Cho Thuê Xe Tải Vận Chuyển Hàng Hóa
Xe Mooc Lùn Chuyên Vận Chuyển Các Loại Hàng Siêu Trường Nhất
Xe Cẩu Phục Vụ Quá Trình Vận Chuyển Hàng Dự Án

Chành Xe Vận Tải Hàng Hóa Hai Chiều Giá Rẻ

Chành xe vận tải

Chành Xe Vận Tải Hàng Hóa Hóa Bắc Nam Hai Chiều
Chành Xe Vận Tải Hàng Hóa Hóa Bắc Nam Hai Chiều

Hiện nay, để gửi hàng thì người ta thường chọn các chành xe vận tải. Bởi các chành xe có thế mạnh riêng trong từng tuyến. Rất thuận lợi để Quý khách gửi hàng đi liên tỉnh. Đặc biệt vẫn là bạn muốn giao nhận hàng tận nơi – Vận chuyển door to door.

Ví dụ: Chành xe vận tải Sài Gòn đi Hà Nội. Chắc chắn chành xe có kho bãi tại Sài Gòn và Hà Nội. Hai kho bãi này sẽ có nhiệm vụ tập kết hàng hóa ở nội thành và các tỉnh lân cận. Hầu hết các chành xe đều có phương tiện để trung chuyển hàng nhỏ lẻ về kho bãi. Rất thuận lợi để phục vụ nhiều khách hàng hơn.

Hầu hết, các chành xe chỉ chuyên một tuyến đường vận chuyển nào đó. Như chành xe TPHCM đi Đà Nẵng thì chỉ chuyên tuyến này (Bởi người ta chỉ có kho bãi ở hai thành phố này). Còn các tuyến Tây Nguyên, Miền Tây và Miền Bắc thì không cạnh tranh được. Nhưng với chúng tôi, là nhà xe vận tải đi toàn quốc thì khác. Chúng tôi có kho bãi ở các vùng miền, đặc biệt là ở các thành phố trung tâm và hệ thống giao thông thuận lợi:

 1. Miền Bắc: Kho bãi tại Trụ H3 cầu Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội.
 2. Miền Trung: Tọa lạc trên đường Trường Sơn, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng.
 3. Tây Nguyên: Vòng xoay mới, TPBMT, tỉnh Đắc Lắc.
 4. Miền Nam: Đường Lê Thị Riêng, Quận 12, TP HCM.
 5. Miền Tây: Chân cầu Cần Thơ, Cái Răng, Cần Thơ và tại Phú Quốc – Kiên Giang.

Chành xe vận tải hàng hóa hai chiều

Để chi phí vận chuyển hàng hóa rẻ thì chành xe chúng tôi chạy hai chiều. Với hình thức này, Quý khách hàng sẽ có giá cước gửi hàng hóa rẻ. Trên hết vẫn là đảm bảo thời giao giao nhận nhanh theo yêu cầu. Vì xe chúng tôi quay đầu rất nhanh.

Ví dụ: Khi bạn gửi hàng từ Sài Gòn đi Cần Thơ thì dưới chành xe tại Cần Thơ chúng tôi cũng đã nhận hàng về Sài Gòn. Khi xe tải từ Sài Gòn giao hàng về Cần Thơ thì tiếp tục lấy hàng ở Cần Thơ về lại Sài Gòn.

Mỗi tuyến vận chuyển chúng tôi có từ 10 đến 20 xe chuyên chạy. Tùy vào thị trường vận tải mà chúng tôi phân bổ xe tại các chành sao cho hợp lý. Nếu bạn chưa hiểu chành xe vận tải hai chiều hoạt động như thế nào, thì mời bạn tham khảo thêm tại đây.

Các phương tiện vận chuyển hàng tại chành xe chúng tôi

nhà xe vận tải Bắc Nam toàn quốc, chúng tôi trang bị đội xe tải đa dạng về chủng loại. Nhằm đáp ứng nhu cầu gửi hàng và thuê xe tải vận chuyển của Quý khách. Xe tải từ 500kg đến 5 tấn:

Loại Xe500kg1 tấn2 tấn2.5 tấn3.5 tấn5 tấn
Kích Thướt2×1.5×1.53×1.6×1.74×1.8×1.84.3×1.8×24.3x2x26.2x2x2
Số Mét Khối4.5 m38 m312 m315 m317 m324 m3
Tải Trọng Tối Đa500 kg1.1 tấn2.2 tấn3 tấn4.2 tấn6 tấn
Bảng kích thước thùng xe tải 500kg đến 5 tấn

Xe tải từ 8 tấn đến 33 tấn:

Loại Xe8 tấn10 tấn15 tấn20 tấn25 tấn33 tấn
Kích Thướt8×2.35×2.59.7×2.35×2.59.7×2.35×2.59.8×2.35×2.610×2.35×2.612×2.35×2.5
Số Mét Khối47 m356 m356 m359 m360 m370 m3
Tải Trọng Tối Đa8.5 tấn12 tấn17 tấn22 tấn27 tấn33 tấn
Bảng kích thước thùng xe tải 8 tấn đến 33 tấn

Ngoài ra, chúng tôi còn có xe container, mooc sàn, fooc lùn để phục vụ vận chuyển công trình dự án. Đặc biệt là vận chuyển các loại hàng quá khổ quá tải – hàng siêu trường siêu trọng.

Chành xe vận tải Bắc Nam hai chiều giá rẻ

Chành Xe Vận Tải Sài Gòn Đường Dài
Chành Xe Vận Tải Sài Gòn Đường Dài Bắc Nam Hai Chiều

Chúng tôi phục vụ hầu hết tấc cả các dịch vụ xe tải hai chiều Bắc Nam. Lấy các kho bãi ở vùng miền làm điểm đi và đến. Từ đó, sẽ giao nhận hàng hóa nội thành và các tỉnh trong khu vực. Chẳng hạn, chành xe vận tải tại Hà Nội có nhiệm vụ tập kết, giao nhận hàng hóa ở hầu hết các tỉnh thành phía Bắc: Hà Nam, Nam Định, Hưng Yên, Hải Dương, Phú Thọ, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hải Phòng,… Từ đó, sẽ vận chuyển đi các tỉnh Miền Trung, Tây Nguyên, Miền Nam và Miền Tây.

Chành xe Hà Nội đi Đà Nẵng và các tỉnh Miền Trung hai chiều:

Hàng gửi về các tỉnh Miền Trung sau thì chúng tôi sẽ sắp xếp lên xe đi Đà Nẵng: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế. Nếu là gửi hàng từ Hà Nội đi Hội An Quảng Nam, thì chúng tôi cũng có thể ghép trên xe tải này. Khi xe chúng tôi đến giao hàng ở các tỉnh này mà Quý khách không thể nhận ngay lúc đó. Thì chúng tôi sẽ nhờ các xe tăng bo trung chuyển ở khu vực đó giao hàng cho bạn khi bạn cần. Nhằm đảm bảo thời gian giao hàng cho các khách hàng tiếp theo.

Tại chành xe tải ở Đà Nẵng, chúng tôi cũng đã nhận hàng gửi ra các tỉnh Phía Bắc từ Huế trở ra. Khi đó, sau khi xe tải từ Hà Nội vào trả hàng xong ở Đà Nẵng sẽ quay đầu ra Hà Nội. Đây gọi là vận chuyển hàng hai chiều. Do đó, cước phí gửi hàng ở chúng tôi rất rẻ. Tại chành xe vận tải Đà Nẵng, chúng tôi không chỉ nhận gửi hàng ra Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc. Mà còn nhận hàng đi Tây Nguyên, Miền Nam và cả Miền Tây. Đặc biệt là nhận gửi hàng ra Phú Quốc – Kiên Giang.

Chành xe Hà Nội đi Đắc Lắc và các tỉnh Tây Nguyên hai chiều:

Đối với tuyến này, chúng tôi có hai sự lựa chọn, tùy theo thời gian yêu cầu giao hàng của khách hàng. Một là, xe tải sẽ chạy về Đà Nẵng rồi đi lên Đắc Lắc theo Quốc lộ 14B. Hai là, xe tải sẽ chạy theo Quốc lộ 15 từ Hà Nội về Đắc Lắc. Tùy theo tuyến đường vận chuyển, mà chúng tôi sắp xếp hàng hóa ở các tỉnh trên xe cho hợp lý.

Đối với tuyến đường dọc Quốc lộ 15 thì trên xe chỉ chở hàng ở 5 tỉnh Tây Nguyên: Đắc Lắc, Gia Lai, Kon Tum, Lâm Đồng, Đắc Nông. Đối với tuyến đường về Đà Nẵng rồi theo Quốc lộ 14B đi Đắc Lắc thì có thể chở thêm hàng ở các tỉnh Miền Trung (Như tuyến Hà Nội đi Đà Nẵng).

Chành xe vận tải tại Đắc Lắc chúng tôi tiếp tục nhận hàng đi Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Hơn nữa, chành xe ở Đắc Lắc chúng tôi còn nhận hàng về các tỉnh Miền Trung, Miền Nam và Miền Tây. Đặc biệt vẫn là nhận gửi hàng đi Phú Quốc – Kiên Giang.

Chành xe Hà Nội đi Sài Gòn và các tỉnh Miền Nam hai chiều:

Chành Xe Từ Sài Gòn Đi Hà Nội
Chành Xe Từ Sài Gòn Đi Hà Nội – Nhận Vận Chuyển Hàng Hai Chiều

Đây là tuyến đường vận chuyển hàng hóa Bắc Nam trọng điểm của chúng tôi. Đây cũng là tuyến mà chúng tôi tập trung phương tiện vận chuyển nhiều nhất (xe tải, container, mooc sàn, fooc lùn). Bởi mỗi ngày, chúng tôi chạy từ Hà Nội vào Sài Gòn từ 5 đến 6 chuyến. Xe chạy từ Hà Nội vào sẽ đảm nhiệm chở hàng về các tỉnh: Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Tây Ninh và Sài Gòn.

Đối với các loại hàng gấp, cần giao nhanh thì chúng tôi sẽ trả ít điểm. Nhằm đảm bảo thời gian cho Quý khách hàng. Trong 5 đến 6 chuyến xe từ Hà Nội vào, chúng tôi sẽ sắp xếp các loại hàng gấp chung xe. Do đó, Quý khách có thể an tâm về thời gian giao nhận hàng ở chành xe chúng tôi. Chành xe vận tải tại TPHCM chúng tôi không chỉ nhận gửi, vận chuyển hàng ra Hà Nội. Mà còn nhận gửi hàng đi các tỉnh Miền Trung, Tây Nguyên và Miền Tây. Đặc biệt vẫn là xe tảiSài Gòn đi Phú Quốc.

Chành xe Hà Nội đi Cần Thơ và các tỉnh Miền Tây hai chiều:

Với tuyến đường này chúng tôi có 2 phương án để xe chạy từ Hà Nội vào Cần Thơ. Bởi vì xe chạy từ Hà Nội đi Cần Thơ phải qua Sài Gòn. Do đó, chúng tôi có phương án ghé vào chành xe tại Sài Gòn giao nhận hàng rồi  tiếp tục chạy về Cần Thơ. Nhưng đối với hàng gấp, thì chúng tôi sẽ cho xe chạy thẳng về Cần Thơ từ Hà Nội (Với phương án này, xe tải chúng tôi chỉ chở các loại hàng ở 13 tỉnh Miền Tây).

Tại chành xe vận tải Cần Thơ, chúng tôi tiếp tục tập kết hàng hóa để chuyển đi Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc. Hơn nữa, chúng tôi cũng nhận gửi vận chuyển đi Miền Nam, Miền Trung và cả Tây Nguyên. Đặc biệt vẫn là tuyến vận chuyển hàng đi Phú Quốc từ Cần Thơ. Bạn còn đợi chờ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi để tư vấn và hỗ trợ bạn. Liên hệ 0979 70 78 94 gặp Mr Hợp để có phương án vận chuyển tối ưu nhất.

15 thoughts on “Chành Xe Vận Tải Hàng Hóa Hai Chiều Giá Rẻ

 1. Pingback: Vận Chuyển Nội Thất An Toàn Giá Rẻ - Nơi Trao Gửi Niềm Tin

 2. Pingback: Chành xe Quận 9, nhà xe chuyển hàng uy tín giá rẻ tại Sài Gòn (TP. HCM)

 3. Pingback: Kinh Nghiệm Gửi Hàng Chành Xe An Toàn _ Giá Rẻ _ Uy Tín

 4. Pingback: Vận Tải Bắc Nam Giá Rẻ - Chành Xe Hai Chiều - Giao Nhận Hàng Nhanh

 5. Pingback: Vận Chuyển Máy Móc Thiết Bị Đi Hải Phòng Bằng Xe Chuyên Dụng

 6. Pingback: Nhận Gửi Vận Chuyển Hàng Từ Đà Nẵng đi Quảng Nam

 7. Pingback: Vận Chuyển Hàng Đi Sài Gòn Mùa Dịch Từ Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ

 8. Pingback: Vận Chuyển Máy Móc Thiết Bị Đi Hải Dương An Toàn - Giá Rẻ Hai Chiều

 9. Pingback: Vận Chuyển Máy Móc Thiết Bị Đi Vĩnh Phúc Bằng Xe Chuyên Dụng

 10. Pingback: Công Ty Vận Chuyển Máy Móc Thiết Bị Đi Hòa Bình Chất Lượng

 11. Pingback: Vận Chuyển Máy Móc Thiết Bị Đi Thái Nguyên - An Toàn - Chuyên Nghiệp

 12. Pingback: Vận Chuyển Máy Móc Thiết Bị Đi Thái Bình ⋆ Vận Tải Kết Hợp

 13. Pingback: Vận Chuyển Máy Móc Thiết Bị Đi Nam Định ⋆ Vận Tải Kết Hợp

 14. Pingback: Vận Chuyển Máy Móc Thiết Bị Đi Phú Thọ ⋆ Vận Tải Kết Hợp

 15. Pingback: Vận Chuyển Máy Móc Thiết Bị Đi Hưng Yên ⋆ Vận Tải Kết Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now