Cho Thuê Xe Tải Vận Chuyển Hàng Hóa
Xe Mooc Lùn Chuyên Vận Chuyển Các Loại Hàng Siêu Trường Nhất
Xe Cẩu Phục Vụ Quá Trình Vận Chuyển Hàng Dự Án

Gửi Hàng Đi Hà Nội Và Các Tỉnh Miền Bắc

Gửi hàng đi Hà Nội giá rẻ từ Sài Gòn, Đà Nẵng, Cần Thơ, Phú Quốc, Đắc Lắc. Đây là các tuyến đường vận tải Bắc Nam chính của chúng tôi. Bởi ở các tỉnh thành đó, chúng tôi đều có kho bãi để tập kết hàng và gửi đi. Để phục vụ cho việc tập kết hàng hóa quanh khu vực các kho bãi. Chúng tôi đã đầu tư rất nhiều vào hệ thống xe trung chuyển tại các kho.

Gửi hàng đi Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc giá rẻ

Nhận Gửi Hàng Hà Nội Đi Sài Gòn
Nhận Gửi Hàng Đi Hà Nội Giá Rẻ

Hiện nay, nhu cầu khách hàng cần xe chuyển hàng đi Hà Nội rất lớn. Hàng hóa rất đa dạng, từ hàng lẻ hàng ghép cho đến thuê xe tải nguyên chuyến. Nhưng với công ty vận chuyển hàng hóa, hàng hóa khách hàng cần gửi chia thành 2 loại chính:

 • Hàng hóa được chở bằng xe thùng (xe tải, xe container).
 • Hàng hóa được vận chuyển bằng xe không thùng (mooc sàn, fooc lùn, trailer).

Các loại hàng hóa được chở bằng xe tải thùng thì có kích thướt không vượt quá thùng xe tải hoặc container. Kích thướt thùng xe tải và container thường là dài 16m; rộng 2,4 mét; cao 2,6 mét. Hàng hóa có trọng lượng nhỏ hơn 33 tấn. Nếu hàng hóa có kích thướt một trong ba chiều vượt quá thùng xe tải; hoặc có trọng lượng lớn hơn 33 tấn. Thì loaị hàng hóa này được xếp vào hàng quá khổ quá tải.

Gửi hàng đi Hà Nội từ Sài Gòn, Đà Nẵng, Cần Thơ, Phú Quốc và Đắc Lắc

Cho Thuê Xe Tải Vận Chuyển Hàng Hóa
Cho Thuê Xe Tải Vận Chuyển Hàng Đi Hà Nội Từ Sài Gòn, Đà Nẵng, Phú Quốc

Hiện nay, nhu cầu gửi hàng đi Hà Nội là vô cùng đa dạng. không chỉ đa dạng từ tính chất hàng hóa mà còn đa dạng đến từ đối tượng khách hàng. Từ khách hàng ở các tỉnh Miền Tây cho đến Miền Nam, Miền Trung và ngay cả Tây Nguyên. Nhận thấy nhu cầu vận chuyển hàng ra Hà Nội đa dạng như vậy. Chúng tôi đã mở rộng hệ thống kho bãi ở các vùng miền để phục vụ Quý khách.

Tại Hà Nội, chúng tôi giao nhận hàng tận nơi ở hầu hết 12 Quận (Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Nam Từ Liêm, Tây Hồ, Thanh Xuân); 1 Thị Xã Sơn Tây và 17 Huyện (Ba Vì, Chương Mỹ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thanh Trì, Thường Tín, Ứng Hòa).

Hỗ trợ giao nhận tận nơi tại Hà Nội

Đặc biệt là ở các KCN như: Nội Bài, Thăng Long, Sài Đồng A, Phú Nghĩa, Công nghệ sinh học cao tại Hà Nội.

Tập kết hàng ở Sài Gòn vận chuyển ra Hà Nội

Tại Sài Gòn, chúng tôi có đội xe trung chuyển hùng hậu để tập kết hàng hóa các quận, huyện, thị xã: Quận 1, Q2, Q3, Q4, Q5, Q6, Q7, Q8, Q9, Q10, Q11, Q12, Bình Tân, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Thủ Đức, Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè.

Đặc biệt, thường xuyên nhận hàng ở các Khu công nghiệp: KCN Hiệp Phước, KCN Lê Minh Xuân, KCN Tân Tạo, KCN Vĩnh Lộc, Đông Nam, Tân Phú Trung, Phong Phú, Tây Bắc Củ Chi, KCN Tân Bình, KCN An Hạ…

Hơn nữa, chúng tôi còn điều động phương tiện đi nhận hàng ở các tỉnh thành quanh khu vực như: Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Bình Phước, Vũng Tàu tập kết về Sài Gòn và chuyển hàng đi Hà Nội.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Sài Gòn ra Hà Nội cũng là tuyến vận tải Bắc Nam chính của chúng tôi. Do đó, cước phí rẻ, thời gian nhanh và mức độ đảm bảo an toàn hàng hóa trong quá trình vận chuyển cao. Hơn nữa, chúng tôi còn nhận gửi hàng Hà Nội đi Sài Gòn – Đây là tuyến quay đầu hay còn gọi là chiều về.

Tập kết hàng hóa ở Phú Quốc và Cần Thơ gửi đi Hà Nội

Chành xe gửi hàng Phú Quốc đi Hà Nội
Chành xe gửi hàng Phú Quốc đi Hà Nội

Vận chuyển hàng Cần Thơ đi Hà Nội là tuyến đường mới mà chúng tôi hiện đang khai thác. Nhưng trước khi khai thác, chúng tôi cũng đã nghiên cứu rất kỹ thị trường để đầu tư vào hệ thống phương tiện và kho bãi.

Hiện tại ở Cần Thơ, chúng tôi có kho bãi rộng gần 3 ngàn mét vuông và 29 phương tiện để tập kết hàng hóa 13 tỉnh Miền Tây để gửi đi Hà Nội. Đặc biệt, đảo Phú Quốc – Kiên Giang được chúng tôi chú trọng rất lớn. Bởi đây là thị trường đầy tiềm năng không chỉ gửi hàng ra Hà Nội, mà còn là nơi Hà Nội vận chuyển hàng vô Phú Quốc rất nhiều. Nhiều chành xe sẽ chọn hướng chuyển hàng từ 13 tỉnh Miền Tây về Sài Gòn rồi mới gửi đi Hà Nội. Nhưng với chúng tôi muốn vận chuyển nhanh đi Hà Nội từ 13 tỉnh Miền Tây nên chúng tôi sẽ chạy thẳng mà không cần về kho bãi Sài Gòn ghép hàng.

Tham khảo thêm: Chành xe đi Phú Quốc

Tập kết hàng hóa ở Đà Nẵng gửi ra Hà Nội

Chúng tôi sẽ tập kết hàng hóa các tỉnh Miền Trung tại Đà Nẵng để gửi ra Hà Nội. Bởi Đà Nẵng là nơi có nhu cầu vận chuyển rất cao, với nhiều Khu công nghiệp lớn như: KCN Hòa Khánh Mở Rộng, KCN Dịch Vụ Và Thủy Sản Đà Nẵng, KCN Đà Nẵng, KCN Hòa Khánh, KCN Liên Chiểu, KCN Hòa Cầm, Cụm CN Thanh Vinh, Cụm CN Phươc Lý. Đặc biệt là các Quận như: Quận Cẩm Lệ, Hải Châu, Liên Chiểu, Ngũ Hành Sơn, Thanh Trà, Thanh Khê, Hòa Vang.

Tại Đà Nẵng, chúng tôi còn nhận gửi hàng vào Sài Gòn và các tỉnh Miền Nam. Do đó, có thể nói kho bãi ở Đà Nẵng là nơi trung chuyển ra Bắc vào Nam kết hợp lớn nhất của chúng tôi. Chúng tôi vận chuyển hàng nhanh, đi ngay trong ngày ra Hà Nội và vào Sài Gòn chứ không cần phải chờ ghép hàng.

Có thể bạn quan tâm:Chành xe đi Đà Nẵng.

Nhận gửi hàng ở Đắc Lắc đi Hà Nội

Ở Tây Nguyên, chúng tôi mở kho bãi ở Thành phố Buôn Ma Thuộc – Đắc Lắc để giao nhận hàng hóa 5 tỉnh Tây Nguyên (Gia Lai, Kon Tum, Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng) để gửi hàng đi Hà Nội. Nếu Quý khách cần gửi hàng vào các tỉnh Tây Nguyên từ Hà Nội thì chúng tôi cũng hỗ trợ bạn.

Ở Đắc Lắc chúng tôi hỗ trợ giao nhận hầu hết ở: Buôn Ma Thuộc, Buôn Hồ, Buôn Đôn, Cư Kuin, Cư M’gar, Ea H’leo, Ea Kar, Ea Súp, Krong Ana, Krong Bông, Krong Búk, Krong Năng, Krong Pắc, Lắc, M’drak. Các tỉnh còn lại ở Tây Nguyên nếu số lượng hàng lớn hơn 5 tấn hoặc lớn hơn 20 mét khối (CBM), thì chúng tôi sẽ hỗ trợ giao nhận tận nơi nếu đường không cấm tải. Nếu đường cấm tải hoặc số lượng hàng ít thì sẽ thu thêm phụ phí tùy địa điểm.

Thời gian và cước phí gửi hàng đi Hà Nội

Thời Gian Nhanh Và Cước Phí Rẻ – Vận Chuyển Hàng Đi Hà Nội

Thời gian và cước phí gửi hàng đi Hà Nội phụ thuộc vào nơi gửi, số lượng và tính chất hàng hóa. Số lượng gửi càng nhiều thì cước phí càng rẻ và thời gian vận chuyển càng nhanh. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng đi Hà Nội và từ Hà Nội quay đầu về các tỉnh. Đây gọi là vận tải kết hợp hai chiều, do đó cước phí rất rẻ. Chúng tôi vận chuyển quay đầu liên tục, do đó thời gian rất nhanh. Vận chuyển hàng trong ngày mà không cần phải đợi.

Để thời gian vận chuyển hàng nhanh, thì bạn nên cung cấp đủ giấy tờ hàng hóa cần thiết để đi đường. Tránh trường hợp Quản lý thị trường kiểm tra mất thời gian.

Thời gian cần thiết:  20 phút.

Các giấy tờ cần thiết khi gửi hàng:

 1. Đối với hàng mua bán:

  Hóa đơn GTGT (chỉ cần bản photo và đóng dấu treo công ty), phiếu xuất kho, giấy hải quan (nếu hàng nhập khẩu), team nhãn phụ (nếu công ty nước ngoài).

 2. Đối với hàng di chuyển nội bộ:

  Phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ, giấy điều động vận chuyển, team nhãn phụ (nếu công ty nước ngoài), giấy hải quan (nếu hàng nhập khẩu).

Tư vấn, báo giá và giải đáp các vấn đề liên quan khi gửi hàng đi Hà Nội: 0979 70 78 94 Mr.Hợp.

Giải đáp thắc mắc!

Muốn gửi hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội thì gởi ở đâu?

Nếu bạn cần, chúng tôi sẽ cho xe đến tận nơi lấy hàng; hoặc bạn có thể mang ra chành xe của chúng tôi tại đường Lê Thị Riêng Q12.

Tôi ở Đà Nẵng thì gửi hàng ở đâu?

Nếu bạn cần, chúng tôi sẽ cho xe đến tận nơi lấy hàng; hoặc bạn có thể mang ra chành xe của chúng tôi tại đường Trường Sơn, Quận Cẩm Lệ.

Tôi ở Cần Thơ thì gởi hàng ở đâu?

Nếu bạn cần, chúng tôi sẽ cho xe đến tận nơi lấy hàng; hoặc bạn có thể mang ra chành xe của chúng tôi tại đường Mai Chí Thọ, Quận Cái Răng.

Gửi hàng đi Hà Nội từ Đắc Lắc thì sao?

Nếu bạn cần, chúng tôi sẽ cho xe đến tận nơi lấy hàng; hoặc bạn có thể mang ra chành xe của chúng tôi tại đường Vành Đai Mới, TP Buôn Ma Thuộc.

7 thoughts on “Gửi Hàng Đi Hà Nội Và Các Tỉnh Miền Bắc

 1. Pingback: Chành Xe Sài Gòn Hà Nội Uy Tín, Chất Lượng - Vận Tải Kết Hợp

 2. Pingback: Chành Xe Đi Hà Nội Nhận Vận Chuyển Hàng Hóa Giá Rẻ Hai Chiều

 3. Pingback: Vận Chuyển Hàng Đi Phú Quốc Giá Rẻ (Chành Xe 2 Chiều)

 4. Pingback: Chành Xe Vận Tải Hà Nội Sài Gòn Chuyên Tuyến - Giá Rẻ - Hai Chiều

 5. Pingback: Gửi Hàng Hà Nội Đi Sài Gòn Và Các Tỉnh Miền Nam (Với Cước Phí Rẻ)

 6. Pingback: Chành Xe Đi Miền Bắc - Nhận Gửi Hàng Từ Sài Gòn, Đà Nẵng, Phú Quốc

 7. Pingback: Gửi Hàng Lẻ Đi Hà Nội - Xe Tải Vận Chuyển Ghép Trong Ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now