Cho Thuê Xe Tải Vận Chuyển Hàng Hóa
Xe Mooc Lùn Chuyên Vận Chuyển Các Loại Hàng Siêu Trường Nhất
Xe Cẩu Phục Vụ Quá Trình Vận Chuyển Hàng Dự Án

Gửi Hàng Lẻ Đi Sài Gòn – Xe Chạy Ngay Trong Ngày

Hiện nay, có rất nhiều cách để gửi hàng lẻ đi Sài Gòn. Nhưng phương pháp nào tối ưu nhất về giá cả và chất lượng của dịch vụ vận chuyển hàng hóa?

Để trả lời câu hỏi lớn trên thì chúng ta cần biết về các hình thức vận chuyển hàng lẻ đi Sài Gòn. Hiện nay, thị trường vận chuyển hàng lẻ rất đa dạng.

 1. Vận chuyển hàng đi Sài Gòn bằng đường bộ.
 2. Gửi hàng vào Sài Gòn bằng đường sắt.
 3. Vận chuyển hàng đi Sài Gòn bằng đường biển.
 4. Gửi hàng đi Sài Gòn bằng đường hàng không.

Bạn thấy đó, có rất nhiều hình thức và phương pháp để gửi hàng đi Sài Gòn. Chưa kể là hiện nay có hàng ngàn chành xe, nhà xe vận tải hàng hóa đi Sài Gòn. Vậy gửi hàng đi Sài Gòn theo hình thức và đơn vị vận tải nào thì giá rẻ nhất?

Cách gửi hàng lẻ đi Sài Gòn giá rẻ, an toàn và nhanh chóng

Nhận Gửi Hàng Lẻ Đi Sài Gòn Với Chất Lượng Cao
Nhận Gửi Hàng Lẻ Đi Sài Gòn Với Chất Lượng Cao

Có thể bạn chưa biết hàng hóa của bạn nên gửi theo cách nào, ở nhà xe vận tải đi Sài Gòn nào cho an toàn nhanh chóng và giá rẻ.

Bởi hiện tại có quá nhiều chành xe nhận gửi hàng hóa đi Sài Gòn. Chưa kể là nếu bạn gửi hàng đi Sài Gòn không may qua cò trung gian.

Vận Tải Kết Hợp thấu hiểu nỗi niềm của Quý khách hàng khi phải chọn lựa nhà xe vận tải. Bởi có quá nhiều thông tin trên mạng gây nhiễu. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách để gửi hàng lẻ đi Sài Gòn an toàn và nhanh chóng với giá cước phí rẻ.

Cách gửi hàng lẻ đi Sài Gòn giá rẻ

Hiện nay, có rất chành xe, nhà xe nhận vận chuyển hàng lẻ đi Sài Gòn. Nhưng bạn là người quyết định cách gửi và chành xe vận tải hàng hóa đi Sài Gòn giá rẻ nào đó. Do đó, bạn cần tìm hiểu thật kỹ chành xe trước khi gửi hàng.

Bạn phải xem chành xe đó có kho bãi tại nơi bạn gửi và tại Sài Gòn hay không? Chành xe Sài Gòn. Bởi nhiều lúc bạn cần lưu kho vài ngày vì chưa thể nhận hàng. Nếu nhà xe, chành xe đó không có kho bãi tại Sài Gòn, thì bạn lại phải tốn thêm phí thuê kho để lưu hàng.

Và còn rất nhiều dịch vụ liên quan khác như: Bốc xếp, nâng hạ, hóa đơn chứng từ… Nhà xe, chành xe nào cung cấp nhiều dịch vụ liên quan thì bạn sẽ có cước phí gửi hàng lẻ đi Sài Gòn giá rẻ nhất.

Ngoài các dịch vụ liên quan trên. Chúng tôi còn hỗ trợ giao nhận tận nơi trong nội thành Sài Gòn:

 • Các Quận: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Bình Tân, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú.
 • Các Huyện: Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè.

Để gửi hàng lẻ đi Sài Gòn có giá cước rẻ nhất thì hãy thử cách gửi hàng tại nhà xe chúng tôi nhé!

Cách vận chuyển hàng lẻ đi Sài Gòn an toàn

Vận Chuyển Hàng Lẻ Đi Sài Gòn Chuyên Nghiệp
Vận Chuyển Hàng Lẻ Đi Sài Gòn Chuyên Nghiệp

Khi gửi hàng lẻ đi Sài Gòn điều quan trọng nhất vẫn là đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa. Các công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Sài Gòn cần phải chú trọng điều này. Để làm được điều này, các chành xe nhận vận chuyển hàng về Sài Gòn cần có:

 • Hệ thống kho bãi đạt chất lượng. Nhằm đảm bảo an toàn hàng hóa khi Quý khách hàng cần lưu kho.
 • Đội xe phải đảm bảo đủ các giấy tờ pháp luật yêu cầu và được bảo trì hàng tháng.
 • Nhân viên làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, yêu nghề.
 • Tại kho bãi phải có công dụng cụ để đóng gói đóng kiện hàng hóa.
 • Đối với hàng lẻ chành xe phải có kinh nghiệm ghép hàng.

Nhưng tốt nhất, để hàng hóa của bạn an toàn tuyệt đối thì bạn nên đóng gói đóng kiện thật cẩn thận trước khi gửi cho chành xe.

Điều quan trọng hơn là bạn cần gửi hàng đúng các chành xe vận tải đi Sài Gòn. Tránh gửi hàng qua trung gian hay cò và các công ty vận tải ma.

Tham khảo thêm: Kinh nghiệm gửi hàng chành xe.

Làm sao để gửi hàng lẻ đi Sài Gòn nhanh chóng?

Để gửi hàng đi Sài Gòn nhanh chóng thì bạn cần gửi đúng chành xe, nhà xe vận chuyển. Bởi hiện nay để có được khách hàng, các công ty vận tải làm bằng mọi giá.

Ví dụ: Bạn muốn gửi hàng đi Sài Gòn từ Hà Nội. Nhưng bạn lại gửi cho chành xe Hà Nội chuyên đi Đà Nẵng. Tất nhiên chành xe đó vẫn nhận hàng của bạn. Lúc này, chành xe vận tải đó sẽ gửi hàng của bạn cho một nhà xe vận tải đi Sài Gòn từ Hà Nội. Hoặc sẽ chở hàng ra Đà Nẵng rồi gửi hàng của bạn ở chành xe vận tải Đà Nẵng – Sài Gòn. Qua ví dụ trên, bạn thấy được những tác hại gì thì để lại ý kiến cho chúng tôi biết nhé!

Chúng tôi là công ty vận chuyển hàng đi 63 tỉnh thành. Với năng lực vận tải lớn mạnh của chúng tôi. Chúng tôi không dám nói chúng tôi vận chuyển hàng đi Sài Gòn nhanh nhất. Nhưng chúng tôi đảm bảo thời gian giao nhận hàng đúng yêu cầu của bạn.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn kỹ càng trước khi gửi hàng lẻ đi Sài Gòn. Bạn sẽ được lưạ chọn các hình thức gửi hàng chứ không bị áp đặt. Tùy vào nhu cầu của bạn mà chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ phù hợp.

Ví dụ: Bạn có 8 tấn hàng tương đương 40 khối cần gửi đi Sài Gòn từ Hà Nội. Bạn yêu cầu 2 ngày sau phải giao hàng cho bạn ở Sài Gòn. Lúc này, chúng tôi sẽ tư vấn bạn nên bao xe 8 tấn để kịp thời gian giao. Nếu hàng bạn không quá gấp, chúng tôi khuyên bạn nên đi hàng ghép. Thời gian nhận hàng tầm 3 ngày và tất nhiên cước phí rẻ hơn nhiều.

Vận chuyển hàng hóa tại Sài Gòn đi các tỉnh

Có thể bạn quan tâm: Gửi hàng lẻ đi Hà Nội.

Tại Sài Gòn, chúng tôi có kho bãi rộng rãi, thoáng mát và đảm bảo hàng hóa được an toàn khi lưu kho. Để dịch vụ vận tải hàng hóa đạt chất lượng, tại Sài Gòn chúng tôi đầu tư các phương tiện như: Xe nâng, xe cẩu, dụng cụ  đóng gói đóng kiện,…

Tại Sài Gòn, chúng tôi tập kết hàng hóa ở các tỉnh phía Bắc để vận chuyển đi các tỉnh Miền Trung, Bắc, Tây và Tây Nguyên. Bởi ở các Vùng Miền ấy, chúng tôi cũng có kho bãi để tập kết và phân phối hàng hóa. Tận dụng vận chuyển hàng hai chiều để có cước phí gửi hàng lẻ đi Sài Gòn rẻ nhất.

 • Miền Bắc: Trụ H6 cầu Thanh trì, Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Miền Trung: Kho bãi tại Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng.
 • Miền Nam: Kho bãi tại Quận 12, TP HCM.
 • Miền Tây: Kho bãi tại Quận Cái Răng, TP Cần Thơ.
 • Tây Nguyên: Kho bãi tại TP Buôn Mê Thuộc, Đắc Lắc.

Các tỉnh Miền Nam chúng tôi thường tập kết về chành xe Sài Gòn để vận chuyển đi: Hải Dương, Hưng Yên, Hà Nam, Nam Định, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Hải Phòng, Thái Bình, Thái Nguyên, Hòa Bình, Ninh Bình, Bắc Giang,…

Các dịch vụ khác:

Nhận Cẩu Hạ Và Vận Chuyển Hàng Quá Khổ Quá Tải

2 thoughts on “Gửi Hàng Lẻ Đi Sài Gòn – Xe Chạy Ngay Trong Ngày

 1. Pingback: Ghép Hàng Sài Gòn Đi Bắc Ninh - Nhận Vận Chuyển hàng Lẻ Kết Hợp

 2. Pingback: Chành Xe Nhận Ghép Hàng Từ Sài Gòn Đi Hải Dương Giá Rẻ - An Toàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now