Cho Thuê Xe Tải Vận Chuyển Hàng Hóa
Xe Mooc Lùn Chuyên Vận Chuyển Các Loại Hàng Siêu Trường Nhất
Xe Cẩu Phục Vụ Quá Trình Vận Chuyển Hàng Dự Án

Chành xe vận chuyển hàng Sài Gòn đi Hưng Yên hai chiều uy tín, giá rẻ

Chành xe vận chuyển hàng Sài Gòn đi Hưng Yên hai chiều uy tín giá rẻcông ty vận chuyển hàng hóa Danh Ngọc. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, không riêng chỉ vận chuyển hóa hàng Bắc Nam. Mà Danh ngọc còn vận chuyển hàng hóa tất cả 63 tỉnh thành trong cả nước.

Nơi đâu cần vận chuyển hàng nơi đó có vận tải hàng hóa Danh Ngọc. Với phương châm “lấy khách hàng làm trung tâm” chúng tôi không ngừng ngày một hoàn thiện về phương pháp. Lẫn đội ngũ nhân viên, cùng lực lượng xe cải tiến mới. Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển của quý công ty, khách hàng có nhu cầu vận chuyển.

Hotline: 0868 754 485/ Zalo.

Chành xe vận chuyển hàng Sài Gòn đi Hưng yên hai chiều giá rẻ tại Vận tải Danh Ngọc

Trải qua nhiều kinh nghiệm, cùng quá trình hoàn thiện vận tải Danh Ngọc tự hào là chành xe vận chuyển hàng Sài Gòn đi Hưng Yên uy tín giá rẻ. Rất tự hào khi nhiều quý công ty, khách hàng, đồng hành cùng Danh Ngọc trong suốt nhiều năm qua. Đã tin tưởng và hợp tác cùng vận chuyển hàng hóa Danh Ngọc.

Ngày nay để tìm một chành xe gửi hàng đi Hưng yên uy tín, chất lượng, giá rẻ. Không phải chuyện dễ dàng, vì xe gửi hàng đi Hưng Yên uy tín, giá rẻ phải được quản lý dưới một nhà vận chuyển chuyên nghiệp. Vận tải hàng hóa Danh Ngọc hội tụ đủ nhiều yếu tố mà nơi đó, quý công ty khách hàng an tâm khi lựa chọn vận chuyển tại Danh Ngọc. Như ta đã biết Hưng Yên ngày nay rất phát tiển, cùng với nhịp độ kinh tế phát triển khá cao. Gồm 1 Thành Phố và 9 huyện, với nhiều khu công nghiệp được hình thành, hoạt động rất phát triển. Trong khi đó Sài Gòn (TP.HCM) là một trong những trung tâm thương mại lớn nhất nhì nước ta. Nhịp độ phát triển kinh tế tại Sài Gòn hẳn chúng ta không cần bàn, vì là cái nôi thương mại của nước ta ngày nay.

Vì vậy nên việc giao thương hàng hóa giữa Hưng Yên Và Sài Gòn, diễn ra rất nhộn nhịp. Nên việc gửi hàng từ Sài Gòn (TP. HCM) đi Hưng Yên là rất cần thiết. Nhằm tối ưu hóa chi phí cũng lợi ích từ việc vận chuyển hàng, nên vận tải kết hợp Danh Ngọc đã đặt lợi ích khách hàng lên trên hết. Với sự tận tâm, nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Chành xe vận chuyển hàng Sài Gòn đi Hưng Yên giá rẻ
Chành xe vận chuyển hàng Sài Gòn đi Hưng Yên hai chiều uy tín, giá rẻ. L/H: 0968 754 485/ Zalo

Quy trình vận chuyển hàng Sài Gòn (TP. HCM) đi Hưng Yên

Quy trình vận chuyển hàng Sài Gòn đi Hưng Yên tại vận tải kết hợp Danh Ngọc. Tuân thủ nghiêm ngặt từ khâu tiếp nhận đơn hàng cho đến khi giao hàng.Chúng tôi cam kết thực hiện đúng như trong hợp đồng ký kết. Nếu xảy ra vấn đề hư hỏng trong quá trình vận chuyển, sẽ được đền bù theo tỷ lệ hư hại của hàng hóa.

Tại vận tải Danh Ngọc không những vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép đi Bắc Nam với giá rẻ, uy tín. Mà chúng tôi còn kết hợp nhiều phương thức vận chuyển, và vận chuyển nhiều mặt hàng lớn. Hàng lô, hàng công trình dự án, kết hợp vận chuyển hay còn gọi là vận tải đa phương thức.

Thời gian cần thiết:  2 ngày, 12 giờ và 30 phút.

Quy trình vận chuyển hàng Sài Gòn đi Hưng Yên:

 1. Bước 1:

  Tiếp nhận thông tin về hàng hóa như, kích thước chiều dài, chiều rộng, chiều cao. Cân nặng của hàng hóa vv…. và xử lý yêu cầu vận chuyển của khách hàng.

 2. Bước 2:

  Phản hồi thông tin và báo giá dựa trên trọng lượng, kích thước, số lượng hàng.

 3. Bước 3:

  Thưc hiện nhận hàng tại kho công ty hoặc kho của khách hàng.

 4. Bước 4:

  Kiểm tra số lượng hàng hóa và bàn giao biên bản nhận hàng.

 5. Bước 5:

  Chuyển hàng, giao hàng tận tay khách hàng, và ký xác nhận

 6. Bước 6:

  Thu hồi biên bản giao nhận hàng hóa, thanh toán cước phí và hoàn thành hợp đồng.

Liên hệ báo giá: 0868 754 485/ Zalo

Quy trình vận chuyển hàng Sài Gòn đi Hưng Yên
Quy trình chuyển hàng từ Sài Gòn đi Hưng Yên tại Vận chuyển hàng hóa – Danh Ngọc

Về bên khách hàng

Quý công ty, khách hàng cung cấp thông tin hàng hóa như: tên loại hàng, kích thước hàng (chiều dài, chiều rộng, chiều cao). Trọng lượng hàng hóa (số kg, số tấn). Kèm các loại giấy tờ theo hàng hóa như: Hóa đơn chứng từ hàng hóa kèm theo. Cùng giấy tờ thủ tục xuất kho cho bên nhà vận chuyển hàng hóa Danh Ngọc.

Và điều quan trọng không thể thiếu nữa đó là. Quý công ty, khách hàng cung cấp cho vận tải Danh Ngọc địa điểm nhận hàng và địa điểm trả hàng cụ thể.

Về bên vận tải kết hợp Danh Ngọc

Sau khi cập nhật thông tin từ quý khách hàng, đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành tư vấn phương án vận chuyển hàng, sao cho tối ưu nhất. Và tiến hành báo giá cho khách hàng, khi hai bên giữa khách hàng và bên công tyvận chuyển hàng hóa Danh Ngọc. Thống nhất về giá cả cũng như phương án vận chuyển, thì Danh Ngọc sẽ điều xe đến địa điểm nhận hàng để bốc hàng vận chuyển.

Vận tải kết hợp Sẽ cung cấp hợp đồng vận chuyển. Cùng các giấy tờ thủ tục liên quan khi khách hàng yêu cầu.

Các mặt hàng vận chuyển từ Sài Gòn đi Hưng Yên tại Danh Ngọc gồm

Tại nhà xe chuyên nhận chở các mặt hàng lẻ, hàng ghép bao xe nguyên chuyến, đi từ Sài Gòn và các tỉnh thành lân cận đi Hưng Yên như:

 1. Hàng công nghiệp: Như máy móc, thiết bị, phụ tùng máy móc, nguyên vật liệu.
 2. Hàng sản xuất: Như hóa chất, dầu nhờn, linh kiện điện tử.
 3. Hàng công trình: Như sắt thép, inox, máy móc công trình, bể trộn bê tông.
 4. Hàng tiêu dùng Như: Bánh kẹo, đồ uống, bao bì, thực phẩm.
 5. Hàng nội thất gia dụng: Bàn ghế, gỗ, giường tủ, sopha.
 6. Hàng lẻ, hàng ghép, hàng quá khổ, quá tải, siêu trường, siêu trọng.

Đến với vận chuyển hàng hóa Danh Ngọc, quý khách hàng, doanh nghiệp an tâm khi gửi nhận hàng tại đây. Danh Ngọc tối ưu hóa các khoản chi phí không đáng có, nhằm mang lại lợi ích cho quý khách hàng.

Hình thức giao nhận tại chành xe chuyển hàng Sài Gòn đi Hưng Yên

 • Giao nhận tại kho khách hàng.
 • Giao nhận tại kho vận tải kết hợp Danh Ngọc
 • Nhận tại chành xe Danh Ngọc giao tại kho khách hàng.
 • Nhận tại kho kho khách hàng, giao tại kho công ty vận tải kết hợp.

Công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ giao nhận miễn phí với những đơn hàng số lượng lớn, hàng nguyên xe. Miễn phí lưu kho khi hàng chưa chuyển đi kịp, hoặc cần kết hợp hàng hóa. Còn đối với những đơn hàng nhỏ, hàng ghép, chúng tôi sẽ có xe trung chuyển để giao. Tùy vào từng địa điểm mà chúng tôi sẽ hỗ trợ giá rẻ nhất cho khác hàng, yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng giá rẻ tại công ty Danh Ngọc.

Xe vận chuyển hàng Sài Gòn đi Hưng Yên
Vận chuyển hàng thiết bị máy móc Sài Gòn đi Hưng Yên tại Danh Ngọc.

Nhận hàng tận nơi nội thành Sài Gòn

 • Các Quận, Huyện: Q1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Bình thạnh, Tân Phú, Bình Tân, Tân Bình; Huyên: Bình Chánh
 • Các Khu công nghiệp: KCN Tân Tạo, KCN Linh Xuân, KCN Hiệp Phước, KCN Vĩnh Lộc, KCN Lê Minh Xuân, KCN Tân Bình, KCN Đông Nam.

Tập kết hàng lẻ hàng ghép các tỉnh lân cận: Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh, Vũng Tàu, Long An về kho bãi Sài Gòn để vận chuyển đi Hưng Yên.

Giao hàng tận nơi tại Hưng Yên

 • Thành Phố: TP. Hưng Yên.
 • Các Quận, Huyện: Văn Lâm, Mỹ Hào, Yên Mỹ, Văn Giang, Khoái Châu, Ân Thi, Kim Động, Tiên Lữ, Phù Cừ.
 • Các khu công nghiệp: KCN Yên Mỹ II, KCN Phố Nối A, KCN Thăng Long2, KCN Minh Đức. KCN Phố Nối B, KCN Như Quỳnh A,B. KCN Thị Xã Hưng Yên.

Lợi ích vượt trội khi vận chuyển hàng Sài Gòn đi Hưng Yên tại vận tải kết hợp Danh Ngọc

 • Miễn phí lưu kho tại bãi: Kho bãi linh động cho quý khách lưu kho, trong trường hợp hàng chưa chuyển đi kịp. Hoặc cần kết hợp hàng hóa.
 • Miễn phí bốc xếp: Tại bãi kho của có trang bị đầy đủ các loại xe nâng hỗ trợ xếp hàng.
 • Miễn phí giao nhận tận nơi: Đối với hợp đồng lâu năm có hợp đồng nguyên tắc. Khách hàng vận chuyển với số lượng lớn, miễn phí giao nhận tận nơi hai đầu.
 • Đóng gói cẩn thận trước khi xếp hàng lên xe: Hàng hóa sẽ được nhân viên kho đóng gói cẩn thận, kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xếp hàng lên xe.
 • Hỗ trợ hướng dẫn chi tiết cho khách hàng các thủ tục trước khi vận chuyển hàng.

Giá cước vận chuyển

Tùy vào từng đặc điểm của từng loại hàng hóa. Mà giá cả vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Hưng Yên tại vận tải kết hợp Danh Ngọc cũng được tính như sau:

 • Với những hàng hóa cơ bản từ vài chục kg: Nằm trong khoảng 2.500đ -3.000đ/kg hàng hóa.
 • Với những hàng từ vài trăm ký (kg) thì khoảng 1.500đ – 2.000đ/1kg hàng hóa.
 • Với ô tô thì giá khoảng 6 triệu/ 1 xe, xe máy khoảng 600.000đ/ xe.
 • Với các hàng cần nâng hạ bằng xe nâng, có pallet thì tính theo pallet hoặc khối lượng, thể tích, chúng tôi sẽ báo giá cụ thể: Liên hệ: 0868 754 485/ Zalo

Thời gian vận chuyển

Tùy vào số lượng hàng hóa, công ty vận chuyển Danh Ngọc sẽ sắp xếp từ 2-3 chuyến xe vận chuyển hàng Sài Gòn đi Hưng Yên. Cũng như vận chuyển hàng hóa Bắc Nam và các tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi đảm bảo sẽ vận chuyển hàng hóa của quý khách một cách nhanh nhất. Không có tình trạng lưu kho hàng hóa của khách hàng!

Thời gian giao nhận tại kho Danh Ngọc:. Thời gian: Từ 8h – 17h tất cả các ngày trong tuần. Ngoài ra vận tải kết hợp danh Ngọc còn hỗ trợ giao trả hàng ngoài giờ với đơn hàng, số lượng lớn.

Lịch trình vận chuyển Sài Gòn đi Hưng Yên tại vận tải  kết hợp Danh Ngọc

Với đội xe chở hàng lớn, dồi dào và đa dạng về chủng loại. Cộng với số lượng khách hàng tin tưởng như: Do đó, vận tải kết hợp Danh Ngọc xuất bến liên tục trong ngày. Để tiện cho Quý khách gửi hàng từ Sài Gòn đi Hưng Yên ở chành xe Danh Ngọc Chúng tôi cung cấp lịch trình xuất xe vận chuyển hàng ở Sài Gòn đi Hưng Yên

Tuyến số 1: Xuất xe 8 tấn/ 10 tấn lúc 8h30.

Tuyến số 2: Xuất xe 15 tấn/ 30 tấn lúc 13h00.

Tuyến số 3: Xuất xe 20 tấn/ 22 tấn lúc 18h45.

Tuyến số 4: Xuất xe 12 tấn/ 18 tấn lúc 21h15.

Tuyến số 5: Xuất xe 33 tấn lúc 23h00.

Lịch trình xuất xe vận chuyển hàng ở Sài Gòn đi Hưng Yên

Lịch trình vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Hưng Yên là không thay đổi. Nhưng chúng tôi sẽ linh hoạt thay đổi phương tiện chở hàng sao cho cho phù hợp. Sau 3 – 4 ngày bạn sẽ nhận được hàng (với hàng lẻ hàng ghép Sài Gòn đi Hưng Yên). Sau 2 ngày bạn sẽ nhận được hàng (với hàng bao xe nguyên chuyến) kể từ khi bạn gửi hàng tại vận tải Danh Ngọc.

Chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Hưng Yên
Kho hàng ghép, vận chuyển đi Hưng Yên – Vận tải kết hợp Danh Ngọc

Vận chuyển hàng toàn quốc tại vận tải kết hợp Danh Ngọc

 Vận chuyển các tỉnh miền BắcVận chuyển các tỉnh miền TrungVận chuyển các tỉnh miền NamVận chuyển các tỉnh miền Tâyvận chuyển các tỉnh Tây Nguyên
Vận chuyển hàng đi Hòa BìnhVận chuyển hàng đi Quảng NamVận chuyển hàng đi Vũng TàuChuyển hàng đi Bến TreVận chuyển hàng đi Kon Tum
Vận chuyển hàng đi Hà NộiVận chuyển hàng đi Đà NẵngVận chuyển hàng đi Bình DươngChuyển hàng đi Ang GiangVận chuyển hàng đi Đắk Lắk
Vận chuyển hàng đi Hải PhòngVận chuyển hàng đi HuếVận chuyển hàng đi Bình PhướcChuyển hàng đi Bạc LiêuVận chuyển hàng đi Gia Lai
Vận chuyển hàng đi Hưng YênVận chuyển hàng đi Quảng TrịVận chuyển hàng đi Đồng NaiChuyển hàng đi Cà MauVận chuyển hàng đi Đăk Nông
Vận chuyển hàng đi Thái NguyênVận chuyển hàng đi quảng BìnhVận chuyển hàng đi Tây NinhChuyển hàng đi Cần ThơVận chuyển hàng đi Lâm Đồng
Vận chuyển hàng đi Phú ThọVận chuyển hàng đi Thanh HóaChuyển hàng đi Sài Gòn (HCM)Chuyển hàng đi Đồng Tháp
Vận chuyển hàng đi Quảng NinhVận chuyển hàng đi Khánh Hòa Chuyển hàng đi Hậu Giang
Vận chuyển hàng đi Nam ĐịnhVận chuyển hàng đi Ninh ThuậnChuyển hàng đi Hậu Giang
Vận chuyển hàng đi Vĩnh PhúcVận chuyển hàng đi Nghệ AnChuyển hàng đi Long An
Vận chuyển hàng đi Ninh BìnhVận chuyển hàng đi Hà TĩnhChuyển hàng đi Sóc Trăng
Vận chuyển hàng đi Thái BìnhVận chuyển hàng đi Quãng NgãiChuyển hàng đi Tiền Giang
Vận chuyển hàng đi Bắc NinhVận chuyển hàng đi Bình ĐịnhChuyển hàng đi Trà Vinh
Vận chuyển hàng đi Phú YênChuyển hàng đi Vĩnh Long
Vận chuyển hàng đi Bình Thuận
Các tuyến đường vận chuyển của chúng tôi

Liên hệ báo giá: 0868 754 485/ Zalo.

Thông tin liên hệ:

Vận tải kết hợp Danh Ngọc

Website: www.vantaikethop.vn

Email: Vantaikethop@gmail.com

Hotline: 0868 754 485/ Zalo

Tư Vấn Nhanh!

Có hỗ trợ bốc xếp không?

Khi gửi hay nhận hàng tại chành, chúng tôi có bộ phận bốc xếp để lên xuống hàng cho bạn. Hoặc tài xe sẽ hỗ trợ cùng bạn xếp dỡ hàng.

Có những loại xe nào vận chuyển hàng?

Hiện tại chúng tôi có: Xe tải từ 500kg đến 30 tấn (thùng kín và mui bạt); xe container; xe cẩu tự hành; xe mooc sàn, fooc lùn, phooc nâng đầu, phọc rút,…

Có hỗ trợ giao nhận tận nơi không?

Chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết mình. Đối với các địa điểm cấm tải, chúng tôi sẽ vào giao bạn đêm hoặc san qua xe tải nhỏ để giao.

Tôi muốn lưu kho được không?

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn lưu kho mà không tốn tiền.

Liên hệ trước bao lâu thì có xe?

Thông thường, bạn chỉ cần báo trước cho chúng tôi vài giờ đồng hồ thì chúng tôi sắp xếp được. Hoặc để chắc chắn, bạn vui lòng cho chúng tôi biết trước 1 ngày để sắp xếp.

Chành xe vận chuyển hàng Sài Gòn đi hưng Yên bao lâu?

Đối với hàng thuê xe nguyên chuyến: 2 ngày.
Đối với hàng lẻ, hàng ghép: 2,5 ngày đến 3 ngày.

Cước phí vận chuyển thế nào?

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa hai chiều. Do đó, cước phí ở chúng tôi rất rẻ. Liên hệ số điện thoại 0979 70 78 94 để báo giá chi tiết.

4 thoughts on “Chành xe vận chuyển hàng Sài Gòn đi Hưng Yên hai chiều uy tín, giá rẻ

 1. Pingback: Chành xe vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi ra Vĩnh Phúc uy tín, giá rẻ

 2. Pingback: Chành xe gửi hàng đi Tây Ninh hai chiều giá rẻ, Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng

 3. Pingback: Chành xe chuyển hàng Sài Gòn đi ra Thanh Hóa hai chiều, uy tín, giá rẻ.

 4. Pingback: Chành xe Sài Gòn Cần Thơ hai chiều giá rẻ tại Sài gòn, Cần Thơ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now