Cho Thuê Xe Tải Vận Chuyển Hàng Hóa
Xe Mooc Lùn Chuyên Vận Chuyển Các Loại Hàng Siêu Trường Nhất
Xe Cẩu Phục Vụ Quá Trình Vận Chuyển Hàng Dự Án

Gửi Hàng Lẻ Đi Hà Nội An Toàn – Nhanh Chóng – Giá Rẻ

Hiện nay, có rất nhiều cách để gửi hàng lẻ đi Hà Nội. Nhưng phương pháp nào tối ưu nhất về giá cả và chất lượng của dịch vụ vận chuyển hàng hóa?

Để trả lời câu hỏi lớn trên thì chúng ta cần biết về các hình thức vận chuyển hàng lẻ đi Hà Nội. Hiện nay, thị trường vận chuyển hàng lẻ rất đa dạng.

 1. Vận chuyển hàng đi Hà Nội bằng đường bộ.
 2. Gửi hàng ra Hà Nội bằng đường sắt.
 3. Vận chuyển hàng đi Hà Nội bằng đường biển.
 4. Gửi hàng đi Hà Nội bằng đường hàng không.

Bạn thấy đó, có rất nhiều hình thức và phương pháp để gửi hàng đi Hà Nội. Chưa kể là hiện nay có hàng ngàn chành xe, nhà xe vận tải hàng hóa đi Hà Nội. Vậy gửi hàng đi Hà Nội theo hình thức và đơn vị vận tải nào thì giá rẻ nhất?

Cách gửi hàng lẻ đi Hà Nội giá rẻ, an toàn và nhanh chóng

Nhận Gửi Hàng Lẻ Đi Hà Nội Với Giá Cước Siêu Rẻ
Nhận Gửi Hàng Lẻ Đi Hà Nội Với Giá Cước Siêu Rẻ

Có thể bạn chưa biết hàng hóa của bạn nên gửi theo cách nào, ở nhà xe vận tải đi Hà Nội nào cho an toàn nhanh chóng và giá rẻ.

Bởi hiện tại có quá nhiều chành xe nhận gửi hàng hóa đi Hà Nội. Chưa kể là nếu bạn gửi hàng đi Hà Nội không may qua cò trung gian.

Vận Tải Kết Hợp thấu hiểu nỗi niềm của Quý khách hàng khi phải chọn lựa nhà xe vận tải. Bởi có quá nhiều thông tin trên mạng gây nhiễu. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách để gửi hàng lẻ đi Hà Nội an toàn và nhanh chóng với giá cước phí rẻ.

Làm sao để gửi hàng lẻ đi Hà Nội nhanh chóng?

Để gửi hàng đi Hà Nội nhanh chóng thì bạn cần gửi đúng chành xe, nhà xe vận chuyển. Bởi hiện nay để có được khách hàng, các công ty vận tải làm bằng mọi giá.

Ví dụ: Bạn muốn gửi hàng đi Hà Nội từ Sài Gòn. Nhưng bạn lại gửi cho chành xe Sài Gòn chuyên đi Đà Nẵng. Tất nhiên chành xe đó vẫn nhận hàng của bạn. Lúc này, chành xe vận tải đó sẽ gửi hàng của bạn cho một nhà xe vận tải đi Hà Nội từ Sài Gòn. Hoặc sẽ chở hàng ra Đà Nẵng rồi gửi hàng của bạn ở chành xe vận tải Đà Nẵng – Hà Nội. Qua ví dụ trên, bạn thấy được những tác hại gì thì để lại ý kiến cho chúng tôi biết nhé!

Gửi hàng lẻ đi Hà Nội nhanh chóng, tiện lợi.

Chúng tôi là công ty vận chuyển hàng đi 63 tỉnh thành. Với năng lực vận tải lớn mạnh của chúng tôi. Chúng tôi không dám nói chúng tôi vận chuyển hàng đi Hà Nội nhanh nhất. Nhưng chúng tôi đảm bảo thời gian giao nhận hàng đúng yêu cầu của bạn.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn kỹ càng trước khi gửi hàng lẻ đi Hà Nội. Bạn sẽ được lưạ chọn các hình thức gửi hàng chứ không bị áp đặt. Tùy vào nhu cầu của bạn mà chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ phù hợp.

Ví dụ: Bạn có 8 tấn hàng tương đương 40 khối cần gửi đi Hà Nội từ Sài Gòn. Bạn yêu cầu 2 ngày sau phải giao hàng cho bạn ở Hà Nội. Lúc này, chúng tôi sẽ tư vấn bạn nên bao xe 8 tấn để kịp thời gian giao. Nếu hàng bạn không quá gấp, chúng tôi khuyên bạn nên đi hàng ghép. Thời gian nhận hàng tầm 3 ngày và tất nhiên cước phí rẻ hơn nhiều.

Tư vấn tận tình chu đáo trước khi nhận hàng.

Cách gửi hàng đi Hà Nội an toàn

Cách Vận Chuyển Hàng Hóa An Toàn Nhất
Cách Vận Chuyển Hàng Hóa An Toàn Nhất

Khi gửi hàng lẻ đi Hà Nội điều quan trọng nhất vẫn là đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa. Các công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Hà Nội cần phải chú trọng điều này. Để làm được điều này, các chành xe nhận vận chuyển hàng ra Hà Nội cần có:

 • Hệ thống kho bãi đạt chất lượng. Nhằm đảm bảo an toàn hàng hóa khi Quý khách hàng cần lưu kho.
 • Đội xe phải đảm bảo đủ các giấy tờ pháp luật yêu cầu và được bảo trì hàng tháng.
 • Nhân viên làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, yêu nghề.
 • Tại kho bãi phải có công dụng cụ để đóng gói đóng kiện hàng hóa.
 • Đối với hàng lẻ chành xe phải có kinh nghiệm ghép hàng.

Nhưng tốt nhất, để hàng hóa của bạn an toàn tuyệt đối thì bạn nên đóng gói đóng kiện thật cẩn thận trước khi gửi cho chành xe.

Điều quan trọng hơn là bạn cần gửi hàng đúng các chành xe vận tải đi Hà Nội. Tránh gửi hàng qua trung gian hay cò và các công ty vận tải ma.

Cách gửi hàng đi Hà Nội giá rẻ

Hiện nay, có rất chành xe, nhà xe nhận vận chuyển hàng lẻ đi Hà Nội. Nhưng bạn là người quyết định cách gửi và chành xe vận tải hàng hóa đi Hà Nội giá rẻ nào đó. Do đó, bạn cần tìm hiểu thật kỹ chành xe trước khi gửi hàng.

Bạn phải xem chành xe đó có kho bãi tại nơi bạn gửi và tại Hà Nội hay không? Bởi nhiều lúc bạn cần lưu kho vài ngày vì chưa thể nhận hàng. Nếu nhà xe, chành xe đó không có kho bãi tại Hà Nội, thì bạn lại phải tốn thêm phí thuê kho để lưu hàng.

Và còn rất nhiều dịch vụ liên quan khác như: Bốc xếp, nâng hạ, hóa đơn chứng từ… Nhà xe, chành xe nào cung cấp nhiều dịch vụ liên quan thì bạn sẽ có cước phí gửi hàng lẻ đi Hà Nội giá rẻ nhất.

Ngoài các dịch vụ liên quan trên. Chúng tôi còn hỗ trợ giao nhận tận nơi trong nội thành Hà Nội:

 • Các Quận (Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Nam Từ Liêm, Tây Hồ, Thanh Xuân) và Thị xã Sơn Tây.
 • Các Huyện (Ba Vì, Chương Mỹ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thanh Trì, Thường Tín, Ứng Hòa).

Để gửi hàng lẻ đi Hà Nội có giá cước rẻ nhất thì hãy thử cách gửi hàng tại nhà xe chúng tôi nhé!

Có thể bạn cần: Chành xe Sài Gòn Đà Nẵng.

Vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội đi các tỉnh

Nhận Vận Chuyển Hàng Tại Hà Nội Đi Toàn Quốc Quay Đầu
Nhận Vận Chuyển Hàng Tại Hà Nội Đi Toàn Quốc Quay Đầu

Tại Hà Nội, chúng tôi có kho bãi rộng rãi, thoáng mát và đảm bảo hàng hóa được an toàn khi lưu kho. Để dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam đạt chất lượng, tại Hà Nội chúng tôi đầu tư các phương tiện như: Xe nâng, xe cẩu, dụng cụ  đóng gói đóng kiện,…

Tại Hà Nội, chúng tôi tập kết hàng hóa ở các tỉnh phía Bắc để vận chuyển đi các tỉnh Miền Trung, Nam, Tây và Tây Nguyên. Bởi ở các Vùng Miền ấy, chúng tôi cũng có kho bãi để tập kết và phân phối hàng hóa. Tận dụng vận chuyển hàng hai chiều để có cước phí gửi hàng lẻ đi Hà Nội rẻ nhất.

 • Miền Trung: Kho bãi tại Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng.
 • Miền Nam: Kho bãi tại Quận 12, TP HCM.
 • Miền Tây: Kho bãi tại Quận Cái Răng, TP Cần Thơ.
 • Tây Nguyên: Kho bãi tại TP Buôn Mê Thuộc, Đắc Lắc.

Các tỉnh Miền Bắc chúng tôi thường tập kết về chành xe Hà Nội để vận chuyển đi: Hải Dương, Hưng Yên, Hà Nam, Nam Định, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Hải Phòng, Thái Bình, Thái Nguyên, Hòa Bình, Ninh Bình, Bắc Giang,…

Các dịch vụ khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now