Cho Thuê Xe Tải Vận Chuyển Hàng Hóa
Xe Mooc Lùn Chuyên Vận Chuyển Các Loại Hàng Siêu Trường Nhất
Xe Cẩu Phục Vụ Quá Trình Vận Chuyển Hàng Dự Án

Vận Chuyển Xe Máy Về Quê Bằng Xe Tải 2 Sàn

Tết đến xuân về là dịp người người về quê xum họp. Nhưng bất tiện thay là chiếc xe máy không biết nên gửi ở đâu. Làm sao để đưa xe máy về quê để có phương tiện du xuân? Trong khi gửi xe khách thì quá tải, và giá vận chuyển lại không rẻ. Hơn nữa, gửi bằng xe khách lại lo xe máy bị trầy xước,…

Vâng! Chúng tôi cũng là người tha phương nên rất hiểu nỗi khổ của bạn. Trên cương vị là một nhà xe vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Chúng tôi nhận vận chuyển xe máy về quê cho các bạn. Tất nhiên, cước phí vận chuyển sẽ tiết kiệm và đảm bảo an toàn không trầy xước. Bởi vì chúng tôi chở xe máy về quê cho bạn bằng xe tải.

Vận chuyển xe máy về quê bằng xe tải

Vận Chuyển Xe Gắn Máy Về Quê Bằng Xe Tải Hai Sàn
Vận Chuyển Xe Gắn Máy Về Quê Bằng Xe Tải Hai Sàn

Nhận thấy nhu cầu gửi xe máy về quê trong dịp tết rất cao. Nhưng phương tiện vận chuyển không đủ để đáp ứng – Cung không kịp cầu. Bởi đa số mọi người thường gửi xe máy ở các bến xe khách. Thuận tiện ở chỗ người và xe cùng đi trên một phương tiện. Nhưng không phải dịp tết các nhà xe khách đủ khả năng để nhận chở xe máy về quê cho bạn. Bởi số lượng quá nhiều. Mà xe khách thì mỗi lần chở không được nhiều xe máy. Do đó, chúng tôi – Vận tải Kết Hợp cung ứng dịch vụ vận chuyển xe máy về quê ăn tết cùng bạn.

Nhận vận chuyển xe máy bằng xe tải hai (2) dàn (tầng) về quê ăn tết

Dịp tết, khách gửi xe máy về quê để du xuân rất nhiều. Để đáp ứng nhu cầu này, chúng tôi thêm xe tải hai dàn/tầng để vận chuyển. Tức là, xe tải 2 dàn (tầng) này chỉ dùng để vận chuyển xe máy. Chứ trên xe tải này không chở hàng khác. Mỗi lần vận chuyển xe máy bằng xe tải 2 tầng này thường chở được 50 đến 60 chiếc.

Trước khi vận chuyển, xe máy được đưa lên xe tải và cố định lại. Nhằm đảm bảo an toàn cho xe máy không bị trầy xước. Để quá trình giao nhận thuận tiện, xe máy nào trả trước thì sắp ở tầng dưới và ngoài cùng. Còn những xe máy trả sau sẽ được sắp ở tầng trên. Có thể bạn quan tâm:

Nhận vận chuyển xe máy bằng xe tải 1 sàn/tầng

Đóng Gói Đóng Kiện Trước Khi Vận Chuyển Xe Máy
Đóng Gói Đóng Kiện Trước Khi Vận Chuyển Xe Máy

Với xe tải 1 sàn/tầng chúng tôi nhận vận chuyển xe máy vào mọi thời điểm trong năm chứ không riêng gì về quê dịp tết. Với loại xe này thường vận chuyển xe máy ghép cùng các loại hàng nhẹ khác. Bởi xe máy không đủ nhiều để dùng xe tải 2 sàn/tầng để vận chuyển. Nhưng bạn yên tâm, trước khi vận chuyển thì chúng tôi bao bọc xe máy cẩn thận bằng carton, hoặc xe máy sẽ được đóng kiện gỗ. Khi vận chuyển xe máy bằng xe tải thì xe máy được dựng đứng chứ không để nằm. Giúp xe máy không bị trầy xước, không cần tháo bánh, tháo gương.

Gửi xe máy ở đâu để về quê an tâm nhất

Chúng tôi nhận gửi xe máy về quê tại các chành xe của Danh Ngọc: Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội, Cần Thơ, Đắc Lắc, Phú Quốc – Kiên Giang. Tại các chành xe đó, chúng tôi vận chuyển xe máy đi toàn quốc. Chúng tôi luôn có phương án vận chuyển xe máy đa dạng, từ xe tải 1 sàn đến xe 2 tầng. Xe máy được đóng kiện gỗ (nếu bạn yêu cầu), hoặc được bao bọc carton cẩn thận.

Danh Ngọc– Nhận vận chuyển xe máy về quê bằng xe tải với giá siêu rẻ và an toàn. Liên hệ: 0979 70 78 94.

3 thoughts on “Vận Chuyển Xe Máy Về Quê Bằng Xe Tải 2 Sàn

  1. Pingback: Vận Chuyển Thép Cuộn Thép Tấm Tole Sà Gồ (Giá Rẻ Hai Chiều)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now