Cho Thuê Xe Tải Vận Chuyển Hàng Hóa
Xe Mooc Lùn Chuyên Vận Chuyển Các Loại Hàng Siêu Trường Nhất
Xe Cẩu Phục Vụ Quá Trình Vận Chuyển Hàng Dự Án

Vận Chuyển Hàng Quá Khổ Quá Tải Tại HCM Chuyên Nghiệp

HCM – Hồ Chí Minh (Sài Gòn) là thành phố có nền kinh tế chủ chốt trong nước. Nơi đây tập trung nhiều khu công nghiệp và cảng biển lớn. Nhu cầu vận chuyển hàng quá khổ quá tải, siêu trường siêu trọng đi các tỉnh tại HCM là rất lớn. Các máy móc thiết bị quá khổ quá tải được nhập từ các nước về các cảng biển. Các máy móc thiết bị được sản xuất tại HCM ngày càng nhiều. Nhưng không phải đơn vị vận tải nào cũng có dịch vụ chuyển hàng quá khổ quá tải chất lượng. Tại vì mảng vận tải này yêu cầu rất nhiều yếu tố để có dịch vụ tốt nhất.

Tham khảo thêm: Vận chuyển siêu trường, siêu trọng

Để chất lượng dịch vụ vận tải hàng quá khổ quá tải tại HCM tốt nhất thì cần có:

 1. Phương tiện vận chuyển phải đa dạng (Xe mooc sàn – rút, fooc lùn, trailer, phooc nâng đầu, cẩu chuyên dụng).
 2. Kinh nghiệm khi sắp xếp hàng lên xe (đây liên quan đến yếu tố con người, nên có yêu cầu rất cao).
 3. Giấy phép lưu hành đặc biệt ở các tuyến đường (Thông thường mỗi xe chỉ có giấy phép lưu hành trên một tuyến đường). Do đó, cần có đội xe dồi dào và đa dạng.
 4. Có nguồn hàng 2 đầu – Để có dịch vụ vận chuyển hàng quá khổ quá tải hai chiều. Nhằm có cước phí tốt nhất.

Vận chuyển hàng quá khổ quá tải tại HCM ở chúng tôi

Vận Chuyển Hàng Quá Khổ Quá Tải Tại HCM - Sài Gòn
Vận Chuyển Hàng Quá Khổ Quá Tải Tại HCM – Sài Gòn

Ở HCM, chúng tôi nhận vận chuyển hàng quá khổ, quá tải tận nơi hầu hết các Quận: Q1, Q2, Q3, Q4, Q5, Q6, Q7, Q8, Q9, Q10, Q11, Q12, Bình Tân, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Thủ Đức. Các Huyện: Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè.

Có thể bạn quan tâm: Xe fooc lùn tại HCM

Đối với các tuyến đường cấm phương tiện vào thì chúng tôi sẽ có phương án khác. Một là phương tiện sẽ vào ban đêm; Hai là dùng xe cẩu tự hành tăng bo trung chuyển ra vị trí thuận lợi.

Các loại hàng quá khổ quá tải chúng tôi thường vận chuyển ở HCM: Dầm cẩu; Xe cơ giới (máy xúc, máy đào, xe lu, máy ủi, xe cẩu kato, xe khoan, xe nâng,…); Máy móc thiết bị; sắt thép nhà xưởng tiền chế; silo, trạm trộn; nồi hơi, lò hơi; container văn phòng,…

Phương tiện vận chuyển hàng quá khổ quá tải

Để phục vụ tốt nhu cầu vận chuyển hàng quá khổ quá tải tại HCM cho Quý khách. Chúng tôi đã đầu tư rất nhiều vào đội xe chuyên dụng để phục vụ.

Tham khảo thêm: Phương tiện vận chuyển.

 • Xe mooc sàn – rút: Chiều dài từ 12 mét đến 20 mét. Có thể chở hàng dài đến 25m.
 • Xe fooc lùn: Từ 0.5m đến 0.8m có thể chở hàng cao đến 4.3m.
 • Xe trailer: Có thể vận chuyển hàng nặng đến 200 tấn.
 • Xe phooc nâng đầu: Xe này là loại xe chuyên dụng, lên xuống hàng không cần cẩu.

Ngoài ra, chúng tôi còn đầu tư xe cẩu tự hành, cẩu kato để phục vụ việc lên xuống hàng tại HCM. Các phương tiện này, chúng tôi sẽ phân bổ một cách hợp lý ở các vùng miền. Nhằm phục vụ tốt Quý khách không chỉ ở HCM mà còn trên toàn nước.

Quy trình vận chuyển hàng quá khổ quá tải tại HCM

Quy Trình Vận Chuyển Hàng Quá Khổ Quá Tải - Siêu Trường Siêu Trọng
Quy Trình Vận Chuyển Hàng Quá Khổ Quá Tải – Siêu Trường Siêu Trọng

Để dịch vụ vận chuyển hàng quá khổ quá tải tại HCM đạt chất lượng cao nhất. Thì một quy trình vận chuyển chuần chỉnh và xuyên suốt các công đọan là rất cần thiết. Với chúng tôi, quy trình vận chuyển hàng quá khổ quá tải gồm 6 bước:

B1: Tiếp nhận nhu cầu vận chuyển.

B2: Khảo sát hàng hóa và đường xá.

B3: Lên phương án và tư vấn.

B4: Chốt phương án và ký kết hợp đồng vận chuyển.

B5: Thực hiện phương án vận chuyển.

B6: Giao hàng và thanh toán.

Quy trình vận chuyển hàng quá khổ quá tải

Ở đây, chúng tôi tóm lượt sơ bộ về quy trình vận chuyển hàng quá khổ quá tải của chúng tôi như vậy. Nếu bạn muồn tìm hiểu kỹ hơn về chi tiết từng công đoạn, mời bạn tham khảo tại đây.

Các tuyến đường vận chuyển hai chiều chính từ Hồ Chí Minh

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng quá khổ quá tải không chỉ tại TP HCM. Mà còn phục vụ trên toàn quốc. Để làm được đều đó, chúng tôi phân bổ phương tiện ở các vùng miền hợp lý. Các tỉnh chúng tôi có xe thường trực: Sài Gòn, Hà Nội, Cam Ranh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Đắc Lắc, Hải Phòng, Phú Quốc. Các phương tiện đó có chức năng giao nhận hàng quá khổ quá tải ở các tỉnh thành quanh khu vực đó.

Vận Chuyển Hàng Quá Khổ Quá Tải Tại HCM Đi Toàn Quốc
Vận Chuyển Hàng Quá Khổ Quá Tải Tại HCM Đi Toàn Quốc

Có thể bạn cần: Vận tải Hà Nội Đà Nẵng.

Ví dụ: Xe fooc lùn tại HCM có nhiệm vụ giao nhận hàng quá khổ quá tải nội thành và các tỉnh lân cận như: Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Phước, Long An, Tây Ninh. Để vận chuyển đi các tỉnh Miền Bắc, Miền Trung, Miền Tây, Tây Nguyên.

Như vậy thì cước phí vận chuyển hàng quá khổ quá tải ở chúng tôi rất rẻ, vì chúng tội chạy hàng hai chiều. Do đó, bạn có thể yên tâm ở giá cước vận chuyển của chúng tôi.

Vận chuyển hàng quá khổ quá tải HCM đi Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc

Vận chuyển hàng quá khổ quá tải đi Hà Nội từ Hồ Chí Minh là mảng vận tải Bắc Nam chính của chúng tôi. Hỗ trợ giao hàng tận nơi ở nội thành Hà Nội:

 • Các Quận: Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Nam Từ Liêm, Tây Hồ, Thanh Xuân và Thị xã Sơn Tây.
 • Các Huyện: Ba Vì, Chương Mỹ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Phú Thọ, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thanh Trì, Thường Tín, Ứng Hòa.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận vận chuyển hàng quá khổ quá tải tại HCM đi các tỉnh Miền Bắc như: Hải Dương, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Hải Phòng, Bắc Giang, Phú Thọ, Thái Bình, Bắc Ninh,…

Tham khảo thêm: Vận chuyển máy móc thiết bị công nghiệp

Tại Hà Nội, chúng tôi tiếp tục nhận chở hàng quá khổ quá tải về các tỉnh. Kết hợp giao hàng và nhận hàng để dịch vụ thuận tiện nhất và giá cước rẻ nhất.

Vận chuyển hàng quá khổ quá tải HCM đi Đà Nẵng và các tỉnh Miền Miền Trung

Chúng tôi không chỉ nhận vận chuyển hàng quá khổ quá tải tại HCM đi Đà Nẵng. Mà chúng tôi còn nhận vận chuyển hàng quá khổ đi các tỉnh dọc tuyến Sài Gòn – Đà Nẵng như: Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Cam Ranh,… Chúng tôi hỗ trợ giao nhận tận hàng quá khổ quá tải tại Đà Nẵng: Quận Cẩm Lệ, Hải Châu, Liên Chiểu, Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà, Thanh Khê. Đặc biệt là ở các Khu công nghiệp lớn: KCN Hòa Cầm, Khu công nghệ cao Đà Nẵng, KCN Liên Chiểu, KCN Hòa Khánh,…

Xe Mooc Lùn Vận Chuyển Hàng Siêu Trường Siêu Trọng Tại HCM
Xe Mooc Lùn Vận Chuyển Hàng Siêu Trường Siêu Trọng Tại HCM

Có thể bạn cần:Chành xe đi Đà Nẵng

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận vận chuyển hàng quá khổ quá tải từ Đà Nẵng đi các tỉnh Miền Bắc, Miền Nam, Miền Tây và cả Tây Nguyên. Tạo nên dịch vụ vận chuyển hàng hai chiều và có giá cước phí siêu rẻ.

Vận chuyển hàng quá khổ quá tải HCM đi Đắc Lắc và các tỉnh Tây Nguyên

Tại HCM chúng tôi không chỉ nhận vận chuyển hàng quá khổ quá tải đi Đắc Lắc. Mà còn nhận chở về các tỉnh Tây Nguyên: Kon Tum, Gia Lai, Lâm Đồng, Đắc Nông. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng tận nơi ở nội thành hâu hết các tỉnh. Nếu đường cấm tải thì chúng tôi sẽ giao hàng vào ban đêm. Hoặc sẽ dùng phương tiện khác để tăng bo trung chuyển vào giao hàng.

Có thể bạn đang tìm: Chành xe đi Tây Nguyên

Tại Đắc Lắc và các tỉnh Tây Nguyên, chúng tôi tiếp tục nhận chở hàng quá khổ quá tải về lại Sài Gòn hoặc ra Hà Nội. Xe chúng tôi nhận hàng và chạy liên tục một phần là đáp ứng nhu cầu của Quý khách. Quan trọng là để có giá cước phí vận chuyển rẻ nhất.

Vận chuyển hàng quá khổ quá tải tại HCM đi Cần Thơ và các tỉnh Miền Tây

Tuyến đường vận chuyển hàng quá khổ quá tải HCM đi Miền Tây là tuyến đi hằng ngày của chúng tôi. Bởi Miền Tây – Đồng Bằng Sông Cửu Long có 13 tỉnh: Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, Hậu Giang, Sóc Trăng, An Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu, Cà Mau và Cần Thơ. Do đó, hàng hóa cần vận chuyển về Miền Tây là rất nhiều.

Ở Miền Tây, chúng tôi tiếp tục nhận chở hàng quá khổ quá tải về Sài Gòn và các tỉnh lân cận. Nhằm cung ứng dịch vụ vận tải hai chiều có giá cước chuyển hàng rẻ. Các loại hàng quá khổ quá tải chúng tôi thường vận chuyển như: Ca nô, tàu thuyền, kết cấu thép nhà tiền chế, silo trạm trộn, nồi hơi lò hơi, xe cơ giới (máy xúc máy đào, xe ủi, máy san,..), dầm cầu, vỏ/thùng container,…

Liên hê tư vấn và báo giá vận chuyển: 0979 70 78 94 Mr Hợp!

Có thể bạn quan tâm: Chành xe đi Miền Tây.

2 thoughts on “Vận Chuyển Hàng Quá Khổ Quá Tải Tại HCM Chuyên Nghiệp

 1. Pingback: Xe Phooc Lùn Tại Bình Dương - Nhận Vận Chuyển Máy Móc Thiết Bị

 2. Pingback: Xe Fooc Lùn Tại Bà Rịa - Vũng Tàu Chở Hàng Siêu Trường Siêu Trọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now