Cho Thuê Xe Tải Vận Chuyển Hàng Hóa
Xe Mooc Lùn Chuyên Vận Chuyển Các Loại Hàng Siêu Trường Nhất
Xe Cẩu Phục Vụ Quá Trình Vận Chuyển Hàng Dự Án

Vận Chuyển Máy Móc Bắc Nam An Toàn – Giá Rẻ

Vận chuyển máy móc Bắc Nam là dịch vụ vận tải thiết yếu hiện nay. Nhưng không phải đơn vị vận chuyển hàng hóa nào cũng được khách hàng ủng hộ. Tại vì chất lượng dịch vụ không được như khách hàng mong muốn. Máy móc thiết bị thuộc loại hàng hóa khó vận chuyển. Bởi tính chất của máy móc thiết bị rất đặc biệt. Các loại máy móc chúng tôi thường vận chuyển: Máy móc nông nghiệp, công nghiệp, xây dựng, sản xuất thức ăn chăn nuôi, cơ khí, công nghệ, may mặc,…

Các tuyến vận chuyển máy móc thiết bị chính:

Để phục vụ tốt nhu cầu của Quý khách hàng, chúng tôi trang bị đa dạng phương tiện: Xe tải (thùng kín và mui bạt); Xe container; xe mooc sàn; Fooc lùn; Trailer; Phooc rút; Cẩu tự hành,… Với đội xe đa dạng cho phép chúng tôi vận chuyển máy móc thiết bị dễ dàng hơn.

Vận chuyển máy móc Bắc Nam an toàn

Vận Chuyển Thiết Bị Quá Khổ Bắc Nam An Toàn
Vận Chuyển Thiết Bị Quá Khổ Bắc Nam An Toàn

Một dịch vụ vận chuyển hàng hóa chất lượng phải đặt yếu tố an toàn hàng hóa lên hàng đầu. Đặc biệt là khi vận chuyển máy móc thiết bị đường dài Bắc Nam. Bởi máy móc thiết bị không chỉ có giá trị về kinh tế cao, mà còn ảnh hưởng đến thời gian thi công sản xuất của khách hàng.

Hiểu được vấn đề này, chúng tôi luôn đặt sự an toàn của máy móc lên trên hết khi vận chuyển. Để đảm bảo điều này, chúng tôi luôn xác nhận thông tin chính xác nhất: Kích thướt, trọng lượng, địa chỉ giao nhận,… Nếu loại máy móc đó chúng tôi đã từng vận chuyển thì việc lên phương án rất đơn giản. Nếu loại máy móc đó chúng tôi chưa từng vận chuyển thì chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát để lên phương án tối ưu nhất.

Trước khi vận chuyển máy móc đi đường dài Bắc Nam. Thì chúng tôi sẽ chèn buộc máy móc được cố định trên phương tiện trước khi vận chuyển. Hơn nữa, đội ngũ tài xế có kinh nghiệm lâu năm trên tuyến đường dài Bắc Nam. Giúp việc vận chuyển máy móc thiết bị trở nên an toàn hơn.

Vận chuyển máy móc thiết bị giá rẻ

Vận Chuyển Máy Móc Thiết Bị Bắc Nam Giá Rẻ
Vận Chuyển Máy Móc Thiết Bị Bắc Nam Giá Rẻ

Giá cước vận chuyển tuy không phải là nhân tố chủ chốt ảnh hưởng đến quyết định của khách hàng. Nhưng nó cũng là một chi phí lớn trong giá cả của máy móc thiết bị đó. Đặc biệt là đối với khách hàng khi mua bán máy móc. Hiểu được vấn đề này, ngoài yếu tố đảm bảo an toàn tuyệt đối cho máy móc thiết bị khi vận chuyển. Thì vận chuyển máy móc Bắc Nam có giá cước rẻ cũng được chúng tôi chú trọng.

Để có giá cước rẻ khi vận chuyển máy móc thiết bị thì chúng tôi nhận gửi hàng hai chiều. Tức là chúng tôi sẽ kết hợp hàng chiều đi và hàng chiều về để cố gắng giảm cước phí. Để hiểu thêm về lý do tại sao khi vận chuyển hàng hai chiều lại có giá cước rẻ. Thì bạn có thể tham khảo bài viết tại đây.

Chúng tôi lấy các kho bãi hiện tại làm điểm xuất phát và cũng là điểm đến từ các điểm kia. Hiện tại chúng tôi có các kho bãi ở các vùng miền sau:

 1. Miền Bắc: Kho bãi tại Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
 2. Miền Trung: Kho bãi tại Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng.
 3. Miền Nam: Kho bãi tại Quận 12, TP HCM.
 4. Miền Tây: Kho bãi tại Quận Cái Răng, TP Cần Thơ.
 5. Tây Nguyên: TP Buôn Mê Thuộc, Đắc Lắc.

Các tuyến vận chuyển máy móc Bắc Nam

Vận Chuyển Dự Án Công Trình Chuyên Nghiệp
Vận Chuyển Dự Án Công Trình Chuyên Nghiệp Toàn Quốc

Tại các vùng miền chúng tôi điều có kho bãi để tập kết và phân phối hàng hóa. Các kho bãi không chỉ có nhiệm vụ tập kết và phân phối hàng hóa trong nội thành. Mà còn đảm nhiệm ở các tỉnh quanh khu vực.

Tham khảo thêm: Xe tải vận chuyển Bắc Nam

Ví dụ: Kho bãi tại Sài Gòn không chỉ tập kết hàng hóa trong nội thành. Mà còn tập kết và phân phối hàng hóa ở Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tây Ninh, Long An.

Tập kết và phân phối hàng hóa các tỉnh Miền Nam về kho bãi Sài Gòn

Chúng tôi tự tin vận chuyển máy móc thiết bị Bắc Nam trên toàn quốc:

 • Miền Bắc đi Miền Nam và ngược lại.
 • Miền Bắc đi Miền Trung và ngược lại.
 • Miền Bắc đi Miền Tây và ngược lại.
 • Miền Bắc đi Tây Nguyên và ngược lại.
 • Miền Trung đi Miền Nam và ngược lại.
 • Miền Trung đi Miền Tây và ngược lại.
 • Miền Trung đi Tây Nguyên và ngược lại.
 • Miền Nam đi Miền Tây và ngược lại.
 • Miền Nam đi Tây Nguyên và ngược lại.
 • Miền Tây đi Tây Nguyên và ngược lại.

Để làm được điều đó, chúng tôi đã phân bổ phương tiện ở các kho bãi phù hợp với thị trường. Thường thì phương tiện được tập trung chủ yếu tại Miền Nam và Miền Bắc. Nhằm phục vụ tốt về nhu cầu vận chuyển máy móc thiết bị Bắc Nam.

3 thoughts on “Vận Chuyển Máy Móc Bắc Nam An Toàn – Giá Rẻ

 1. Pingback: Vận Tải Hà Nội Bình Dương - Nhận Gửi Hàng Hóa Đi Trong Ngày

 2. Pingback: "NÊN ĐỌC" trước khi thuê Vận Chuyển Máy Móc Quá Khổ

 3. Pingback: Vận chuyển máy móc thiết bị công trình uy tín Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now