Cho Thuê Xe Tải Vận Chuyển Hàng Hóa
Xe Mooc Lùn Chuyên Vận Chuyển Các Loại Hàng Siêu Trường Nhất
Xe Cẩu Phục Vụ Quá Trình Vận Chuyển Hàng Dự Án

Vận Chuyển Thép Cuộn Thép Tấm Tole Sà Gồ

Vận chuyển thép cuộn từ nhà sản xuất đến nơi tiêu dùng là thiết yếu. Hiện nay, hầu hết các ngành nghề đều sử dụng thép cuộn. Đặc biệt là các ngành cơ khí chế tạo, xây dựng,… Phương tiện vận chuyển loại hàng này tùy thuộc vào kích thướt, trọng lượng, số lượng và địa chỉ giao nhận mà chọn loại xe cho phù hợp.

 1. Nếu đoạn đường giao nhận ngắn thì thường dùng xe mooc sàn (số lượng nhiều) hoặc cẩu tự hành (số lượng ít) để vận chuyển.
 2. Nếu đoạn đường giao nhận dài thì thường dùng xe fooc sàn (số lượng lớn) hoặc xe tải (số lượng nhỏ) để chở.

Vận tải kết hợp chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trên mọi nẻo đường.

Vận chuyển thép cuộn các loại:

Vận Chuyển Hàng Sắt Thép Cuộn Bằng Mooc Sàn
Vận Chuyển Hàng Sắt Thép Cuộn Bằng Mooc Sàn

Thép cuộn là loại sắt thép được sản xuất với bề mặt trơn nhẵn hoặc có gân với hình dạng dây théo cuộn tròn. Thép cuộn là loại thép thường được dùng trong xây dựng công nghiệp, dân dụng, cơ khí chế tạo máy, công cụ, dụng cụ, kết cấu nhà xưởng và nhiều công dụng khác,…

 • Vận chuyển thép cuộn mạ kẽm (Là loại thép được sử dụng nhiều trong kết cấu, kiến trúc xây dựng, làm tấm lợp, pano quảng cáo thương mại, hoặc sản xuất các thiết bị ngành công nghiệp, máy giặt, tủ lạnh, ti vi, điều hòa không khí,…).
 • Chuyển thép cuộn cán nóng (Đây là loại thép thường được sử dụng trong kiến trúc ngành xây dựng, thiết bị gia dụng hay ngành công nghiệp ô tô).
 • Vận chuyển thép cuộn cán nguội (Là loại thép cuộn dược sử dụng phổ biến trong ngành ô tô, máy lạnh, tủ lạnh, máy vi tính, dụng cụ chính xác, họp đựng thực phẩm, công nghiệp điện, đầu máy to axe lửa,…).
 • Chở théo cuộn không gỉ (Đây là loại thép được sử dụng trong môi trường dễ oxy hóa như các ngành công nghiệp tàu thuyền, công nghiệp hóa học, công nghiệp điện, trong kiến trúc xây dựng, trong y tế công nghiệp, trao đổi nhiệt lò hơi, lĩnh vực máy móc thiết bị,…).

Vận chuyển hàng sắt thép cuộn/tấm Bắc Nam toàn quốc

Cách Đóng Tôn Cuộn Trong Container
Cách Đóng Tôn Cuộn Trong Container

Chúng tôi nhận chở hàng thép cuộn trên toàn quốc. Đặc biệt, xe chúng tôi chạy hai chiều, do đó cước phí vận chuyển siêu rẻ. Đây là mảng vận chuyển máy móc thiết bị của chúng tôi. Hơn nữa, chúng tôi có đầy đủ phương tiện để vận chuyển loại hàng này (xe tải cả thùng kín và mui bạt, xe cẩu thùng các loại, xe mooc sàn fooc lùn).

 • Nhận vận chuyển hàng sắt thép cuộn/tấm từ Sài Gòn và các tỉnh Miền Nam đi: Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Nam Định, Hà Nam, Thái Bình, Phú Thọ, các tỉnh Miền Bắc và ngược lại.
 • Giao nhận tận nơi từ Sài Gòn và các tỉnh Miền Nam đi: Đà Nẵng, Huế, Thanh Hóa, Nghệ An, Nha Trang, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, các tỉnh Miền Trung và ngược lại.
 • Vận chuyển sắt thép cuộn/tấm ở Sài Gòn và các tỉnh Miền Nam đi: Phú Quốc, Cần Thơ, Kiên Giang, Tiền Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, các tỉnh Miền Tây và ngược lại.
 • Nhận gửi hàng thép cuộn tại Sài Gòn và các tỉnh Miền Nam đi: Đắc Lắc, Gia Lai, Đắc Nông, Kon Tum, Lâm Đồng và ngược lại.

Có thể bạn quan tâm: Vận chuyển xe máy về quê.

Tư vấn nhanh!

Có hỗ trợ giao nhận tận nơi không?

Chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết mình. Đối với các địa điểm cấm tải, chúng tôi sẽ vào giao bạn đêm hoặc san qua xe tải nhỏ để giao.

Có xuất hóa đơn VAT không?

Có bạn nhé! VAT = 10% cước phí vận chuyển. Đối với các khách hàng thân quen, chúng tôi có thể miễn phí.

Có những loại xe nào vận chuyển hàng?

Hiện tại chúng tôi có: Xe tải từ 500kg đến 30 tấn (thùng kín và mui bạt); xe container; xe cẩu tự hành; xe mooc sàn, fooc lùn, phooc nâng đầu, phọc rút,…

Liên hệ trước bao lâu thì có xe?

Thông thường, bạn chỉ cần báo trước cho chúng tôi vài giờ đồng hồ thì chúng tôi sắp xếp được. Hoặc để chắc chắn, bạn vui lòng cho chúng tôi biết trước 1 ngày để sắp xếp.

Cước phí vận chuyển thép cuộn thế nào?

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa hai chiều. Do đó, cước phí ở chúng tôi rất rẻ. Liên hệ số điện thoại 0979 70 78 94 để báo giá chi tiết.

3 thoughts on “Vận Chuyển Thép Cuộn Thép Tấm Tole Sà Gồ

 1. Pingback: Vận chuyển quạt công nghiệp, máy móc thiết bị, uy tín, an toàn, giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now