Cho Thuê Xe Tải Vận Chuyển Hàng Hóa
Xe Mooc Lùn Chuyên Vận Chuyển Các Loại Hàng Siêu Trường Nhất
Xe Cẩu Phục Vụ Quá Trình Vận Chuyển Hàng Dự Án

Vận Chuyển Thang Máng Cáp An Toàn Nhanh Chóng Và Giá Rẻ

Để vận chuyển thang máng cáp điện an toàn, hiệu quả và có chi phí rẻ nhất. Thì công ty/nhà xe/chành xe vận tải hàng hóa cần hiểu rõ đặc tính, tính chất của thang máng cáp điện. Vì sao vậy? Đơn giản là khi hiểu rõ về các đặc điểm của từng loại hàng hóa thì đơn vị vận tải mới có phương án vận chuyển hiệu quả nhất. Đặc biệt là đối với phương thức vận chuyển hàng lẻ hàng ghép kết hợp.

Thang máng cáp hay còn gọi là thang máng cáp điện là thang dẫn, máng dẫn dùng trong việc lắp đặt hệ thống cáp điện, dây diện, phụ trợ cho ngành xây dựng, điện trong các chung cư nhà máy, các dự án công trình xây dựng,…

 1. Thang cáp: Phần lớn được sử dụng cho những loại dây dẫn được bảo vệ XLPE như cáp điện động lực, nơi có môi trường tốt như phòng máy tầng hầm.
 2. Máng cáp: Được sử dụng với những loại dây điện, cáp có khả năng tự bảo vệ thấp như những loại cáp tín hiệu, cáp điện.

Vật  liệu được sử dụng làm thang máng cáp chủ yếu là: Nhôm, tôn mạ kẽm, tole đen sơn tĩnh điện, tôn mạ kẽm nhúng nóng, inox 201, 304.

 • Thang cáp, máng cáp: 500×100, 400×100, 300×100, 250×100, 200×100, 150×100,…
 • Độ dày: 0,8mm; 1mm; 1,2mm; 1,5mm; 2mm,…
 • Màu sắc: Ghi, trắng, vàng kem, cam.
 • Có nắp và không nắp.

Vai trò dịch vụ vận chuyển thang máng cáp trong xây dựng

Vận Chuyển Thang Máng Cáp Ngành Xây Dựng Công Trình Dự Án
Vận Chuyển Thang Máng Cáp Ngành Xây Dựng Công Trình Dự Án

Dịch vụ vận chuyển thang máng cáp từ nhà sản xuất đến các dự án công trình xây dựng là vô cùng cần thiết. Bởi tiến độ xây dựng của các công trình phụ thuộc rất nhiều vào các máy móc thiết bị. Việc chuyển máy móc thiết bị thang máng cáp đến kịp thời cho các dự án công trình kịp thời. Góp phần rút ngắn thời gian thi công của các nhà thầu. Không chỉ có vai trò quan trọng cho các nhà thầu khi xây dựng công trình dự án. Mà còn giúp các nhà sản xuất bán hàng đi xa và nhiều hơn. Khi các nhà thầu hài lòng với tiến độ vận chuyển thì công ty cung cấp thang máng cáp sẽ được lợi ích rất lớn.

Có thể bạn quan tâm: Vận chuyển máy móc ngành nông nghiệp.

Những loại thang máng cáp chúng tôi thường nhận chuyển

Vận Chuyển Thang Máng Cáp Các Loại
Vận Chuyển Thang Máng Cáp Các Loại
 • Nhận gửi thang máng cáp sơn tĩnh điện: Thang máng cáp được làm bằng tôn và sơn tĩnh điện. Sản phẩm thường được lắp đặt cho các công trình trong nhà.
 • Chuyển thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng: Giúp đảm bảo độ bền với thời gian và kết cấu vững chắc. Thường được sử dụng cho những công trình ngoài trời, môi trường mà kim loại dễ bị rỉ hay dễ bị ăn mòn.
 • Vận chuyển thang máng cáp mạ kẽm điện phân: Lắp đặt cho những công trình ngoài trời, môi trường mà kim loại dễ bị rỉ sắt và ăn mòn.
 • Chở thang máng cáp inox: Được sử dụng ở những nơi đặc biệt, đòi hỏi yêu cầu cao. Bởi độ bền của sản phẩm này rất cao, không bị tác động của môi trường bên ngoài.

Vận Tải Kết Hợp rất vui được hợp tác với Quý khách!

Giải đáp nhanh!

Có hỗ trợ giao nhận tận nơi không?

Chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết mình. Đối với các địa điểm cấm tải, chúng tôi sẽ vào giao bạn đêm hoặc san qua xe tải nhỏ để giao.

Có xuất hóa đơn VAT không?

Có bạn nhé! VAT = 10% cước phí vận chuyển. Đối với các khách hàng thân quen, chúng tôi có thể miễn phí.

Có những loại xe nào vận chuyển hàng?

Hiện tại chúng tôi có: Xe tải từ 500kg đến 30 tấn (thùng kín và mui bạt); xe container; xe cẩu tự hành; xe mooc sàn, fooc lùn, phooc nâng đầu, phọc rút,…

Liên hệ trước bao lâu thì có xe?

Thông thường, bạn chỉ cần báo trước cho chúng tôi vài giờ đồng hồ thì chúng tôi sắp xếp được. Hoặc để chắc chắn, bạn vui lòng cho chúng tôi biết trước 1 ngày để sắp xếp.

One thought on “Vận Chuyển Thang Máng Cáp An Toàn Nhanh Chóng Và Giá Rẻ

 1. Pingback: Vận Chuyển Xe Máy Về Quê Bằng Xe Tải 2 Sàn (Trên Toàn Quốc)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now