Cho Thuê Xe Tải Vận Chuyển Hàng Hóa
Xe Mooc Lùn Chuyên Vận Chuyển Các Loại Hàng Siêu Trường Nhất
Xe Cẩu Phục Vụ Quá Trình Vận Chuyển Hàng Dự Án

Vận Tải Bắc Nam Đường Bộ – Vận Chuyển Hàng Hai Chiều

Vận tải Bắc Nam đường bộ liên tỉnh đường dài là mảng dịch vụ chính của chúng tôi. Ngày nay có rất nhiều công ty vận tải hàng hóa Bắc Nam. Nhưng không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của khách hàng. Bởi mảng vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ khá rộng lớn. Có rất nhiều loại hình cũng như phương tiện để vận chuyển hàng đường bộ.

Vâng! Hôm nay, Vận Tải Kết Hợp xin giới thiệu về dịch vụ vận chuyển hàng Bắc Nam ở chúng tôi.

Phương tiện vận tải Bắc Nam đường bộ

Phương Tiện Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam Đường Bộ
Phương Tiện Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam Đường Bộ

Là đơn vị vận tải Bắc Nam có nhiều kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi hiểu cần phải đa dạng loại xe để đáp ứng nhu cầu vận chuyển Bắc Nam đường bộ hiện nay.

 • Xe tải: Chúng tôi có 79 chiếc các loại từ 500kg đến 30 tấn; từ mui bạt đến thùng kín.
 • Xe container 20 FT, 40 feet, 45 pheet và cả 50ft. Hiện tại chúng tôi có 20 đầu xe và 30 vỏ container các loại.
 • Sơ mi rơ móc: Người ta thường gọi là container mui bạt. Hiện tại chúng tôi sở hữu 11 chiếc có chiều dài từ 12 mét đến 15m.
 • Xe mooc sàn, fooc lùn, phooc nâng đầu, phọc rút: Đây là loại xe chuyên vận chuyển hàng quá khổ quá tải – Với tổng 25 chiếc.

Các phương tiện này được chúng tôi phân bổ nằm ở các kho bãi Bắc Trung Nam hiện tại của chúng tôi. Nhằm cung cấp dịch vụ vận tải Bắc Nam uy tín đến khách hàng cả nước.

Các dịch vụ vận tải Bắc Nam đường bộ

Với phương tiện vận chuyển dồi dào và đa dạng. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành vận tải. Cộng với đội ngũ nhân viên yêu nghề, hăng say công việc. Chúng tôi tự tin đáp ứng hầu hết các dịch vụ vận tải Bắc Nam đường bộ hiện nay.

Vận chuyển hàng bằng xe tải

Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam Bằng Xe Tải
Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam Bằng Xe Tải

Xe tải là loại phương tiện vận chuyển hàng chiếm số lượng lớn nhất trong đội xe Bắc Nam đường bộ. Bởi nhu cầu về xe tải vận chuyển hàng Bắc Nam thông dụng hơn. Hơn nữa, xe tải cũng linh hoạt trong vấn đề giao nhận hàng hóa. Xe tải có 2 loại: Thùng kín và mui bạt.

 • Xe tải từ 500kg đến 5 tấn: Loại xe này chúng tôi dùng để đi đường ngắn nội thành hoặc các tỉnh trong khu vực. Và dùng để tăng bo trung chuyển tập kết và giao nhận hàng hóa ở kho bãi.
 • Xe tải từ 8 tấn đến 30 tấn: Với tải trọng này, chúng tôi dùng để vận chuyển hàng Bắc Nam đường bộ liên tỉnh đường dài.

Dịch vụ vận tải container đường bộ Bắc Nam của chúng tôi

Vận Tải Hàng Bằng Xe Container Đường Bộ
Vận Tải Hàng Bằng Xe Container Đường Bộ

Với đội xe container vận chuyển hàng dồi dào và đa dạng (20’, 40’ thường, 40 pheet cao HC, 45 feet thường, 45 ft cao HC và cả cont 50 ft – Cả nóng và lạnh). Với đội xe hơn 60 đầu xe container trên tuyến Bắc Nam. Cty chúng tôi tự tin đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu vận tải hàng Bắc Nam đường bộ của bạn về xe container.

Các tỉnh thành mà chúng tôi thường cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa bằng container đường bộ trong 10 năm qua: Hải Phòng, Hà Nội, Hải Dương, Nghệ An, Đà Nẵng, Quảng Nam, Nha Trang – Khánh Hòa, Bình Dương, Đồng Nai, Sài Gòn – HCM, Vũng Tàu, Cần Thơ,…

Với tuyến vận tải container đường bộ liên tỉnh đường dài Bắc Nam là dịch vụ chính tại công ty chúng tôi. Bởi với tuyến đường này, xe vận tải container chạy hai chiều. Nhờ đó mà chi phí vận tải container Bắc Nam ở chúng tôi rất rẻ.

Với đội xe vận tải container dồi dào, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ kéo cont đường ngắn từ cảng về các nhà máy, khu công nghiệp gần đó.

Mọi vấn đề về vận tải container đường bộ, bạn vui lòng liên hệ: 0979707894 để hỗ trợ tốt nhất.

Xe fooc lùn vận chuyển hàng quá khổ quá tải

Xe Fooc Lùn Vận Chuyển Hàng Si Tại Hà Nội
Xe Fooc Lùn Vận Chuyển Hàng Siêu Trường Siêu Trọng

Xe fooc lùn có chiều cao tính từ mặt đất đến sàn xe từ 0,5m đến 1 mét; Chiều dài từ 12m đến 18m; Chiều rộng từ 2,4m đến 3,2m; Tải trọng từ 40 tấn đến 200 tấn. Mỗi loại xe fooc lùn sẽ chuyên chở các mặt hàng quá khổ quá tải khác nhau. Mỗi xe sẽ phụ trách một vài tuyến đường vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng tùy vào giấy đăng ký với Cơ quan pháp luật.

Thường các loại hàng có một trong các kích thướt và trọng lượng sau thì cần xe fooc lùn để chở:

 • Chiều dài lớn hơn 16m
 • Chiều cao lơn hơn 3,2m
 • Chiều rộng lớn hơn 2,5m
 • Trọng lượng lớn hơn 35 tấn.

Các loại hàng quá khổ quá tải chúng tôi thường vận chuyển hàng Bắc Nam bằng đường bộ như: Máy móc thiết bị công nghiệp, xe cơ giới (máy xúc, máy đào, xe san, xe ủi, xe lu, xe bồn, cẩu bánh xích, xe nâng,…), silo trạm trộn, nồi hơi lò hơi, dầm cầu, kết cấu thép, cây cảnh, bồn, ống dẫn dầu,…

Có thể bạn cần: Xe fooc lùn tại Đồng Nai.

Các hình thức giao nhận

Hình Thức Giao Nhận Hàng Hóa Linh Hoạt
Hình Thức Giao Nhận Hàng Hóa Linh Hoạt

Tùy thuộc vào nhu cầu vận chuyển và địa điểm giao nhận hàng hóa. Mà Quý khách chọn lựa các hình thức giao nhận khác nhau. Mỗi hình thức giao nhận có ưu và nhược điểm khác nhau. Tùy vào phương tiện vận chuyển hàng đó.

Nhận tận nơi, giao tận nơi – Hay còn gọi là door to door:

Hình thức này thường áp dụng trong mảng vận tải Bắc Nam đường bộ phổ biến hiện nay. Sau khi nhận được đầy đủ thông tin về hàng hóa, địa điểm, thời gian giao nhận. Chúng tôi sẽ lên phương án để đến tận nơi của bạn nhận hàng.

Tiếp đến chúng tôi sẽ vận chuyển hàng đến tận nơi cho bạn theo như thời gian bạn yêu cầu. Với hình thức giao nhận này, bạn hoàn toàn nhàn rỗi mà hàng vẫn đến kho.

Xem thêm: Vận chuyển hàng lẻ đi Hà Nội.

Nhận tận nơi, giao tại kho:

Hình thức này thường áp dụng cho xe tải và xe container. Sau khi nhận được đầy đủ thông tin về hàng hóa, địa điểm, thời gian giao nhận. Chúng tôi sẽ lên phương án để đến tận nơi của bạn nhận hàng.

Sau khi hàng hóa đã đến kho của chúng tôi, bạn sẽ được thông báo đến kho chúng tôi để nhận hàng. Với hệ thống kho bãi rộng khắp, hình thức giao nhận này giúp bạn chủ động thời gian nhận hàng.

Nhận tại kho, giao tận nơi:

Hình thức này thường áp dụng cho xe tải vận chuyển hàng. Sau khi nhận được đầy đủ thông tin về hàng hóa, thời gian bạn mang hàng đến kho chúng tôi. Chúng tôi sẽ cử nhân viên lên xuống hàng cho bạn.

Chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa đến kho bạn trong thời gian bạn yêu cầu. Với hình thức giao nhận này, giúp bạn chủ động về thời gian vận chuyển hàng đi.

Nhận tại kho, giao tại kho:

Hình thức này thường áp dụng cho xe tải vận chuyển hàng Bắc Nam đường bộ. Sau khi nhận được đầy đủ thông tin về hàng hóa, thời gian bạn mang hàng đến kho chúng tôi. Chúng tôi sẽ cử nhân viên lên xuống hàng cho bạn.

Sau khi hàng đến kho chúng tôi, bạn sẽ được thông báo đến kho chúng tôi nhận hàng. Với hệ thống kho bãi rộng khắp, hình thức giao nhận này giúp bạn chủ động về thời gian giao nhận hàng.

Vận chuyển hàng lẻ rất thích hợp cho hình thức giao nhận này. Vừa thuận tiện cho Quý khách, vừa tiện lợi cho chành xe chúng tôi.

Giá cước vận tải Bắc Nam đường bộ

Giá cước vận chuyển hàng hóa đường bộ Bắc Nam phụ thuộc vào phương tiện, hình thức giao nhận, số lượng và tải trọng hàng hóa. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể và chi tiết phương án tối ưu nhất cho bạn.

Chúng tôi là chành xe vận chuyển hàng Bắc Nam kết hợp hai chiều. Do đó, cước phí rất rẻ, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí. Bởi hiện tại, chúng tôi còn hỗ trợ lưu kho mà không tốn tiền, bốc xếp tại kho miễn phí.

Xe TảiXe ContainerXe Fooc Lùn
Từ Nam Ra Bắc1,500đ/kg1,200đ/kg1,400đ/kg
Từ Bắc Vào Nam1,000đ/kg900đ/kg1,000đ/kg
Bảng giá cước vận chuyển hàng Bắc Nam đường bộ Thông Dụng

Có thể bạn cần: Vận chuyển máy móc thiết bị đi Sài Gòn.

One thought on “Vận Tải Bắc Nam Đường Bộ – Vận Chuyển Hàng Hai Chiều

 1. Pingback: Vận Tải Bắc Nam Giá Rẻ - Chành Xe Hai Chiều - Giao Nhận Hàng Nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now