Cho Thuê Xe Tải Vận Chuyển Hàng Hóa
Xe Mooc Lùn Chuyên Vận Chuyển Các Loại Hàng Siêu Trường Nhất
Xe Cẩu Phục Vụ Quá Trình Vận Chuyển Hàng Dự Án

Gửi Hàng Hà Nội Đi Sài Gòn Và Các Tỉnh Miền Nam

Hiện nay, nhu cầu gửi hàng đi Hà Nội từ các tỉnh là rất lớn, đặc biệt là ở Sài Gòn. Nhưng bạn đã có đối tác vận tải uy tín và chuyên nghiệp chưa? Có thể bạn đang đọc bài viết này và tìm đến chúng tôi là vì bạn không còn tin tưởng đối tác trước kia nữa.

Có phải chành xe đó vận chuyển hàng thường chậm hơn so với lời hứa – Làm bạn mất uy tín với đối tác khách hàng mua bán của bạn. Hay hàng hóa thường hư hỏng – Làm giá trị hàng hóa của bạn bị ảnh hưởng, bạn bị mất khách hàng. Hay thủ tục giao nhận lâu, qua nhiều công đoạn, quá rườm rà.

Vâng! Trước khi làm chành xe vận tải Sài Gòn đi Hà Nôij thì chúng tôi cũng đã từng là khách hàng của các đơn vị kia. Nên chúng tôi hiểu rất rõ cảm giá của bạn. Chúng tôi thấu hiểu những mong muốn của bạn khi gửi hàng chành xe vận tải.

Nhận gửi hàng Hà Nội đi Sài Gòn giá rẻ

Nhận Gửi Hàng Hà Nội Đi Sài Gòn
Nhận Gửi Hàng Hà Nội Đi Sài Gòn

Nhận gửi hàng Hà Nội đi Sài Gòn là tuyến vận chuyển hàng hóa Bắc Nam chính của chúng tôi. Hà Nội là nơi chúng tôi mở kho bãi để tập kết hàng hóa ở các tỉnh Miền Bắc để chuyển vào Miền Nam. Và Sài Gòn cũng là nơi tập trung hàng hoá để chúng tôi phân phối ở các tỉnh Miền Nam.

Chúng tôi không chỉ nhận vận chuyển hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn. Mà còn nhận vận chuyển hàng Sài Gòn đi Hà Nội. Đây là dịch vụ vận tải kết hợp Bắc Nam hai chiều của chúng tôi. Do đó, cước phí vận chuyển được tính theo hai chiều Nam Bắc là rất rẻ.

Nhận hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội

Đối với số lượng hàng hóa lớn thì chúng tôi sẽ cho xe tải 8 đến 30 tấn đến tận nơi để nhận hàng cho bạn. Đối với số lượng hàng nhỏ lẻ hoặc đường cấm xe tải lớn thì chúng tôi dùng xe tải từ 500kg đến 5 tấn để nhận hàng.

Tại Hà Nội, chúng tôi tập kết hàng hóa hầu hết ở các các Quận, Thị Xã và Huyện: Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Nam Từ Liêm, Tây Hồ, Thanh Xuân, Sơn Tây, Ba Vì, Chương Mỹ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thanh Trì, Thường Tín, Ứng Hòa để gửi hàng vào TP HCM.

Đặc biệt, ở các khu công nghiệp (KCN) sau được chúng tôi có chính sách ưu đãi lớn: KCN Công nghệ cao sinh học, KCN Sài Đồng A B, KCN Bắc Thăng Long, KCN Bắc Thường Tín, KCN Phú Nghĩa, KCN Quang Minh, KCN Nội Bài, KCN Sóc Sơn, KCN Đông Anh, KCN Phùng Xá…

Nếu Quý khách hàng cần gửi hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội và muốn nhận hàng tận nơi. Thì ở nội thành Hà Nội, chúng tôi cũng sẽ giao hàng tận nơi theo cách mà chúng tôi nhận hàng tận nơi vậy. Chúng tôi sẽ sử dụng vận tải kết hợp giao hàng xong rồi dùng phương tiện đó nhận hàng về gửi đi Sài Gòn để tiết kiện chi phí.

Giao hàng tận nơi ở nội thành Sài Gòn – TP HCM

Ở Sài Gòn, nếu bạn muốn gửi hàng đi Hà Nội thì chúng tôi cũng sẽ đến tận nơi để nhận hàng. Tại Sài Gòn – TP HCM, chúng tôi giao nhận hàng ở tấc cả các Quận, Huyện: Quận 1, Q2, Q3, Q4, Q5, Q6, Q7, Q8, Q9, Q10, Q11, Q12, Bình Tân, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Thủ Đức, Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè.

Chúng tôi có chính sách ưu đãi đặc biệt cho các Quý khách hàng ở các Khu công nghiệp sau: KCN Hiệp Phước, KCN Lê Minh Xuân, KCN Tân Tạo, KCN Vĩnh Lộc, Đông Nam, Tân Phú Trung, Phong Phú, Tây Bắc Củ Chi, KCN Tân Bình, KCN An Hạ… Đối với hàng hóa số lượng lớn thì tất nhiên chúng tôi sẽ dùng xe lớn để giao hàng tận nơi cho bạn. Nếu hàng số lượng ít hoặc đường cấm xe tải lớn thì chúng tôi dùng xe tải nhỏ từ 500kg đến 5 tấn để giao tận nơi.

Nhận gửi hàng hoá từ Hà Nội đi Sài Gòn kết hợp mở rộng

Vận Chuyển Máy Móc Từ Hà Nội Đi Sài Gòn
Vận Chuyển Máy Móc Từ Hà Nội Đi Sài Gòn Mở Rộng

Với đội xe dồi dào và đa dạng về chúng loại, chúng tôi không chỉ nhận gửi hàng Hà Nội đi Sài Gòn kết hợp hai chiều. Mà còn kết hợp hàng hóa mở rộng ở các tỉnh Miền Nam và Miền Bắc để phục vụ nhiều khách hàng hơn – Vận Tải Bắc Nam.

Tại Hà Nội, chúng tôi tập kết và giao nhận hàng hóa ở các tỉnh Miền Bắc như: Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Hà Nam, Nam Định, Bắc Ninh, Phú Thọ, Hòa Bình, Thái Nguyên… để gửi hàng vào Sài Gòn và các tỉnh Miền Nam.

Ở Sài Gòn – TP HCM, chúng tôi cũng giao nhận hàng hóa tận nơi hầu hết ở các tỉnh Miền Nam: Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Vũng Tàu, Tây Ninh, Long An… Đặc biệt, tại Sài Gòn chúng tôi còn nhận gửi hàng đi 13 tỉnh Miền Tây.

Do đó, nếu Quý khách có gửi hàng lẻ hàng ghép đi các tỉnh Miền Tây từ các tỉnh Miền Bắc thì chúng tôi cũng hỗ trợ được. Đối với các hàng số lượng lớn thì chúng tôi sẽ chạy thẳng từ Miền Bắc vào Miền Tây mà không cần về kho bãi Sài Gòn.

Cách tính cước phí gửi hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn

Cho Thuê Xe Tải Vận Chuyển Hàng Hóa
Cho Thuê Xe Tải Vận Chuyển Hàng Hóa Với Cước Siêu Rẻ

Trong dịch vụ vận tải hàng hóa thì cước phí vận chuyển tùy thuộc vào loại hàng. Hiện nay, có 4 cách tính cước phí vận chuyển hàng hóa theo loại hàng. Và tất nhiên cước phí gửi hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn cũng dựa vào cách tính này.

 1. Hàng nhẹ, cồng kềnh
 2. Hàng nặng và gọn
 3. Hàng vừa nặng vừa cồng kềnh
 4. Hàng quá khổ quá tải – Siêu trường siêu trọng.

Đặc biệt, chúng tôi có phương án vận chuyển hàng hóa kết hợp.

Cước phí vận chuyển hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn – Đối với hàng nhẹ

Để biết chính xác cước phí gửi hàng Hà Nội đi Sài Gòn đối với hàng nhẹ thì ta cần biết hàng nhẹ là gì? Hàng nhẹ là hàng chiếm nhiều diện tích thùng xe (kích thướt hàng không vượt quá thùng xe tải hoặc container DxRxC: 12mx2,4mx2,6m. Nếu 1 trong 3 kích thuớt vượt quá thì hàng hóa đó trở thành hàng quá khổ). Đơn vị tính cước phí đối với loại hàng nhẹ là theo mét xe hoặc theo mét khối (CBM). Công thức tính mét khối (CBM) như sau: Chiều dài x Chiều rộng x Chiều cao x Số lượng.

Ví dụ: Bạn cần gửi 10 bộ bàn ghế có kích thướt DxRxC là 4mx0,8mx0,6m từ Hà Nội đi Sài Gòn. Thì số mét khối sẽ là: 4×0,8×0,6×10 = 19,2 khối (CBM).

Có một công thức chung để biết hàng hóa đó là hàng nặng hay hàng nhẹ, đó là 1 tấn và 4 khối. Nếu hàng hóa đó nặng 1 tấn mà có số mét khổi lớn hơn 4, thì hàng hóa đó thuộc hàng nhẹ. Cước phí vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Sài Gòn – Đối với hàng nhẹ thường từ 250,000đ/khối đến 350,000đ/khối. Tùy vào số lượng và trọng lượng của hàng hóa mà có giá cước chính xác.

Giá cước gửi hàng hóa từ Hà Nội đi Sài Gòn – Đối với hàng nặng

Hàng nặng là hàng có trọng lượng quy đổi 1 tấn mà có số khối nhỏ hơn 4. Số khối càng nhỏ từ là hàng càng nặng và tất nhiên cước phí sẽ rẻ hơn. Đối với hàng nặng thì cước phí gửi hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn thường 800đ/kg đến 1,200đ/kg; tức là 800,000đ/tấn đến 1,2 triệu/tấn.

Ví dụ: Bạn cần chuyển 1 cái máy nặng 2 tấn có số mét khối tương ứng là 4 khối. Và 1 máy nặng 2 tấn có số mét khối là 2 khối. Thì cước phí vận chuyển của máy 2 mét khối sẽ rẻ hơn so với máy 4 khối.

Giá cước gửi hàng hóa từ Hà Nội về Sài Gòn – Đối với hàng vừa

Hàng vừa là hàng vừa nặng vừa cồng kềnh, là hàng có trọng lượng quy đổi là 1 tấn và số mét khối là 4. Loại hàng này thường có cước phí cao hơn so với hàng nặng và hàng nhẹ. Bởi loại hàng này ít có hàng phù hợp để ghép. Cước phí gửi hàng vừa từ Hà Nội đi Sài Gòn thường là 1,000đ/kg đến 1.500đ/kg; tức là 1 triệu/tấn đến 1,5 triệu/tấn.

Giá cước vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Sài Gòn – Đối với hàng quá khổ quá tải

Vận Chuyển Hàng Quá Khổ Siêu Trường Hà Nôi Sài Gòn
Vận Chuyển Hàng Quá Khổ Siêu Trường Hà Nôi Sài Gòn

Hàng quá khổ quá tải là hàng có kích thướt vượt quá kích thướt thùng xe tải hoặc container. Loại hàng này muốn gửi từ Hà Nội đi Sài Gòn thì phải dùng xe mooc sàn hoặc fooc lùn.

Các loại hàng này thường là: Xe cơ giới (máy xúc, máy đào, xe lu, xe ủi, cẩu xích…), kết cấu thép nhà tiền chế, máy móc thiết bị công nghiệp, silo trạm trộn, bồn composite, ống dẫn dầu,… Giá cước vận chuyển hàng quá khổ quá tải từ Hà Nội vào Sài Gòn không có bảng giá chung. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ vận chuyển hàng quá khổ quá tải, bạn vui lòng truy cập tại đây.

Gửi hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn mất bao lâu

Thời gian giao hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn thường là 2,5 ngày đến 3,5 ngày. Thời gian này tùy thuộc vào số lượng hàng hóa bạn gửi và dịch vụ bạn yêu cầu. Đối với hàng lẻ hàng ghép thời thời gian giao hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn là 3,5 ngày. Nhưng nếu bạn yêu cầu dich vụ vận chuyển hàng nhanh từ Hà Nội đi Sài Gòn thì thời gian là 2,5 ngày. Tất nhiên, đi kèo với đó là bạn phải trả thêm một ít phí cho chành xe/nhà xe vận tải đó.

Đối với hàng số lượng lớn hoặc bao xe nguyên chuyến thì thời gian gửi hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn là 2,5 ngày. Nếu bạn có yêu cầu gửi hàng nhanh thì thời gian thường là 40 giờ đồng hồ. Giao hàng quá khổ quá tải từ Hà Nội vào Sài Gòn thường là 5 ngày đến 6 ngày – Đối với hàng kết hợp. Còn đối với Quý khách hàng thuê cả xe mooc sàn hoặc fooc lùn để vận chuyển thì thời gian thường là 4 ngày.

Giấy tờ cần có khi gửi hàng từ Hà Nội đi Sài Gòn

Nhận Gửi Hàng Lẻ Hàng Ghép Kết Hợp
Nhận Gửi Hàng Lẻ Hàng Ghép Kết Hợp

Để đảm bảo thời gian gửi hàng từ Hà Nội đi Sài Gòn nói riêng và các tuyến vận chuyển khác nói chung. Thì khi gửi hàng bạn cần cung cấp một số giấy tờ cần thiết về tính pháp lý của hàng hóa cho nhà xe/chành xe. Tránh trường hợp Cơ quan Quản lý thị trường giam giữ khi kiểm tra.

Thời gian cần thiết:  10 phút.

Giấy tờ cần thiết khi gửi hàng:

 1. Đối với hàng mua bán trong nước

  Các giấy tờ cần có như: Hóa đơn mua bán (bản photocopy có đóng dấu treo của công ty), phiếu xuất kho.

 2. Đối với hàng trong nước vận chuyển nội bộ

  Các giấy tờ cần có: Phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ, giấy điều động phương tiện vận chuyển.

 3. Đối với hàng nhập khẩu

  Giấy tờ nhất quyết phải có là: Khai báo hải quan, team nhãn phụ.

Hy vọng rằng các thông tin trên sẽ giúp ích cho Quý khách trong việc lên kế hoạch, cũng như hoạch toán chi phí khi có nhu cầu gửi hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn.

Liên hệ gửi hàng từ Hà Nội đi Sài Gòn giá rẻ: 0979 70 78 94 – Mr.Hợp.

Giải đáp nhanh!

Có giao nhận tận nơi không?

Chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ phục vụ bạn từ A đến Z.

Tôi muốn lưu kho vài ngày được không?

Chúng tôi hỗ trợ bạn lưu kho mà không tốn phí.

Tại bãi có hỗ trợ lên xuống hàng không?

Tại chành xe chúng tôi có xe nâng và nhân viên hỗ trợ bạn giao nhận hàng.

Nếu hàng hóa mất mát hay hư hỏng thì xử lý thế nào?

Chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị hàng hóa nếu lỗi do chúng tôi.

Xe thùng kín có nhận kết hợp hàng không?

Có bạn nhé! Hiện tại chúng tôi có xe tải thùng kín và cả container để vận chuyển hàng hóa kết hợp.

3 thoughts on “Gửi Hàng Hà Nội Đi Sài Gòn Và Các Tỉnh Miền Nam

 1. Pingback: Chành xe chuyển hàng Sài Gòn đi Đà Nẵng hai chiều uy tín, giá rẻ

 2. Pingback: Công Ty Vận Tải Hàng Hóa Bắc Nam Hai Chiều Bắc Nam 2 Chiều (Giá rẻ)

 3. Pingback: Chành Xe Từ Sài Gòn Đi Hà Nội An Toàn - Nhanh - Rẻ (Xe 2 Chiều)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now