Cho Thuê Xe Tải Vận Chuyển Hàng Hóa
Xe Mooc Lùn Chuyên Vận Chuyển Các Loại Hàng Siêu Trường Nhất
Xe Cẩu Phục Vụ Quá Trình Vận Chuyển Hàng Dự Án

Gửi Hàng Chành Xe Tải Đi Bình Dương Giá Tốt

Bạn đang cần gửi hàng chành xe tải đi Bình Dương ngay trong ngày? Bạn đang mong muốn thời gian giao nhận nhanh? Cước phí rẻ và trên hết là đảm bảo an toàn hàng hóa? Có thể bạn đã từng gửi hàng tại chành xe nào đó nhưng chưa hài lòng. Vận Tải Kết Hợp cam kết sẽ phục vụ làm bạn vui vẻ và hài lòng.

Xe tải chúng tôi không chỉ giao nhận tận nơi trong nội thành Bình Dương. Mà còn giao nhận tận nơi ở các tỉnh lân cận như: Sài Gòn, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Phước, Long An.

Xem nhiều hơn tại: Vận Tải Bắc Nam.

Các loại xe tải nhận gửi hàng đi Bình Dương

Xe tải chuyển hàng đi Bình Dương có rất nhiều loại. Từ xe tải thùng kín cho đến mui bạt. Và có nhiều kích thướt và tải trọng khác nhau. Tùy theo hàng hóa cần vận chuyển của bạn mà chúng tôi sẽ tư vấn phương tiện phù hợp.

LOẠI XEKÍCH THƯỚT (m)TẢI TRỌNG (tấn)SỐ KHỐI (cbm)
1 tấn3 x 1.6 x 1.617
1.25 tấn3 x 1.6 x 1.71.258
1.5 tấn3.2 x 1.6 x 1.81.59
2 tấn4.2 x 1.8 x 1.8213
2.5 tấn4.3 x 1.8 x 2.02.515
3 tấn4.3 x 1.8 x 2.0315
3.5 tấn4.3 x 1.95 x 2.03.516
5 tấn6.2 x 2.0 x 2.0524
8 tấn8 x 2.35 x 2.5847
10 tấn9.5 x 2.35 x 2.51055
15 tấn9.5 x 2.35 x 2.51555
20 tấn9.7 x 2.35 x 2.52056
30 tấn12 x 2.35 x 2.53070
Các loại xe tải vận chuyển hàng đi Bình Dương

Các điểm xe tải chúng tôi nhận gửi hàng đi Bình Dương

Nhận Gửi Hàng Lẻ Đi Bình Dương Với Chất Lượng Cao
Nhận Gửi Hàng Lẻ Đi Bình Dương Với Chất Lượng Cao

Hiện nay, chúng tôi có hệ thống kho bãi rộng khắp từ Bắc vào Nam. Nhằm phục vụ nhu cầu gửi hàng của Quý khách hàng tốt nhất. Chúng tôi có các điểm giao nhận hàng tại các kho bãi ở các tỉnh: Hà Nội, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Đắc Lắc, Sài Gòn, Bình Dương, Cần Thơ và Phú Quốc.

Tùy vào số lượng hàng ghép trong ngày mà chúng tôi có xe tải phù hợp: 8 tấn, 10 tấn, 12 tấn, 15 tấn, 18 tấn, 20 tấn, 25 tấn hay 30 tấn. Ngoài ra, chúng tôi còn có xe container các loại (40 ft, 45 ft, 50ft) và xe mooc sàn, fooc lùn để chở các loại máy móc thiết bị quá khổ quá tải, xem thêm.

Quý khách có thể gửi hàng lẻ tại các kho bãi hoặc chúng tôi sẽ điều xe tải đến tận nơi để nhận hàng. Tùy vào nhu cầu của Quý khách mà chúng tôi phục vụ tận tình.

Nhận hàng tại Hà Nội:

Kho bãi ở gầm cầu Thanh Trì – Hoàng Mai – Hà Nội. Liên hệ: 0979707894 để gửi hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận gửi hàng đi Bình Dương bằng xe tải ở các tỉnh quanh Hà Nội: Hà Nam, Nam Định, Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Dương, Thái Nguyên, Ninh Bình, Phú Thọ, Hải Phòng,…

Không chỉ nhận hàng đi Bình Dương, mà tại Hà Nội chúng tôi còn có xe tải đi Đà Nẵng, các tỉnh Tây Nguyên (Gia Lai, Đắc Lắc, Kom Tum, Lâm Đồng, Đắc Nông), 13 tỉnh Miền Tây. Có thể nói, tại Hà Nội chúng tôi nhận vận chuyển hàng đi cả nước.

Tham khảo thêm tại: Chành xe Hà Nội.

Nhận vận chuyển ở Đà Nẵng

Ở Đà Nẵng, chúng tôi có kho bãi tại số 09 đường Trường Sơn (Gần KCN Hòa Cầm). Tại đây, xe tải chúng tôi không chỉ nhận gửi hàng đi Bình Dương. Mà còn nhận vận chuyển hàng đi Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc…

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Đà Nẵng. Để tiết kiệm chi phí thì chúng tôi tiếp tục nhận hàng chiều về. Tức là nhận hàng tại Đà Nẵng để vận chuyển đi Bình Dương.

Xe tải nhận gửi hàng Đắc Lắc đi Bình Dương

Xe tải tại Đắc Lắc sẽ có nhiệm vụ tập kết hàng các tỉnh Tây Nguyên về kho bãi để vận chuyển về Bình Dương. Đây là tuyến đường quay đầu của chúng tôi – Do đó, cước phí vận chuyển rất rẻ. Tại Đắc Lắc, chúng tôi còn có xe tải đi Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc.

Xe tải chúng tôi chạy từ Đắc Lắc đi Bình Dương theo tuyến quốc lộ 14. Do đó, các điểm trên tuyến đường này xe tải chúng tôi đều có thể giao nhận hàng hóa. Vừa thuận tiện cho khách hàng mà vừa tiện lợi cho chúng tôi.

Bài viết liên quan: Chành xe đi Tây Nguyên.

Nhận chở hàng từ Cần Thơ đi Bình Dương

Cần Thơ là nơi chúng tôi tập kết hàng hóa từ 13 tỉnh Miền Tây để vận chuyển hàng đi các tỉnh. Cũng là nơi phân phối hàng hóa đến 13 tỉnh Miền Tây được gửi từ các tỉnh khác về. Xe tải gửi hàng đi Bình Dương từ Cần Thơ chúng tôi xuất phát 3 chuyến/ngày.

Tại Cần Thơ chúng tôi có xe tải vận chuyển hàng đi Phú Quốc. Do đó, nếu khách hàng cần gửi hàng từ Phú Quốc đi Bình Dương, thì chúng tôi cũng đáp ứng được. Bằng cách tập kết hàng Phú Quốc về Cần Thơ, sau đó cho lên xe tải đi Bình Dương.

Tham khảo thêm: Chành xe đi Miền Tây.

Xe tải gửi hàng đi Bình Dương an toàn

Cách gửi hàng lẻ hàng ghép an toàn là điều mà rất nhiều khách hàng muốn biết nhất hiện nay. Bởi nhu cầu gửi hàng lẻ hàng ghép đi Bình Dương diễn ra hàng ngày. Một dịch vụ vận chuyển hàng hóa chất lượng thì đầu tiên đảm bảo an toàn hàng hóa là tiên quyết. Dẫu biết rằng, xe vận chuyển trên đường khó tránh được các yếu tố khách quan như: Chất lượng đường xá, thời tiết không tốt và xui rủi… Nhưng chúng tôi nhận gửi vận chuyển hàng lẻ hàng ghép kết hợp có cách để khắc phục, đảm bảo an toàn cao nhất cho hàng hoá. Đặc biệt là yếu tố chủ quan nằm trong sự kiểm soát của con người.

Đối với các loại hàng dễ vỡ như: Kính, gốm sứ, gạch men, sơn thùng, máy móc thiết bị điện tử… thì chúng tôi sẽ đóng kiện thật chắc chắc và có lớp xốp chống sốc bao bọc bên ngoài hàng hóa. Ngoài ra, khi nhận gửi hàng lẻ thì chúng tôi có cách sắp xếp hàng hóa sao cho an toàn nhất. Kinh nghiệm khi ghép hàng lẻ như sau:

  • Các loại hàng mềm dễ bị rách, dễ vỡ (bàn ghế sofa, bánh kẹo, sơn, sợi vải,…) thì không thể ghép chung với các loại hàng cứng có đầu/cạnh nhọn (Sắt thép,..).
  • Với các loại hàng bánh kẹo, vải vóc, thực phẩm… thì không được ghép chung với các loại sơn, hóa chất,…
  • Các loại máy móc thiết bị điện tử thì không được ghép chung với các hàng dạng lỏng, hóa chất…
  • Cần sắp xếp các loại hàng có cùng tính chất trên một xe hoặc một khoan xe…
Nhận Gửi Hàng Xe Tải Đi Bình Dương An Toàn - Giá Rẻ
Nhận Gửi Hàng Xe Tải Đi Bình Dương An Toàn – Giá Rẻ

Giải đáp nhanh!

Tại kho bãi có nhân viên hỗ trợ lên xuống hàng không?

Quý khách chỉ cần cho xe đến, việc bốc xếp hàng thì nhân viên chúng tôi làm hết.

Có hỗ trợ giao nhận tận nơi không?

Không chỉ ở Bình Dương, mà chúng tôi giao nhận tận nơi hầu hết các tỉnh.

Có xuất hóa đơn VAT?

Vâng tất nhiên có ạ! VAT = 10%.

Nếu hàng mất mát hay hư hỏng thì xử lý thế nào?

Nếu lỗi do chúng tôi thì sẽ đền bù 100% giá trị hàng hóa đó.

Thời gian nhận hàng đến mấy giờ?

Hầu hết tại các kho bãi chúng tôi nhận gửi hàng từ 8h00 đến 17h30.

Nguồn: Gửi hàng xe tải đi Sài Gòn.

One thought on “Gửi Hàng Chành Xe Tải Đi Bình Dương Giá Tốt

  1. Pingback: Chành xe gửi hàng ở Quận 8 đi tỉnh giá rẻ nhanh chóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now