Cho Thuê Xe Tải Vận Chuyển Hàng Hóa
Xe Mooc Lùn Chuyên Vận Chuyển Các Loại Hàng Siêu Trường Nhất
Xe Cẩu Phục Vụ Quá Trình Vận Chuyển Hàng Dự Án

Vận Chuyển Hàng Lẻ Bắc Nam Giá Rẻ – An Toàn

Nhu cầu vận chuyển hàng lẻ từ Nam ra Bắc và quay đầu từ Bắc vào Nam là rất lớn. Vì phương thức vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép này vừa tiết kiệm chi phí, vừa linh hoạt. Nhưng có lẽ bạn đang tự hỏi liệu mức độ an toàn hàng hóa có đảm bảo tuyệt đối không.

Vâng! Không có phương thức vận chuyển nào là tuyệt đối an toàn. Nhưng khi bạn đến với chúng tôi, mức độ an toàn hàng hóa được đảm cao nhất (chỉ trừ khách quan). Bởi chúng tôi có kinh nghiệm trong việc ghép hàng Bắc Nam.

Những lưu ý khi vận chuyển hàng lẻ hàng ghép Bắc Nam:

 • Trước khi đóng hàng lên xe thì phải phân loại hàng hóa (từ tính chất cho đến địa chỉ giao) để dễ sắp xếp.
 • Ngăn cách các loại hàng có tính chất khắc chế nhau (như thực phẩm với hóa chất,…). Nếu có thể thì loại hàng này không nên vận chuyển ghép chung.
 • Trước khi giao hàng dọc đường thì tài xế phải liên hệ trước để khách sắp xếp.
 • Khi trả hàng dọc đường thì tài xế phải kiểm tra các hàng còn lại trên xe (chèn, lót hay cố định lại).

Cách vận chuyển hàng lẻ hàng ghép Bắc Nam an toàn

Vận Chuyển Hàng Lẻ Hàng Ghép Bắc Nam An Toàn
Vận Chuyển Hàng Lẻ Hàng Ghép Bắc Nam An Toàn

Để chành xe/nhà xe nhận gửi hàng lẻ hàng ghép Bắc Nam an toàn thì khâu tiếp nhận thông tin từ đầu là rất quan trọng. Giúp chành xe/nhà xe tư vấn cụ thể cho khách hàng đóng gói đóng kiện để đảm bảo an toàn hàng hóa. Chành xe/nhà xe khi nhận gửi hàng lẻ thì cần có cách sắp xếp hàng hóa sao cho an toàn nhất.

Kinh nghiệm khi ghép hàng lẻ như sau:

Các loại hàng mềm dễ bị rách, dễ vỡ (bàn ghế sofa, bánh kẹo, sơn, sợi vải,…) thì không thể ghép chung với các loại hàng cứng có đầu/cạnh nhọn (Sắt thép,..).

Với các loại hàng bánh kẹo, vải vóc, thực phẩm… thì không được ghép chung với các loại sơn, hóa chất,…

Các loại máy móc thiết bị điện tử thì không được ghép chung với các hàng dạng lỏng, hóa chất…

Cần sắp xếp các loại hàng có cùng tính chất trên một xe hoặc một khoan.

Kinh nghiệm khi ghép hàng

Và còn rất nhiều loại hàng hóa không thể ghép chung với nhau nữa. Tùy thuộc vào trình độ và kinh nghiệm của chành xe.

Các loại xe vận chuyển hàng lẻ hàng ghép Bắc Nam

Xe Vận Chuyển Hàng Lẻ Hàng Ghép Bắc Nam Đa Dạng
Xe Vận Chuyển Hàng Lẻ Hàng Ghép Bắc Nam Đa Dạng

Hiện nay, có rất nhiều hình thức vận chuyển hàng lẻ hàng ghép Bắc Nam. Ngay cả hàng quá khổ quá tải – Siêu trường siêu trọng cũng có thể kết hợp với nhau. Đối với xe tải vận chuyển hàng lẻ hàng ghép Bắc Nam thường có tải trọng và kích thướt thùng xe lớn (từ 8 tấn đến 33 tấn). Vì như vậy thì xe tải mới ghép được nhiều hàng và có giá cước vận chuyển rẻ.

Hơn nữa, động cơ xe mạnh nên thời gian vận chuyển sẽ nhanh hơn. Đối với xe sơ mi rơ móc vận tải kết hợp hàng Bắc Nam thường dùng để phục vụ các loại hàng có kích thướt và trọng lượng vượt quá kích thướt thùng và tải trọng của xe tải.

Xe tải ghép hàng nhẹ Bắc Nam

Xe Tải Mui Bạt 8 Tấn
Xe Tải Mui Bạt 8 Tấn Chuyên Ghép Hàng Nhẹ Bắc Nam

Đối với những mặt hàng nhẹ như: Nệm, sofa, nội thất, tả bỉm, bánh kẹo, cuộn giấy, khay nhựa,… thì chỉ cần xe tải có thùng dài để vận chuyển. Bởi các mặt hàng đó không nặng nên không cần xe có tải trọng lớn. Xe tải 8 tấn hoặc 10 tấn (2 dí) là thích hợp. Kích thướt thùng xe của hai loại này là như nhau: Dài 9,5m; rộng 2,35 mét; cao 2,6 mét. Thông thường cước phí vận chuyển hàng nhẹ đường dài Bắc Nam là rất rẻ. Vì ít tốn xăng dầu, xe chạy nhẹ nhàng, máy móc không bị tác động nhiều.

Giá cước vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam – Đối với hàng nhẹ từ 350,000đ/khối – 450,000đ/khối.

Có thể bạn quan tâm:Vận chuyển bông cách nhiệt.

Xe tải ghép hàng nặng Bắc Nam

Xe Tải Mui Bạt 25 Tấn
Xe Tải Mui Bạt 25 Tấn Chuyên Ghép Hàng Nặng Bắc Nam

Đối với những mặt hàng nặng như: Sắt thép, gạch, máy móc thiết bị, đá granite, gỗ, bê tông,… thì phải cần xe tải có tải trọng lớn. Xe tải 15 tấn (xe 3 chân), đến 33 tấn là thích hợp. Khi hàng nặng chiếm 1 đến 2 khoang xe thì cước rất rẻ. Vì còn 2 đến 3 khoang xe chúng tôi ghép hàng nhẹ. Kết hợp như vận sẽ rất hiệu quả và đảm bảo rất cao an toàn hàng hóa. Vì mỗi loại hàng được sắp mỗi khoang khác nhau. Nên hàng hóa không bị ảnh hưởng lẫn nhau.

Giá cước vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam – Đối với hàng nặng từ 1,400đ/kg – 1,800đ/kg.

Có thể bạn quan tâm:Vận chuyển vải cuộn.

Xe sơ mi rơ móc sàn và lùn ghép hàng siêu trường siêu trọng Bắc Nam

Xe Mooc Lùn Chuyên ghép Hàng Quá Khổ Quá Tải Bắc Nam
Xe Mooc Lùn Chuyên ghép Hàng Quá Khổ Quá Tải Bắc Nam

Xe sơ mi rơ móc sàn và lùn còn được gọi là mooc sàn fooc lùn. Loại xe này chuyên dùng để vận chuyển các loại hàng quá khổ quá tải – Siêu trường siêu trọng như: Dầm cầu, kết cấu thép, máy móc cơ giới, silo trạm trộn, nồi hơi lò hơi, trụ điện, máy biến áp,… Để tiết kiệm chi phí vận chuyển, người ta thường ghép hàng của nhiều chủ hàng khác nhau trên cùng một tuyến đường.

Giá cước vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam – Đối với hàng quá khổ liên hệ 0979 707 894 Mr Hiền.

Tham khảo thêm: Vận tải hàng siêu trường, siêu trọng.

Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép Bắc Nam tại Hà Nội

Chành Xe Vận Chuyển Hàng Lẻ Hàng Ghép Tại Hà Nội
Chành Xe Vận Chuyển Hàng Lẻ Hàng Ghép Tại Hà Nội

Kho bãi tại Hà Nội có nhiệm vụ tập kết hàng lẻ từ các tỉnh Miền Bắc: Hà Nam, Nam Định, Hải Dương, Hải Phòng, Thái Nguyên, Phú Thọ,… vận chuyển về các tỉnh Miền Trung, 6 tỉnh Miền Nam, 13 tỉnh Miền Tây và 5 tỉnh Tây Nguyên.

Tham khảo thêm:Chành xe vận tải tại Hà Nội.

Tại kho bãi Hà Nội có xe nâng, xe cẩu và nhân viên bốc xếp hỗ trợ khách hàng giao nhận nhanh chóng.

 • Xe tải vận chuyển hàng Hà Nội đi Đà Nẵng và các tỉnh Miền Trung: 2 chuyến/ngày (9h00 và 22h30 hàng ngày). Thời gian vận chuyển 1 ngày đến 1,5 ngày.
 • Xe tải vận chuyển hàng Hà Nội đi Sài Gòn và các tỉnh Miền Nam: 5 chuyến/ngày (7h30, 10h00, 14h45, 19h30 và 22h00 hàng ngày). Thời gian vận chuyển 2,5 ngày đến 3 ngày.
 • Xe tải vận chuyển hàng Hà Nội đi Đắc Lắc và các tỉnh Tây Nguyên: 1 chuyến/ngày (21h00 hàng ngày). Thời gian vận chuyển 1 ngày đến 1,5 ngày.
 • Xe tải vận chuyển hàng Hà Nội đi Cần Thơ và các tỉnh Miền Tây: 2 chuyến/ngày (8h00 và 21h30 hàng ngày). Thời gian vận chuyển 3,5 ngày đến 4 ngày.

Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép Bắc Nam tại Sài Gòn

Chành Xe Vận Chuyển Hàng Lẻ Bắc Nam Tại Sài Gòn
Chành Xe Vận Chuyển Hàng Lẻ Bắc Nam Tại Sài Gòn

Tại Miền Nam, chúng tôi có kho bãi ở Sài Gòn để tập kết, trung chuyển hàng hóa. Hàng lẻ từ các tỉnh Miền Nam (HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Phước) sẽ được tập kết về đây để vận chuyển đi toàn quốc.

Tham khảo thêm:Chành xe tại Sài Gòn.

Tại Sài Gòn, chúng tôi đầu tư kho bãi rất lớn, có thể cho các chành xe và khách hàng thuê kho bãi để chứa hàng.

 1. Xe tải vận chuyển hàng Sài Gòn đi Đà Nẵng và các tỉnh Miền Trung: 2 chuyến/ngày (10h00 và 21h30 hàng ngày). Thời gian vận chuyển 1 ngày đến 1,5 ngày.
 2. Xe tải vận chuyển hàng Sài Gòn đi Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc: 5 chuyến/ngày (8h30, 11h00, 15h45, 20h30 và 23h00 hàng ngày). Thời gian vận chuyển 2,5 ngày đến 3 ngày.
 3. Xe tải vận chuyển hàng Sài Gòn đi Đắc Lắc và các tỉnh Tây Nguyên: 2 chuyến/ngày (9h30 và 21h30 hàng ngày). Thời gian vận chuyển 1 ngày đến 1,5 ngày.
 4. Xe tải vận chuyển hàng Sài Gòn đi Cần Thơ và các tỉnh Miền Tây: 2 chuyến/ngày (8h00 và 21h30 hàng ngày). Thời gian vận chuyển 0,5 ngày đến 1 ngày.

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam đi toàn quốc với giá rẻ, đảm bảo an toàn hàng hóa, phù hợp với mọi khách hàng. Liên hệ: 0979 70 78 94 Mr Hợp.

Tư vấn nhanh!

Có những loại xe nào vận chuyển hàng?

Hiện tại chúng tôi có: Xe tải từ 500kg đến 30 tấn (thùng kín và mui bạt); xe container; xe cẩu tự hành; xe mooc sàn, fooc lùn, phooc nâng đầu, phọc rút,…

Có hỗ trợ bốc xếp không?

Khi gửi hay nhận hàng tại chành, chúng tôi có bộ phận bốc xếp để lên xuống hàng cho bạn. Hoặc tài xe sẽ hỗ trợ cùng bạn xếp dỡ hàng.

Tôi muốn lưu kho được không?

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn lưu kho mà không tốn tiền.

Liên hệ trước bao lâu thì có xe?

Thông thường, bạn chỉ cần báo trước cho chúng tôi vài giờ đồng hồ thì chúng tôi sắp xếp được. Hoặc để chắc chắn, bạn vui lòng cho chúng tôi biết trước 1 ngày để sắp xếp.

Có hỗ trợ giao nhận tận nơi không?

Chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết mình. Đối với các địa điểm cấm tải, chúng tôi sẽ vào giao bạn đêm hoặc san qua xe tải nhỏ để giao.

Cước phí vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam thế nào?

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa Bắc Nam hai chiều. Do đó, cước phí ở chúng tôi rất rẻ. Liên hệ số điện thoại 0979707894 để báo giá chi tiết.

4 thoughts on “Vận Chuyển Hàng Lẻ Bắc Nam Giá Rẻ – An Toàn

 1. Pingback: Vận Chuyển Pin Năng Lượng Mặt Trời An Toàn (Nơi trao gửi niềm tin)

 2. Pingback: Vận Chuyển Bánh Kẹo Giá Rẻ (Xe Tải Và Container Lạnh)

 3. Pingback: Vận Chuyển Hàng Lẻ Đi Hà Nội - Giao Nhận Tận Nơi Giá Rẻ

 4. Pingback: Xe Tải Nhận Gửi Hàng Sài Gòn Đi Hà Nội - Vận Chuyển Hai Chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now