Cho Thuê Xe Tải Vận Chuyển Hàng Hóa
Xe Mooc Lùn Chuyên Vận Chuyển Các Loại Hàng Siêu Trường Nhất
Xe Cẩu Phục Vụ Quá Trình Vận Chuyển Hàng Dự Án

Quy Trình Vận Chuyển Hàng Quá Khổ Quá Tải – Siêu Trường Siêu Trọng

Vận chuyển hàng quá khổ quá tải hay còn gọi là vận tải hàng siêu trường siêu trọng. Hiện nay, có rất nhiều công ty vận tải hàng hóa kể cả trong nước và nước ngoài. Nhưng không phải đơn vị nào cũng có kinh nghiệm và khả năng đáp ứng được mảng vận tải hàng quá khổ, quá tải này. Tại vì sao vậy? Vì muốn chở hàng quá khổ quá tải thì cần có xe chuyên dụng (fooc lùn, mooc rút, mooc chữ U, trailer, xe nâng đầu, mordun); kinh nghiệm từ tài xế, người khảo sát, lên phương án… Đặc biệt là một quy trình vận chuyển hàng quá khổ quá tải chuyên nghiệp.

Quy trình vận chuyển hàng quá khổ quá tải

Quy Trình Vận Chuyển Hàng Quá Khổ Quá Tải - Siêu Trường Siêu Trọng
Quy Trình Vận Chuyển Hàng Quá Khổ Quá Tải – Siêu Trường Siêu Trọng

Để dịch vụ vận chuyển hàng quá khổ quá tải đạt hiệu quả cao nhất. Thì quy trình vận chuyển hàng quá khổ quá tải phải rành mạch và khăn khít từng khâu. Đây được xem là mấu chốt thành bại của các đơn vị vận tải hàng siêu trường siêu trọng. Nó không chỉ tạo sự tin tưởng từ phía khách hàng, mà còn giúp cho các nhà xe ngày một nâng cao chất lượng của dịch vụ.

Có thể bạn quan tâm: Xe fooc lùn tại HCM.

Tiếp nhận nhu cầu vận chuyển hàng quá khổ quá tải

Chúng tôi tiếp nhận nhu cầu vận chuyển hàng quá khổ quá tải trực tiếp hoặc gián tiếp qua điện thoại 0979 70 78 94 và mail: vantaikethop@gmail.com. Các thông tin chúng tôi cần bạn cung cấp như sau:

 1. Thông tin về hàng hóa: Tên hàng hóa, số lượng, trọng lượng, kích thướt và đặc tính hàng hóa.
 2. Thông tin về địa điểm giao và nhận yêu cầu.
 3. Thời gian giao và nhận yêu cầu.

Sau khi đã tiếp nhận thông tin từ bạn. Nếu là hàng hóa quá khổ quá tải thuộc dạng dễ vận chuyển thì chúng tôi sẽ tư vấn phương án và báo giá ngay. Còn nếu hàng hóa có sự phức tạp thì chúng tôi sẽ cử chuyên viên đi khảo sát thực tế.

Khảo sát thực tế hàng quá khổ quá tải

Khảo Sát thực Tế Hàng Quá Khổ Quá Tải - Siêu Trường Siêu Trọng
Khảo Sát thực Tế Hàng Quá Khổ Quá Tải – Siêu Trường Siêu Trọng

Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên phụ trách việc khảo sát thực tế đối với mặt hàng quá khổ quá tải này. Đội ngũ này sẽ đến trực tiếp nơi mà chúng tôi nhận hàng để đo kích thướt hàng và tuyến đường ra vào thực tế. Tại vì sao cần phải khảo sát thực tế? Tại vì có những kiện hàng có tính chất rất phức tạp. Có những đoạn đường ra vào bị cản trở bởi dây diện hoặc xe chuyên dụng vào không lọt hay đường cấm… Do đó, chúng tôi phải đến khảo sát trực tiếp để lên phương án vận chuyển tối ưu nhất.

Hơn nữa, khi chuyên viên chúng tôi đến gặp trực tiếp bạn trước khi vận chuyển hàng quá khổ quá tải. Thì bạn cũng sẽ yên tâm và tin tưởng hơn khi giao hàng cho chúng tôi. Đây là bước quan trọng và là chủ chốt trong quy trình vận chuyển hàng quá khổ quá tải. Giúp chúng tôi lên phương án vận chuyển dễ dàng và thuận lợi nhất.

Lên phương án và tư vấn vận chuyển hàng quá khổ quá tải

Với những thông tin bạn cung cấp và chuyên viên chúng tôi đã đến khảo sát. Chúng tôi sẽ lên phương án vận chuyển hàng quá khổ quá tải thích hợp nhất. Thường thì xe fooc lùn hoặc xe mooc sàn sẽ vào đến tận nơi để lên hàng quá khổ quá tải đó. Nhưng nếu đoạn đường đó xe chuyên dụng không vào được để trực tiếp lên hàng. Thì chúng tôi sẽ tăng bo trung chuyển đến một nơi gần đó để lên hàng cho xe chuyên dụng vận chuyển đi. Có 2 hình thức chúng tôi thường vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng như sau:

 • Kết hợp hàng quá khổ quá tải trên một phương tiện.
 • Xe chở nguyên chuyến riêng hàng quá khổ quá tải của bạn.

Dựa vào tính hình thực tế mà chúng tôi sẽ lên phương án và tư vấn vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng tối ưu nhất cho bạn. Trong mỗi phương án vận chuyển đều có chi phí cụ thể và chi tiết để bạn nắm rõ hơn. Đây có thể nói là bước quan trọng nhất để chúng tôi thuyết phục khách hàng. Một phương án chất lượng trong quy trình vận chuyển hàng quá khổ quá tải sẽ giúp khách hàng an tâm hơn trước khi ký kết hợp đồng.

Ký kết hợp đồng vận chuyển hàng quá khổ quá tải

Sau khi bạn đã chốt phương án vận chuyển hàng quá khổ quá tải. Thì chúng ta sẽ tiến hàng soạn thảo và ký kết hợp đồng. Trong hợp đồng có ghi đầy đủ các điều khoản rõ ràng và cụ thể. Từ phương tiện vận chuyển, thời gian giao nhận cho đến hình thức thanh toán,…

Thông thường mỗi bên sẽ giữ một bản. Nhưng nếu bạn cần thì có thể mỗi bên giữ nhiều bản, tùy vào yêu cầu của bạn. Ký kết hợp đồng là một bước không thể thiếu trong một quy trình vận chuyển hàng quá khổ quá tải. Nó là trách nhiệm và nhiệm vụ để hai bên hợp tác thuận lợi nhất.

Thực hiện phương án vận chuyển hàng quá khổ quá tải

Tiến Hành Phương Án Vận Chuyển Vận Chuyển Hàng Quá Khổ Quá Tải
Tiến Hành Phương Án Vận Chuyển Vận Chuyển Hàng Quá Khổ Quá Tải

Dựa vào phương án vận chuyển hàng quá khổ quá tải đã chốt. Chúng tôi có tránh nhiệm bố trí phương tiện để thực hiện phương án vận chuyển hàng quá khổ quá tải này. Trong quá trình lên hàng, hai bên sẽ cử nhân viên xác nhận, ký kết số lượng và tình trạng hàng hóa bằng biên bản giao nhận. Có thể sẽ chụp hình ảnh để lưu lại làm căng cứ giao nhận. Chúng tôi có trách nhiệm chèn lót hàng hóa trên xe thật kỹ càng để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

Giao hàng và thanh toán

Khi xe chở hàng quá khổ quá tải đến địa điểm giao hàng thì hai bên tiếp tục cử nhân viên xác nhận và ký kết theo biên bản giao nhận trước đó. Chụp hình ảnh lại để đối chiếu với hình ảnh khi lên hàng. Nếu việc hạ hàng là do chúng tôi đảm nhiệm thì việc ký xác nhận hàng hóa là lúc hàng đã xuống xe. Còn nếu việc hạ hàng là do bên bạn đảm nhiệm thì việc ký xác nhận đối chiếu, kiểm tra là lúc hàng còn trên xe. Sau khi đã hoàn thành xong việc giao hàng, kiểm tra, đối chiếu và ký xác nhận. Thì bạn có nhiệm vụ thanh toán đầy đủ cước phí vận chuyển hàng quá khổ quá tải theo điều khoản hợp đồng đã ký kết.

Kết luận: Để chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng quá khổ quá tải đạt hiệu quả cao nhất, thì việc có một quy trình rành mạch và khăn khít giữa các công đoạn là vô vùng cần thiết.

Các tuyến đường vận chuyển hàng quá khổ chính của chúng tôi:

Nhận Kết Hợp Hàng Quá Khổ Quá Tải Tại HCM
Nhận Kết Hợp Hàng Quá Khổ Quá Tải Tại HCM

Nhận vận chuyển hàng hóa quá khổ quá tải từ Miền Nam (Sài Gòn, Bình Dương, Tây Ninh, Bình Phước, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu) đi Miền Bắc (Nghệ An, Thanh Hóa, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Bắc Giang, Thái Nguyên,…) và nhận hàng về lại Miền Trung, Miền Nam, Tây Nguyên và cả Miền Tây.

Nhận chở hàng siêu trường, siêu trọng tại Miền Nam ra Miền Trung (Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên – Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận) và nhận hàng ra Miền Bắc hoặc vào lại Miền Nam. Nhận vận chuyển hàng quá khổ quá tải từ Miền Nam đi Tây Nguyên (Gia Lai, Đắc Nông, Đắc Lắc, Kon Tum, Lâm Đồng) và nhận hàng ngược về Miền Nam hoặc ra Miền Bắc.

Nhận chở hàng siêu trường, siêu trọng tại Miền Nam đi Miền Tây (Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ) và tiếp tục nhận hàng về Miền Nam, Miền Trung, Tây Nguyên và Miền Bắc.

Chúng tôi tự hào là một đơn vị vận chuyển hàng quá khổ quá tải chất lượng. Bởi chúng tôi không chỉ có phương tiện vận chuyển hàng quá khổ quá tải dồi dào và đa dạng (fooc lùn, mooc rút, mooc chữ U, trailer, xe nâng đầu, mordun). Mà còn có đội ngũ tài xế, chuyên viên dày dạn kinh nghiệm. Đặc biệt là một quy trình vận chuyển hàng quá khổ quá tải chuyên nghiệp và hiện đại.

15 thoughts on “Quy Trình Vận Chuyển Hàng Quá Khổ Quá Tải – Siêu Trường Siêu Trọng

 1. Pingback: Chành xe gửi hàng từ Sài Gòn đi Gia Lai uy tín, nhanh chóng, giá rẻ

 2. Pingback: Xe Fooc/Mooc Lùn Tại HCM Nhận Chở Hàng Siêu Trường Siêu Trọng

 3. Pingback: Xe Chở Hàng Quá Khổ, Quá Tải - Vận Chuyển Siêu Trường, Siêu Trọng

 4. Pingback: Vận Chuyển Xe Cơ Giới Máy Móc Xây Dựng (Phương Tiện Hiện Đại)

 5. Pingback: Vận Chuyển Dự Án Công Trình Chuyên Nghiệp (Phương Tiện Hiện Đại)

 6. Pingback: Vận Chuyển Hàng Quá Khổ Quá Tải Chuyên Nghiệp (Xe Hiện Đại)

 7. Pingback: Chành xe vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Bắc Ninh giá rẻ, uy tín, an toàn.

 8. Pingback: Vận Chuyển Hàng Trong Ngày Nhanh Chóng (Xe chạy liên tục trong ngày)

 9. Pingback: Chành xe từ Sài Gòn (HCM) đi Bình Dương giá rẻ hai chiều giá rẻ.

 10. Pingback: Chành xe ở Bình Dương giá rẻ hai chiều. Hotline: 0868 754 485 Mr. Hiền

 11. Pingback: Chành Xe Vận Tải Bắc Trung Nam - Nhận Chuyển Hàng Hai Chiều

 12. Pingback: Vận Chuyển Hàng Quá Khổ Quá Tải Tại HCM Đi Hà Nội, Đà Nẵng Giá Rẻ

 13. Pingback: Xe Fooc Lùn Tại Đồng Nai - Nhận Vận Chuyển Hàng Quá Khổ Quá Tải

 14. Pingback: Đơn Vị Vận Chuyển Máy Móc Chuyên Nghiệp Giá Rẻ - Chất Lượng Cao

 15. Pingback: Vận Chuyển Siêu Trường Siêu Trọng Chuyên Nghiệp Với Xe Hiện Đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now