Cho Thuê Xe Tải Vận Chuyển Hàng Hóa
Xe Mooc Lùn Chuyên Vận Chuyển Các Loại Hàng Siêu Trường Nhất
Xe Cẩu Phục Vụ Quá Trình Vận Chuyển Hàng Dự Án

Vận Chuyển Hàng Lịch Tết Giá Rẻ – An Toàn

Việc in lịch tết để tặng nhận viên, khách hàng hay đặt trên bàn làm việc cho chính mình là nét văn hóa truyền thống của người dân Việt Nam. Lịch tết không chỉ để xem ngày tháng, mà còn là phương tiện để các doanh nghiệp PR quảng cáo thương hiệu mình đến đối tác khách hàng. Từ đây kéo theo nhu cầu về dịch vụ vận chuyển hàng lịch tết an toàn và giá rẻ.

Hiện nay có rất nhiều mẫu mã lịch tết như: Lịch treo tường, lịch để bàn, lích bloc, lịch 7 tờ, lịch lò xo, lịch laminate, lịch gỗ cao cấp,… Chúng tôi là nhà xe vận tải chuyên chuyển lịch tết các loại đảm bảo an toàn cao.

Dịch vụ vận chuyển hàng lịch tết an toàn

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Lịch Tết An Toàn
Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Lịch Tết An Toàn

Là nhà xe vận chuyển hàng hóa Bắc Nam trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng lịch tết trên khắp 63 tỉnh thành. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong mảng vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa an toàn nhất. Đặc biệt là hàng lịch tết. Chúng tôi biết tầm quan trọng của lịch tết đối với các doanh nghiệp. Nó thể hiện tình cảm của người tặng đối với người nhận.

Do đó, vận chuyển hàng lịch tết phải được an toàn nhất đến Quý khách hàng. Thường hàng lịch tết sẽ được đóng thùng, đóng kiện rất chắc chắn. Nhưng để đảm bảo hơn, chúng tôi sẽ đóng các thùng lịch tết trong một ballet. Tùy vào chất lượng của thùng carton mà sắp xếp số lượng thùng trên một pallet. Hàng lịch tết rất dễ hỏng khi bị ướt. Do đó, thùng xe tải phải đảm bảo chất lượng. Đặc biệt kho bãi lưu trữ hàng phải đảm bảo khi khách hàng cần lưu kho.

Vận chuyển lịch tết giá rẻ

Để dịch vụ vận chuyển hàng hóa nói chung, hàng lịch tết nói riêng có giá cước phí rẻ. Thì việc xe chạy hai chiều là một giải pháp tối ưu. Giúp tiết kiệm chi phí gửi hàng cho khách hàng và chành xe tận dụng tối đa hàng chiều đi và chiều về. Chúng tôi lấy các kho bãi làm điểm đi và điểm đến để vận chuyển. Hiện nay, chúng tôi có các kho bãi ở: Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Sài Gòn, Cần Thơ, Đắc Lắc.

Vi dụ: Chúng tôi sẽ lấy kho bãi tại Sài Gòn và Hà Nội là điểm đi và điểm đến. Tạo ra chành xe Sài Gòn đi Hà Nội hai chiều. Tương tự cho các kho bãi khác cũng vậy.

Các kho bãi có nhiệm vụ tập kết và giao nhận hàng hóa nội thành và quanh khu vực đó.

Ví dụ: Kho bãi tại Sài Gòn có nhiệm vụ tập kết và giao nhận hàng hóa trong nội thành và các tỉnh: Bính Dương, Đồng Nai Bình Phước, Vũng Tàu, Tây Ninh.

Để làm được điều đó, chúng tôi đã đầu tư đội xe tăng bo, trung chuyển dồi dào và đa dạng chủng loại để phục vụ Quý khách hàng từ xe 500kg cho đến 33 tấn. Đặc biệt, chúng tôi có kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng lẻ hàng ghép. Tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo thời gian giao nhận cũng như an toàn hàng hóa. Chúng tôi miễn phí bốc xếp tại kho và lưu kho khi Quý khách cần.

Khi cần vận chuyển hàng lịch tết liên hệ ở đâu

Chành Xe Nhận Vận Chuyển Lịch Tết Giá Rẻ - Vận Tải Danh Ngọc
Chành Xe Nhận Vận Chuyển Lịch Tết Giá Rẻ – Vận Tải Danh Ngọc

Khi bạn cần vận chuyển hàng lịch tết nói riêng và tấc cả các loại hàng hóa khác nói chung. Bạn vui lòng liên hệ 0979 70 78 94 để chúng tôi tư vấn phương án vận chuyển tốt nhất. Chúng tôi không dám nói là chành xe vận chuyển chất lượng nhất. Nhưng chúng tôi tự tin mang đến lợi ích cao nhất cho Quý khách hàng. Rất mong được hợp tác cùng Quý khách!

Có thể bạn quan tâm: Vận chuyển quạt điều hòa đi toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now