Cho Thuê Xe Tải Vận Chuyển Hàng Hóa
Xe Mooc Lùn Chuyên Vận Chuyển Các Loại Hàng Siêu Trường Nhất
Xe Cẩu Phục Vụ Quá Trình Vận Chuyển Hàng Dự Án

Vận Chuyển Hàng Quá Khổ Quá Tải – Siêu Trường, Siêu Trọng Đi Hà Nội

Vận chuyển hàng quá khổ quá tải đi Hà Nội từ các tỉnh Miền Nam (Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, Bình Phước). Vận chuyển hàng quá khổ quá tải hay còn gọi là vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng. Là thế mạnh của công ty chúng tôi trong ngành vận tải hàng hóa. Với năng lực lớn mạnh về cả nhân lực và phương tiện vận chuyển. Với tâm huyết trở thành một công ty vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng hàng đầu tại Việt Nam.

Với tinh thần trách nhiệm cao, cộng với tiêu chí Chất Lượng – An Toàn – Giá Rẻ. Với sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các phương tiện, giữa các phương thức vận chuyển hàng hóa khác nhau. Vận Tải Danh Ngọc tự tin mang đến sự an tâm và hài lòng khi Quý khách chọn chúng tôi làm bạn đồng hành.

Hàng quá khổ quá tải – Siêu trường siêu trọng là gì?

Vận Chuyển Hàng Quá Khổ Quá Tải đi Hà Nội
Vận Chuyển Hàng Quá Khổ Quá Tải Đi Hà Nội
 • Hiểu đơn giản thì hàng quá khổ  – Siêu trường là những loại hàng có kích thướt vượt quá thùng xe tải và container. Các loại hàng có kích thướt chiều dài lớn hơn 20 mét, chiều rộng lớn hơn 2,5 mét và chiều cao lớn hơn 3 mét. Thì hàng hóa thuộc loại quá khổ – Siêu trường.
 • Hàng quá tải – Siêu trọng là hàng có khối lượng lớn hơn tải trọng cho phép vận chuyển của xe tải và container. Các loại hàng có tải trọng lớn hơn 34 tấn thì thuộc nhóm hàng quá tải – Siêu trọng.

Có thể bạn cần: Xe phooc lùn tại Bình Dương.

Những loại hàng quá khổ quá tải có đặc điểm chung là không thể tháo rời khi vận chuyển. Mà bắt buộc phải vận chuyển nguyên đai, nguyên kiện, nguyên hiện trạng. Các loại hàng quá khổ quá tải như: Bồn công nghiệp, quạt công nghiệp, dầm cầu xây dựng, silo trạm trộn, kết cấu thép nhà tiền chế, nồi hơi lò hơi, máy móc thiết bị, xe cơ giới…

Phương tiện vận chuyển hàng quá khổ quá tải đi Hà Nội

Phương Tiện Vận Chuyển Hàng Quá Khổ
Phương Tiện Vận Chuyển Hàng Quá Khổ Quá Tải Đi Hà Nội

Tất nhiên, để vận chuyển hàng quá khổ quá tải đi Hà Nội thì không thể dùng xe tải hay container. Mà cần phải có loại phương tiện chuyên dụng thích hợp với hàng quá khổ quá tải. Phương tiện vận chuyển là loại xe chuyên dùng được thiết kế, chế tạo để vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng. Có kích thước, tải trọng phù hợp với từng loại hàng hoá. Khi tiến hành vận chuyển phải tuân thủ theo các điều kiện quy định ghi trong giấy phép lưu hành xe. Các loại phương tiện đó thường là:

 • Sà lan, tàu biển nội địa.
 • Mooc sàn 12 – 35 mét.
 • Fooc lùn 20 – 90cm.
 • Trailer siêu trường siêu trọng.

Có thể bạn quan tâm: Xe fooc lùn tại HCM.

Các phương tiện vận chuyển hàng quá khổ quá tải – Siêu trường siêu trọng đi Hà Nội có quy định:

Phải có giấy phép lưu hành đặc biệt do cơ quan có thẩm quyền cấp.

Đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông và các công trình đường xá.

Có giấy chứng nhận an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường của xe.

Chỉ được chở hàng quá khổ quá tải trong khuông khổ cho phép của từng loại phương tiện.

Quy định về xe quá khổ quá tải

Vận chuyển hàng quá khổ quá tải đi Hà Nội chuyên nghiệp

Vận Chuyển Máy Xúc Máy Đào
Vận Chuyển Máy Xúc Máy Đào

Nói đến mảng vận chuyển hàng quá khổ quá tải – Siêu trường siêu trọng. Điều làm cho chúng tôi tự hào nhất là có đội ngũ nhân viên chất lượng và phương tiện hiện đại. Đội ngũ nhân viên lành nghề, am hiểu các quy định cũng như lên phương án vận chuyển không thể chê vào đâu được. Hầu hết các nhân viên điều có 7 năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng.

Hiện tại, Vận Tải Danh Ngọc có 49 mooc sàn, 25 fooc lùn, 2 fooc thủy lực. Chuyên phục vụ các mặt hàng quá khổ quá tải cho các công trình dự án. Các phương tiện này được kiểm định, bảo trì, bảo dưỡng theo quy định. Nhằm đảm bảo cung cấp đầy đủ phương tiện khi Quý khách cần từ Nam ra Bắc.

Giao hàng tận nơi hầu hết tại các điểm ở Hà Nội: Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Nam Từ Liêm, Tây Hồ, Thanh Xuân); Thị Xã Sơn Tây; Ba Vì, Chương Mỹ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thanh Trì, Thường Tín, Ứng Hòa. Đặc biệt là ở các KCN như: Nội Bài, Thăng Long, Sài Đồng A, Phú Nghĩa, Công nghệ sinh học cao, Quang Minh,…

Quy trình vận chuyển hàng quá khổ quá tải đi Hà Nội

Là một công ty chuyển hàng quá khổ quá tải đi Hà Nội lâu năm. Chúng tôi hiểu một quy trình chuẩn là cần thiết của dịch vụ chất lượng.

Tham khảo thêm: Quy trình vận chuyển hàng quá khổ quá tải.

 1. Tiếp nhận thông tin và khảo sát thực tế
 2. Lên phương án vận chuyển tôi ưu và tư vấn.
 3. Sắp xếp các phương tiện chuyên dụng để lên hàng tại cảng và kho.
 4. Giám sát và kiểm đếm hàng hóa trong quá trình lên hàng.
 5. Mua các loại bảo hiểm hàng hóa (nếu khách hàng yêu cầu).
 6. Thực hiện vận chuyển hàng đến nơi Quý khách yêu cầu.
 7. Tập hợp hình ảnh và báo cáo kết quả sau khi hoàn thành.

Tiếp nhận thông tin và khảo sát thực tế

Chúng tôi tiếp nhận thông tin hàng hóa cần vận chuyển qua hotline 0979 70 78 94 hoặc mail vantaikethop@gmail.com. Các thông tin hàng hóa chúng tôi cần có để lên phương án vận chuyển như:

 • Tên hàng hóa, số lượng, kích thướt và đặc tính của hàng hóa.
 • Địa điểm giao nhận.
 • Thời gian giao nhận yêu cầu.

Sau khi đã có thông tin sơ bộ về hàng hóa. Chúng tôi sẽ cử nhân viên đi khảo thực tế về hàng hóa cũng như đường xá. Một phần cũng là gặp gỡ và trao đổi sơ về phương án vận chuyển.

Lên phương án vận chuyển tối ưu và tư vấn

Sau khi đã khảo sát thực tế, chúng tôi sẽ về bàn bạt và lên các phương án tối ưu nhất. Trong mỗi phương án vận chuyển hàng quá khổ quá tải đi Hà Nội đều ghi rõ từng giai đoạn cũng như chi phí.

Tiếp đến, chúng tôi sẽ đến gặp gỡ và tư vấn đến Quý khách các phương án vận chuyển. Chúng tôi sẽ phân tích ưu nhược điểm của từng phương án. Quý khách chọn và yêu cầu thêm về phương án vận chuyển (nếu có). Sau khi Quý khách đã chọn phương án vận chuyển tối ưu. Chúng ta sẽ cùng nhau ký kết hợp đồng vận chuyển.

Thực hiện phương án vận chuyển hàng quá khổ quá tải đi Hà Nội

Chúng tôi có trách nhiệm chuẩn bị các phương tiện vận chuyển phù hợp (xe mooc sàn, fooc lùn, xe cẩu,…). Điều động các phương tiện đến địa điểm nhận hàng để đưa hàng lên phương tiện. Sắp xếp các kiện hàng lên phương tiện cho phù hợp theo phương án đã đặt ra trước đó (có thể thay đổi nếu tốt hơn). Giám sát quá trình lên hàng sao cho đảm bảo tối đa về an toàn. Chèn lót, ràng buộc hàng hóa cố định trên phương tiện để đảm bảo trong quá trình vận chuyển hàng quá khổ quá tải đi Hà Nội.

Tham khảo thêm: Vận chuyển thiết bị công nghiệp.

Bàn giao và ký xác nhận hàng hóa

Sau khi phương tiện vận chuyển hàng hóa đến nơi an toàn. Chúng tôi sẽ bàn giao hàng hóa cho Quý khách. Trong lúc bàn giao, hai bên sẽ cử nhân viên xác nhận và ký kết xác nhận tình trạng hàng hóa. Tập hợp các hình ảnh trước khi nhận và giao hàng hóa. Nhằm đảm bảo hàng hóa lúc chúng tôi nhận và giao là không thay đổi trong quá trình vận chuyển.

Thanh lý hợp đồng vận chuyển hàng quá khổ quá tải

Sau khi đã bàn giao và xác nhận đã nhận hàng đủ và an toàn. Chúng tôi sẽ cung cấp tấc cả giấy tờ liên quan trong quá trình vận chuyển đến Quý khách (biên nhận bàn giao, hóa đơn thuế GTGT). Quý khách có trách nhiệm thanh toán cước phí vận chuyển như đúng cam kết trong hợp đồng vận chuyển.

Đôi lời cảm ơn đến Quý khách!

Vận Tải Danh Ngọc chân thành cảm ơn đến Quý khách hàng đã, đang và sẽ sát cánh cùng chúng tôi. Trong những năm qua, nhờ sự tin yêu của Quý khách mà chúng tôi mới có được như ngày hôm nay.

Để tỏ lời biết ơn, Vận Tải Danh Ngọc sẽ không ngừng cố gắng đưa dịch vụ vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng ngày càng chất lượng hơn. Cùng với đó là giảm thiểu tối đa về chi phí vận chuyển. Chúng tôi sẽ cùng kề vai sát cánh với Quý khách hàng trên mọi nẻo đường trên toàn quốc. Giúp bạn giải quyết những khó khăn trong việc vận chuyển hàng quá khổ quá tải đi Hà Nội.

Giải Đáp Nhanh!

Công ty có nhưng loại xe nào vận chuyển hàng quá khổ quá tải đi Hà Nội?

Hiện tại chúng tôi có: Xe mooc sàn và rút; Xe fooc lùn; xe phooc nâng đầu và cả trailer chuyên chở hàng quá khổ quá tải.

Có những dụng cụ nào hỗ trợ?

Chúng tôi có xe cẩu, con rùa/con lăn, dây đai xích (để chèn buộc), gỗ để kê,…

Vận chuyển được hàng kích thướt và trọng lượng thế nào?

Chúng tôi vận chuyển hàng có kích thướt tối đa sau: Dài 25 mét, rộng 4,1m và cao 4,3 mét. Nặng tối đa 200 tấn.

Có hỗ trợ giao tận nơi không?

Chúng tôi hỗ trợ giao nhận tận nơi tận nhà máy/chân công trình.

Cước phí vận chuyển thế nào?

Chúng tôi vận chuyển hàng quá khổ quá tải hai chiều nên có giá cước phí rất rẻ. Hơn nữa, chúng tôi còn kết hợp hàng (nếu bạn cho phép). Do đó, cước phí đã rẻ càng rẻ hơn.

2 thoughts on “Vận Chuyển Hàng Quá Khổ Quá Tải – Siêu Trường, Siêu Trọng Đi Hà Nội

 1. Pingback: Vận chuyển hàng quá khổ quá tải Đồng Nai đi Bắc Ninh giá rẻ

 2. Pingback: Vận chuyển hàng quá khổ quá tải Sài Gòn TP.HCM đi Hà Nội giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now