu vẫn là bạn cần tìm đúng điểm mạnh của chành xe đó.

Vận tải Bắc Nam uy tín là gì?

Vận Tải Danh Ngọc - Vận Chuyển Hàng Bắc Nam Uy Tín
Vận Tải Danh Ngọc – Vận Chuyển Hàng Bắc Nam Uy Tín

Vận tải Bắc Nam uy tín là nơi khách hàng trao gửi niềm tin, sự tín nhiệm với công ty/nhà xe/chành xe vận tải đó. Là sự mến mộ của khách hàng đối với đơn vị vận tải Bắc Nam đó giành cho. Chứ đơn vị nào chẳng nói mình uy tín. Nhưng uy tín thật sự ở đây là từ khách hàng trao gửi niềm tin cho đơn vị vận tải.

Vậy đơn vị vận tải Bắc Nam làm thế nào có uy tín trong mắt khách hàng? Đây là câu hỏi rất hay mà hầu như ai cũng đi tìm. Không chỉ riêng đơn vị vận tải cần đâu, mà tấc cả mọi người đều cần có uy tín. Tùy vào lĩnh vực mà có thang điểm khác nhau.

Có thể bạn quan tâm: Chành xe đi Miền Bắc.

Đảm bảo an toàn hàng hóa

Đóng Kiện Trước Khi Vận Chuyển Để Đảm Bảo An Toàn Hàng Hóa
Đóng Kiện Trước Khi Vận Chuyển Để Đảm Bảo An Toàn Hàng Hóa

Vận chuyển hàng hóa mà không đảm bảo được vấn đề an toàn hàng hóa cho khách thì làm được cái gì? Đây là tiêu chí đầu tiên để đánh giá uy tín và chất lượng của dịch vụ vận tải Bắc Nam. Để đảm bảo được an toàn hàng hóa thì yêu cầu đơn vị vận tải Bắc Nam phải có năng lực.

Khi xếp hàng lên xe thì hàng nào trả trước thì để ở phía sau.

Ghép hàng theo tuyến đường vận chuyển, tránh vòng vo làm mất thời gian.

Các loại hàng mềm dễ bị rách, dễ vỡ (bàn ghế sofa, bánh kẹo, sơn, sợi vải,…) thì không thể ghép chung với các loại hàng cứng có đầu/cạnh nhọn (Sắt thép,..).

Với các loại hàng bánh kẹo, vải vóc, thực phẩm… thì không được ghép chung với các loại sơn, hóa chất,…

Các loại máy móc thiết bị điện tử thì không được ghép chung với các hàng dạng lỏng, hóa chất…

Hàng nhẹ xếp trên, hàng đế xếp dưới.

Cần sắp xếp các loại hàng có cùng tính chất trên một xe hoặc một khoan…

Một số kinh nghiệm khi vận chuyển hàng đường dài Bắc Nam

Kho bãi phải đạt chất lượng, khi khách hàng cần lưu kho lưu bãi thì hàng hóa phải được an toàn (không mất mát, hư hỏng,…).

Nhân viên phải thật sự yêu nghề, chăm sóc khách hàng tận tâm. Tư vấn các phương án vận chuyển tối ưu, cập nhật thông tin khi khách hàng cần,…

Đọc thêm: Kinh nghiệm gửi hàng chành xe.

Thời gian giao nhận đúng yêu cầu

Thời gian giao nhận đúng yêu cầu/cam kết rất quan trọng với khách hàng. Thời gian với bất cứ cá nhân hay tổ chức nào cũng vô cùng quan trọng. Đặc biệt là đối với các khách hàng lĩnh vực thương mại. Đơn vị vận tải Bắc nam phải đảm bao thời gian giao nhận hàng đúng yêu cầu để khách hàng chủ động.

 • Khách hàng còn phải sắp xếp nhân lực để bàn giao hàng hóa cho chành xe (đôi khi khách hàng phải thuê người/xe cẩu,…). Do đó, đơn vị phương tiện vận tải phải đến đúng thời gian.
 • Người nhận hàng còn phải sắp xếp nhân viên để nhận hàng (có khi phải thuê xe nâng hoặc xe cẩu để xuống hàng). Đặc biệt là với các công trình dự án; hàng mua – bán thì thời gian giao hàng rất quan trọng. Do đó, bắt buộc xe phải đến nơi giao hàng đúng giờ.

Có những khách hàng theo phong thủy thì yêu cầu xe phải đến đúng giờ chứ không phải đến đúng ngày nữa. Dẫu biết rằng xe cộ đi trên đường rất khó chính xác về thời gian. Nhưng để có được niềm tin, có được uy tín trong mắt khách hàng thì đơn vị vận tải Bắc Nam phải đáp ứng được.

Công ty vận tải Bắc Nam ở đâu uy tín?

Theo cá nhân tôi cảm nhận, thì hầu như công ty vận tải Bắc Nam nào cũng uy tín. Bởi nếu không uy tín thì sẽ không có khách hàng, dẫn đến phá sản là điều tất yếu. Chỉ sợ bạn tìm trúng cò trung gian hoặc tìm không đúng chành xe chuyên tuyến đó.

Chành xe vận tải Bắc Nam chúng tôi đối với bạn có uy tín hay không thì chỉ có hợp tác với nhau thì bạn mới cảm nhận được. Chúng tôi nói “chúng tôi vận chuyển hàng uy tín lắm” thì chắc gì bạn đã tin.

Vận Tải Kết Hợp xin cung cấp cho bạn một số thông tin về mảng vận tải Bắc Nam ở chúng tôi hiện nay. Để bạn xem xét có phù hợp với nhu cầu hiện tại của bạn hay không nhé!

Phương tiện vận chuyển hàng Bắc Nam

Phương Tiện Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam Đa Dạng
Phương Tiện Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam Đa Dạng

Là đơn vị vận tải có nhiều kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi hiểu cần phải đa dạng loại xe để đáp ứng nhu cầu vận chuyển Bắc Nam hiện nay.

 1. Xe tải: Chúng tôi có 79 chiếc các loại từ 500kg đến 30 tấn; từ mui bạt đến thùng kín.
 2. Xe container 20 FT, 40 feet, 45 pheet và cả 50ft. Hiện tại chúng tôi có 20 đầu xe và 30 vỏ container các loại.
 3. Sơ mi rơ móc: Người ta thường gọi là container mui bạt. Hiện tại chúng tôi sở hữu 11 chiếc có chiều dài từ 12 mét đến 15m.
 4. Xe mooc sàn, fooc lùn, phooc nâng đầu, phọc rút: Đây là loại xe chuyên vận chuyển hàng quá khổ quá tải – Với tổng 25 chiếc.

Các phương tiện này được chúng tôi phân bổ nằm ở các chành xe Bắc Trung Nam hiện tại của chúng tôi. Nhằm cung cấp dịch vụ vận tải Bắc Nam uy tín đến khách hàng cả nước.

Hệ thống kho bãi

Kho Bãi Tập Kết Hàng Hóa Tại Đà Nẵng
Kho Bãi Tập Kết Hàng Hóa Tại Đà Nẵng

Chúng tôi không chỉ phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa ở một tỉnh thành. Mà phục vụ trên toàn quốc. Do đó, hệ thống kho bãi tập kết hàng hóa của chúng tôi cũng phải đáp ứng để cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng lẻ.

 • Miền Bắc: Kho bãi tại trụ H6 cầu Thanh Trì – Hà Nội.
 • Miền Nam: Kho bãi tại đường Lê Thị Riêng – Q12 – TPHCM.
 • Miền Trung: Số 1 đường Trường Sơn – Cẩm Lệ – Đà Nẵng (Gần KCN Hòa Cầm).
 • Miền Tây: Số 14 đường dẫn Cầu Cần Thơ – Quận Cái Răng – Cần Thơ.
 • Tây Nguyên: Đường 10/3 TP Buôn Ma Thuộc, Đắc Lắc.

Tấc cả các kho bãi đều được trang bị các công, dụng cụ để hỗ trợ vận chuyển hàng Bắc Nam: Xe nâng, camera giám sát, màng co, ballet, dụng cụ đóng gói, đóng kiện,…

Hãy đến sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa ở chúng tôi để xem chành xe vận tải Bắc Nam uy tín là như thế nào nhé! Rất vui khi làm việc với Quý khách.

Có thể bạn cần:

2 thoughts on “Vận Tải Bắc Nam Uy Tín – Công Ty Danh Ngọc

 1. Pingback: Vận Tải Bắc Nam Đường Bộ - Chuyển Hàng Giá Rẻ

 2. Pingback: Chành Xe Gửi Hàng Bắc Nam Giá Rẻ - An Toàn - Nhanh Chóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now