Cho Thuê Xe Tải Vận Chuyển Hàng Hóa
Xe Mooc Lùn Chuyên Vận Chuyển Các Loại Hàng Siêu Trường Nhất
Xe Cẩu Phục Vụ Quá Trình Vận Chuyển Hàng Dự Án

Vận Chuyển Hàng Siêu Trường Chuyên Nghiệp

Vận chuyển hàng siêu trường là hình thức vận tải phổ biến hiện nay. Chứ không còn xa lạ như ngày xưa nữa. Vậy những mặt hàng nào được gọi là hàng siêu trường? Loại xe nào có thể chở được? Cần lưu ý những gì khi chuyển loại hàng này?

Thế nào gọi là hàng siêu trường?

Vận Chuyển Hàng Siêu Trường Siêu Trọng Kết Hợp
Vận Chuyển Hàng Siêu Trường Siêu Trọng Kết Hợp

Hàng siêu trường hay còn gọi là hàng quá khổ. Là các loại hàng hóa không thể tháo rời khi vận chuyển và có kích thướt vượt quá thùng xe tải/container. Khi hàng hóa có một trong 3 kích thướt sau được gọi là hàng siêu trường:

Chiều dài lớn hơn 16 mét.

Chiều rộng lớn hơn 2,5 mét.

Chiều cao lớn hơn 2,8 mét.

Quy cách hàng siêu rường siêu trọng

Nói chung lại, những mặt hàng nào không thể vận chuyển bằng xe tải/container bởi vì kích thướt vượt quá thùng xe thì được gọi là hàng siêu trường.

Thông thường, các mặt hàng siêu trường gồm: Dầm cầu, kết cấu thép nhà xưởng tiền chế, nồi hơi/lò hơi, silo trạm trộn, xe cơ giới (máy xúc, máy đào, cẩu bánh xích,…), bồn công nghiệp (bồn composite, thép, inox,…), ống dẫn dầu, các máy móc thiết bị công nghiệp khác.

Có thể bạn quan tâm: Vận chuyển máy móc thiết bị.

Phương tiện vận chuyển hàng siêu trường – Hàng quá khổ

Xe Mooc Lùn Chuyên Vận Chuyển Các Loại Hàng Siêu Trường Nhất
Xe Mooc Lùn Chuyên Vận Chuyển Các Loại Hàng Siêu Trường Nhất

Nếu đã là hàng siêu trường, hàng quá khổ thì xe tải không thể vận chuyển được. Vậy phương tiện nào có thể vận chuyển được loại hàng này? Đó là xe mooc sàn hoặc fooc lùn. Loại xe này không chỉ chuyên vận chuyển hàng quá khổ mà còn chuyên chở hàng quá tải nữa.

 1. Xe mooc sàn 12m – 35m.
 2. Xe mooc lùn 20cm – 90cm.
 3. Trailer siêu trường siêu trọng.

Đó là 3 loại xe dùng để vận chuyển hàng quá khổ quá tải mà chúng tôi đang hiện có. Ngoài ra, trên đường sông, đường biển chúng tôi có sàn lan tàu biển nội địa để phục vụ Quý khách. Tham khảo về phương tiện vận chuyển hàng ở chúng tôi Tại Đây.

Vận chuyển hàng siêu trường tại Vận Tải Kết Hợp Danh Ngọc

Vận Chuyển Hàng Siêu Trường Siêu Trọng Tại Vận Tải Danh Ngọc
Vận Tải Hàng Siêu Trường Siêu Trọng Tại Vận Tải Danh Ngọc

Để có được giá cước vận chuyển hàng siêu trường rẻ, thì việc kết hợp nhiều loại hàng của các chủ hàng trên cùng một tuyến đường trên cùng một phương tiện là rất cần thiết. Để dịch vụ vận tải hàng siêu trường đạt chất lượng cao nhất. Chúng tôi có hỗ trợ thêm về xe cẩu – Tham khảo tại đây.

Ví dụ: Bạn đang có 1 nồi hơi (kích thướt: 5x3x3; trọng lượng 8 tấn) cần gửi đi Hà Nội từ Sài Gòn. Nếu bạn thuê nguyên xe để vận chuyển thì bạn phải chịu tấc cả các chi phí. Nếu bạn đồng ý kết hợp với các chủ hàng khác cùng vận chuyển trên một xe mooc thì cước sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Vận chuyển hàng ghép giúp tiết kiệm chi phí

Đến đây chắc bạn đang lo lắng liệu khi kết hợp như vậy có đảm bảo về thời gian và đảm bảo an toàn hay không? Bạn yên tâm nhé!

Quy trình vận chuyển hàng siêu trường

Thời gian cần thiết:  3 ngày, 12 giờ và 45 phút.

Quy trình vận chuyển hàng:

 1. Tiếp nhận nhu cầu vận chuyển

  Quý khách vui long cung cấp các thông tin như: Tên hàng, số lượng, trọng lượng, kích thước, đặc tính, địa chỉ và thời gian giao nhận hàng hóa.

 2. Khảo sát

  Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát thực tế về hàng hóa và đường xá để lên phương án tối ưu nhất.

 3. Lên phương án, tư vấn và ký kết hợp đồng

  Chúng tôi tư vấn cho Quý khách các phương án vận chuyển hàng siêu trường tôi ưu nhất. Mỗi phương án sẽ có chi phí khác nhau trong đó. Quý khách chốt phương án và hai bên ký kết hợp đồng vận chuyển.

 4. Thực hiện vận chuyển

  Chúng tôi có trách nhiệm sắp xếp phương tiện và thời gian giao nhận theo đúng thỏa thuận. Vận chuyển hàng an toàn đến nơi Quý khách yêu cầu.

 5. Giao hàng và thanh toán

  Khi phương tiện đến địa điểm giao hàng, cả hai bên sẽ ký xác nhận tình trạng hàng hóa. Quý khách có nghĩa vụ thanh toán cước vận chuyển hàng siêu trường theo đúng thỏa thuận trong hợp đồng vận chuyển.

Thời gian chuyển hàng siêu trường – Hàng quá khổ kết hợp

So với dịch vụ thuê xe nguyên chuyên thì kết hợp các loại hàng siêu trường có thời gian chậm hơn không bao nhiêu. Bởi, xe chúng tôi ngày nào cũng xuất bến vì rất nhiều Quý khách hiện đang ủng hộ chúng tôi. Hơn nữa, chúng tôi tư vấn rất kỹ về thời gian giao nhận trước khi bạn quyết định gửi hàng.

Trong trường hợp không đủ hàng ghép để đi ngay, chúng tôi sẽ thông báo với bạn. Nếu bạn đồng ý thì chúng tôi xin thêm 1 ngày để vận chuyển. Nếu bạn không đồng ý thì chúng tôi sẽ xuất phát ngay nhằm đảm bảo thời gian cho bạn. Thời gian chênh lệch giữa bao xe nguyên chuyến và hình thức kết hợp thường là 1 đến 2 ngày (Quý khách lưu ý: Thời gian vận chuyển hàng siêu trường chậm hơn so với thời gian vận chuyển bằng xe tải thông thường).

Đảm bảo an toàn hàng siêu trường trong cả quá trình giao nhận

Là một công ty vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng hơn 5 năm kinh nghiệm. Phục vụ cho hàng trăm khách hàng với hàng ngàn chuyến hàng. Chúng tôi có đủ kinh nghiệm để đảm bảo hàng hóa được an toàn nhất trong cả quá trình giao nhận.

 • Trước khi vận chuyển chúng tôi bao bọc, đóng gói, đóng kiện và chèn lót, tâng đơ cố định hàng trên phương tiện.
 • Hàng nào trả trước chúng tôi sẽ sắp xếp sau cùng. Sắp xếp sao cho khi trả hàng này mà hàng kia không bị tác động, không bị ảnh hưởng.
 • Đảm bảo phương tiện đủ điều kiện để vận chuyển (bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ). Mỗi lái xe có kinh nghiệm lâu năm trên mỗi tuyến đường vận chuyển.
 • Sắp xếp hàng trên xe đảm bảo kích thuớt, trọng lượng trong sự cho phép của Luật pháp.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0979 70 78 94 Mr Hợp.

Tư vấn nhanh!

Có hỗ trợ giao nhận tận nơi không?

Với loại hàng này, chúng tôi chắc chắn phải giao nhận tận noiư. Nếu xe lớn không vào được thì chúng tôi sẽ tìm phương án tăng bo trung chuyển để giao nhận tận nơi.

Liên hệ trước bao lâu thì có xe?

Thông thường, bạn chỉ cần báo trước cho chúng tôi 1 ngày thì chúng tôi sắp xếp được. Nếu cần nhiều xe, bạn vui lòng cho chúng tôi biết trước 2 – 3 ngày để sắp xếp.

Có giao nhận hàng ban đêm không?

Chắc chắn là có rồi ạ! Với những loại hàng siêu trường thì thường giao nhận ban đêm để thuận tiện hơn.

Có những loại xe nào vận chuyển hàng siêu trường?

Hiện tại chúng tôi có: Xe mooc sàn, fooc lùn, phooc nâng đầu, phọc rút, trailer…

3 thoughts on “Vận Chuyển Hàng Siêu Trường Chuyên Nghiệp

 1. Pingback: Xe Chở Hàng Quá Khổ, Quá Tải - Vận Chuyển Siêu Trường, Siêu Trọng

 2. Pingback: Xe Fooc/Mooc Lùn Tại HCM Nhận Chở Hàng Siêu Trường Siêu Trọng

 3. Pingback: Vận Chuyển Siêu Trường Siêu Trọng Chuyên Nghiệp Với Xe Hiện Đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now