Cho Thuê Xe Tải Vận Chuyển Hàng Hóa
Xe Mooc Lùn Chuyên Vận Chuyển Các Loại Hàng Siêu Trường Nhất
Xe Cẩu Phục Vụ Quá Trình Vận Chuyển Hàng Dự Án

Vận Chuyển Pin Năng Lượng Mặt Trời An Toàn

Nhu cầu điện năng trong cuộc sống và hoạt động sản xuất công nông nghiệp rất lớn. Để tiết kiệm chi phí thì nguồn năng lượng tự nhiên là rất cần thiết. Trong đó có năng lương mặt trời. Do đó, dịch vụ vận chuyển pin năng lượng mặt trời từ nhà sản xuất đến người tiêu dùng ra đời. Vì pin năng lượng mặt trời được làm từ silic tạo thành các tấm rất mỏng, rất dễ bị vỡ.

Vậy phải làm cách nào để vận chuyển các tấm pin năng lượng này an toàn và hiệu quả nhất. Vận tải kết hợp chúng tôi có kinh nghiệm vận chuyển các loại hàng dễ vỡ. Đặc biệt là pin năng lượng mặt trời.

Vận chuyển tấm/pallet pin năng lượng mặt trời an toàn

Vận Chuyển Pin Năng Lượng Mặt Trời Bằng Xe Container
Vận Chuyển Pin Năng Lượng Mặt Trời Bằng Xe Container

Thông thường, các hãng pin Trina SolarJinko Solar sẽ đóng 27 tấm pin trên 1 thùng/pallet. Một container 20 feed vận chuyển được 12 pallet tương đương với 324 tấm; container 40 FT được 24 pallet là 648 tấm. Điều này sẽ giúp các tấm pin năng lượng mặt trời được an toàn hơn trong quá trình vận chuyển. Nhưng cần cẩn thận khi nâng hạ các pallet pin này. Các pallet phải được đặt vuông vắn từng li tránh sai lệch. Vì khi vận chuyển đường dài, các pallet pin rất dễ bị rung lắt và ngã.

Tham khảo nhiều hơn tại: Vận chuyển hàng lẻ.

Nhưng nếu các cá nhân muốn mua 2 hay 3 tấm thì vận chuyển thế nào? Nếu vận chuyển số lượng tấm pin năng lượng không đủ một pallet thì phải dùng carton bao bọc lại. Và khi sắp xếp lên xe tải/container thì không được để các loại hàng hóa khác đè lên. Để biết cách vận chuyển tấm pin năng lượng an toàn, mời bạn tham khảo tại đây. Bởi đây là cách mà chúng tôi vận chuyển hàng lẻ an toàn cao.

Vì sao chọn chúng tôi để vận chuyển tấm pin năng lượng

Vận Chuyển Pallet Pin Năng Lượng An Toàn Chất Lượng
Vận Chuyển Pallet Pin Năng Lượng An Toàn Chất Lượng

Bởi vì chúng tôi biết làm thế nào để vận chuyển tấm pin năng lượng mặt trời an toàn và hiệu quả nhất. Giá cước vận chuyển siêu rẻ, vì xe chạy hai chiều Bắc Nam. Hơn nữa, chúng tôi có hệ thống kho bãi rộng khắp, có thể giao nhận tấm pin năng lượng toàn quốc.

Tại Miền Bắc pin năng lượng được tập kết về kho bãi tai Hà Nội và giao nhận ở: Bắc Ninh, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Cạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Sơn La, Hòa Bình.

Ở Miền Trung chúng tôi tập kết hàng hóa về kho bãi tại Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Định và Thanh Hóa để giao nhận các tỉnh: Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị,Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận.

Tại Miền Nam, pin năng lượng được tập kết về Sài Gòn – TP HCM và giao nhận các tỉnh: Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Phước, Long An.

Ở Tây Nguyên, hàng hóa được tập kết về kho bãi tại Đắc Lắc và giao nhận về: Kon Tum, Gia Lai, Lâm Đồng, Đắc Nông.

Tại Miền Tây pin năng lượng mặt trời được tập kết về Cần Thơ và vận chuyển đi các tỉnh: Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau và cả Phú Quốc.

Có thể bạn quan tâm:Vận chuyển bánh kẹo.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0979 70 78 94 Mr Hợp.

4 thoughts on “Vận Chuyển Pin Năng Lượng Mặt Trời An Toàn

  1. Pingback: Nhà xe nhận vận chuyển hàng đi Quảng Nam giá rẻ hai chiều, uy tín

  2. Pingback: Vận Chuyển Tủ Điện, Máy Phát Điện Đi Hà Nội Giá Rẻ - An Toàn

  3. Pingback: Vận Chuyển Lốp Xe Cơ Giới Đi Toàn Quốc (Xe Chạy Hai Chiều)

  4. Pingback: Vận chuyển hàng đi Quảng Bình uy tín giá rẻ tại Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now