Cho Thuê Xe Tải Vận Chuyển Hàng Hóa
Xe Mooc Lùn Chuyên Vận Chuyển Các Loại Hàng Siêu Trường Nhất
Xe Cẩu Phục Vụ Quá Trình Vận Chuyển Hàng Dự Án

Sà Lan Tàu Biển Nội Địa

Danh Ngọc – Vận Tải Kết Hợp là đơn vị vận chuyển hàng quá khổ quá tải – Siêu trường siêu trọng nội địa lớn. Chúng tôi sở hữu hơn 100 chiếc mooc sàn fooc lùn để vận chuyển các mặt hàng quá khổ có chiều cao từ 3 mét đến 4,5 mét. Nhưng mooc sàn và fooc lùn thì không thể vận chuyển hàng có chiều cao hơn 4,5 mét và hạn chế về số lượng vận chuyển. Nhận thấy điều đó, vào năm 2016, chúng tôi đã liên kết với các đơn vị chuyên về vận chuyển sà lan tàu biển nội địa. Đến nay, chúng tôi đã sở hữu 3 chiếc sà lan tàu biển nội địa riêng cho mình. Nhằm phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng quá khổ quá tải – Siêu trường siêu trọng với số lượng lớn.

Sà Lan Tàu Biển Nội Địa
Sà Lan Tàu Biển Nội Địa

Ưu điểm của sà lan tàu biển nội địa

Sà Lan tàu biển nội địa có ưu điểm là có thể vận chuyển các loại hàng siêu dài, siêu cồng kềnh mà xe không chở được. Hơn nữa, tải trọng chở lên đến nghìn tấn. Giúp Quý khách hàng giảm thiểu chi phí vận chuyển hàng hóa.

Nhược điểm của sà lan tàu biển nội địa

Sàn lan tàu biển nội địa khi vận chuyển hàng số lượng lớn thì cước phí rất rẻ. Nhưng nếu vận chuyển hàng số lượng ít, thì chi phí sẽ rất cao. Hơn nữa, sà lan tàu biển chỉ có thể neo đậu ở các cửa sông cửa biển chứ không thể giao nhận tận nơi. Do đó, chỉ có thể kết hợp với các phương tiện vận tải khác để dịch vụ hoàn mỹ hơn.

2 thoughts on “Sà Lan Tàu Biển Nội Địa

  1. Pingback: Mooc Sàn 12m - 35m - Vận Tải Kết Hợp

  2. Pingback: Vận Chuyển Siêu Trường Siêu Trọng Chuyên Nghiệp Với Xe Hiện Đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now