Cho Thuê Xe Tải Vận Chuyển Hàng Hóa
Xe Mooc Lùn Chuyên Vận Chuyển Các Loại Hàng Siêu Trường Nhất
Xe Cẩu Phục Vụ Quá Trình Vận Chuyển Hàng Dự Án

Mooc Lùn 20cm – 90cm

Danh Ngọc – Vận Tải Kết Hợp là đơn vị vận chuyển hàng quá khổ quá tải – Siêu trường siêu trọng lớn. Với nhiều năm phục vụ cho hàng nghìn chuyến hàng, hàng trăm khách hàng trên cả nước. Chúng tôi hiểu rõ, để phujc vụ tốt nhu cầu vận chuyển hàng quá khổ quá tải – Siêu trường siêu trọng. Thì phương tiện vận chuyển hiện đại là vô cùng cần thiết. Hiện nay, chúng tôi đã sở hữu 25 chiếc mooc sàn 12m cho đến mooc rút đến 35m; hơn 39 đầu xe mooc lùn từ 20cm đến 90cm, 3 chiếc sà lan tàu biển nội địa và 2 chiếc trailer siêu trường siêu trọng.

Đặc biệt, là mooc lùn 20cm – 90cm được chúng tôi chú trọng đầu tư nhiều nhất. Bởi mooc lùn có thể chở hàng dài đến 18m, hàng cao đến 4,5m và tải trọng đến 200 tấn. Các mặt hàng thường vận chuyển như: Máy móc thiết bị, xe cơ giới (máy xúc máy đào), dầm cầu, kết cấu nhà tiền chế, silo trạm trộn, nồi hơi lò hơi, bồn công nghiệp…

Với đội xe mooc lùn dồi dào, chúng tôi phân bổ hợp lý ở mỗi vùng miền nhằm phục vụ vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng cho tấc cả các Quý khách hàng trên toàn quốc. Hơn nữa, chúng tôi vận chuyển hai chiều, do đó ở mỗi vùng miền lúc nào cũng có phương tiện của chúng tôi.

 

Vận Chuyển Xe Cơ Giới Kết Hợp

 

3 thoughts on “Mooc Lùn 20cm – 90cm

  1. Pingback: Sà Lan Tàu Biển Nội Địa - Vận Tải Kết Hợp

  2. Pingback: Trailer Siêu Trường Siêu Trọng - Vận Tải Kết Hợp

  3. Pingback: Vận Chuyển Siêu Trường Siêu Trọng Chuyên Nghiệp Với Xe Hiện Đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now