Cho Thuê Xe Tải Vận Chuyển Hàng Hóa
Xe Mooc Lùn Chuyên Vận Chuyển Các Loại Hàng Siêu Trường Nhất
Xe Cẩu Phục Vụ Quá Trình Vận Chuyển Hàng Dự Án

Vận Chuyển Hàng Hóa Kết Hợp Bắc Nam

Vận chuyển hàng hóa kết hợp là một hình thức phổ biến trong vận tải kết hợp. Là dịch vụ mở rộng của vận chuyển hàng lẻ hàng ghép. Góp phần đẩy nhanh tiến độ vận chuyển hàng hóa cho nhà xe, rút ngắn thời gian và chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Tùy vào hàng hóa và địa chỉ giao nhận mà mỗi nhà xe có thể vận chuyển hàng đi ngay trong ngày cho bạn mà không cần phải đợi ghép. Hiện tại, có 3 hình thức kết hợp hàng hóa chính, đó là:

  1. Kết hợp theo mét xe.
  2. Kết hợp theo số mét khối (CBM).
  3. Kết hợp theo trọng lượng.

Hình thức kết hợp này áp dụng cho tấc cả các phương tiện vận chuyển hàng, kể cả xe mooc sàn, fooc lùn chở hàng quá khổ quá tải. Mỗi hình thức kết hợp hàng hóa sẽ thích hợp cho từng loại hàng hóa khác nhau. Dựa trên 3 nguyên tắc chính của vận tải hàng hóa: An Toàn, Tiết Kiệm và Nhanh Chóng.

Vận chuyển hàng hóa kết hợp theo mét xe

Vận Chuyển Hàng Hóa Kết Hợp
Vận Chuyển Hàng Hóa Kết Hợp

Đây là hình thức kết hợp hàng hóa phổ biến nhất trong dịch vụ vận chuyển hàng lẻ hàng ghép kết hợp. Thay vì bao xe thì bạn bao mét xe, giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển. Hơn nữa, trong phạm vi mét xe bạn đã thuê thì công ty vận tải không được ghép hàng khác, giúp hàng hóa bạn được đảm bảo an toàn hơn.

Các loại hàng hóa thường kết hợp theo mét xe: Tủ điện, bao bì, nội thất bằng sofa, bánh kẹo, thiết bị điện tử, ghạch ngói, thiết bị vệ sinh, các đồ bằng gốm sứ, cây cối, máy móc công trình, xe cơ giới… Nhưng bạn cần biết, nên kết hợp hàng hóa bao nhiêu mét xe và xe đó là loại xe gì (5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn, 25 tấn, 30 tấn hay mooc sàn, fooc lùn…).

Khi Quý khách hàng muốn vận chuyển hàng hóa kết hợp theo mét xe thì cần biết rõ về hàng hóa mình có trọng lượng và kích thướt thế nào. Dựa vào kích thướt và trọng lượng của hàng mà Quý khách bao mét xe cho hợp lý.

Kết hợp hàng hóa theo mét xe – Đối với xe tải

Để kết hợp theo mét xe đạt kết quả cao (chi phí, thời gian giao nhận và an toàn hàng hóa), thì bạn nên tìm hiểu kỹ về kích thướt và tải trọng của từng loại xe. Bạn có thể tham khảo tại đây. Bởi các loại xe tải từ 8 tấn đến 25 tấn thì có kích thướt gần như nhau. Khi vận chuyển hàng hóa kết hợp theo mét xe với hàng nặng thì nên dùng xe tải  15 tấn trở lên. Nếu là hàng nhẹ thì dùng xe tải tải 12 tấn trở xuống. Nhưng cũng tùy thuộc vào địa điểm và thời gian giao nhận mà bạn cần cân nhắc.

Ví dụ: Bạn có 6 tấn hàng bao bì giấy khoảng 30 mét khối (CBM), bạn muốn bao 5 mét xe 10 tấn là hợp lý. Nhưng bạn có xét đến địa điểm giao nhận chưa? Nếu địa điểm giao nhận cấm xe tải 10 tấn trở lên thì phương án bao 5 mét xe của xe tải 8 tấn sẽ là hợp lý.

Ví dụ về vaạn tải kết hợp theo mét xe

Kết hợp hàng hóa theo mét xe – Đối với xe mooc sàn, fooc lùn

Xe Mooc Lùn Kết Hợp Hàng Quá Khổ
Xe Mooc Lùn Kết Hợp Hàng Quá Khổ

Xe mooc sàn, fooc lùn là loại phương tiện chuyên vận chuyển các loại hàng quá khổ quá tải – Siêu trường siêu trọng. Các loại hàng này có kích thướt và trọng lượng không giống như các loại hàng thông thường. Do đó, Quý khách phải hiểu rõ khi nào thì thuê xe mooc sàn, khi nào thuê xe fooc lùn để vận chuyển.

Xe mooc sàn, mooc rút là loại xe chuyên dùng để vận chuyển hàng siêu dài có tải trọng thấp. Xe mooc sàn chở hàng có chiều cao tối đa 3,5m và trọng lượng tối đa 50 tấn. Nhưng bù lại hàng hóa có chiều dài đến 35 mét thì xe mooc rút vẫn chở được.

Xe fooc lùn là loại phương tiện chuyển các loại hàng cồng kềnh và tải trọng cao. Xe fooc lùn có thể chở hàng có chiều cao lên đến 4,5m và trọng lượng đến 200 tấn. Nhưng chỉ chở được các loại hàng có chiều dài nhỏ hơn 20 mét.

Do đó, khi bạn cần vận chuyển hàng hóa quá khổ quá tải theo phương án kết hợp, thì bạn cần nắm rõ thông tin của hàng. Nhằm thuê xe mooc sàn hay fooc lùn chở hàng cho hợp lý.

Vận chuyển hàng hóa kết hợp theo mét khối (CBM)

Đây là hình thức vận chuyển kết hợp các loại hàng hóa có khối lượng nhẹ, hơi cồng kềnh. Cước phí vận chuyển được tính theo CBM. Phương tiện thường được sử dụng là xe tải 7, 8, 9 và 10 tấn. Bởi khi kết hợp các loại hàng hóa có trọng lượng nhẹ, thì chỉ cần thùng xe rộng chứ không cần tải trọng lớn. Các loại hàng hóa thường kết hợp theo mét khối như: Vải sợi, bàn ghế nội thất bằng gỗ, biển quảng cáo, bồn, phào chỉ,…

Vận chuyển hàng hóa kết hợp theo trọng lượng

Đây là hình thức vận chuyển kết hợp các loại hàng hóa có khối lượng lớn, chiếm ít diện tích xe. Cước phí vận chuyển được tính theo kilogram (kg) hoặc tấn. Phương tiện được sử dụng thường là xe tải 15 tấn trở lên và xe fooc lùn.

Các loại hàng hóa thường kết hợp theo khối lượng như: Máy móc công nông nghiệp, sắt thép, sơn các loại (sơn nước, sơn thùng, sơn bột), vải vóc bằng cây, các loại xe cơ giới (máy xúc, máy đào, xe ủi, xe lu…), nồi hơi lò hơi…

Có thể bạn quan tâm: Vận chuyển máy móc thiết bị công nghiệp.

Vận tải kết hợp với phương pháp riêng của chúng tôi

Kết Hợp Hàng Quá Khổ Quá Tải
Kết Hợp Hàng Quá Khổ Quá Tải

Nhằm giảm thiểu tối đa chi phí vận chuyển, nâng cao năng lực cạnh tranh cho sản phẩm của bạn. Giúp bạn bán hàng đi xa và nhiều hơn. Danh Ngọc – Vận tải kết hợp có phương pháp vận chuyển riêng của mình. Trong quá trình phục vụ Quý khách, chúng tôi nhận thấy khi vận chuyển kết hợp hàng hóa theo CBM thì tải trọng xe không được tận dụng hết. Khi kết hợp hàng hóa theo khối lượng thì không gian/diện tích thùng xe bị thừa.

Do đó, chúng tôi sẽ vận chuyển kết hợp hàng nặng và hàng nhẹ trên một phương tiện để tận dụng hết tải trọng và không gian thùng xe. Cộng thêm kết hợp với mét xe, hàng nặng chúng tôi sẽ đặt trước thùng xe và hàng nhẹ ở sau. Giúp phương tiện di chuyển dễ dàng và nhanh chóng. Khi vận chuyển kết hợp hàng hóa theo kiểu của chúng tôi thì cần tuân thủ tuyệt đối về nguyên tắc an toàn hàng hóa. Bởi vì hàng hóa được phân chia theo mét xe nên không hàng hóa nào ảnh hưởng đến hàng hóa nào.

Tham khảo thêm:

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0979 70 78 94 – Mr.Hợp để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Giải đáp nhanh!

Có giao nhận tận nơi không?

Chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ phục vụ bạn từ A đến Z.

Tôi muốn lưu kho vài ngày được không?

Chúng tôi hỗ trợ bạn lưu kho mà không tốn phí.

Tại bãi có hỗ trợ lên xuống hàng không?

Tại chành xe chúng tôi có xe nâng và nhân viên hỗ trợ bạn giao nhận hàng.

Nếu hàng hóa mất mát hay hư hỏng thì xử lý thế nào?

Chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị hàng hóa nếu lỗi do chúng tôi.

Xe thùng kín có nhận kết hợp hàng không?

Có bạn nhé! Hiện tại chúng tôi có xe tải thùng kín và cả container để vận chuyển hàng hóa kết hợp.

2 thoughts on “Vận Chuyển Hàng Hóa Kết Hợp Bắc Nam

  1. Pingback: Vận Chuyển Cỏ Nhân Tạo Cuộn - Thảm Các Loại Giá Rẻ (Tận Tâm Nhất)

  2. Pingback: Chành Xe Bắc Nam Giá Rẻ - Cách Gửi Hàng Tại Chành Xe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now