Cho Thuê Xe Tải Vận Chuyển Hàng Hóa
Xe Mooc Lùn Chuyên Vận Chuyển Các Loại Hàng Siêu Trường Nhất
Xe Cẩu Phục Vụ Quá Trình Vận Chuyển Hàng Dự Án

Chành Xe Sài Gòn Phú Quốc – Vận Chuyển Hàng Hóa Giá Rẻ

Chành xe Sài Gòn Phú Quốc

Chành Xe Sài Gòn Phú Quốc
Chành Xe Vận Chuyển Hàng Hai Chiều Sài Gòn Phú Quốc

Chành xe Sài Gòn Phú Quốc là nơi hoạt động dịch vụ vận chuyển hàng hóa hai chiều từ Sài Gòn ra Phú Quốc và đi về tại Phú Quốc vào Sài Gòn. Xe chạy hai chiều giúp cước phí vận chuyển hàng Sài Gòn Phú Quốc rẻ hơn. Sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt hơn do hiện nay không chỉ có nhiều chành xe được mở ra. Mà còn có rất nhiều cò trung gian vào thị trường này.

Do đó, cạnh tranh về cước phí thì không đủ, mà phải về chất lượng dịch vụ. Một dịch vụ vận tải đạt chất lượng cần đảm bảo 3 yếu tố (An toàn hàng hóa; Thời gian vận chuyển nhanh – Đáp ứng yêu cầu khách hàng; Giá cước phí rẻ). Là chành xe đi Phú Quốc hơn 5 năm qua. Chúng tôi biết cần phải làm những gì để đáp ứng được khách hàng.

Nhà xe hỗ trợ giao nhận tận nơi tại Sài Gòn và Phú Quốc

Dịch vụ giao nhận tận nơi đến khách hàng là điều mà chúng tôi luôn chú trọng. Chúng tôi còn gọi đây là dịch vụ vận chuyển hàng door to door. Nhưng làm thế nào hoàn thành nếu những địa điểm giao nhận cấm xe tải ra vào. Đây là câu hỏi rất lớn, nhưng để phục vụ khách hàng tốt nhất, chúng tôi luôn có cách riêng.

Vận chuyển door to door tại Sài Gòn

Khu vực nội thành TPHCM, chúng tôi luôn có phương án giao nhận tận nơi. Hầu hết các Quận, huyện: Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Bình Tân, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi, Cần Giờ, Nhà Bè. Đặc biệt, tại các khu công nghiệp lớn ở Hồ Chí Minh: Hiệp Phước, Lê Minh Xuân, Vĩnh Lộc, Tân Phú Trung, Phong Phú, Tân Tạo, Đông Nam, Tân Bình,…

Hàng hóa sẽ được chúng tôi tập kết về chành xe tại quận 12 – Sài Gòn để vận chuyển hàng đi Phú Quốc. Hoặc hàng hóa được gửi từ Phú Quốc về thì cũng được tập kết tại kho bãi Quận 12 để giao tận nơi cho khách hàng.

Vận chuyển door to door tại Phú Quốc

Phú Quốc trở thành thành phố từ ngày 9 tháng 12 năm 2020. Thành phố Phú Quốc thuộc tỉnh Kiên Giang gồm 2 phường: An Thới và Dương Đông; 7 xã gồm: Bãi Thơm, Cửa Cạn, Cửa Dương, Dương Tơ, Gành Dầu, Hàm Ninh, Thổ Châu.

Tại Phú Quốc, chúng tôi tập kết hàng về chành xe Dương Đông – Phú Quốc để vận chuyển hàng đi Sài Gòn. Cũng như hàng gửi từ Sài Gòn vận chuyển về Phú Quốc cũng được tập kết ở đây để giao nhận.

Chành xe Sài Gòn Phú Quốc hai chiều với phương tiện đa dạng

Vận Chuyển Hàng Sài Gòn Phú Quốc Với Đa Dạng Phương Tiện
Vận Chuyển Hàng Sài Gòn Phú Quốc Với Đa Dạng Phương Tiện

Hiện nay, tàu chở hàng đi Phú Quốc có tải trọng lên đến hàng ngàn tấn. Mỗi lần xuất cảng có thể chở được vài chục xe tải, container, mooc sàn/fooc lùn. Dựa vào điểm này, chúng tôi nhận vận chuyển hàng đi Phú Quốc tất cả các loại hàng. Từ hàng lẻ, hàng ghép kết hợp đến hàng số lượng lớn, hàng quá khổ quá tải, hàng dự án công trình.

Đặc biệt là với tuyến vận chuyển hàng đi Phú Quốc từ chành xe tại Sài Gòn. Bởi ở Sài Gòn chúng tôi có kho bãi để tập kết hàng lẻ để gửi đi Phú Quốc. Không chỉ tập kết ở nội thành TPHCM, mà còn tại các tỉnh như: Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Phước, Long An.

Hãy liên hệ với chúng tôi – vận tải kết hợp Danh Ngọc để tư vấn và báo giá tốt nhất qua số điện thoại 0979 70 78 94.

Có thể bạn quan tâm: Chành xe gửi hàng từ Sài Gòn đi Nghệ An.

2 thoughts on “Chành Xe Sài Gòn Phú Quốc – Vận Chuyển Hàng Hóa Giá Rẻ

  1. Pingback: Chành xe ở Bình Dương giá rẻ hai chiều. Hotline: 0868 754 485 Mr. Hiền

  2. Pingback: Chành Xe Vận Chuyển Hàng Đi Phú Quốc - Giao Nhận Nhanh - Giá Rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now