Cho Thuê Xe Tải Vận Chuyển Hàng Hóa
Xe Mooc Lùn Chuyên Vận Chuyển Các Loại Hàng Siêu Trường Nhất
Xe Cẩu Phục Vụ Quá Trình Vận Chuyển Hàng Dự Án

Gửi Hàng Đi Ninh Bình Hai Chiều Giá Rẻ

Bạn đang muốn gửi hàng đi Ninh Bình nhưng bạn chưa tìm được chành xe nào ưng ý. Có thể bạn đã hỏi giá cước của vài chành xe nào đó, cũng có thể là chưa. Nhưng khi đã đến với chúng tôi thì chắc chắn bạn sẽ được tư vấn các phương án vận chuyển tối ưu nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải, chúng tôi hiểu giá cả chỉ là yếu tố phụ. Vấn đề chính mà Quý khách hàng quan tâm là làm thế nào để hàng hóa được an toàn và thời gian giao nhận đúng yêu cầu. Hiểu được nhu cầu của Quý khách hàng, chung tôi tự tin cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa tốt nhất.

Chúng tôi hỗ trợ giao hàng tận nơi tại: Ninh Bình, Tam Điệp, Gia Viễn, Hoa Lư, Kim Sơn, Quan Nho, Yên Khánh, Yên Mô. Đặc biệt là ở các Khu công nghiệp: KCN Tam Điệp, KCN Kim Sơn, KCN Khánh Phú, KCN Phúc Sơn, KCN Gián Khẩu, KCN Khánh Cư.

Các dịch vụ vận chuyển hàng đi Ninh Bình:

Bạn muốn gửi hàng đi Ninh Bình là hàng gì?

Chành Xe Gửi Hàng Đi Ninh Bình - Nhận Ghép Hàng Kết Hợp
Chành Xe Gửi Hàng Đi Ninh Bình – Nhận Ghép Hàng Kết Hợp

Tùy thuộc vào loại hàng bạn muốn gửi đi Ninh Bình mà có phương tiện và giá cước vận chuyển khác nhau. Hàng hóa rất đa dạng: Tiêu dùng, vật tư, máy móc thiết bị, nội thất,… nhưng với ngành vận tải Bắc Nam thì chia ra làm 3 loại chính:

 1. Hàng nhẹ là hàng có trọng lượng nhẹ nhưng chiếm nhiều diện tích xe, hay gọi là hàng cồng kềnh. Với loại hàng này thì chúng tôi thường dùng xe tải hạng trung để vận chuyển.
 2. Hàng nặng là hàng có trọng lượng lớn nhưng rất gọn, ít chiếm diện tích xe. Với loại hàng này chúng tôi thường dùng xe tải hạng nặng để vận chuyển.
 3. Hàng quá khổ quá tải là hàng có kích thướt hoặc trọng lượng hoặc cả hai đều vượt quá hạn mức cho phép vận chuyển của xe tải. Với loại hàng này thì phải dùng xe chuyên dụng để vận chuyển: Xe mooc sàn, fooc lùn, phọc rút,…

Đối với các loại hàng dễ vỡ, dễ trầy xước, trước khi gửi đi Ninh Bình bạn nên đóng gói đóng kiện trước khi gửi. Hoặc báo trước chúng tôi để chuẩn bị nhân lực và vật lực để hỗ trợ bạn.

Giá cước vận chuyển hàng đi Ninh Bình từ Sài Gòn và các tỉnh Miền Nam

Ở Miền Nam, chúng tôi có kho bãi để tập kết hàng hóa tại Sài Gòn: Gần cầu vượt Tân Thới Hiệp, Quận 12, HCM. Quý khách ở các tỉnh Miền Nam như: Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Tây Ninh, Long An muốn gửi hàng đi Ninh Bình thì có thể mang đến kho chúng tôi để gửi, hoặc chúng tôi sẽ cho xe đến tận nơi để tăng bo trung chuyển cho bạn.

 • Cước phí vận chuyển với hàng nhẹ: 400,000đ/khối – 500,000đ/khối
 • Cước phí vận chuyển với hàng nặng: 1,800đ/kg – 2,000đ/kg
 • Cước phí vận chuyển với hàng quá khổ quá tải: Liên hệ 0979707894

Có thể bạn cần: Chành xe đi Miền Nam.

Giá cước gửi hàng đi Ninh Bình từ Đà Nẵng và các tỉnh Miền Trung

Ở Miền Trung, chúng tôi có kho bãi để tập kết hàng hóa tại Đà Nẵng: Gần Khu công nghiệp Hòa Cầm, Cẩm Lệ, Đà Nẵng. Ở đây, chúng tôi hỗ trợ nhận hàng tận nơi tại: Cẩm Lệ, Hải Châu, Liên Chiểu, Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà, Thanh Khê, Hòa Vang. Đặc biệt, ở các Khu công nghiệp: KCN Hòa Khánh Mở Rộng, KCN Liên Chiểu, KCN Hòa Khánh, KCN Hòa Cầm, KCN Đà Nẵng.

 • Cước phí vận chuyển với hàng nhẹ: 250,000đ/khối – 350,000đ/khối
 • Cước phí vận chuyển với hàng nặng: 1,000đ/kg – 1,200đ/kg
 • Cước phí vận chuyển với hàng quá khổ quá tải: Liên hệ 0979707894

Có thể bạn quan tâm: Chành xe đi Miền Trung.

Giá cước gửi hàng đi Ninh Bình từ Cần Thơ và các tỉnh Miền Tây

Ở Miền Tây, chúng tôi có kho bãi để tập kết hàng hóa tại Cần Thơ: Gần cầu cầu Cần Thơ, Hưng Phú, Cái Răng. Quý khách ở các tỉnh Miền Tây như: Hậu Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Sóc Trăng,.. muốn gửi hàng đi Ninh Bình thì có thể mang đến kho chúng tôi để gửi, hoặc chúng tôi sẽ cho xe đến tận nơi để tăng bo trung chuyển cho bạn.

 • Cước phí vận chuyển với hàng nhẹ: 600,000đ/khối – 700,000đ/khối
 • Cước phí vận chuyển với hàng nặng: 2,200đ/kg – 2,500đ/kg
 • Cước phí vận chuyển với hàng quá khổ quá tải: Liên hệ 0979707894

Có thể bạn cần: Chành xe đi Miền Tây.

Vận chuyển hàng đi Ninh Bình an toàn

Gửi Hàng Đi Ninh Bình An Toàn
Gửi Hàng Đi Ninh Bình An Toàn

Đối với hàng lẻ hàng ghép, chúng tôi có kinh nghiệm ghép hàng để đảm bảo an toàn nhất. Hơn nữa, với cách ghép hàng của chúng tôi sẽ giúp thời gian giao hàng đúng hẹn nhất.

 • Khi ghép hàng lên xe tải thì cần để ý sắp xếp theo thứ tự: Hàng nào trả trước thì sắp ở sau, cứ thế theo thứ tự để dễ dàng trả hàng.
 • Hàng thực phẩm không được sắp xếp cùng với hóa chất, dầu nhớt, sơn,…
 • Các loại hàng dễ rách, trầy xước như: Bao bì carton, vải vóc, nội thất,… thì không được để gần các loại hàng sắt nhọn, gai góc,…
 • Sau khi trả hàng mỗi điểm thì tài xế cần phải kiểm tra lại các hàng hóa khác trên xe. Để có khi cần thì chèn lót và cố định lại hàng hóa.

Và còn nhiều lưu ý khác mà chúng tôi đã đúc kết được để dịch vụ ghép hàng đạt chất lượng cao nhất.

Tham khảo thêm: Kinh nghiệm gửi hàng chành xe

Các giấy tờ cần thiết khi gửi hàng đi Ninh Bình

Hiện nay, Nhà nước ta đang đấu tranh chống hàng lậu, hàng nhái nên sẽ thường xuyên kiểm tra các phương tiện vận chuyển hàng hóa lưu thông trên đường. Để tránh trường hợp hàng hóa bị Cơ quan chức năng tạm giam làm ảnh hưởng đến quá trình gửi hàng đi Ninh Bình thì bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại chứng từ sau:

 • Đối với hàng di chuyển nội bộ: Phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ, team nhãn phụ (nếu có), giấy khai hải quan (nếu có).
 • Đối với hàng mua bán: Phiếu xuất kho, hóa đơn hoặc hợp đồng mua bán, team nhãn phụ (nếu có), giấy khai hải quan (nếu có).
 • Đối với hàng nhờ gia công: Phiếu xuất kho, hợp đồng thuê gia công, team nhãn phụ (nếu có), giấy khai hải quan (nếu có).

Ngoài ra còn có các kinh nghiệm quý giá khi gửi hàng tại chành xe. Quý khách tham khảo thêm tại đây.

Bài viết mới nhất:

Chành xe Bắc Nam chành xe ghép hàng Bắc Nam chành xe giá rẻ chành xe Hà Nội đi Bình Dương chành xe sài gòn đi hà nội Chành xe Sài Gòn đi Đà Nẵng Chành xe tải Bắc Nam chành xe vận tải chành xe vận tải Bắc Nam chành xe đi Phú Quốc container vận chuyển hàng công ty vận chuyển máy móc thiết bị công ty vận tải Bắc Nam công ty vận tải hàng bằng container công ty Vận tải Hà Nội Sài Gòn di dời máy móc thiết bị dịch vụ kéo container gửi hàng Hà Nội đi Bình Dương gửi hàng xe tải gửi hàng đi Hà Nội Gửi hàng đi Hà Nội từ Sài Gòn gửi hàng đi Sài Gòn nhà xe vận chuyển máy móc thiết bị nhà xe vận tải bắc nam Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam vận chuyển hàng lẻ hàng ghép kết hợp vận chuyển hàng quá khổ quá tải vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng Vận chuyển hàng Sài Gòn đi Hà Nội vận chuyển hàng đi Hà Nội Vận chuyển hàng đi Hải Phòng Vận chuyển hàng đi Quảng Nam Vận chuyển hàng đi Đồng Nai vận chuyển máy móc Vận tải Hà Nội Sài Gòn vận tải máy móc thiết bị xe chở hàng quá khổ xe fooc chở xe cơ giới xe fooc lùn vận chuyển thiết bị xe fooc vận chuyển máy móc Xe tải Bắc Nam xe tải chở hàng bắc nam xe tải ghép hàng xe tải Hà Nội đi Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now