Cho Thuê Xe Tải Vận Chuyển Hàng Hóa
Xe Mooc Lùn Chuyên Vận Chuyển Các Loại Hàng Siêu Trường Nhất
Xe Cẩu Phục Vụ Quá Trình Vận Chuyển Hàng Dự Án

Vận Chuyển Hàng Đi Phú Quốc Giá Rẻ

Phú Quốc là một hòn đảo thuộc tỉnh Kiên Giang nằm ở phía cực Nam nước ta. Hàng hóa muốn vận chuyển đi Phú Quốc phải đi bằng tàu biển hoặc máy bay. Nếu bạn không tìm được công ty/nhà xe/chành xe chuyên tuyến đi Phú Quốc thì sản phẩm khó mà cạnh tranh được với các đối thủ.

Nhận thấy điều này ảnh hưởng đến doanh thu của Quý khách hàng. Vận tải kết hợp Danh Ngọc mở ra tuyến xe đi Phú Quốc hai chiều (tức là nhận gửi hàng đi Phú Quốc từ Hà Nội, Đà Nẵng và Sài Gòn rồi nhận hàng từ Phú Quốc về lại Sài Gòn, Đà Nẵng và Hà Nội). Do đó, giá cước vận chuyển hàng hóa ra Phú Quốc ở chúng tôi là rất rẻ.

Vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Phú Quốc

Vận Chuyển Hàng Hóa Từ Hà Nội Đi Phú Quốc
Vận Chuyển Hàng Hóa Từ Hà Nội Đi Phú Quốc

Để phục vụ tốt nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Phú Quốc. Chúng tôi mở kho bãi tại Hà Nội để tập kết hàng hóa khu vực phía Bắc để gửi hàng đi Phú Quốc: Hà Nội, Hà Nam, Nam Định, Phú Thọ, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Thái Bình,

Tham khảo thêm: Chành xe đi Phú Quốc.

Khi Quý khách cần vận chuyển hàng từ Phú Quốc ra Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc. Thì chúng tôi cũng tập kết hàng hóa ở kho bãi này và bắt đầu giao nhận tận nơi cho bạn. Và tất nhiên cước phí sẽ rất rẻ, vì xe chúng tôi chaỵ 2 chiều. Thời gian vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc từ Hà Nội thường là 3-4 ngày. Nhưng còn phụ thuộc vào thời tiết, vì muốn ra Phú Quốc phải qua phà. Nếu phà không thể xuất bến vì thời tiết xấu thì chúng tôi sẽ thông tin đến bạn để xử trí.

Cước phí vận chuyển hàng hóa ra Phú Quốc từ Hà Nội:

  1. Đối với hàng nhẹ (CBM/mét khối): 650,000đ đến 800,000đ.
  2. Đối với hàng nặng (tấn): 2,000,000đ – 2,200,000đ.
  3. Riêng với hàng quá khổ quá tải – Siêu trường siêu trọng thì bạn liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0979 70 78 94 Mr Hợp.

Đây là tuyến chính trong mảng vận tải Bắc Nam của chúng tôi.

Vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Phú Quốc

Vận Chuyển Hàng Ra Phú Quốc Từ Đà Nẵng
Vận Chuyển Hàng Ra Phú Quốc Từ Đà Nẵng

Cầngửi hàng hóa đi Phú Quốc từ Đà Nẵng thì gửi ở đâu? Vậng! Chành xe tại Đà Nẵng chúng tôi có kho bãi tại KCN Cẩm Lệ. Tại đây, chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc từ hàng lẻ cho đến thuê xe nguyên chuyến. Bao lâu thì bạn nhận được hàng tại Phú Quốc khi gửi từ Đà Nẵng? Bạn sẽ nhận được hàng sau khoảng 2 – 3 ngày. Tùy thuộc vào số lượng và thời gian gian yêu cầu mà chúng tôi đáp ứng bạn.

Cước vận chuyển hàng từ Đà Nẵng ra Phú Quốc bao nhiêu?

  • Nếu là nhẹ (khối/CBM): 500,000đ đến 600,000đ.
  • Nếu là hàng nặng (tấn): 1,500,000đ đến 2,000,000đ.
  • Nếu là hàng quá khổ quá tải – Siêu trường siêu trọng thì bạn vui lòng liên hệ trực tiếp 0979 70 78 94 Mr Hợp.

Tham khảo thêm: Vận tải hàng siêu trường, siêu trọng.

Ở Đà Nẵng, chúng tôi hỗ trợ giao nhận tận nơi hầu hết khu vực nội thành: Cẩm Lệ, Hải Châu, Liên Chiểu, Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà, Thanh Khê, Hòa Vang.

Chành xe Sài Gòn vận chuyển hàng ra Phú Quốc

Chành Xe Gửi Hàng Sài Gòn Phú Quốc
Chành Xe Gửi Hàng Sài Gòn Phú Quốc

Chành xe Sài Gòn đi Phú Quốc là mảng tạo nên thương hiệu riêng của chúng tôi. Bởi thời gian vận chuyển rất nhanh và giá cước siêu rẻ. Chúng tôi xuất bến 3 chuyến/ngày đi Phú Quốc từ Sài Gòn. Nếu bạn muốn gửi hàng tại chành thì kho bãi ở Sài Gòn chúng tôi nằm tại Quận 12. Nếu bạn muốn chúng tôi giao nhận tận nơi thì chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn không chỉ ở quận 12 mà còn: Q1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, Bình Tân, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Thủ Đức; Huyện Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè.

Hơn nữa, chúng tôi hỗ trợ các Quý khách hàng tại Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Vũng Tàu, Tây Ninh để vận chuyển hàng đi Phú Quốc. Thời gian xe chạy từ Sài Gòn đi Phú Quốc từ 1 ngày đến 1,5 ngày. Tùy thuộc vào yêu cầu thời gian giao nhận của bạn mà chúng tôi sắp xếp hợp lý.

Nếu là nhẹ (khối/CBM): 200,000đ đến 300,000đ.

Nếu là hàng nặng (tấn): 800,000đ đến 1,000,000đ.

Nếu là hàng quá khổ quá tải – Siêu trường siêu trọng thì bạn vui lòng liên hệ trực tiếp.

Giá cước vận chuyển hàng đi Phú Quốc từ Sài Gòn là rất rẻ

Nhận vận chuyển hàng từ Phú Quốc giá rẻ quay đầu

Sau khi giao hàng xong tại Phú Quốc, xe chúng tôi nhận hàng cần gửi từ Phú Quốc về lại Sài Gòn, Đà Nẵng và Hà Nội. Đây là tuyến quay đầu, do đó giá cước vận chuyển là siêu rẻ. Đặc biệt là khi bạn cần vận chuyển hàng đi Hà Nội từ Phú Quốc. Giao nhận tận nơi tại Phú Quốc: Thị trấn Dương Đông, An Thới, Làng chài Hàm Ninh, Cửa Cạn, Xã đảo Hòn Thơm.

Gọi 0979 70 78 94 để tư vấn và báo giá.

Có hỗ trợ giao nhận tận nơi không?

Chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết mình. Đối với các địa điểm cấm tải, chúng tôi sẽ vào giao bạn đêm hoặc san qua xe tải nhỏ để giao.

Có xuất hóa đơn VAT không?

Có bạn nhé! VAT = 10% cước phí vận chuyển. Đối với các khách hàng thân quen, chúng tôi có thể miễn phí.

Có hỗ trợ bốc xếp không?

Khi gửi hay nhận hàng tại chành, chúng tôi có bộ phận bốc xếp để lên xuống hàng cho bạn. Hoặc tài xe sẽ hỗ trợ cùng bạn xếp dỡ hàng.

Tôi muốn lưu kho được không?

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn lưu kho mà không tốn tiền.

Thời gian vận chuyển bao lâu?

Đối với hàng thuê xe nguyên chuyến: 1 ngày
Đối với hàng lẻ, hàng ghép: 1,5 ngày đến 2 ngày.

Cước phí vận chuyển hàng đi Phú Quốc tính thế nào?

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa hai chiều. Do đó, cước phí ở chúng tôi rất rẻ. Liên hệ số điện thoại 0979707894 để báo giá chi tiết.

Call Now