Cho Thuê Xe Tải Vận Chuyển Hàng Hóa
Xe Mooc Lùn Chuyên Vận Chuyển Các Loại Hàng Siêu Trường Nhất
Xe Cẩu Phục Vụ Quá Trình Vận Chuyển Hàng Dự Án

Vận Chuyển Máy Móc Thiết Bị Đi Sài Gòn An Toàn

Chúng tôi là chành xe chuyên vận chuyển máy móc thiết bị đi Sài Gòn từ Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc (Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Hải Phòng, Bắc Giang, Thái Nguyên, Phú Thọ,…); Từ Cần Thơ và các tỉnh Miền Tây (Kiên Giang, Cà Mau, Sóc Trăng, Đồng Tháp, Trà Vinh,…); Từ Đà Nẵng và các tỉnh Miền Trung (Huế, Thanh Hóa, Nghệ An, Bình Định, Quảng Ngãi,…); Từ Đắc Lắc và các tỉnh Tây Nguyên (Gia Lai, Kon Tum, Đắc Nông, Lâm Đồng). Vì chúng tôi có đội xe dồi dào và đa dạng về chủng loại tại các kho bãi: Hà Nội, Sài Gòn, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đắc Lắc.

Có thể bạn quan tâm: Vận chuyển thiết bị công nghiệp.

Chúng tôi sở hữu đội xe các loại gồm:

Xe tải từ 1 tấn đến 33 tấn.

Xe container: 20 feet, 40 pheet, 45” và cont 50.

Xe mooc sàn và fooc lùn các loại.

Các loại xe vận chuyển hàng hóa đi Sài Gòn của chúng tôi

Tùy vào kích thướt và trọng lượng của máy móc thiết bị bạn cần vận chuyển mà chúng tôi có phương án tối ưu nhất. Để có chi phí vận chuyển máy móc thiết bị rẻ nhất, bạn vui lòng liên hệ: 0979 70 78 94 Mr Hợp.

Những điều cần lưu ý khi vận chuyển máy móc thiết bị đi Sài Gòn

Vận chuyển máy móc thiết bị đi Sài Gòn
Vận chuyển máy móc thiết bị đi Sài Gòn

Máy móc thiết bị là một bộ phận không thể thiếu trong bất kỳ công trình công nghiệp hay dân dụng nào. Hơn nữa, máy móc thiết bị rất dễ bị tác động bởi các ngoại lực xung quanh, đặc biệt là thời tiết. Do đó, trong quá trình vận chuyển đi Sài Gòn cần hết sức cẩn thận để đảm bảo máy móc thiết bị được an toàn nhất.

Những điều cần lưu ý khi vận chuyển máy móc thiết bị như sau:

  • Khi đưa máy móc thiết bị lên phương tiện vận chuyển cần chèn lót máy móc thiết bị được cố định.
  • Trước khi vận chuyển máy móc thiết bị cần bao bọc cẩn thận. Chí ít là tại các góc cạnh cần bọc giấy carton.
  • Khi cẩu hạ máy móc thiết bị lên/xuống phương tiện thì cần dây bẹ khổ lớn, để tránh trường hợp móp méo…

Nếu máy móc thiết bị có kích thướt vượt quá thùng xe tải thì phải dùng mooc sàn hoặc fooc lùn để vận chuyển đi HCM. Do đó, Quý khách cần cung cấp thông tin chính xác đề nhà xe có phương án vận chuyển tốt nhất.

Khi cần vận chuyển máy móc thiết bị về Sài Gòn hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng. Để chúng tôi tư vấn phương án vận chuyển tốt nhất cho bạn.

Chành xe vận tải máy móc thiết bị đi Sài Gòn ở đâu chất lượng

Xe mooc rút 20 mét vận chuyển thiết ị chuyên nghiệp và chất lượng
Xe mooc rút 20 mét vận chuyển thiết ị chuyên nghiệp và chất lượng

Với chúng tôi, để một chành xe vận tải máy móc thiết bị đi Sài Gòn chất lượng thì phải đạt 3 yêu cầu sau:

  1. Đảm bảo tuyệt đối an toàn tuyệt đối cho máy móc thiết bị.
  2. Thời gian vận chuyển máy móc thiết bị phải đảm bảo theo yêu cầu khách hàng.
  3. Cước phí vận chuyển máy móc thiết bị rẻ, hợp lý theo thị trường.

Chúng tôi không dám nói là chành xe vận chuyển máy móc thiết bị đi Sài Gòn chất lượng nhất. Nhưng chúng tôi đáp ứng tối thiểu 3 yêu cầu đó.

Vận tải máy móc thiết bị đi Sài Gòn an toàn

Chúng tôi có kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa hơn 10 năm, đặc biệt là máy móc thiết bị. Do đó, chúng tôi biết cách vận tải máy móc thiết bị thế nào cho an toàn nhất.

Các kho bãi đảm bảo máy móc thiết bị không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân bên ngoài. Khi Quý khách cần lưu kho, chúng tôi sẽ sắp xếp vị trí tốt nhất mà không tốn phí.

Đáp ứng thời gian vận chuyển máy móc thiết bị theo yêu cầu

Trước khi nhận vận chuyển máy móc thiết bị đi TP HCM cho Quý khách. Chúng tôi tư vấn trước về phương án cũng như thời gian giao nhận. Chành xe chúng tôi xuất xe theo lịch trình nhất định. Nhưng nếu cần, chúng tôi sẽ linh hoạt để phù hợp với thời gian giao nhận của Quý khách.

Để đảm bảo việc giao nhận thuận lợi, trước khi xe chúng tôi đến giao nhận hàng thì tài xế sẽ liên hệ thông báo trước để Quý khách chủ động.

Có thể bạn quan tâm: Xe phooc lùn tại Bình Dương.

Cước phí vận chuyển máy móc thiết bị đi Sài Gòn giá rẻ

Chúng tôi hiểu cước phí vận chuyển máy móc thiết bị đi Sài Gòn ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm của bạn. Để nâng cao sức cạnh tranh sản phẩm cho Quý khách, chúng tôi có phương án vận chuyển hai chiều để chi phí vận chuyển rẻ. Đây là hình thức kết hợp hàng chiều đi và chiều về. Giúp chúng tôi và Quý khách hàng nâng cao sự cạnh tranh với các đối thủ.

Các chi phí như: Lưu kho, xếp dỡ tại kho bãi,… chúng tôi miễn phí cho Quý khách. Giúp Quý khách tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 0979707894 để tư vấn và báo giá!

Vận chuyển máy móc thiết bị đi các tỉnh Miền Nam

Chúng tôi không chỉ nhận vận chuyển máy móc thiết bị đi Sài Gòn, mà còn đi các tỉnh Miền Nam (Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Phước, Long An). Khi kết hợp hàng hóa ở nhiều tỉnh thành của nhiều khách hàng, giúp xe chúng tôi xuất phát nhanh ngay trong ngày. Góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ về thời gian giao nhận và đặc biệt có giá cước phí luôn rẻ.

Không những như thế, chúng tôi còn nhận kết hợp hàng dọc đường mà xe chúng tôi đi qua. Nhưng với hàng dọc đường thì Quý khách phải liên hệ trước để chúng tôi sắp xếp hợp lý. Bởi các đơn hàng khác chúng tôi còn phải đáp ứng giao đúng hẹn.

Hà Nội => Hà Nam => Ninh Bình => Thanh Hóa => Vinh => Hà Tĩnh => Quảng Bình => Quảng Trị => Huế => Đà Nẵng => Quảng Ngãi => Quảng Nam => Bình Định => Phú Yên => Khánh Hòa => Ninh Thuận => Bình Thuận => Đồng Nai => Bình Dương => Sài Gòn.

Tuyến đường Bắc Nam mà xe chúng tôi đi qua

Có thể bạn đang tìm: Công ty vận tải Hà Nội đi Đà Nẵng.

3 thoughts on “Vận Chuyển Máy Móc Thiết Bị Đi Sài Gòn An Toàn

  1. Pingback: Vận Chuyển Hàng Lẻ Đi Hà Nội - Giao Nhận Tận Nơi Giá Rẻ

  2. Pingback: Vận Chuyển Máy Móc Thiết Bị Đi Hà Nội Bằng Phương Tiện Hiện Đại

  3. Pingback: Vận Chuyển Máy Móc Bắc Nam Hai Chiều Bằng Xe Chuyên Dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now