Cho Thuê Xe Tải Vận Chuyển Hàng Hóa
Xe Mooc Lùn Chuyên Vận Chuyển Các Loại Hàng Siêu Trường Nhất
Xe Cẩu Phục Vụ Quá Trình Vận Chuyển Hàng Dự Án

Vận Chuyển Máy Móc Thiết Bị Đi Hải Phòng Chuyên Nghiệp

Vận chuyển máy móc thiết bị đi Hải Phòng là một trong những mảng vận tải Bắc Nam chính của chúng tôi. Bởi hiện nay, Hải Phòng có nền kinh tế công nghiệp phát triển bật nhất nước ta. Đặc biệt là các công ty sản xuất và công trình xây dựng đang được đầu tư ngày càng nhiều.

Nhưng vấn đề là làm thế nào để dịch vụ vận chuyển thiết bị được chất lượng nhất. Tức là đảm bảo an toàn cho máy móc thiết bị, đáp ứng được thời gian giao nhận và cước phí vận chuyển rẻ nhất. Để làm được điều này, yêu cầu công ty/nhà xe/chành xe vận tải phải có nội lực đủ mạnh.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận vận chuyển hàng hóa đi Hải Phòng. Nhưng không phải đơn vị nào cũng đủ năng lực để cung cấp dịch vụ tốt nhất. Chưa kể là có rất nhiều cò trung gian. Do đó, Quý khách cần tìm hiểu cẩn thận trước khi thuê đơn vị đó vận chuyển máy móc thiết bị.

Nhận vận chuyển máy móc thiết bị đi Hải Phòng giá rẻ

Vận Chuyển Máy Móc Thiết Bị Đi Hải Phòng Giá Rẻ Hai Chiều
Vận Chuyển Máy Móc Thiết Bị Đi Hải Phòng Giá Rẻ Hai Chiều

Chúng tôi là nhà xe vận chuyển hàng hóa kết hợp hai chiều. Do đó, cước phí vận chuyển sẽ rất rẻ. Đặc biệt là vận chuyển máy móc thiết bị đi Hải Phòng có cước phí rẻ. Vì chúng tôi có đội xe đa dạng và dôi dào, cho phép chúng tôi có nhiều phương án vận chuyển đa dạng.

Đặc biệt, việc cung cấp dịch vụ vận chuyển trọn gói sẽ được chúng tôi giảm giá rất nhiều. Hơn nữa, chúng tôi còn hỗ trợ cho Quý khách lưu kho/lưu bãi. Giúp Quý khách tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Qua nhiều năm vận chuyển máy móc thiết bị có giá trị tiền tỷ. Chúng tôi nhận thấy giá cước vận chuyển không ảnh hưởng nhiều đến quyết định của Quý khách hàng. Mà vấn đề tiên quyết là làm thế nào để máy móc thiết bị được an toàn và  thời gian giao nhận đảm bảo yêu cầu. Có thể nhà xe chúng tôi không có giá cước tốt hơn so với các nhà xe khác hoặc các xe mồ côi. Nhưng chúng tôi tin chất lượng dịch vụ không thua kém đơn vị vận tải nào.

Vận Tải Kết Hợp nhận chuyển máy móc thiết bị đi Hải Phòng chất lượng

Nhận Kết Hợp Máy Móc Thiết Bị Bắc Nam
Nhận Kết Hợp Máy Móc Thiết Bị Bắc Nam

Vận Tải Kết Hợp với nhiều năm kinh nghiệm trong mảng vận chuyển hàng hóa nói chung, máy móc thiết bị nói riêng. Chúng tôi tự hào là một trong những công ty vận tải nội địa hàng đầu cả nước.

Trong nhiều năm vận chuyển máy móc thiết bị công nghiệp. Chúng tôi nhận thấy, việc vận chuyển máy móc thiết bị không đơn giản như các loại hàng hóa thông thường khác. Mà đòi hỏi có các dịch vụ kèm theo để đạt chất lượng cao nhất.

Lưu bãi/kho khi Quý khách cần

Chúng tôi hỗ trợ lưu kho, lưu bãi hàng hóa nói chung và máy móc thiết bị công nghiệp nói riêng miễn phí. Bởi đôi lúc hàng hóa Quý khách gửi chưa đủ, đợi đủ hàng rồi vận chuyển đi cùng một lúc. Hoặc chưa đến lúc nhận nhưng hàng hóa đã đến. thì chúng tôi miễn phí lưu kho lưu bãi.

Để hàng hóa được an toàn nhất khi lưu kho/lưu bãi. Đặc biệt là các loại máy móc thiết bị. Thì kho bãi phải đạt chất lượng. Phải đảm bảo hàng hóa không bị ảnh hưởng do thời tiết và các yếu tố khác.

Nâng/cẩu hạ máy móc thiết bị tại Hải Phòng

Cẩu Hạ Máy Móc Thiết Bị An Toàn
Cẩu Hạ Máy Móc Thiết Bị An Toàn

Máy móc thiết bị công nghiệp là các loại máy móc có trọng lượng lớn. Đòi hỏi nhà xe phải có xe nâng hoặc xe cẩu để cẩu, hạ hàng. Nhận thấy điều đó, chúng tôi đã đầu tư 4 xe nâng và 3 xe cẩu các loại tại mỗi kho bãi (Sài Gòn, Hải Phòng, Đà Nẵng, Đắc Lắc, Cần Thơ, Phú Quốc). Nhằm nâng cao dịch vụ vận chuyển máy móc thiết bị đi Hải Phòng được trọn gói nhất.

Chúng tôi nhận vận chuyển máy móc thiết bị đến tận chân công trình, vào tận kho nơi mà Quý khách lắp đặt máy móc. Máy móc sẽ có lúc đặt ở những vị trí không thuận lợi để đưa vào lắp đặt. Nhưng bạn yên tâm, chúng tôi có con lăn, xe nâng tay và các dụng cụ khác để phục vụ bạn. Trước khi nhận vận tải máy móc thiết bị cho bạn. Chúng tôi đã lên sẵn phương án rồi. Nếu những trường hợp ngoài khả năng của chúng tôi thì chúng tôi sẽ báo ngay khi lên phương án. Chúng tôi luôn làm việc rõ ràng và trách nhiệm ngay từ khi lên phương án.

Nhận bao bọc, đóng gói, đóng kiện

Đối với các loại máy móc thiết bị dễ vỡ, dễ bị trầy xước thì bắt buộc phải đóng gói đóng kiện trước khi vận chuyển. Để dịch vụ vận chuyển máy móc thiết bị đi Hải Phòng được chỉnh chu nhất. Chúng tôi nhận bao bọc đóng gói, đóng kiện cho hàng hóa. Tùy theo loại hàng, tùy theo khách hàng mà chúng tôi miễn phí loại phí này.

Vận chuyển máy móc thiết bị đi Hải Phòng an toàn

Vận Chuyển Máy Móc Thiết Bị Đi Hải Phòng An Toàn Cao
Vận Chuyển Máy Móc Thiết Bị Đi Hải Phòng An Toàn Cao

Để vận chuyển máy móc thiết bị về Hải Phòng an toàn thì trước khi vận chuyển phải lên phương án chi tiết. Đặc biệt là khi vận chuyển máy móc quá khổ. Để lên được phương án vận chuyển tốt nhất thì thông tin về máy móc và đường xá nhà xe cần nắm rõ. Có những nơi chúng tôi có thể trực tiếp đi khảo sát thực tế để đạt hiệu quả cao nhất. Nếu những nơi xa, chúng tôi không thể trực tiếp đến khảo sát thì nhờ Quý khách cung cấp các thông tin cần thiết.

Máy móc thiết bị muốn được an toàn nhất khi vận chuyển thì cần bao bọc, đóng gói/đóng kiện. Và chúng tôi có dịch vụ kèm theo này nếu Quý khách yêu cầu.

Chúng tôi có đội ngũ lái xe nâng, xe cẩu chuyên nghiệp, hầu hết đều có kinh nghiệm lâu năm. Do đó, việc nâng hạ, vận chuyển máy móc thiết bị đi Hải Phòng sẽ được an toàn cao hơn.

Nhận vận chuyển máy móc thiết bị đúng thời gian

Với đội xe đa dạng và dồi dào từ xe tải mui bạt và thùng kín, từ xe mooc sàn và fooc lùn các loại. Chúng tôi tin sẽ đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng ở mọi thời điểm. Chúng tôi không chỉ nhận vận chuyển máy móc đi Hải Phòng. Mà còn nhận vận chuyển máy móc Bắc Nam trên toàn quốc.

Với đội xe đa dạng, cho phép chúng tôi linh hoạt trong việc lên phương án vận chuyển máy móc thiết bị ra Hải Phòng. Tùy theo yêu cầu về thời gian giao nhận mà chúng tôi có phương án cụ thể. Nhằm đáp ứng đúng thời gian giao nhận yêu cầu từ Quý khách.

Chúng tôi hiểu rõ thời gian giao nhận rất quan trọng đối với Quý khách. Có những Quý khách cần có máy móc thiết bị để lắp đặt cho các công trình xây dựng đúng tiến độ (Sợ bị phạt hợp đồng số tiền rất lớn); có những khách hàng cần giao vào ngày giờ tốt để công việc được thuận lợi…

Hiểu rõ điều đó, nên chúng tôi luôn không ngừng cố gắng để dịch vụ vận chuyển máy móc thiết bị đi Hải Phòng ngày càng chất lượng hơn. Đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe từ Quý khách hàng.

Có thể bạn quan tâm:

2 thoughts on “Vận Chuyển Máy Móc Thiết Bị Đi Hải Phòng Chuyên Nghiệp

  1. Pingback: Vận chuyển máy móc thiết bị công trình uy tín Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng

  2. Pingback: Vận chuyển hàng rời hàng lẻ máy móc thiết bị nội địa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now