Cho Thuê Xe Tải Vận Chuyển Hàng Hóa
Xe Mooc Lùn Chuyên Vận Chuyển Các Loại Hàng Siêu Trường Nhất
Xe Cẩu Phục Vụ Quá Trình Vận Chuyển Hàng Dự Án

Chành Xe Là Gì? Cách Hoạt Động Của Chành Xe

Chành xe là gì?

Chành Xe Là Gì?
Chành Xe Là Gì?

Có thể bạn đã nghe nhiều về thuật ngữ “chành xe”. Nhưng bạn đã hiểu nhiều về chành xe là gì chưa? Đây là thuật ngữ dành riêng cho các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Nhưng với điều kiện phải có kho bãi để lưu trữ và tập kết hàng hóa tại tỉnh thành đó. Và điều tất yếu là phải có phương tiện vận chuyển là “Xe” tại tỉnh đó.

Ví dụ: “Chành xe tại Hà Nội” thì đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa phải có kho bãi ở Hà Nội. và phải có phương tiện vận chuyển tại đó.

Chành xe hoạt động như thế nào?

Hiện nay, để tiết kiệm chi phí quản lý trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Thì các chành xe thường liên kết với nhiều chủ xe tại nhiều tỉnh thành. Khi hợp tác, liên kết như thế này sẽ tạo thành một đội xe hay hợp tác xã. Xe vận chuyển đó không nhất thiết phải thuộc sở hữu của chành xe. Nhưng bắt buộc chành xe đó phải kiểm soát và quản lý được. Để làm được điều đó, chành xe phải ký hợp đồng trách nhiệm với các chủ xe (thường là 1 năm). Nhằm thực hiện trách nhiệm ba bên giữa “chành xe với chủ xe” và “chành xe với khách hàng”.

Ví dụ: “Chành xe tại Sài Gòn đi Phú Quốc”: Chành xe tại Sài Gòn có thể liên kết với các chủ xe ở Sài Gòn hoặc tại Phú Quốc. Miễn sao xe đó vận chuyển hàng đi Phú Quốc từ chành xe tại Sài Gòn là được.

Cũng chính nhờ đó mà một kho bãi có thể mở được nhiều chành xe.

Ví dụ: Kho bãi tại Sài Gòn có thể mở nhiều chành xe từ Sài Gòn đi.

– Chành xe Sài Gòn đi Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc.

– Chành xe Sài Gòn đi Đà Nẵng và các tỉnh Miền Trung.

– Chành xe Sài Gòn đi Kon Tum và các tỉnh Tây Nguyên.

– Chành xe Sài Gòn đi Cần Thơ và các tỉnh Miền Tây.

– Chành xe Sài Gòn đi Phú Quốc.

Ví dụ về các chành xe

Miễn sao chành xe đó đáp ứng được 2 điều kiện:

  1. Kho bãi đủ rộng để chứa và tập kết hàng được đảm bảo an toàn.
  2. Đầy đủ phương tiện để giải quyết hàng trong ngày.

Chành xe vận tải chất lượng cần có gì?

Xe Cẩu Phục Vụ Giao Nhận Hàng Tại Chành Xe
Xe Cẩu Phục Vụ Giao Nhận Hàng Tại Chành Xe

Để dịch vụ vận chuyển hàng hóa đạt chất lượng tốt thì chành xe cần có kho bãi ở hai đầu giao nhận.

Ví dụ: “Chành xe Sài Gòn đi Hà Nội” thì không chỉ cần thiết phải có kho bãi tại Sài Gòn mà cần phải có kho bãi ở Hà Nội.

Nhằm đảm bảo có nơi để khách hàng ra gửi hàng và nhận hàng. Trên hết là có nơi để lưu trữ nếu khách hàng muốn lưu kho. Để đáp ứng được điều đó thì kho bãi phải đảm bảo chất lượng để hàng hóa được an toàn nhất. Đặc biệt, chành xe cần có biên nhận/phiếu giao nhận hàng để làm chứng từ đảm bảo hàng hóa cho khách hàng. Hơn nữa, tại kho bãi hai đầu giao nhận chành xe cần có phương tiện hỗ trợ giao nhận hàng như: Xe nâng, xe cẩu, xe tải nhỏ, các dụng cụ đóng gói đóng kiện,…

Chành xe giá rẻ, chành xe hai chiều là gì?

Chành Xe Hai Chiều, Chành Xe Giá Rẻ Là Gì?
Chành Xe Hai Chiều, Chành Xe Giá Rẻ Là Gì?

Hiện nay, có rất nhiều chành xe được mở ra. Để cạnh tranh tốt thì các chành xe thường nâng cao chất lượng của dịch vụ. Hơn nữa, cước phí phải rẻ, đáp ứng được nhu cầu khách hàng. Để làm được điều đó thì chành phải vận chuyển hàng hai chiều.

Vậy chành xe giá rẻ, chành xe hai chiều là gì? Chành xe hai chiều là dịch vụ vận chuyển hàng kết hợp chiều đi và chiều về. Nó cũng như khi bạn mua vé máy bay khứ hồi vậy. Lúc này cước phí sẽ được giảm nhiều hơn so với xe chạy một chiều. Do đó thường những chành xe hai chiều có giá cước rất rẻ. Trong đó có chúng tôi – Vận tải kết hợp Danh Ngọc.

Có thể bạn quan tâm: Chành xe gửi hàng đi Tiền Giang

Chành xe chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa hai chiều trên khắp cả nước. Lấy kho bãi tại các tỉnh thành làm điểm đi và điểm đến. Kho bãi chúng tôi có tại: Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Sài Gòn, Cần Thơ, Phú Quốc và Gia Lai. Các tỉnh thành này có vị trí địa lý đặc biệt thuận lợi, hầu hết là trung tâm của vùng miền đó. Từ các kho bãi đó chúng tôi có thể giao nhận hầu hết các tỉnh trong khu vực lân cận ở vùng miền đó.

Ví dụ: Kho bãi tại Sài Gòn chúng tôi có thể giao nhận, tập kết hàng hóa ở các tỉnh như: Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Phước và Long An.

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI DANH NGỌC

Số 47 Đường DB9, KP 1, P Phú Tân, TP Thủ Dầu Một, T.Bình Dương

ĐT: 0979 70 78 94

Email: vantaikethop@gmail.com

Website: vantaikethop.vn

4 thoughts on “Chành Xe Là Gì? Cách Hoạt Động Của Chành Xe

  1. Pingback: Gửi Hàng Chành Xe Giá Rẻ - Nhận Vận Chuyển Hai Chiều

  2. Pingback: Chành Xe Đi Đà Nẵng - Uy Tín - An Toàn - Vận Chuyển Hàng Nhanh

  3. Pingback: Chành xe gửi hàng đi Cần Thơ giá rẻ hai chiều, tại Sài Gòn, Hà Nội.

  4. Pingback: Chành Xe Vận Tải Bắc Nam Giá Rẻ Không Đâu Bằng (Hai Chiều)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now