Cho Thuê Xe Tải Vận Chuyển Hàng Hóa
Xe Mooc Lùn Chuyên Vận Chuyển Các Loại Hàng Siêu Trường Nhất
Xe Cẩu Phục Vụ Quá Trình Vận Chuyển Hàng Dự Án

Dịch Vụ Vận Chuyển Sơn Chất Lượng Cao

Sơn là loại vật liệu không thể thiếu trong đời sống và sản xuất hiện nay. Hầu hết, tấc cả các công trình đều sử dụng sơn các loại. Do đó, nhu cầu về dịch vụ vận chuyển sơn là điều tất yếu.

Nhưng sơn cũng có tính chất rất đặc biệt, do đó khi chuyển đi cần phải đảm bảo an toàn. Chủ yếu là sắp xếp sơn lên phương tiện sao cho khi di chuyển không bị ngã. Và đặc biệt, khi chồng các thùng sơn lên không được chồng quá số lượng cho phép – Tránh móp méo thùng sơn dẫn đến sơn bị chảy ra ngoài.

Các loại sơn công ty chúng tôi thường nhận chở:

 1. Sơn nước (Sơn tường, sơn nhà)
 2. Sơn dầu
 3. Sơn chống gỉ
 4. Sơn Epoxy
 5. Sơn PU (PolyUrethan)

Công ty vận chuyển sơn đa dạng

Vận Chuyển Sơn Các Loại
Vận Chuyển Sơn Các Loại

công ty vận chuyển sơn chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị tường vận tải. Chúng tôi đã từng nhận chuyển hầu hết các loại sơn trên thị trường.

Hiện tại, xe chúng tôi có mặt ở hầu hết các tỉnh thành để phục vụ Quý khách hàng tốt nhất. Trong đó, có 7 tỉnh thành có kho bãi chính và xe chúng tôi tập trung: Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Cần Thơ, Đắc Lắc, Cam Ranh, Phú Quốc – Kiên Giang.

Dulux, Jymec, Maxilite, Toa, Nishu, Jajynic, Nippon, Expo, Atletic, Galaxy, Jotun, Vigracera, Kova, Sonboss, Emax, Nanomax, Behr, Alex, Mykolor, Htpaint, Petrolimex, Javitex, HTC, Assy Japan.

Công ty chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ giao nhận sơn với nhiều hãng khác nhau

Nhận chuyển sơn nước

Sơn nước hay còn gọi là sơn tường, sơn nhà.

Nhận vận chuyển các loại sơn nước:

 • Bột bả: Hay còn gọi là bột trét tường, có tác dụng là phẳng bề mặt tường.
 • Sơn lót chống kiềm: Là loại sơn lót chuyên dụng dành cho sơn tường có tác dụng chống kiềm hóa, chống nấm mốc rong rêu cho tường.
 • Sơn chấm thấm: Là loại vật liệu quan trọng trong việc ngăn chặn sự thấm nước cho tường nhà.
 • Sơn nội thất: Là loại sơn dùng để trang trí phủ màu cho tường nhà.
 • Sơn ngoại thất: Là loại sơn sử dụng trang trí phủ màu cho tường ngoài trời.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn vận chuyển một số sơn khác cho tường nhà: Sơn giả đá, giả ngọc, sơn nhũ tường, sơn giả gỗ, sơn ánh kim,… gọi chung là sơn giả chất liệu.

Vận chuyển sơn dầu

Sơn dầu là loại sơn dân dụng được sử dụng phổ biến để trang trí và bảo vệ cho kim loại và gỗ.

Vận chuyển các loại sơn dầu:

 • Sơn dầu gốc Alkyd: Là loại sơn 1 thành phần chuyên dùng cho đồ gỗ, mây, tre đan, bàn ghế, giường tủ.
 • Sơn dầu gốc Acrylic: Hay còn gọi là sơn 1 thành phần có tính năng đặc biệt hơn sơn dầu gốc Alkyd là nhanh khô.
 • Sơn Epoxy: Là loại sơn 2 thành phần bao gồm sơn gốc dầu và các loại phụ gia làm sơn nhanh khô hơn.

Nhận gửi sơn chống rỉ

Sơn chống rỉ là loại sơn được nhiều người tìm kiếm nhất trong các loại sơn công nghiệp, Có tác dụng chống lại sự oxy hóa từ môi trường.

Vận chuyển các loại sơn chống rỉ:

 • Sơn chống rỉ 1 thành phần là sơn chống rỉ gốc Alkyd. Được dùng chủ yếu cho các loại sắt thép, kim loại như cửa sơ, bàn ghế sắt,…
 • Sơn chống rỉ 2 thành phần là loại sơn Epoxy dùng cho kết cấu thép. Được dùng chủ yếu cho các loại kết cấu thép trong môi trường khắc nghiệt như tàu biển hoặc máy móc cơ khí,…

Vận chuyển sơn Epoxy

Sơn Epoxy người ta hay nghĩ đến sơn nền nhà là loại sơn gồm 2 thành phần là sơn gốc và chất đóng rắn. Được sử dụng nhiều trong sàn nhà xưởng, sàn bệnh viện, sàn trung tâm thương mại,…

Vận chuyển các loại sơn Epoxy:

 • Sơn Epoxy hệ lăn
 • Sơn Epoxy hệ tự san.

Nhận chuyển sơn PU (Polyurethan)

Sơn PU (Polyurethan) là tên chỉ một loại gốc sơn. Là loại sơn tốt nhất trong việc bảo vệ kim loại hiện nay. Các sản phẩm sơn PU chúng tôi thường vận chuyển: Sơn PU Durgo, Sơn PU Đại Bàng, Sơn PU Joton, Sơn PU Sunday MA366.

Ngoài ra, các loại sơn trên thị trường còn được định nghĩa bởi chính công dụng của nó. Và công ty chúng tôi cũng thường vận chuyển sơn các loại này. Ví dụ như:

 • Sơn chống nóng: Là loại sơn chống nóng cho tường hoặc mái tôn.
 • Sơn chịu nhiệt: Là loại sơn có tác dụng chịu nhiệt cho kim loại.
 • Sơn chống cháy: Là loại sơn có tác dụng làm giảm thời gian cháy.
 • Sơn tĩnh điện: Là loại sơn có tác dụng tĩnh điện.
 • Sơn mạ kẽm: Gồm 2 loại sơn cho vật liệu đã mạ 1 lớp kẽm hoặc sơn bù kẽm.
 • Sơn cách điện: Là loại sơn có tác dụng cách điện.
 • Sơn giao thông: Bao gồm sơn phản quang, sơn bó vỉa, sơn kẻ vạch đường, sơn dẻo nhiệt….

Phương tiện vận chuyển hàng sơn

Phương Tiện Vận Chuyển Sơn Công Nghiệp Đa Dạng
Phương Tiện Vận Chuyển Sơn Công Nghiệp Đa Dạng

Về đội xe vận chuyển hàng hóa nói chung thì chúng tôi có xe tải các loại: Xe hạng nhẹ (500kg – 5 tấn); Xe hạng trung (5 tấn – 15 tấn); Xe hạng nặng (16 tấn – 40 tấn); Xe container (20 FT, 40 Ft, 45 Ft, 50 Ft, 55 Ft và cả 60 Ft); Xe chuyên dụng dùng để vận chuyển hàng quá khổ quá tải (Xe mooc sàn, rút, lùn, nâng đầu,…).

Nhưng với dịch vụ vận chuyển sơn công nghiệp thì chúng tôi sử dụng xe tải và container. Và đa số là container, bởi Container rất thuận tiện để vận chuyển (Vừa vận chuyển được số lượng nhiều, vừa đảm bảo tuyệt đối về thời tiết), và khách hàng cũng rất thích sử dụng container.

Còn đối với số lượng nhỏ lẻ thì chúng tôi thường dùng xe tải để vận chuyển hàng ghép kết hợp. Nếu Quý khách có yêu cầu ghép bằng xe tải thùng kín thì chúng tôi sẽ sắp xếp và đáp ứng tối đa.

Bài viết mới nhất:

Chành xe Bắc Nam chành xe ghép hàng Bắc Nam chành xe giá rẻ chành xe Hà Nội đi Bình Dương chành xe sài gòn đi hà nội Chành xe Sài Gòn đi Đà Nẵng Chành xe tải Bắc Nam chành xe vận tải chành xe vận tải Bắc Nam chành xe đi Phú Quốc container vận chuyển hàng công ty vận chuyển máy móc thiết bị công ty vận tải Bắc Nam công ty vận tải hàng bằng container công ty Vận tải Hà Nội Sài Gòn di dời máy móc thiết bị dịch vụ kéo container gửi hàng Hà Nội đi Bình Dương gửi hàng xe tải gửi hàng đi Hà Nội Gửi hàng đi Hà Nội từ Sài Gòn gửi hàng đi Sài Gòn nhà xe vận chuyển máy móc thiết bị nhà xe vận tải bắc nam Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam vận chuyển hàng lẻ hàng ghép kết hợp vận chuyển hàng quá khổ quá tải vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng Vận chuyển hàng Sài Gòn đi Hà Nội vận chuyển hàng đi Hà Nội Vận chuyển hàng đi Hải Phòng Vận chuyển hàng đi Quảng Nam Vận chuyển hàng đi Đồng Nai vận chuyển máy móc Vận tải Hà Nội Sài Gòn vận tải máy móc thiết bị xe chở hàng quá khổ xe fooc chở xe cơ giới xe fooc lùn vận chuyển thiết bị xe fooc vận chuyển máy móc Xe tải Bắc Nam xe tải chở hàng bắc nam xe tải ghép hàng xe tải Hà Nội đi Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now