Cho Thuê Xe Tải Vận Chuyển Hàng Hóa
Xe Mooc Lùn Chuyên Vận Chuyển Các Loại Hàng Siêu Trường Nhất
Xe Cẩu Phục Vụ Quá Trình Vận Chuyển Hàng Dự Án

Chành Xe Từ Sài Gòn Đi Hà Nội Giá Rẻ Hai Chiều

Bạn muốn gửi hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội, bạn đang tìm chành xe vận chuyển với giá rẻ, thời gian nhanh và đảm bảo an toàn hàng hóa. Bạn đã từng có đơn vị vận tải hợp tác nhưng bạn không hài lòng về chất lượng của dịch vụ.

Có thể bạn đã tìm chưa đúng chành xe chuyên tuyến từ Sài Gòn ra Hà Nội. Và bây giờ bạn cần một chành xe vận tải tại Sài Gòn chuyên vận chuyển hàng đi Hà Nội.Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề trên.

Chành xe từ Sài Gòn đi Hà Nội

Chành Xe Từ Sài Gòn Đi Hà Nội
Chành Xe Từ Sài Gòn Đi Hà Nội

Một chành xe chuyên tuyến Sài Gòn đi Hà Nội thì phải có kho bãi và phương tiện vận chuyển tại TPHCMHà Nội. Phương tiện (xe tải, container, mooc sàn, fooc lùn, xe cẩu tự hàng, xe nâng) để tập kết và hỗ trợ giao nhận hàng tận nơi ở Sài GònHà Nội. Kho bãi có nhiệm vụ lưu trữ hàng hóa khi phương tiện tập kết về. kho bãi phải đảm bảo chất lượng để hàng hóa an toàn nhất khi Quý khách hàng cần lưu kho.

Kho bãi tại Sài Gòn và Hà Nội của chúng tôi:

 • Sài Gòn: Tọa lạc tại đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12.
 • Hà Nội: Dưới gầm cầu Thanh Trì, Quận Hoàng Mai.

Ở mỗi kho bãi, chúng tôi có xe tải nhỏ từ 1 tấn đến 5 tấn dùng để tập kết và hỗ trợ giao nhận tận nơi (đối với hàng nhỏ lẻ). Đối với hàng số lượng lớn thì chúng tôi sẽ dùng xe từ 8 tấn đến 33 tấn để vận chuyển (tùy thuộc vào hàng hóa cần vận chuyển).

Chành xe vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội chất lượng

Vận Chuyển Hàng Từ Sài Gòn Đi Hà Nội Chất Lượng Có Xe Cẩu Hỗ Trợ
Vận Chuyển Hàng Từ Sài Gòn Đi Hà Nội Chất Lượng Có Xe Cẩu Hỗ Trợ

Có 3 tiêu chí cơ bản để đánh giá một chành xe vận chuyển hàng nói chung và từ Sài Gòn đi Hà Nội nói riêng chất lượng.

 1. Đảm bảo an toàn hàng hóa trong cả quá trình giao và nhận.
 2. Thời gian vận chuyển nhanh, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.
 3. Cước phí vận chuyển rẻ, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Vậy làm thế nào để chành xe cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa đảm bảo 3 yếu trên. Hiện nay, có rất nhiều công ty/nhà xe/chành xe cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội. Bởi đây là tuyến chính trong mảng vận tải Bắc Nam. Nó như xương sống trong cơ thể vậy. Nhưng nếu chẳng may bạn tìm không đúng chành xe chuyên tuyến hoặc qua cò trung gian thì mọi chuyện sẽ khó khăn hơn.

Chành xe nhận gửi hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội an toàn

Có rất nhiều chành xe nhận gửi hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội muốn có được khách hàng nên nhận cước phí rất rẻ. Nhưng bên cạnh đó, để bù đắp lại thì chành xe lại ghép hàng thiếu an toàn. Cũng chỉ vì chạy theo lợi nhuận mà quên mất sự an toàn hàng hóa mới là quan trọng. Nhưng với chúng tôi luôn đặt sự an toàn hàng hóa của khách hàng lên đầu tiên.

Bởi chúng tôi biết hàng hóa của Quý khách làm ra như là đứa con tinh thần. Hơn nữa, khách hàng của bạn sẽ không hài lòng với bạn. Nhận thấy sự an toàn hàng hóa trong quá trình giao nhận vận chuyển rất quan trọng. Chành xe đi Hà Nội cần có một quy tắc khi ghép hàng như sau:

Các loại hàng mềm dễ bị rách, dễ vỡ (bàn ghế sofa, bánh kẹo, sơn, sợi vải,…) thì không thể ghép chung với các loại hàng cứng có đầu/cạnh nhọn (Sắt thép,..).

Với các loại hàng bánh kẹo, vải vóc, thực phẩm… thì không được ghép chung với các loại sơn, hóa chất,…

Các loại máy móc thiết bị điện tử thì không được ghép chung với các hàng dạng lỏng, hóa chất…

Cần sắp xếp các loại hàng có cùng tính chất trên một xe hoặc một khoan.

Sắp xếp hàng lên xe theo thứ tự trả hàng. Hàng nào trả trước thì sắp xếp ở sau cùng của xe tải.

Một số kinh nghieẹm khi ghép hàng

Và còn rất nhiều quy tắc nữa để đảm bảo hàng hóa an toàn nhất khi vận chuyển.

Thời gian vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội nhanh chóng

Để đảm bảo thời gian vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn ra Hà Nội nhanh chóng. Thì chành xe cần vận chuyển hàng đi ngay trong ngày từ Sài Gòn ra Hà Nội. Chứ không thể để qua ngày hôm sau mới vận chuyển đi (trừ khi khách hàng yêu cầu). Hơn nữa, để gửi hàng về Hà Nội nhanh chóng thì các hàng hóa ở các tỉnh từ Hà Nội trở vào phải trả nhanh. Cái này phụ thuộc vào kinh nghiệm ghép hàng của chành xe chuyển hàng Sài Gòn đi Hà Nội.

Ví dụ: Trên xe đi Hà Nội từ Sài Gòn có ghép lô hàng ở Thanh Hóa. Bắc buộc xe phải trả hàng ở Thanh Hóa trước rồi mới ra Hà Nội. Nếu xe đến ban đêm/ngoài giờ hành chính mà khách hàng không nhận hàng được ngay thì làm sao. Chúng tôi sẽ gửi hàng ở kho Thanh Hóa và ngày hôm sau xe khác sẽ giao cho khách. Còn xe này chúng tôi sẽ đi ngay ra Hà Nội để kịp thời gian giao hàng.

Đến đây bạn đặt ra câu hỏi: Nếu tại tỉnh thành đó chúng tôi không có kho bãi để lưu trữ hàng thì phải làm sao? Bạn yên tâm nhé! Trước khi đến giao hàng, tài xế sẽ liên hệ với khách hàng trước 2 đến 3 giờ đồng hồ. Nếu khách hàng không thể nhận hàng thì tài xế sẽ liên hệ về với nhân viên phụ trách để tìm kho bãi của các đơn vị vận tải thân quen nhờ đỡ/thuê lại. Và chắc chắn xe vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội sẽ đến đúng tiến độ. Khách hàng ở Hà Nội sẽ nhận được hàng với thời gian nhanh nhất.

Nhận vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội với cước phí rẻ

Chành xe muốn nhận vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội với cước phí rẻ thì xe phải chạy hai chiều. Muốn xe chạy hai chiều từ Sài Gòn đi Hà Nội thì phải có hàng để vận chuyển cả ra và vào. Để có được hàng ra và hàng vào thường xuyên thì phải có nhiều khách hàng ủng hộ. Mà để có được nhiều khách hàng ủng hộ thì vấn đề an toàn và thời gian giao nhận hàng phải đảm bảo. Vấn đề an toàn hàng hóa và thời gian giao nhận đảm bảo thì chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu. Bởi chúng tôi biết chỉ có đảm bảo được hai yếu tố đó thì yếu tố thứ ba là cước phí rẻ mới được thực thi.

Hiện nay, mỗi ngày chành xe Sài Gòn Hà Nội chúng tôi xuất 6 – 7 xe tải từ Sài Gòn đi Hà Nội. Và 7 – 8 xe từ Hà Nội vào Sài Gòn. Như vậy, thì chúng tôi luôn đảm bảo hàng hóa được đi ngay trong ngày. Để có được như ngày hôm nay, chúng tôi  xin chân thành cảm ơn đến Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Và tất nhiên, chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng để vận tải kết hợp chúng tôi hoàn hảo hơn nữa.

Giải đáp thắc mắc!

Tôi muốn lưu kho được không?

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn lưu kho mà không tốn tiền.

Có hỗ trợ bốc xếp không?

Khi gửi hay nhận hàng tại chành, chúng tôi có bộ phận bốc xếp để lên xuống hàng cho bạn. Hoặc tài xe sẽ hỗ trợ cùng bạn xếp dỡ hàng

Có xuất hóa đơn VAT không?

Có bạn nhé! VAT = 10% cước phí vận chuyển. Đối với các khách hàng thân quen, chúng tôi có thể miễn phí.

Có hỗ trợ giao nhận tận nơi không?

Chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết mình. Đối với các địa điểm cấm tải, chúng tôi sẽ vào giao bạn đêm hoặc san qua xe tải nhỏ để giao.

Cước phí vận chuyển hàng thế nào?

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa hai chiều. Do đó, cước phí ở chúng tôi rất rẻ. Liên hệ số điện thoại 0979707894 để báo giá chi tiết.

Thời gian chành xe vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội bao lâu?

Đối với hàng thuê xe nguyên chuyến: 2 ngày.
Đối với hàng lẻ, hàng ghép: 3 ngày đến 3,5 ngày.

Chành xe nhận vận chuyển hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn

Chành Xe Vận Chuyển Hàng Hà Nội Vào Sài Gòn Quay Đầu
Chành Xe Vận Chuyển Hàng Hà Nội Vào Sài Gòn Quay Đầu

Như đã chia sẻ ở trên, chúng tôi là chành xe chạy hai chiều từ Sài Gòn đi Hà Nội. Do đó, chúng tôi tiếp tục nhận gửi hàng Hà Nội đi Sài Gòn với giá rẻ. Bởi chúng tôi là chành xe vận tải Bắc Nam hai chiều. Ngoài ra, chúng tôi còn phục vụ cho tấc cả các tỉnh ở Miền Bắc và Miền Nam.

 • Kho bãi tại Hà Nôị dùng để tập kết hàng hóa ở các tỉnh: Hải Dương, Hưng Yên, Thái Nguyên, Hà Nam, Nam Định, Hải Phòng, Phú Thọ, Hòa Bình,…
 • Kho bãi tại Sài Gòn có nhiệm vụ tập kết hàng hóa ở các tỉnh: Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Vũng Tàu, Tây Ninh.

Hà NộiTP HCM chúng tôi hỗ trợ giao nhận hàng hóa tận nơi:

 • Các Quận: Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Nam Từ Liêm, Tây Hồ, Thanh Xuân và Thị xã Sơn Tây.
 • Các Huyện: Ba Vì, Chương Mỹ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thanh Trì, Thường Tín, Ứng Hòa.
 • Quận 1, Q 2, Q 3, Q4, Q5, Q6, Q7, Q8, Q9, Q10, Q11, Q12, Bình Tân, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Thủ Đức; Các Huyện: Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Hoc Môn, Nhà Bè.

Cách gửi hàng nhà xe từ Sài Gòn đi Hà Nội an tâm nhất

Cách Gửi Hàng Tủ Điện Vào Sài Sài Gòn An Toàn
Cách Gửi Hàng Tủ Điện Vào Sài Sài Gòn An Toàn

Tóm lại, để bạn yên tâm khi gửi hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội thì bạn cần tìm đúng chành xe chuyên tuyến. Nếu bạn biết nhiều chành xe vận chuyển hàng Sài Gòn đi Hà Nội chuyên tuyến thì bạn tiếp tục xem xét về chất lượng của dịch vụ. Đặc biệt là về thái độ chăm sóc khách hàng như thế nào của chành xe đó.

Với chúng tôi, từ nhân viên đến tài xế đều TẬN TÂM – NHIỆT TÌNH – CHU ĐÁO. Bởi chúng tôi biết Quý khách hàng chính là người trả lương cho nhân viên chúng tôi. Để bạn an tâm hơn khi gửi hàng thì tốt nhất bạn nên đóng gói đóng kiện thật chắc chắn. Như vậy, hàng hóa của bạn không chỉ được an toàn từ phía bạn, mà chúng tôi cũng rất vui khi nhận những kiện hàng như vậy. Nếu chưa có chành xe từ Sài Gòn đi Hà Nội nhận vận chuyển hàng vừa ý bạn. Thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0979 70 78 94. Chúng tôi sẽ làm giúp bạn vận chuyển hàng chất lượng nhất.

Có thể bạn cần: Gửi hàng đi Tuyên Quang.

3 thoughts on “Chành Xe Từ Sài Gòn Đi Hà Nội Giá Rẻ Hai Chiều

 1. Pingback: Chành Xe Vận Tải Sài Gòn Hà Nội Chuyên Tuyến - Giá Rẻ - Hai Chiều

 2. Pingback: Chành xe gửi hàng đi Bình Dương giá rẻ tại, Sài Gòn, Hà Nội, Cần Thơ.

 3. Pingback: Vận Chuyển Nội Thất An Toàn Giá Rẻ - Nơi Trao Gửi Niềm Tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now