Cho Thuê Xe Tải Vận Chuyển Hàng Hóa
Xe Mooc Lùn Chuyên Vận Chuyển Các Loại Hàng Siêu Trường Nhất
Xe Cẩu Phục Vụ Quá Trình Vận Chuyển Hàng Dự Án

Vận Chuyển Tủ Điện Đi Hà Nội Giá Rẻ

Chúng tôi là chành xe chuyên vận chuyển tủ điện đi Hà Nội từ Sài Gòn và các tỉnh Miền Nam, từ Cần Thơ và các tỉnh Miền Tây, từ Đà Nẵng và các tỉnh Miền Trung, từ Đắc Lắc và các tỉnh Tây Nguyên. Vì chúng tôi có đội xe dồi dào và đa dạng về chủng loại tại các kho bãi: Hà Nội, Sài Gòn, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đắc Lắc. Chúng tôi sở hữu đội xe các loại gồm:

 • Xe tải từ 1 tấn đến 33 tấn.
 • Xe container: 20 feet, 40 pheet, 45” và cont 50.
 • Xe mooc sàn và fooc lùn các loại.

Tùy vào kích thướt và trọng lượng của tủ điện bạn cần gửi đi Hà Nội mà chúng tôi có phương án tối ưu nhất. Để có chi phí vận chuyển tủ điện rẻ nhất, bạn vui lòng liên hệ 0979 70 78 94 Mr Hợp. Tham khảo:

Những điều cần lưu ý khi vận chuyển tủ điện

Vận Chuyển Tủ Điện, Máy Phát Điện An Toàn
Vận Chuyển Tủ Điện, Máy Phát Điện An Toàn

Tủ điện là một bộ phận không thể thiếu trong bất kỳ công trình công nghiệp hay dân dụng nào. Từ nhà máy điện đến các trạm biến áp, hệ thống truyền tải phân phối đến các hộ tiêu thụ điện. Nó được dùng làm nơi để lắp đặt và bảo vệ cho các thiết bị điều khiển và là nơi đấu mối, phân phối điện cho công trình, đảm bảo cách ly các thiết bị mạng điện với người sử dụng điện trong quá trình vận hành. Do đó, trong quá trình vận chuyển cần hết sức cẩn thận để đảm bảo tủ điện được an toàn nhất. Những điều cần lưu ý khi vận chuyển tủ điện như sau:

 1. Khi đưa tủ điện lên phương tiện vận chuyển cần chèn lót tủ điện được cố định.
 2. Trước khi vận chuyển tủ điện cần bao bọc cẩn thận. Chí ít là tại các góc cạnh cần bọc giấy carton.
 3. Khi cẩu hạ tủ điện lên/xuống phương tiện thì cần dây bẹ khổ lớn, để tránh trường hợp móp méo…

Nếu tủ điện có kích thướt vượt quá thùng xe tải thì phải dùng mooc sàn hoặc fooc lùn để chở đi Hà Nội. Do đó, Quý khách cần cung cấp thông tin chính xác đề nhà xe có phương án vận chuyển tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm: Chành xe đi Hà Nội

Chành xe vận chuyển tủ điện đi Hà Nội ở đâu chất lượng

Vận Chuyển Tủ Điện Đi Hà Nội Chất Lượng
Vận Chuyển Tủ Điện Đi Hà Nội Chất Lượng

Với chúng tôi, để một chành xe vận tải chuyển tủ điện đi Hà Nội chất lượng thì phải đạt 3 yêu cầu sau:

 • Đảm bảo tuyệt đối an toàn tuyệt đối cho tủ điện.
 • Thời gian vận chuyển tủ điện phải đảm bảo theo yêu cầu khách hàng.
 • Cước phí vận chuyển tủ điện rẻ, hợp lý theo thị trường.

Chúng tôi không dám nói là chành xe nhận gửi tủ điện đi Hà Nội chất lượng nhất. Nhưng chúng tôi đáp ứng tối thiểu 3 yêu cầu đó.

Vận chuyển tủ điện đi Hà Nội an toàn

Chúng tôi có kinh nghiệm vận chuyển hàng đi Hà Nội hơn 10 năm. Đặc biệt là tủ điện, máy phát điện. Do đó, chúng tôi biết cách vận chuyển tủ điện thế nào cho an toàn nhất. Các kho bãi đảm bảo tủ điện không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân bên ngoài. Khi Quý khách cần lưu kho, chúng tôi sẽ sắp xếp vị trí tốt nhất mà không tốn phí.

Đáp ứng thời gian vận chuyển tủ điện theo yêu cầu

Trước khi nhận vận chuyển tủ điện đi Hà Nội cho Quý khách. Chúng tôi tư vấn trước về phương án cũng như thời gian giao nhận. Chành xe chúng tôi xuất xe theo lịch trình nhất định. Nhưng nếu cần, chúng tôi sẽ linh hoạt để phù hợp với thời gian giao nhận của Quý khách. Để đảm bảo việc giao nhận thuận lợi, trước khi xe chúng tôi đến giao nhận hàng thì tài xế sẽ liên hệ thông báo trước để Quý khách chủ động.

Cước phí vận chuyển tủ điện đi Hà Nội rẻ

Chúng tôi hiểu cước phí vận chuyển tủ điện ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm của bạn. Để nâng cao sức cạnh tranh sản phẩm là tủ điện cho Quý khách, chúng tôi có phương án vận tải kết hợp hai chiều để chi phí vận chuyển rẻ. Đây là hình thức kết hợp hàng chiều đi và chiều về. Giúp chúng tôi và Quý khách hàng nâng cao sự cạnh tranh với các đối thủ. Các chi phí như: Lưu kho, xếp dỡ tại kho bãi,… chúng tôi miễn phí cho Quý khách. Giúp Quý khách tiết kiệm rất nhiều chi phí. Khi cần vận chuyển tủ điện đi Hà Nội hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 0979 70 78 94. Để chúng tôi tư vấn phương án vận chuyển tốt nhất cho bạn.

Có thể bạn quan tâm: Vận chuyển hàng lịch tết

2 thoughts on “Vận Chuyển Tủ Điện Đi Hà Nội Giá Rẻ

 1. Pingback: Nhà Xe Vận Tải Hàng Lẻ Hàng Ghép Bắc Nam Trong Ngày - An Toàn

 2. Pingback: Vận Chuyển Hàng Lẻ Đi Hà Nội - Giao Nhận Tận Nơi Giá Rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now