Cho Thuê Xe Tải Vận Chuyển Hàng Hóa
Xe Mooc Lùn Chuyên Vận Chuyển Các Loại Hàng Siêu Trường Nhất
Xe Cẩu Phục Vụ Quá Trình Vận Chuyển Hàng Dự Án

Dịch Vụ Vận Chuyển Bắc Nam Chuyên Nghiệp – Uy Tín

Dịch vụ vận chuyển Bắc Nam là nhu cầu thiết yếu trong sự phát triển nền kinh tế. Hiện nay có 4 phương thức chính để Quý khách chọn lựa khi gửi hàng Bắc Nam:

 1. Gửi hàng Bắc Nam bằng đường bộ
 2. Gửi hàng Bắc Nam bằng đường sắt
 3. Gửi hàng Bắc Nam bằng đường biển
 4. Gửi hàng Bắc Nam bằng đường hàng không

Mỗi phương thức vận chuyển hàng hóa Bắc Nam đều có ưu điểm riêng. Tùy thuộc vào nhu cầu mà Quý khách chọn gửi hàng Bắc Nam phù hợp nhất.

Với 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi nhận thấy dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam đường bộ rất thuận tiện. Đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của Quý khách hàng trên cả nước. Đặc biệt là dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa; Giao nhận tận nơi – Door to door.

 • Nhận gửi hàng lẻ, hàng ghép kết hợp
 • Cho thuê xe nguyên chuyến các loại

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ như: Bốc xếp, nâng hạ, lưu kho bãi, giao nhận tận nơi,… Có thể nói chúng tôi đáp ứng tối đa nhu cầu của mọi khách hàng trên toàn quốc.

Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép Bắc Nam

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Lẻ - Hàng Ghép Bắc Nam
Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Lẻ – Hàng Ghép Bắc Nam

Đây là dịch vụ vận chuyển hàng hóa được nhiều khách hàng ưu chuộng và sử dụng nhiều nhất. Là sự kết hợp nhiều chủ hàng trên cùng một phương tiện trên cùng một tuyến đường. Nhằm tiết kiệm chi phí gửi hàng cho tấc cả các chủ hàng.

Nhưng dịch vụ vận chuyển Bắc Nam nào cũng có hai mặt: Giá cước phí rẻ thì chất lượng (an toàn, thời gian,…) liệu có đảm bảo? Đến với chúng tôi Quý khách hãy yên tâm. Với 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi biết vấn đề ở đâu và có phương án khắc phục.

Để dịch vụ ghép hàng đạt chất lượng cao nhất chúng tôi còn có hệ thống kho bãi rộng khắp: Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Sài Gòn, Cần Thơ, Đắc Lắc, Phú Quốc. Các kho bãi này vừa là điểm tập kết, vừa là nơi phân phối hàng hóa trong nội thành và các tỉnh lân cận.

Kinh nghiệm ghép hàng đường dài Bắc Nam

Để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển hàng hóa Bắc Nam thì kinh nghiệm là điểm mấu chốt. Một số kinh nghiệm dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam ở chúng tôi:

 • Hàng hóa khi xếp lên xe thì cần phải sắp xếp theo thứ tự hàng nào trả trước thì để ở sau cùng. Hàng nào trả sau thì để ở trong cùng, cứ như vậy theo tuyến đường vận chuyển.
 • Hàng nhẹ thì để ở trên hàng nặng có mặt sàn cân bằng nhằm hàng không bị ngã khi vận chuyển.
 • Các loại hàng mềm dễ bị rách, dễ vỡ (bàn ghế sofa, bánh kẹo, sơn, sợi vải,…) thì không thể ghép chung với các loại hàng cứng có đầu/cạnh nhọn (Sắt thép,..).
 • Với các loại hàng bánh kẹo, vải vóc, thực phẩm… thì không được ghép chung với các loại sơn, hóa chất,…
 • Các loại máy móc thiết bị điện tử thì không được ghép chung với các hàng dạng lỏng, hóa chất…
 • Cần sắp xếp các loại hàng có cùng tính chất trên một xe hoặc một khoan xe…

Đặc biệt, trước khi nhận hàng lẻ thì chúng tôi luôn tư vấn khách hàng bao bọc, đóng gói đóng kiện trước khi vận chuyển. Hoặc chúng tôi sẽ làm thay bạn, vì chúng tôi có dịch vụ này hỗ trợ Quý khách.

Kinh Nghiệm Ghép Hàng Bắc Nam Chuyên Nghiệp
Kinh Nghiệm Ghép Hàng Bắc Nam Chuyên Nghiệp

Tham khảo thêm: Kinh nghiệm gửi hàng chành xe

Dịch vụ vận chuyển hàng ghép Bắc Nam theo trọng lượng

Khi ghép hàng kết hợp thì hàng hóa được phân thành 3 loại chính: Hàng nặng, hàng nhẹ và hàng quá khổ quá tải. Mục đích để phân loại là để chành xe dễ dàng tính toán chi phí và thuận tiện khi ghép hàng. Mỗi loại hàng ghép sẽ có phương tiện phù hợp để vận chuyển.

Dịch vụ vận chuyển hàng ghép Bắc Nam theo trọng lượng được áp dụng đối với các mặt hàng có khối lượng nặng. Đây là loại hàng gọn như: Sắt thép; các thùng sơn, dầu, nhớt; gạch, đá;… Cước phí ghép hàng nặng được tính theo KG (kilogram).

Trọng LượngHà Nội – Sài Gòn và các tỉnh Miền NamHà Nội – Đà Nẵng và các tỉnh Miền TrungHà Nội – Cần Thơ và các tỉnh Miền TâyHà Nội – Đắc Lắc và các tỉnh Tây NguyênHà Nội – Phú Quốc
< 100 kg2,000đ/kg1,500đ/kg3,000đ/kg3,000đ/kg4,000đ/kg
100 kg – 1 tấn1,500đ/kg1,200đ/kg2,500đ/kg2,500đ/kg3,500đ/kg
1 tấn – < 5 tấn1,300đ/kg1,000đ/kg2,000đ/kg2,000đ/kg3,000đ/kg
5 tấn – 10 tấn1,100đ/kg900đ/kg1,700đ/kg1,700đ/kg2,500đ/kg
> 10 tấn900đ/kg700đ/kg1,500đ/kg1,500đ/kg2,200đ/kg
Cước Phí Ghép Hàng Nặng Xuất Phát Từ Hà Nội

Dịch vụ ghép hàng Bắc Nam theo khối lượng

Ghép hàng theo khối lượng áp dụng cho các loại hàng hóa có khối lượng nhẹ, cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích xe. Các loại hàng như: Bàn ghế nội thất; chăn ga gối nệm; bao bì; bánh kẹo,… Phí dịch vụ vận chuyển hàng nhẹ được tính theo mét khối (CBM).

Khối lượngHà Nội – Sài Gòn và các tỉnh Miền NamHà Nội – Đà Nẵng và các tỉnh Miền TrungHà Nội – Cần Thơ và các tỉnh Miền TâyHà Nội – Đắc Lắc và các tỉnh Tây NguyênHà Nội – Phú Quốc
< 1 khối (CBM)500,000/khối400,000đ/khối800,000đ/khối700,000đ/khối1 triệu/khối
1 khối – 5 khối450,000đ/khối380,000đ/khối700,000đ/khối600,000đ/khối900,000đ/khối
5 khối – 20 khối400,000đ/khối350,000đ/khối600,000đ/khối500,000đ/khối800,000đ/khối
20 khối – 50 khối380,000đ/khối320,000đ/khối550,000đ/khối480,000đ/khối700,000đ/khối
> 50 khối350,000đ/khối300,000đ/khối500,000đ/khối450,000đ/khối650,000đ/khối
Bảng Giá Cước Ghép Hàng Nhẹ Từ Hà Nội Đi Các Tỉnh

Dịch vụ vận chuyển hàng ghép Bắc Nam theo khoang/mét xe

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Ghép Bắc Nam Giá Rẻ
Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Ghép Bắc Nam Giá Rẻ

Nhiều khách hàng có số lượng hàng cần vận chuyển không đủ để thuê xe nguyên chuyến, nhưng vì an toàn nên không muốn ghép hàng kết hợp. Hiểu được vấn đề này, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng ghép Bắc Nam theo khoang/mét xe nhằm đưa ra giải pháp an toàn và tiết kiệm chi phí.

Ví dụ: Xe tải 15 tấn dài 9,5 mét, hàng hóa của Quý khách cần vận chuyển cần 6 mét xe. Lúc này chúng tôi sẽ để riêng 6 mét xe chỉ sắp xếp hàng của Quý khách. Không có hàng hóa của khách hàng khác ở trong 6 mét xe này. Và tất nhiên cước phí sẽ rẻ hơn rất nhiều so với thuê xe nguyên chuyến.

Dịch vụ này thường được các khách hàng cần vận chuyển các loại hàng như: Bánh kẹo, bàn ghế nội thất sofa, máy móc thiết bị, dọn nhà văn phòng,….

Tham khảo thêm: Bảng giá cước phí vận chuyển hàng Sài Gòn đi Hà Nội

Cho thuê xe nguyên chuyến vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Tùy thuộc vào tính chất hàng hóa mà có phương tiện vận chuyển phù hợp nhất. Hiện nay, công ty chúng tôi cho thuê 3 loại xe vận chuyển: Xe tải; xe container; xe chuyên dụng (mooc sàn, fooc lùn, phooc rút).

Trong mỗi loại xe có nhiều hạng xe khác nhau để phục vụ tốt nhất cho nhiều khách hàng khác nhau. Tương tự với mỗi loại sẽ có cước phí vận chuyển khác nhau.

Cho thuê xe tải

Cho Thuê Xe Tải Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam
Cho Thuê Xe Tải Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam

Với xe tải, chúng tôi có cả thùng kín và mui bạt. Và được chúng tôi phân thành 3 nhóm để tiện quản lý và phục vụ khách hàng: Xe tải hạng nhẹ; Xe tải hạng trung và xe tải hạng nặng.

Tham khảo thêm: Cho thuê xe tải vận chuyển hàng

Xe tải hạng nhẹ

Xe tải hạng nhẹ (500 kg – 5 tấn) thùng xe có kích thướt phổ biến sau: Dài 3 – 6 mét; Rộng 1,8 – 2,2 mét; cao 1,8 – 2,4 mét.

Thông thường các loại xe tải hạng nhẹ này chúng cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng trong nội thành và khu vực các tỉnh lân cận. Vì xe tải hạng nhẹ chúng tôi không đi đường dài Bắc Nam.

Xe tải hạng trung

Xe tải hạng trung (8 tấn đến 15 tấn) thùng xe có kích thướt phổ biến sau: Dài 9 – 9,7 mét; Rộng 2,3 – 2,4 mét; Cao 2,5 – 2,8 mét. Các loại xe tải hạng trung này chỉ khác nhau ở tải trọng mỗi lần vận chuyển.

Với loại xe tải hạng trung cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Bắc Nam thường ghép các loại hàng nhẹ: Sàn gỗ công nghiệp; bông cách nhiệt; bồn nhựa, inox, composite; đồ gia dụng; bàn ghế nội thất; bánh kẹo; hàng dọn nhà, văn phòng… Các loại hàng này có trọng lượng nhỏ nhưng chiếm nhiều diện tích. Do đó, xe tải hạng trung là phù hợp để vận chuyển.

Xe tải hạng nặng

Xe tải hạng nặng (18 tấn đến 30 tấn) có kích thước thùng xe: Dài 9,5m – 10m; Rộng 2,35m – 2,4m; Cao 2,6m – 2,9m. Đặc biệt xe tải container có tải trọng 30 tấn có kích thùng dài từ 12m đến 15 mét, còn chiều rộng và chiều cao thì như các loại kia.

Xe tải hạng nặng đi Bắc Nam thường vận chuyển các loại hàng có trọng lượng lớn như: Sắt thép; gạch đá; ván gỗ; máy móc thiết bị; phuy dầu nhớt; sơn thùng;… Các loại hàng này có trọng lượng lớn nhưng chiếm ít diện tích xe, rất gọn.

Dịch vụ cho thuê xe container vận chuyển Bắc Nam

Dịch Vụ Vận Tải Container Bắc Nam
Dịch Vụ Vận Tải Container Bắc Nam

Hiện nay, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa container bằng đường bộ Bắc Nam. Với đội xe container vận chuyển hàng dồi dào và đa dạng (20’, 40’ thường, 40 pheet cao HC, 45 feet thường, 45 ft cao HC và cả cont 50 ft – Cả nóng và lạnh). Với đội xe hơn 60 đầu xe container trên tuyến Bắc Nam. Công ty chúng tôi tin đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu của bạn về xe container.

Với tuyến vận tải Bắc Nam container đường bộ liên tỉnh đường dài là dịch vụ chính tại công ty chúng tôi. Bởi với tuyến đường này, xe container Bắc Nam tại chúng tôi chạy hai chiều. Nhờ đó mà chi phí vận chuyển hàng bằng container Bắc Nam cước phí rẻ.

Với đội xe container Bắc Nam dồi dào, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ kéo cont đường ngắn từ cảng về các nhà máy, khu công nghiệp gần đó.

Các tỉnh thành mà chúng tôi thường cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa bằng container đường bộ trong 10 năm qua: Hải Phòng, Hà Nội, Hải Dương, Nghệ An, Đà Nẵng, Quảng Nam, Nha Trang – Khánh Hòa, Bình Dương, Đồng Nai, Sài Gòn – HCM, Vũng Tàu, Cần Thơ,…

Cho thuê xe mooc sàn, fooc lùn, phooc rút

Đây là loại xe chuyên dụng để vận chuyển hàng quá khổ, quá tải. Hàng quá khổ  – Siêu trường là những loại hàng có kích thướt vượt quá thùng xe tải và container. Các loại hàng có kích thướt chiều dài lớn hơn 20 mét, chiều rộng lớn hơn 2,5 mét và chiều cao lớn hơn 3 mét. Thì hàng hóa thuộc loại quá khổ – Siêu trường. Hàng quá tải – Siêu trọng là hàng có khối lượng lớn hơn tải trọng cho phép vận chuyển của xe tải và container. Các loại hàng có tải trọng lớn hơn 34 tấn thì thuộc nhóm hàng quá tải – Siêu trọng.

Có thể bạn cần: Xe phooc lùn tại Bình Dương.

Những loại hàng quá khổ quá tải có đặc điểm chung là không thể tháo rời khi vận chuyển. Mà bắt buộc phải vận chuyển nguyên đai, nguyên kiện, nguyên hiện trạng. Các loại hàng quá khổ quá tải như: Bồn công nghiệp, quạt công nghiệp, dầm cầu xây dựng, silo trạm trộn, kết cấu thép nhà tiền chế, nồi hơi lò hơi, máy móc thiết bị, xe cơ giới…

Xe mooc sàn và fooc rút

Xe Fooc Rút Vận Chuyển Hàng Quá Khổ
Xe Fooc Rút Vận Chuyển Hàng Quá Khổ

Với loại xe mooc sàn và fooc rút này thì đơn vị chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển Bắc Nam các loại hàng hóa có kích thướt quá khổ. Đa số là quá khổ về chiều dài và chiều rộng.

 • Xe mooc sàn có thể vận chuyển hàng quá khổ có kích thướt tối đa: Dài 18 mét, rộng 3.5 mét, cao 3.5 mét và tải trọng tối đa 35 tấn.
 • Xe fooc rút có thể chở hàng quá khổ có kích thướt tối đa: Dài 26 mét, rộng 3.5 mét, cao 3.5 mét và tải trọng tối đa 35 tấn.

Với loại xe này chuyên vận chuyển silo trạm trộn, bồn lọc áp lực, bồn composite, ống dẫn dầu…

Xe phooc lùn và trailer

Xe Mooc Lùn Vận Chuyển Hàng Quá Khổ Quá Tải
Xe Mooc Lùn Vận Chuyển Hàng Quá Khổ Quá Tải

Với loại xe phooc lùn và trailer này thì đơn vị chúng tôi chuyên vận chuyển Bắc Nam các loại hàng hoá không chỉ có kích thướt quá khổ mà còn có trọng lượng lớn.

 • Xe phooc sàn có thể vận chuyển hàng quá khổ quá tải có kích thướt tối đa: Dài 20 mét, rộng 4.3 mét, cao 4.3 mét và tải trọng tối đa 150 tấn.
 • Xe trailer có thể vận chuyển máy móc thiết bị có kích thướt tối đa: Dài 26 mét, rộng 4.3 mét, cao 4.3 mét và tải trọng tối đa 350 tấn.

Với loại xe này chuyên vận chuyển máy móc thiết bị công trình: Máy xúc, đào, ủi, san, xe lu, máy phát điện, xe cẩu bánh xích, khoan cọc nhồi,…

Chứng từ khi gửi hàng Bắc Nam

Hiện nay, Nhà nước ta đang đấu tranh chống hàng lậu, hàng nhái nên sẽ thường xuyên kiểm tra các phương tiện vận chuyển hàng hóa lưu thông trên đường. Để tránh trường hợp hàng hóa bị Cơ quan chức năng tạm giam làm ảnh hưởng đến dịch vụ vận chuyển hàng Bắc Nam thì bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại chứng từ sau:

 • Đối với hàng di chuyển nội bộ: Phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ, team nhãn phụ (nếu có), giấy khai hải quan (nếu có).
 • Đối với hàng mua bán: Phiếu xuất kho, hóa đơn hoặc hợp đồng mua bán, team nhãn phụ (nếu có), giấy khai hải quan (nếu có).
 • Đối với hàng nhờ gia công: Phiếu xuất kho, hợp đồng thuê gia công, team nhãn phụ (nếu có), giấy khai hải quan (nếu có).

Bài viết mới nhất:

Chành xe Bắc Nam chành xe ghép hàng Bắc Nam chành xe giá rẻ chành xe Hà Nội đi Bình Dương chành xe sài gòn đi hà nội Chành xe Sài Gòn đi Đà Nẵng Chành xe tải Bắc Nam chành xe vận tải chành xe vận tải Bắc Nam chành xe đi Phú Quốc container vận chuyển hàng công ty vận chuyển máy móc thiết bị công ty vận tải Bắc Nam công ty vận tải hàng bằng container công ty Vận tải Hà Nội Sài Gòn di dời máy móc thiết bị dịch vụ kéo container gửi hàng Hà Nội đi Bình Dương gửi hàng xe tải gửi hàng đi Hà Nội Gửi hàng đi Hà Nội từ Sài Gòn gửi hàng đi Sài Gòn nhà xe vận chuyển máy móc thiết bị nhà xe vận tải bắc nam Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam vận chuyển hàng lẻ hàng ghép kết hợp vận chuyển hàng quá khổ quá tải vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng Vận chuyển hàng Sài Gòn đi Hà Nội vận chuyển hàng đi Hà Nội Vận chuyển hàng đi Hải Phòng Vận chuyển hàng đi Quảng Nam Vận chuyển hàng đi Đồng Nai vận chuyển máy móc Vận tải Hà Nội Sài Gòn vận tải máy móc thiết bị xe chở hàng quá khổ xe fooc chở xe cơ giới xe fooc lùn vận chuyển thiết bị xe fooc vận chuyển máy móc Xe tải Bắc Nam xe tải chở hàng bắc nam xe tải ghép hàng xe tải Hà Nội đi Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now