Cho Thuê Xe Tải Vận Chuyển Hàng Hóa
Xe Mooc Lùn Chuyên Vận Chuyển Các Loại Hàng Siêu Trường Nhất
Xe Cẩu Phục Vụ Quá Trình Vận Chuyển Hàng Dự Án

Chành Xe Quận 12 Nhận Vận Chuyển Hàng Hóa Giá Rẻ

Để thuận tiện việc vận chuyển hàng hóa tại Sài Gòn – TP HCM, các chành xe thường chọn Quận 12. Vì sao vây? Tại vì Quận 12 là một trong các quận ở Sài Gòn có quốc lộ 1A đi qua. Là nơi tiếp giáp với các cung đường quan trọng như: Quốc lộ 13 đi Bình Dương, Quốc lộ 22 lên Tây Ninh và dọc Quốc lộ 1A đi các tỉnh Miền Tây.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa muốn có chất lượng cao thì điều thiết yếu là kho bãi phải nằm ở vị trí thuận lợi. Quận 12 – TP HCM là một nơi rất tốt để mở kho bãi lưu trữ, tập kết hàng hóa để cung ứng dịch vụ vận tải Bắc Nam.

Quận 12 có 11 phường trực thuộc: An Phú Đông, Đông hưng Thuận, Hiệp Thành, Tân Chánh Hiệp, Tân Hưng Thuận, Tân Thới Hiệp, Tân Thới Nhất, Thạnh Lộc, Thạnh Xuân, Thới An, Trung Mỹ Tây.

Chành xe nhận gửi hàng hóa tại Quận 12 đi Hà Nội

Vận Chuyển Hàng Hóa Sài Gòn Ra Hà Nội
Vận Chuyển Hàng Hóa Sài Gòn Ra Hà Nội

Hiện nay, nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội từ Sài Gòn hai chiều là rất lớn. Do đó, các chành xe tại Sài Gòn cũng như Hà Nội cần có kho bãi ở vị trí tiện lợi để phục vụ. Riêng tại Sài Gòn, Quận 12 là nơi tuyệt vời để mở chành xe vận tải Bắc Nam.

Dựa vào địa thế thuận lợi, các nhà xe dễ dàng giao nhận hàng hóa trong nội thành như: Quận 1, Q 2, Q 3, Q4, Q5, Q6, Q7, Q8, Q9, Q10, Q11, Q12, Bình Tân, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Thủ Đức; Các Huyện: Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Hoc Môn, Nhà Bè.

Đặc biệt, chúng tôi có ưu đãi lớn với các Quý khách hàng ở 10 KCN lớn tại Sài Gòn: Hiệp Phước, Lê Minh Xuân, Vĩnh Lộc, Tân Phú Trung, Phong Phú, Tân Tạo, Đông Nam, Tân Bình, Tây Bắc Củ Chi, An Hạ…

Tại Hà Nội, chúng tôi hỗ trợ giao nhận tận nơi: 12 Quận (Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Nam Từ Liêm, Tây hồ, Thanh Xuân); 1 thị xã Sơn Tây và 17 Huyện (Ba Vì, Chương Mỹ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thanh Trì, Thường Tín, Ứng Hòa).

Chúng tôi sẽ kết hợp việc giao hàng và nhận hàng ở Hà Nội để vận chuyển về Quận 12 nói riêng và các tỉnh Miền Nam nói chung.

Chành xe tại Q12 vận chuyển hàng đi Đà Nẵng

Chành Xe Vận Chuyển Hàng Quận 12 Đi Đà Nẵng
Chành Xe Vận Chuyển Hàng Quận 12 Đi Đà Nẵng

Nếu bạn muốn gửi hàng đi Đà Nẵng từ Sài Gòn thì chành xe của chúng tôi tại Quận 12 rất sẵn lòng phục vụ. Bởi đây là tuyến vận chuyển chính, xe chạy liên tục trong ngày với thời gian nhanh.

Sau khi trả hàng xong ở Đà Nẵng, chúng tôi tiếp tục nhận hàng để vận chuyển ra các tỉnh Miền Bắc và vào các tỉnh Miền Nam. Đây là xe chạy hai chiều và kết hợp vận chuyển hàng Nam Bắc.

Thời gian vận chuyển hàng ra Đà Nẵng từ Quận 12:

  • Đối với hàng lẻ hàng ghép: 1 đến 1,5 ngày
  • Đối với hàng bao xe nguyên chuyến: 20 giờ đến 24 giờ đồng hồ.

Giá cước gửi hàng ở Quận 12 đi Đà Nẵng:

  • Đối với hàng lẻ hàng ghép: 1,000đ/kg hoặc 350,000đ/khối.
  • Đối với hàng bao xe nguyên chuyển: 800đ/kg hoặc 300,000đ/khối.
  • Đối với hàng quá khổ quá tải: Liên hệ 0979 70 78 94.

Tại Đà Nẵng, chúng tôi hỗ trợ giao nhận hàng hóa: Quận Cẩm Lệ, Hải Châu, Liên Chiểu, Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà, Thanh Khê, Hòa Vang. Và đặt biệt, ở các khu công nghiệp sau được chúng tôi bố trí phương tiện 24/7 để phục vụ Quý khách hàng tốt hơn: KCN Hòa Khánh Mở Rộng, Liên Chiểu, Hòa Khánh, Hòa Cầm, Đà Nẵng.

Bài viết liên quan: Chành xe Sài Gòn đi Thanh Hóa.

Rất vui được phục vụ Quý khách!

4 thoughts on “Chành Xe Quận 12 Nhận Vận Chuyển Hàng Hóa Giá Rẻ

  1. Pingback: Chành xe vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi ra Vĩnh Phúc uy tín, giá rẻ

  2. Pingback: Chành Xe Vận Chuyển Hàng Sài Gòn Đi Hải Phòng Giá Rẻ (Xe 2 Chiều)

  3. Pingback: Chành Xe Từ Sài Gòn Đi Hà Nội An Toàn - Nhanh - Rẻ (Xe 2 Chiều)

  4. Pingback: Chành Xe Sài Gòn Phú Quốc - Nhận Vận Chuyển Hàng Hai Chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now