Cho Thuê Xe Tải Vận Chuyển Hàng Hóa
Xe Mooc Lùn Chuyên Vận Chuyển Các Loại Hàng Siêu Trường Nhất
Xe Cẩu Phục Vụ Quá Trình Vận Chuyển Hàng Dự Án

Cho Thuê Xe Cẩu

Cho thuê xe cẩu các loại

Cho thuê xe cẩu các loại gồm: Xe cẩu thùng (còn gọi là cẩu tự hành); Xe cẩu Kato. Đó là 2 loại xe cẩu chính mà Quý khách thường thuê để vận chuyển hoặc cẩu hạ hàng hóa. Mỗi loại xe cẩu có vai trò và ưu nhược điểm riêng, phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Cho Thuê Xe Cẩu Tự Hành Các Loại
Cho Thuê Xe Cẩu Tự Hành Các Loại

Cho thuê xe cẩu thùng – Xe cẩu tự hành

Với loại xe cẩu tự hành này, chúng tôi thường cho khách hàng thuê để vận chuyển hàng. Thường là vận chuyển hàng tuyến ngắn như: Sài Gòn đi Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Vũng Tàu, Tây Ninh, Long An và trong nội thành. Hoặc dùng để cẩu hạ hàng hóa lên xuống phương tiện vận chuyển.

Ưu điểm của xe cẩu tự hành trong việc vận chuyển hàng là đưa hàng lên thùng xe để vận chuyển đi mà không cần xe nâng. Nếu bạn thuê xe tải để vận chuyển thì bạn phải có xe nâng để lên hàng hoặc phải dùng sức người. Nhưng xe nâng thì đôi khi không thể nâng kiện hàng có khối lượng lớn như xe cẩu thùng được.

Nhược điểm của xe cẩu tự hành là chỉ cầu hạ kiện hàng có khối lượng dưới 20 tấn. Hơn nữa, xe cẩu tự hành thường vận chuyển với số lượng hàng tương đối ít, và thường ít đi đường dài như Bắc Nam.

Xe cẩu tự hành rất thích hợp để di dời máy móc thiết bị nhà xưởng, kho bãi. Bởi công việc của xe cẩu tự hàng bao quát cả xe tải và xe nâng, hiệu suất làm việc cao.

Cho thuê xe cẩu Kato

Cho Thuê Xe Cẩu Kato 50 Tấn
Cho Thuê Xe Cẩu Kato 50 Tấn

Xe cẩu Kato mà Vận Tải Kết Hợp cho thuê thì thường phục vụ ở các công trình dự án, các công trình xây dựng. Bởi các thiết máy móc phục vụ các công trình có trọng lượng rất lớn. Những kiện hàng có trọng lượng lớn này xe cẩu tự hành khó có thể phục vụ được.

Ưu điểm của xe cẩu Kato là cẩu hạ kiện hàng có trọng lượng lên đến 200 tấn. Loại xe cẩu này có thể đưa kiện hàng nặng đến 50 tấn lên tầng 3 của toàn nhà công trình dễ dàng.

Nhược điểm của xe cẩu Kato là không thể vận chuyển hàng đi nơi khác. Dù là vài trăm mét thì cũng không thể, mà chỉ để cầu hạ tại chỗ. Xe cẩu Kato không thể bao quát công việc của xe tải như xe cẩu tự hành được. Do đó, thường thì chúng tôi cho thuê xe tải và xe cẩu Kato để nâng cao hiệu suất công việc.

Hình thức thuê xe cẩu

Cho Thuê Xe Cẩu Tự Hành Vận Chuyển Hàng
Cho Thuê Xe Cẩu Tự Hành Vận Chuyển Hàng

Hình thức cho thuê xe cẩu của chúng tôi rất đa dạng, đáp ứng theo nhu cầu thuê xe cẩu của Quý khách.

  • Cho thuê theo giờ/ca
  • Cho thuê theo ngày/tháng/quý.
  • Cho thuê theo chuyến.
  • Cho thuê theo trọng lượng hàng.
  • Cho thuê theo công việc.

Dù là xe cẩu tự hành hay xe cẩu Kato thì đều có các hình thức cho thuê như trên. Tùy thuộc vào hàng hóa và công việc mà chúng tôi tư vấn hình thức thuê cho phù hợp.

Cho thuê xe cẩu tự hành 3 tấn có thùng dài 5m; xe cẩu 5 tấn có thùng dài 7 mét; xe cẩu 10 tấn có thùng dài 8 mét; xe cẩu 15 tấn có thùng dài 10 mét – Đó là các loại xe cẩu tự hành mà chúng tôi thường cho thuê.

Xe cẩu Kato 20 tấn, 25 tấn, 50 tấn, 80 tấn, 100 tấn, 150 tấn và 200 tấn – Đó là các loại xe cẩu Kato mà chúng tôi cho thuê.

Để việc thuê xe cẩu phục vụ đạt kết quả cao nhất, bạn nên nhờ các công cho thuê xe cẩu tư vấn. Chẳng hạn như chúng tôi, khi Quý khách đến thuê xe cẩu thì chúng tôi tu vấn phương án tối ưu cho bạn.

Giá thuê xe cẩu bao nhiêu

Tùy thuộc vào hình thức thuê và loại xe cẩu mà chúng tôi có giá cước khác nhau. Để biết chính xác giá thuê xe cẩu là bao nhiêu thì bạn vui lòng liên hệ: 0979 70 78 94 – Mr.Hợp.

Chúng tôi không dám chắc giá thuê xe cẩu ở chúng tôi thấp nhất thị trường. Nhưng tôi dám chắc cước phí thuê xe cẩu luôn phù hợp với thị trường. Hơn nữa, chất lượng xe cẩu luôn tốt nhất. Bởi các loại xe cẩu ở chúng tôi luôn được kiểm định định kỳ.

Ngoài ra, chúng tôi còn cho thuê xe tải kết hợp với xe cẩu để đạt hiệu quả cao nhất.

5 thoughts on “Cho Thuê Xe Cẩu

  1. Pingback: Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi ra Hải Phòng giá rẻ, uy tín, tại HCM.

  2. Pingback: Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín, giá rẻ, chất lượng. L/h: 0868754485

  3. Pingback: #1. Chành Xe Sài Gòn Vận Chuyển Hàng Hóa Đi Các Tỉnh Giá Rẻ

  4. Pingback: Công Ty Cho Thuê Xe Cẩu Tự Hành 2,5 Tấn Đến 25 Tấn

  5. Pingback: Cho Thuê Xe Tải Thùng Kín Và Mui Bạt (Đa Dạng Các Loại Xe)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now