Cho Thuê Xe Tải Vận Chuyển Hàng Hóa
Xe Mooc Lùn Chuyên Vận Chuyển Các Loại Hàng Siêu Trường Nhất
Xe Cẩu Phục Vụ Quá Trình Vận Chuyển Hàng Dự Án

Chành Xe Sài Gòn Hà Nội – Vận Chuyển Hàng Hóa Hai Chiều

Với chúng tôi một chành xe vận chuyển hàng Sài Gòn đi Hà Nội thì cần nhiều yếu tố. Chúng tôi sẽ chia sẻ trong nôij dung của bài viết này. Nhưng trọng tâm vẫn là các yếu tố được xếp theo thứ tự sau:

Thời gian cần thiết:  1 ngày, 2 giờ và 3 phút.

Kim chỉ nam trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa của chúng tôi

 1. Đảm bảo tối đa an toàn hàng hóa.

  Hàng hóa của Quý khách hàng khi gửi tại chành xe chúng tôi, thì chúng tôi luôn thực hiện theo nguyên tắc “Nâng hàng như nâng trứng, giữ hàng như giữ vàng”.

 2. Thời gian đảm bảo yêu cầu

  Chúng tôi luôn lên phương án vận chuyển tối ưu với yêu cầu về thời gian. Bởi chúng tôi biết, thời gian giao nhận hàng ảnh hưởng rất lớn đến Quý khách hàng. Đặc biệt là đối với hàng mua bán.

 3. Cước phí vận chuyển rẻ

  Cước phí vận chuyển là một phần chi phí trong giá thành sản phẩm của Quý khách. Để hàng hóa Quý khách cạnh tranh và bán hàng đi xa và nhiều nhất. thì chúng tôi có cước phí vận chuyển rẻ. Bởi xe chúng tôi chạy hàng hai chiều.

Chành xe Sài Gòn Hà Nội hai chiều chất lượng

Cho Thuê Xe Tải Sài Gòn Hà Nội Giá Rẻ
Cho Thuê Xe Tải Sài Gòn Hà Nội Giá Rẻ

Chành xe Sài Gòn Hà Nội là tuyến đường vận chuyển hàng hóa Bắc Nam chính của chúng tôi. Đây được coi là xương sống trong dịch vụ vận tải Bắc Nam hiện nay. Nhu cầu gửi hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội càng cao thì có nhiều nhà xe chạy tuyến Sài Gòn Hà Nội ra đời. Cũng nhờ thế mà Quý khách có nhiều sự lựa chọn hơn. Nhưng vấn đề đặt ra là bạn nên chọn một trong các nhà xe Sài Gòn Hà Nội nào là bạn đồng hành. Chắc chắn nhà xe mà bạn chọn phải có chất lượng tốt nhất. Mang lại cho bạn sự an tâm mỗi khi bạn gửi hàng đi Hà Nội từ Sài Gòn.

Vậy chất lượng của một chành xe từ Sài Gòn đi Hà Nội được đánh giá theo tiêu chí nào? Với 10 năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa, chúng tôi nhận thấy để dịch vụ vận tải hàng hóa đạt chất lượng cần có các yếu tố sau:

 1. Đảm bảo tối đa an toàn hàng hóa.
 2. Thời gian vận chuyển nhanh, đáp ứng yêu cầu.
 3. Tư vấn, hỗ trợ 24/7.
 4. Cước phí vận chuyển rẻ, phù hợp với thị trường.

Đó là 4 yếu tố cần có của một công ty vận tải hàng hóa để có dịch vụ tốt nhất.

Cách chành xe từ Sài Gòn đi Hà Nội đảm bảo an toàn hàng hóa

Vận Chuyển Hàng Quá Khổ Đi Hà Nội
Vận Chuyển Hàng Quá Khổ Đi Hà Nội

Để đảm bảo hàng hóa được an toàn nhất khi vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội. Thì chành xe đó phải biết cách vận chuyển sao cho hàng hóa được đảm bảo nhất. Bởi khi vận chuyển đường dài rất dễ ảnh hưởng đến hàng hóa, đặc biệt là khi vận chuyển hàng lẻ hàng ghép kết hợp.

Đối với hàng công trình dự án hoặc bao xe nguyên chuyến thì chỉ cần tay nghề tài xế tốt là được. Ở đây chỉ cần lưu ý khi sắp xếp hàng lên xe cho hợp lý, hàng hóa trên xe cần chèn lót cố định. Tránh trường hợp hàng hóa bị sốc trong quá trình vận chuyển ra Hà Nội. Đối với hàng lẻ hàng ghép kết hợp thì chành xe Sài Gòn Hà Nội cần có kinh nghiệm. Một số kinh nghiệm khi ghép hàng Sài Gòn đi Hà Nội như sau:

Các loại hàng mềm dễ bị rách, dễ vỡ (bàn ghế sofa, bánh kẹo, sơn, sợi vải,…) thì không thể ghép chung với các loại hàng cứng có đầu/cạnh nhọn (Sắt thép,..).

Với các loại hàng bánh kẹo, vải vóc, thực phẩm… thì không được ghép chung với các loại sơn, hóa chất,…

Các loại máy móc thiết bị điện tử thì không được ghép chung với các hàng dạng lỏng, hóa chất…

Cần sắp xếp các loại hàng có cùng tính chất trên một xe hoặc một khoan.

Hàng nào trả sau thì xếp trong cùng, theo thứ tự điểm trả hàng.

Một số kinh nghiệm khi ghép hàng

Và còn rất nhiều loại hàng hóa không thể ghép chung với nhau nữa. Tùy thuộc vào trình độ và kinh nghiệm của chành xe.

Nhà xe chạy từ Sài Gòn đi Hà Nội mất bao lâu

Để thời gian nhà xe chạy từ Sài Gòn đi Hà Nội nhanh thì yếu tố đầu tiên là phải chạy 2 tài xế. Bởi vận chuyển đường dài Bắc Nam mà 1 tài xế thì không đủ sức khỏe. Yếu tố thứ hai là phải biết cách ghép hàng – Đối với hàng lẻ hàng ghép. Ghép hàng sao cho trả hàng nhanh nhất, điểm nào cần giao gấp thì phải giao đầu tiên.

 • Đối với hàng lẻ hàng ghép từ TP HCM ra Hà Nội thì các chành xe thường chạy 3 ngày – 3,5 ngày. Đó là trường hợp chành xe đó có trả hàng dọc đường trước khi đến Hà Nội. Còn nếu chành xe ghép hàng các tỉnh ngoài Hà Nội như: Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Phú Thọ… thì xe đến Hà Nội chỉ mất 2,5 ngày.
 • Đối với hàng bao xe nguyên chuyến, hàng số lượng lớn, hàng công trình dự án thì chành xe chỉ mất 40 giờ đến 48 giờ là có thể đến Hà Nội từ TPHCM.

Tư vấn hỗ trợ 24/7 – Chành xe Sài Gòn Hà Nội

Chành xe Sài Gòn Hà Nội cần phải hỗ trợ tư vấn phương án tối ưu nhất cho Quý khách. Để tư vấn phương án vận chuyển tốt nhất thì chành xe đó phải am hiểu nhiều phương án. Hơn nữa, nhà xe TPHCM Hà Nội cần nhiệt tình hỗ trợ 24/7 khi Quý khách cần.

Là nhà xe vận chuyển không thể bỏ rơi khách hàng vào những cần cần thiết như thứ bảy, chủ nhật và những ngày lễ tết. Nếu có cho nhân viên nghĩ thì cũng phải có người trực thay thế để phục vụ khách hàng.

Giá cước gửi hàng từ HCM ra Hà Nội

Giá cước gửi hàng từ TPHCM ra Hà Nội phụ thuộc vào 2 yếu tố cơ bản sau: Nhà xe đó có chuyên tuyến Sài Gòn đi Hà Nội hay không? Và tính chất hàng hóa mà bạn gửi. Nếu nhàxe chạy TPHCM ra Hà Nội chuyên tuyến thì cước phí sẽ rẻ hơn so với không chuyên.

Vậy nhà xe HCM ra Hà Nội chuyên tuyến là gì? Nói đơn giản là nhà xe đó thường xuyên chạy từ HCM ra Hà Nội từ 5 đến 9 chuyến/ngày. Và phải là nhà xe chạy hai chiều, nhận hàng gửi đi HCM từ Hà Nội.

 1. Cước vận chuyển hàng nặng từ HCM ra Hà Nội thường là 1,400đ/kg – 1,800đ/kg.
 2. Cước vận chuyển hàng nhẹ từ HCM ra Hà Nội thường là 300,000đ/khối – 500,000đ/khối.
 3. Đối với hàng quá khổ quá tải từ HCM ra Hà Nội thì bạn liên hệ số điện thoại nhà xe Sài Gòn Hà Nội chúng tôi để tư vấn – 0979 70 78 94 Mr Hợp.

Chành xe TPHCM đi Hà Nội chuyên nghiệp – Vận Tải Kết Hợp

Chành Xe Sài Gòn Hà Nội Chất Lượng - Vận Tải Kết Hợp
Chành Xe Sài Gòn Hà Nội Chất Lượng – Vận Tải Kết Hợp

Là công ty vận tải kết hợp Bắc Nam hai chiều – Chuyên chạy tuyến TPHCM đi Hà Nội và ngược lại. Chúng tôi hiểu rõ cần phải làm những gì để có chất lượng dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp những dịch vụ Quý khách cần.

chành xe TPHCM đi Hà Nội chuyên tuyến, chúng tôi sẽ hỗ trợ giao nhận tận nơi ở hầu hết các Quận, Huyện, Thị xã ở Sài Gòn và Hà Nội. Nếu đường cấm tải thì chúng tôi sẽ giao nhận vào ban đêm, hoặc nằm lại chờ và giao vào giờ hành chính cho bạn.

Vận tải kết hợp không chỉ kết hợp tốt các loại hàng hóa của nhiều chủ hàng mà còn phải linh động để phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Là chành xe hai chiều Sài Gòn Hà Nội có giá cước vận chuyển rất rẻ. Nhưng chúng tôi không đặt giá cước lên hàng đầu để cạnh tranh, mà đặt mức độ an toàn hàng hóa lên trên hết.

Thứ tự ưu tiên chúng tôi cũng đã nêu lần lượt ở 4 yếu tố trên (an toàn, thời gian, hỗ trơ khách hàng rồi mới đến cước phí). Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ an tâm nhất khi gửi hàng hóa đi Hà Nội từ TP HCM. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 0979 70 78 94 hoặc hòm thư góp ý vantaikethop@gmail.com.

Bài viết liên quan:

Giải đáp nhanh!

Công ty có bao nhiêu xe và loại nào?

Chúng tôi hiện có 179 đầu xe các loại: Từ xe tải thùng kín đến mui bạt; Từ xe container đến mooc sàn; từ phooc lùn cho đến fooc nâng đầu.

Có hỗ trợ bốc xếp không?

Tại chành xe, chúng tôi có nhân viên bốc xếp lên xuống hàng cho bạn. Khi giáo hàng, tài xếp cũng sẽ hỗ trợ bạn việc này.

Có giao nhận tận nơi với hàng nhỏ lẻ không?

Chỉ cần bạn yêu cầu, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn. Nếu đường cấm, chúng tôi sẽ dùng xe tải nhỏ để giao nhận tận nơi.

Thời gian bao lâu thì nhận được hàng?

Thường là 2,5 ngày đối với hàng bao xe. 3 ngày đối với hàng lẻ, hàng ghép.

Chành xe bạn vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội giá thế nào?

Xe chúng tôi chạy hai chiều nên cước phí rất rẻ. Để biết cụ thể hơn, bạn vui lòng liên hệ 0979 70 78 94 gặp Mr Hợp nhé!

5 thoughts on “Chành Xe Sài Gòn Hà Nội – Vận Chuyển Hàng Hóa Hai Chiều

 1. Pingback: Chành Xe Sài Gòn Vận Chuyển Hàng Hóa Đi Các Tỉnh Giá Rẻ

 2. Pingback: Chành Xe Sài Gòn Nhận Vận Chuyển Hàng Giá Rẻ

 3. Pingback: Chành Xe Vận Tải Hà Nội Sài Gòn Chuyên Tuyến - Giá Rẻ - Hai Chiều

 4. Pingback: Chành Xe Vận Tải Sài Gòn Hà Nội Chuyên Tuyến - Giá Rẻ - Hai Chiều

 5. Pingback: Chành xe chuyển hàng Sài Gòn đi Hà Nội hai chiều giá rẻ uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now