Cho Thuê Xe Tải Vận Chuyển Hàng Hóa
Xe Mooc Lùn Chuyên Vận Chuyển Các Loại Hàng Siêu Trường Nhất
Xe Cẩu Phục Vụ Quá Trình Vận Chuyển Hàng Dự Án

Vận Tải Bắc Nam Giá Rẻ – Uy Tín – An Toàn

Chào Quý khách hàng thân yêu! Lại là Vận Tải Kết Hợp đây. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một số mẹo nhỏ mà chành xe vận tải Bắc Nam vận chuyển hàng có giá rẻ nhé!

Mỗi ngành nghề đều có bí quyết và cách vận hành để có giá bán thấp nhất. Thông thường, để có giá bán thấp thì người ta sẽ tìm cách giảm chi phí xuống. Nhưng với vận tải Bắc Nam đường bộ thì khác. Bởi chi phí vận tải hàng hóa chủ yếu: Xăng dầu, cầu đường, hao mòn, lương tài xế. Các chi phí này không thể chủ động thay đổi được (cũng giống như định phí hay còn gọi chi phí cố định vậy).

Vậy làm thế nào để để giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ?

Vận tải hàng hóa Bắc Nam hai chiều giá rẻ

Chành Xe Vận Tải Bắc Nam Giá Rẻ hai Chiều
Chành Xe Vận Tải Bắc Nam Giá Rẻ hai Chiều

Ngày nay, để có giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ thì các chành xe vận tải sẽ nhận hàng hai chiều. Khi nhận hàng hai chiều thì các chi phí như: Xăng dầu, cầu đường, hao mòn, lương tài xế được giảm xuống à? Không phải vậy nhé, chi phí vẫn như vậy.

Chi phí xăng dầu đi bao nhiêu km thì tốn bao nhiêu lít đã có sẵn rồi. Ví dụ: Chi phí xăng dầu từ Sài Gòn ra Hà Nội của xe 15 tấn là 10 triệu thì từ Hà Nội vào Sài Gòn cũng 10 triệu. Chi phí cầu đường vẫn vậy, hao mòn vẫn vậy. Nói chung chi phí không đổi.

Vậy tại sao khi vận chuyển hàng hai chiều thì có giá cước rẻ. Đó là bởi vì xe vận chuyển hàng đi thì giá nào xe cũng phải về. Thay vì chạy xe không về thì chành xe nhận hàng về với giá cước đủ trang trải các chi phí.

Hiện nay, để tránh trường hợp các khách hàng ép giá cước của các chành xe (Miền Nam đi Miền Bắc khách cũng muốn xe chiều về, mà Mền Bắc đi Miền Nam khách cũng muốn xe quay đầu). Thì các chành xe thường sẽ nhận cước bình quân.

Ví dụ: Cước xe 15 tấn đi từ Miền Nam ra Miền Bắc là 10 triệu; Cước xe 15 tấn từ Miền Bắc về Miền Nam là 6 triệu. Thì các chành xe sẽ nhận cước chiều đi và chiều về như nhau là 8 triệu.

Vận tải hàng hóa Bắc Nam kết hợp

Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam Kết Hợp
Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam Kết Hợp

Đây là hình thức vận tải hàng Bắc Nam có giá rẻ thông minh. Nhưng đòi hỏi các chành xe phải có kinh nghiệm, để hiểu rõ hơn thì tôi lấy ví dụ sau:

Bạn có lô hàng máy móc thiết bị nặng tầm 15 tấn. Bạn thường thuê xe 15 tấn để vận chuyển máy móc thiết bị. Nhưng thay vì đó, chành xe sẽ tư vấn cho bạn phương thức kết hợp hàng hóa để có giá cước rẻ. Chành xe sẽ dùng xe 20 tấn hoặc 30 tấn để vận chuyển hàng của bạn và kết hợp với các loại hàng khác. Lúc này cước phí vận chuyển sẽ rất rẻ.

Nhưng yêu cầu chành xe phải có kinh nghiệm để kết hợp hàng. Sao cho đảm bảo an toàn hàng hóa và thời gian giao nhận theo yêu cầu của khách hàng – Đây là điểm mấu chốt của vấn đề.

Các loại hàng mềm dễ bị rách, dễ vỡ (bàn ghế sofa, bánh kẹo, sơn, sợi vải,…) thì không thể ghép chung với các loại hàng cứng có đầu/cạnh nhọn (Sắt thép,..).

Với các loại hàng bánh kẹo, vải vóc, thực phẩm… thì không được ghép chung với các loại sơn, hóa chất,…

Các loại máy móc thiết bị điện tử thì không được ghép chung với các hàng dạng lỏng, hóa chất…

Hàng nào trả trước thì sắp xếp ở ngoài cùng theo thứ tự tuyến đường đi.

Một số kinh nghiệm khi kết hợp hàng hóa

Có thể bạn quan tâm:

3 thoughts on “Vận Tải Bắc Nam Giá Rẻ – Uy Tín – An Toàn

  1. Pingback: Vận Chuyển Máy Móc Thiết Bị Đi Hà Nội Bằng Phương Tiện Hiện Đại

  2. Pingback: Xe Fooc Lùn Tại Bà Rịa - Vũng Tàu Chở Hàng Siêu Trường Siêu Trọng

  3. Pingback: Vận Tải Bắc Nam Container 20F, 40FT Cao, 45 Feet, 50 Pheet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now