Cho Thuê Xe Tải Vận Chuyển Hàng Hóa
Xe Mooc Lùn Chuyên Vận Chuyển Các Loại Hàng Siêu Trường Nhất
Xe Cẩu Phục Vụ Quá Trình Vận Chuyển Hàng Dự Án

Công Ty Vận Tải Hàng Hóa Bắc Nam Hai Chiều

Hiện nay, có rất nhiều công ty vận tải hàng hóa Bắc Nam rất lớn. Nhưng bạn đã có đối tác vận tải uy tín và chuyên nghiệp chưa? Có thể bạn đang đọc bài viết này và tìm đến chúng tôi là vì bạn không còn tin tưởng đối tác trước kia nữa.

Có phải chành xe đó vận chuyển hàng thường chậm hơn so với lời hứa – Làm bạn mất uy tín với đối tác khách hàng mua bán của bạn. Hay hàng hóa thường hư hỏng – Làm giá trị hàng hóa của bạn bị ảnh hưởng, bạn bị mất khách hàng. Hay thủ tục giao nhận lâu, qua nhiều công đoạn, quá rườm rà.

Vâng! Trước khi làm chành xe vận tải thì chúng tôi cũng đã từng là khách hàng của các đơn vị kia. Nên chúng tôi hiểu rất rõ cảm giá của bạn. Chúng tôi thấu hiểu những mong muốn của bạn khi gửi hàng chành xe vận tải.

Công ty vận tải hàng hóa Bắc Nam Hai Chiều Danh Ngọc

Công Ty Vận Tải Hàng Hóa Bắc Nam Hai Chiều
Công Ty Vận Tải Hàng Hóa Bắc Nam Hai Chiều

Công ty vận tải hàng hóa Bắc Nam còn gọi là công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ nơi gửi đến nơi nhận. Là công ty đảm nhiệm vai trò lưu thông hàng hóa từ nơi sản xuất đến nơi tiêu thụ. Đóng vai trò rất quan trọng cho nền kinh tế trong nước. Hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam với nhiều hình thức khác nhau. Nhưng có 4 hình thức chính trong vận tải Bắc Nam:

 1. Công ty vận tải hàng hóa đường bộ
 2. Công ty vận chuyển hàng hóa đường biển
 3. Công ty vận chuyển hàng hóa đường sắt
 4. Công ty vận chuyển hàng hóa đường hàng không.

Mỗi hình thức vận tải hàng hóa Bắc Nam có thế mạnh riêng, phục vụ từng nhu cầu của khách hàng. Giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn phong phú hơn trong vận chuyển hàng hóa của mình. Để hiểu rõ hơn các dịch vụ vận chuyển hàng hóa hiện nay, mời bạn tham khảo tại đây. Còn với bài viết này, tôi xin giới thiệu về loại hình vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường bộ.

Vai trò công ty vận tải hàng hóa Bắc Nam bằng đường bộ

Vận Chuyển Máy Móc Thiết Bị Cho Công Trình Dự Án
Vận Chuyển Máy Móc Thiết Bị Cho Công Trình Dự Án

Theo thống kê vào năm 2019, tỷ lệ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam nội địa của các hình thức như sau:

Vận tải hàng hóa đường bộ chiếm 39,58%

Vận tải hàng hóa đường biển chiếm 32,48%

Vân tải hàng hóa đường sắt chiếm 20,07%

Vận tải hàng hóa đường hàng không chiếm 7,07%

Vận tải hàng hóa khác chiếm 0,8%

Tỷ lệ vận chuyển hàng hóa của các hình thức năm 2019

Qua đó, ta có thể thấy vai trò của công ty vận tải hàng hóa bằng đường bộ quan trọng như thế nào cho nền kinh tế trong nước. Vì sao vận tải đường bộ lại được ưu chuộng? Bởi vì sự tiện lợi của nó mang lại cho khách hàng về thời gian vận chuyển hàng nhanh, cước phí rẻ, an toàn hàng hóa cao. Hơn nữa, việc giao nhận tận nơi với vận tải đường bộ là vô cùng đơn giản và linh hoạt.

Đối với ba hình thức vận tải còn lại thì hầu như không thể giao nhận tận nơi nếu không có sự hỗ trợ của đường bộ. Nếu coi nền kinh tế nước nhà là cơ thể sống thì dịch vụ vận tải hàng hóa đường bộ như là các mạch máu đi dẫn máu đi nuôi cơ thể. Ta có thể dễ dàng nhận ra, nếu không có vận tải hàng hóa bằng đường bộ thì nền kinh tế thị trường sẽ chìm.

Các dịch vụ thông thường của công ty vận tải Bắc Nam đường bộ

Dịch Vụ Cẩu Hạ Hàng Hóa Tại Kho Xưởng Khách Hàng
Dịch Vụ Cẩu Hạ Hàng Hóa Tại Kho Xưởng Khách Hàng

Hiện nay, để có một dịch vụ vận chuyển hàng hóa đạt chất lượng cao nhất, thì các công ty vận tải hàng hóa đường bộ phải đa dạng dịch vụ của mình. Các dịch vụ phụ trợ bổ sung cho dịch vụ vận chuyển hàng hóa chính. Thông thường các công ty vận tải sẽ có các dịch vụ chính sau:

 • Vận chuyển hàng Bắc Nam đường dài.
 • Vận chuyển hàng hóa đường ngắn.
 • Cho thuê xe tải.
 • Cho thuê xe cẩu.
 • Dịch vụ nâng hạ.
 • Dịch vụ cho thuê kho bãi

Các dịch vụ như: Cho thuê kho bãi, xe tải, xe cẩu, nâng hạ sẽ hỗ trợ cho dịch vụ chính là vận chuyển hàng hóa. Nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng và nâng cao chất lượng của dịch vụ. Một công ty vận chuyển hàng hóa đường bộ chất lượng thì các dịch vụ hỗ trợ đóng vai trò tiên quyết. Do đó, công ty vận tải nào có nhiều dịch vụ hỗ trợ thì dịch vụ vận chuyển hàng càng tốt.

Hiện nay, các công ty vận tải hàng hóa Bắc Nam đa số tập trung tại Hồ Chí MìnhHà Nội. Lấy hai thành phố này làm hai đầu Nam Bắc để tập kết và lưu trữ hàng hóa. Có thể bạn quan tâm:

Các phương thức vận chuyển hàng hóa Bắc Nam đường bộ

Vận Chuyển Xe Cơ Giới Kết Hợp
Công Ty Vận Tải Xe Cơ Giới Kết Hợp Đa Dạng Phương Thức

Hiện nay, các công ty vận tải hàng hóa đã cải tiến rất nhiều về dịch vụ. Nhằm phục vụ tối đa mọi nhu cầu của khách hàng. Do đó, các công ty vận tải thường có đủ 4 phương thức giao nhận như sau:

Nhận hàng tận nơi và giao hàng tận nơi

Phương thức này còn gọi là vận chuyển door to door – Đây cũng là phương thức vận chuyển được rất nhiều khách hàng ưu chuộng. Chỉ cần bạn nhấc máy gọi thì nhà xe sẽ điều phương tiện phù hợp đến tận nơi kho bãi của bạn để lấy hàng. Và nhà xe/chành xe/công ty vận tải đó sẽ giao hàng đến tận chân công trình/kho bãi, nhà xưởng cho bạn. Phương thức này thường được các công ty sản xuất cần vận chuyển hàng hóa số lượng lớn yêu cầu. Hoặc các cá nhân/công ty/nhà xưởng không có phương tiện để đưa hàng đến chành xe vận tải.

Ưu điểm của hình thức này là thời gian giao nhận linh động cho cả khách hàng và đơn vị vận tải. Hàng hóa được đảm bảo an toàn cao (quý khách là người xem trực tiếp nhà xe đó lên xuống hàng), chỉ lên và xuống hàng một lần. Nhược điểm là khi nơi giao nhận của quý khách cấm xe tải lớn thì phải vào lấy hàng ban đêm hoặc phải dùng đến xe tải nhỏ.

Nhận hàng tận nơi, giao hàng tại kho

Là việc công ty vận tải hàng hóa điều động phương tiện đến tận nơi để nhận hàng và Quý khách ra kho bãi của công ty vận tải đó để nhận hàng. Phương thức này thường áp dụng cho các khách hàng không có phương tiêjn để đi gửi hàng tại chành xe. Và người nhận hàng gần kho bãi của chành xe vận tải đó, hoặc người nhận hàng có phương tiện để đến chành xe lấy hàng.

Ưu điểm của phương thức này là người nhận hàng chủ động thời gian đến chành lấy hàng. Người gửi hàng cũng nhà rỗi khi phương tiện đến tận nơi để lấy hàng. Nhược điểm là người nhận hàng phải gần kho bãi của chành xe đó. Hoặc người nhận hàng có phương tiện để đến lấy hàng.

Nhận hàng tại kho, giao hàng tại kho

Đây là hình thức phổ biến đối với khách hàng gửi hàng lẻ hàng ghép. Là Quý khách hàng đều gửi và nhận tại chành xe vận tải. Nghĩa là người gửi và người nhận đều gần chành xe hoặc có phương tiện để gửi và nhận hàng.

Ưu điểm là người gửi và người nhận chủ động thời gian giao nhận, không phải phụ thuộc vào nhà xe khi nào đến giao nhận hàng. Nhược điểm là người gửi và nhận hàng phải gần công ty vận tải hoặc phải có phương tiện để giao nhận hàng hóa.

Nhận hàng tại kho và giao hàng tận nơi

Đây là phương thức giao nhận ngược với nhận hàng tận nơi và giao tại kho. Quý khách mang hàng ra chành xe để gửi và chành xe có nhiệm vụ giao hàng tận nơi cho bạn.

Ưu điểm là người gửi chủ động thời gian gửi hàng, người nhận nhàn rỗi. Nhược điểm là khách hàng phải mang hàng ra chành xe để gửi.

Công ty vận tải hàng hóa Bắc Nam ở đâu chất lượng

Nhận Gửi Hàng Lẻ Hàng Ghép Kết Hợp
Công Ty Vận Tải Hàng Hóa Bắc Nam Chất Lượng – Danh Ngọc

Thế nào là công ty vận tải hàng hóa Bắc Nam có dịch vụ chất lượng? Một dịch vụ vận chuyển hàng hóa chất lượng khi đảm bảo 4 yếu tố sau:

 1. Đảm bảo tuyệt đối an toàn hàng hóa.
 2. Thời gian vận chuyển đảm bảo.
 3. Cước phí vận chuyển hợp lý.
 4. Có nhiều dịch vụ kèm theo.

Có nhiều dịch vụ kèm theo như tôi nói ở trên, cộng với nhà xe hỗ trợ lưu kho, nâng hạ tại bãi miễn phí. Chúng tôi không dám nói là nhà xe vận chuyển hàng hóa chất lượng nhất. Nhưng chúng tôi tự tin đảm bảo 4 yếu tố cơ bản trên. Cộng với sự nhiệt huyết, lấy khách hàng làm trọng tâm, chúng tôi tự tin bạn sẽ có cảm giác yên tâm nhất khi gửi hàng tại chúng tôi.

Đảm bảo tuyệt đối an toàn hàng hóa khi vận chuyển

Chúng tôi có đủ kinh nghiệm để hàng hóa được đảm bảo an toàn nhất trong quá trình vận chuyển. Mỗi loại hàng hóa có một thuộc tính khác nhau, yêu cầu phương pháp vận chuyển cũng khác nhau. Tất nhiên việc đóng gói đóng kiện trước khi vận chuyển là vô cùng cần thiết. Đối với các loại hàng bao xe nguyên chuyến để vận chuyển thì cần chèn lót hàng hóa sao cho cố định. Che bạt (đối với hàng quá khổ quá tải), đóng chì đối với hàng container.

Ngoài ra, kinh nghiệm và tay nghề của lái xe cũng rất quan trọng. Riêng việc vận chuyển hàng lẻ hàng ghép kết hợp. Ngoài đảm bảo của những yêu cầu như hàng bao xe. Thì cần đảm bảo thêm các yêu cầu khắt khe khác. Bạn có thể tham khảo tại: Cách gửi hàng lẻ hàng ghép an toàn.

Công ty vận tải hàng hóa với thời gian đảm bảo

Riêng đối với hàng thuê xe nguyên chuyến để vận chuyển thì thời gian tất nhiên sẽ đảm bảo yêu cầu. Bởi công ty vận tải hàng hóa không phải ghép hàng và trả dọc đường. Nhưng với hàng lẻ kết hợp thì lại khác. Nhà xe ghép hàng lẻ sao cho thuận tiện trả hàng nhanh nhất. Để làm được điều này thì nhà xe cần phải có kinh nghiệm khi ghép hàng. Để hiểu sâu hơn mời bạn tham khảo tại đây.

Cước phí vận chuyển hàng hóa rẻ

Thông thường, người ta thường nói giá cước có xu hướng đi ngược lại với thời gian vận chuyển. Nghĩa là giá cước càng rẻ thì thời gian vận chuyển càng lâu. Ví dụ đơn giản: Bạn đang có 40 khối hàng bánh kẹo cần gửi từ Hà Nội đi Sài Gòn. Nếu bạn bao nguyên xe thì tất nhiên thời gian vận chuyển sẽ nhanh nhưng cước phí sẽ cao. Nếu bạn đi theo hàng ghép thì thời gian hơi lâu nhưng chi phí lại rẻ.

Nhưng cước phí vận chuyển hàng hóa còn phụ thuộc nhà xe đó là 1 chiều hay 2 chiều. Nếu là công ty vận tải hàng hóa hai chiều thì chắc chắn cước phí sẽ rẻ hơn. Chúng tôi là công ty vận tải kết hợp hai chiều Bắc Nam.

Câu hỏi thường gặp!

Có giao nhận tận nơi không?

Chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ phục vụ bạn từ A đến Z.

Tôi muốn lưu kho vài ngày được không?

Chúng tôi hỗ trợ bạn lưu kho mà không tốn phí.

Tại bãi có hỗ trợ lên xuống hàng không?

Tại chành xe chúng tôi có xe nâng và nhân viên hỗ trợ bạn giao nhận hàng.

Nếu hàng hóa mất mát hay hư hỏng thì xử lý thế nào?

Chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị hàng hóa nếu lỗi do chúng tôi.

Xe thùng kín có nhận kết hợp hàng không?

Có bạn nhé! Hiện tại chúng tôi có xe tải thùng kín và cả container để vận chuyển hàng hóa kết hợp.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0979 70 78 94 – Mr.Hợp!

Call Now