Cho Thuê Xe Tải Vận Chuyển Hàng Hóa
Xe Mooc Lùn Chuyên Vận Chuyển Các Loại Hàng Siêu Trường Nhất
Xe Cẩu Phục Vụ Quá Trình Vận Chuyển Hàng Dự Án

Vận Chuyển Hàng Sài Gòn Đi Hà Nội 2 Chiều

Vận chuyển hàng Sài Gòn đi Hà Nội là vô cùng cần thiết cho sự lưu thông hàng hóa hiện nay. Đây cũng là tuyến đường vận chuyển hàng hóa Bắc Nam chính ở nước ta. Và tất nhiên cũng có rất nhiều nhà xe vận tải cung ứng dịch vụ này. Nhưng vấn đề quan trọng là công ty vận tải nào đáp ứng được những yêu cầu của bạn. Từ thời gian, giá cước và mức độ an toàn trong quá trình vận chuyển hàng đi Hà Nội.

Vậy gửi hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội cần thời gian bao lâu? Cách tính cước phí vận chuyển như thế nào? Gửi hàng ở đâu? Nhận hàng chỗ nào? Có giấy tờ gì đảm bảo hay không? Có phải đó là các băn khoăn mà bạn muốn hỏi chúng tôi? Bạn đang rất lo lắng khi muốn gửi hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội? Công ty TNHH Vận Tải Danh Ngọc – Chuyên vận chuyển hàng Sài Gòn đi Hà Nội hai chiều. Chúng tôi xin giải đáp một số thông tin cơ bản của Quý khách.

Thời gian vận chuyển hàng Sài Gòn đi Hà Nội bao lâu?

Cho Thuê Xe Tải Vận Chuyển Hàng Hóa
Cho Thuê Xe Tải Vận Chuyển Hàng Hóa Sài Gòn Đi Hà Nội Với Thời Gian Nhanh

Để trả lời chính xác câu hỏi này, chúng ta cần làm rõ 2 vấn đề sau:

 1. Bạn muốn thuê xe nguyên chuyến hay hàng lẻ hàng ghép?
 2. Bạn muốn giao nhận tận nơi hay tại kho bãi chúng tôi?

Khi nào thì nên thuê xe nguyên chuyến? Lúc nào thì nên gửi hàng đi Hà Nội theo hình thức ghép hàng? Mời bạn tham khảo tại đây để hiều rõ hơn. Thế nào là giao nhận tận nơi? Giao nhận tại kho chúng tôi là như thế nào? Hay còn những hình thức giao nhận nào? Vâng, chúng tôi có 4 hình thức giao nhận cơ bản sau:

 • Vận chuyển hàng đi Hà Nội giao nhận tận nơi – Vận chuyển hàng door to door.
 • Vận chuyển hàng đi Hà Nội giao nhận tại kho chúng tôi.
 • Vận chuyển hàng đi Hà Nội giao hàng tại kho TP HCM chúng tôi và nhận tận nơi.
 • Vận chuyển hàng đi Hà Nội giao tận nơi và nhận tại kho TP HCM chúng tôi.

Mỗi hình thức giao nhận sẽ phù hợp với từng nhu cầu của từng Quý khách hàng khác nhau. Do đó, chúng tôi tự tin phục vụ tốt cho mọi khách hàng dù là khó nhất.

Thời gian vận chuyển hàng Sài Gòn đi Hà Nội – Theo phương án bao xe

Với phương án bao xe để vận chuyển hàng ra Hà Nội từ Sài Gòn thì thời gian thường là 2 ngày đến 2,5 ngày. Phụ thuộc vào loại xe (5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn…) mà bạn thuê. Nhưng, đối với những khách hàng có nhu cầu vận chuyển nhanh đi Hà Nội thì chúng tôi cũng đáp ứng. Với thời gian chỉ 40 giờ đồng hồ.

Đối với những loại hàng quá khổ quá tải – Hàng siêu trường siêu trọng thì thời gian vận chuyển chậm hơn. Thời gian để xe mooc sàn, fooc lùn vận chuyển hàng Sài Gòn đi Hà Nội thường là 3,5 ngày đến 4 ngày.

Thời gian vận chuyển hàng Sài Gòn đi Hà Nội – Theo phương án ghép hàng

Thời gian gửi và nhận lẻ hàng ghép từ Sài Gòn đi Hà Nội thường là 3 ngày đến 3,5 ngày. Đây là tuyến đường vận chuyển hàng hóa Bắc Nam chuyên tuyến của chúng tôi.

Đối với những loại hàng hóa, những khách hàng được ưu tiên hoặc những khách hàng có yêu cầu vận chuyển nhanh. Thì chúng tôi cũng có phương án vận chuyển thần tốc ra Hà Nội. Với phương án này, thời gian thường là 60 giờ.

Đối với hàng quá khổ quá tải đi kết hợp, thì thời gian thường là 4 ngày đến 5 ngày.

Cách tính chi phí vận chuyển hàng Sài Gòn đi Hà Nội

Trong vận tải Bắc Nam nói chung và Sài Gòn đi Hà Nội nói riêng. Thì cước phí vận chuyển được tính theo 3 cách:

Cước phí vận chuyển hàng nhẹ, hơi cồng kềnh:

Vận Chuyển Tủ Điện Sài Gòn Đi Hà Nội
Vận Chuyển Tủ Điện Sài Gòn Đi Hà Nội

Những loại hàng này có khối lượng nhẹ, có kích thướt nằm trong kích thướt thùng xe tải hoặc container. Nhưng lại chiếm khá lớn trong tổng diện tích của thùng xe.

Ví dụ: Tả bỉm, giấy vệ sinh, quạt (hơi nước, công nghiệp, điều hòa), sợi vải, các loại bồn (nhựa, inox có kích thướt nhỏ), bàn ghế nội thất sofa, gốm sứ, các loại kệ, mỹ phẩm, tranh ảnh…

Chi phí vận chuyển hàng nhẹ, hơi cồng kềnh từ Sài Gòn đi Hà Nội tính theo mét khối (m3): 300,000đ/m3 – 500,000đ/m3. Cách tính mét khối (m3): Chiều dài nhân (x) Chiều rộng nhân (x) chiều cao nhân (x) Số kiện.

Ví dụ: Bạn cần chuyển 300 thùng bỉm (dài 1,2m; rộng 0,4m; cao 0,2m) từ Sài Gòn ra Hà Nội thì số m3 là: 1,2×0,4×0,2×300 = 24 m3.

Giá cước vận chuyển hàng nặng và gọn

Vận Chuyển Máy Móc Nặng Đi Hà Nội
Vận Chuyển Máy Móc Nặng Đi Hà Nội

Với loại hàng này, có kích thướt nằm trong thùng xe tải hoặc container. Nhưng có trọng lượng nặng, ít chiếm diện tích thùng xe.

Ví dụ: Xi măng, kết cấu sắt thép, ghạch ngói, lúa gạo, nước giặt, bulong ốc vít, thiết bị điện (tủ, dây, trụ, mô tơ điện…), sơn công nghiệp (sơn nước, sơn bột),…

Cước phí vận chuyển hàng nặng và gọn từ Sài Gòn đi Hà Nội tính theo kilôgram (kg) hoặc tấn: 1,400đ/kg – 2,000đ/kg, tức là 1,400,000đ/tấn – 2,000,000đ/tấn. Để biết được mặt hàng đó thuộc hàng nặng hay nhẹ trong vận tải. Thì ta có quy ước chung 1 tấn = 4 khối. Tức là: Tổng hàng hóa của bạn nặng 1 tấn mà lớn hơn 4 m3 thì đó là hàng nhẹ.

Chi phí vận chuyển hàng quá khổ quá tải – Hàng siêu trường siêu trọng

Vận Chuyển Hàng Quá Khổ Đi Hà Nội
Vận Chuyển Hàng Quá Khổ Đi Hà Nội

Để hiểu rõ về hàng quá khổ quá tải – Hàng siêu trường siêu trọng? Mời bạn tham khảo tại đây. Tóm lại, hàng quá khổ – Hàng cồng kềnh – Hàng siêu trường là hàng có kích thướt vượt quá thùng xe tải hoặc container. Hàng quá tải – Hàng siêu trọng là hàng không thể tháo rời và có kích trọng lượng lớn hơn 33 tấn.

Ví dụ: Máy biến áp, silo trạm trộn, bồn công nghiệp, lò hơi nồi hơi, ca nô tàu thuyền, thép cuộn, máy móc thiết bị công nghiệp nặng, dầm cầu, các loại xe cơ giới (máy xúc máy đào, xe lu, xe ủi, xe san, xe nâng, xe cẩu),…

Đối với loại hàng quá khổ quá tải này muốn vận chuyển từ Sài Gòn ra Hà Nội thì không thể dùng xe tải hoặc xe container. Để vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng đi Hà Nội từ Sài Gòn thì phải dùng đến mooc sàn hoặc fooc lùn. Cước phí vận chuyển hàng quá khổ quá tải từ Sài Gòn đi Hà Nội không có bảng giá chung. Do đó, bạn vui lòng liên hệ chuyên viên của chúng tôi: 0979 70 78 94 Mr.Hợp.

Gửi và nhận hàng ở đâu tại Sài Gòn và Hà Nội?

Nhận Gửi Hàng Lẻ Hàng Ghép Kết Hợp
Nhận Gửi Hàng Lẻ Hàng Ghép Kết Hợp Đi Hà Nội

Chúng tôi sẽ giao nhận tại kho tận nơi cho bạn tại TP HCM hay ở Hà Nội. Với số lượng hàng lớn, đường không cấm tải thì chúng tôi sẽ cho xe lớn giao nhận tận nơi. Nếu hàng ít hoặc đường cấm tải thì chúng tôi xe dùng xe từ 1 tấn đến dưới 5 tấn giao nhận tận nơi.

Các địa điểm chúng tôi thường giao nhận tận nơi tại Sài Gòn: Quận 1, Q2, Q3, Q4, Q5, Q6, Q7, Q8, Q9, Q10, Q11, Q12, Quận Bình Tân, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Thủ Đức; Các Huyện Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Hooc Môn, Nhà Bè. Đặc biệt, ở các Khu công nghiệp (KCN) ở TP HCM như: Hiệp Phước, Lê Minh Xuân, Vĩnh Lộc, Tân Phú Trung, Phong Phú, Tân Tạo, Đông Nam, Tân Bình, Tây Bắc Củ Chi, An Hạ…

Giao nhận tận nơi hầu hết 12 Quận (Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Nam Từ Liêm, Tây Hồ, Thanh Xuân); 1 Thị Xã Sơn Tây và 17 Huyện (Ba Vì, Chương Mỹ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thanh Trì, Thường Tín, Ứng Hòa). Đặc biệt là ở các KCN như: Nội Bài, Thăng Long, Sài Đồng A, Phú Nghĩa, Công nghệ sinh học cao tại Hà Nội.

Giấy tờ đảm bảo từ phía chúng tôi

Trước khi bạn gửi hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội, hai bên cùng ký kết hợp đồng vận chuyển hàng hóa. Sau khi bạn giao hàng cho chúng tôi, thì chúng tôi sẽ có tờ biên nhận xác nhận hàng hóa.

Biên nhận này được lập thành 2 bản có giá trị như nhau và có đóng vai trò như là một hợp đồng vận chuyển. Thường, đối với các khách hàng gửi hàng thường xuyên, hai bên sẽ ký kết hợp đồng nguyên tắc vận chuyển hàng hóa để dùng cho 1 năm. Hợp đồng và biên nhận vận chuyển hàng hóa này giúp bạn an tâm hơn khi giao hàng cho chúng tôi.

Giấy tờ hàng hóa cần có khi gửi hàng Sài Gòn Hà Nội

Hiện nay, nước ta quyết liệt trong việc chống hàng giả, hàng nhái, hàng lậu. Do đó, Cơ quan Quản lý thị trường kiểm tra hàng hóa rất nghiêm ngặt. Để đảm bảo an toàn về hàng hóa cũng như thời gian vận chuyển Sài Gòn đi Hà Nội. Bạn cần cung cấp cho chúng tôi các loại giấy tờ sau:

Giấy tờ hàng hóa cần thiết khi gửi tại chành:

 1. Đối với hàng mua bán:

  Hóa đơn GTGT (chỉ cần bản photo và đóng dấu treo công ty), phiếu xuất kho, giấy hải quan (nếu hàng nhập khẩu), team nhãn phụ (nếu công ty nước ngoài).

 2. Đối với hàng di chuyển nội bộ:

  Phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ, giấy điều động vận chuyển, team nhãn phụ (nếu công ty nước ngoài), giấy hải quan (nếu hàng nhập khẩu).

Bạn còn điều gì băn khoăn hay có góp ý kiến thì bạn vui lòng gọi: 0979 70 78 94 – Mr. Hợp – Trực 24/7; Hoặc hòm thư góp ý tại: vantaikethop@gmail.com.

Giải đáp nhanh:

Ngoài vận chuyển hàng Sài Gòn đi Hà Nội thì công ty còn cung cấp những tuyến nào?

Chúng tôi là nhà xe vận chuyển hàng đi 63 tỉnh thành. Dù bạn muốn gửi hàng đi đâu thì chúng tôi cũng hỗ trợ tối đa.

Có giao nhận tận nơi ở các đường cấm tải không?

Đối với những nơi cấm tải theo giờ, thì chúng tôi sẽ giao nhận vào giờ không cấm. Đối với nơi cấm tải, chúng tôi sẽ dùng phương tiện hợp lý để giao nhận.

Có xuất hóa đơn GTGT không?

Có bạn nhé! Phí VAT là 10%. Đối với các Quý khách hàng lâu năm, thường xuyên thì chúng tôi thường miễn phí VAT.

Có vận chuyển hàng dự án công trình không?

Danh Ngọc – Vận Tải Kết Hợp không chỉ vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội mà còn trên toàn quốc. Không chỉ vận chuyển hàng bằng xe tải thông thường mà còn vận chuyển hàng quá khổ quá tải – Siêu trường siêu trọng. Do đó, chúng tôi tự tin phục vụ việc vận chuyển hàng dự án công trình.

4 thoughts on “Vận Chuyển Hàng Sài Gòn Đi Hà Nội 2 Chiều

 1. Pingback: Gửi Hàng Đi Hà Nội Và Các Tỉnh Miền Bắc (Nhanh Chóng - Giá Rẻ)

 2. Pingback: Gửi Hàng Hà Nội Đi Sài Gòn Và Các Tỉnh Miền Nam (Với Cước Phí Rẻ)

 3. Pingback: Chành Xe Từ Sài Gòn Đi Hà Nội An Toàn - Nhanh - Rẻ (Xe 2 Chiều)

 4. Pingback: Vận Tải Kết Hợp Là Gì? Lợi Ích Khi Vận Chuyển Hàng Hóa Kết Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now