Cho Thuê Xe Tải Vận Chuyển Hàng Hóa
Xe Mooc Lùn Chuyên Vận Chuyển Các Loại Hàng Siêu Trường Nhất
Xe Cẩu Phục Vụ Quá Trình Vận Chuyển Hàng Dự Án

Chành xe gửi hàng đi Bình Dương

Chành xe vận gửi hàng đi Bình Dương giá rẻ, uy tín, thời gian vận chuyển nhanh  chóng – Công ty vận chuyển hàng hóa kết hợp Danh Ngọc. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, không riêng chỉ vận chuyển hóa hàng Bắc Nam hai chiều. Mà Danh ngọc còn vận chuyển hàng hóa tất cả 63 tỉnh thành trong cả nước. Nơi đâu cần vận chuyển hàng nơi đó có vận tải hàng hóa Danh Ngọc. Với phương châm “lấy khách hàng làm trung tâm” chúng tôi không ngừng ngày càng hoàn thiện về phương pháp. Lẫn đội ngũ nhân viên, cùng lực lượng xe cải tiến mới.

Liên hệ khi cần vận chuyển, lịch trình xe, báo giá vận chuyển:

Holine: 0868 754 485/ Zalo (Mr. Hiền)

Liên hệ tư vấn và báo giá

Gửi hàng Hà Nội đi Bình Dương

Chành xe gửi hàng Hà Nội đi Bình Dương – vận tải Danh Ngọc. Hoạt động với phong cách trẻ trung, năng động và chuyên nghiệp, trong tất cả các quy trình vận tải. Nhằm kết nối giao thương kinh tế giữa Hà Nội Bình Dương, nhà xe Danh Ngọc đã cung cấp dịch vụ vận chuyển hàngHà Nội đi Bình Dương. Là một trong những tuyến, vận chuyển được công ty Danh Ngọc chúng tôi khai thác. Chúng tôi cũng tạo được rất nhiều niềm tin, với quý khách hàng, doanh nghiệp. Đã có hàng ngàn khách hàng tin tưởng. Cùng hợp tác với chung tôi trong nhiều năm qua.

Vận tải Danh Ngọc đáp ứng số lượng hàng vận chuyển hơn 2000 tấn/ tháng, cùng với giá cước vận chuyển hàng luôn ổn định. số lượng hàng hóa cần vận chuyển tại Danh Ngọc đa dạng, và số lượng lớn. Chính vì điều này mà chất lượng, cũng như giá cước vận chuyển. Khi quý khách gửi hàng từ Hà Nội đi Bình Dương ở Danh Ngọc giá rẻ hơn so với giá thị trường. Tối ưu khi vận chuyển, và giúp quý khách hàng doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí khi vận chuyển.

Có thể bạn quan tâm: Chành xe từ Sài Gòn đi Hà Nội

Chành xe gửi hàng đi Bình Dương
Nhà xe gửi hàng đi Bình Dương giá rẻ uy tín – Vận tải Danh Ngọc

Nhận hàng tại Hà Nội gửi đi Bình Dương tại vận tải Danh Ngọc

Tại Hà Nội, chúng tôi nhận vận chuyển hàng đi Bình Dương tại tất cả các quận huyện. Tập kết hàng của quý khách về kho Hà Nội, sắp xếp lên xe tải gửi hàng đi Bình Dương, cho quý khách. Ngoài ra chành xe Danh Ngọc còn nhận, hàng tại các tỉnh lân cận để vận chuyển vào Bình Dương. Như Bắc Ninh, Hưng Yên, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Hòa Bình, Phú Thọ. Nhận hàng tại các quận huyện tại Hà Nội gửi vào Bình Dương cụ thể như:

 • Các quận, Huyện: Quận Hoàng Mai, Quận Hoàn kiếm, Quận Từ Liêm, Quận Long Biên. Đống Đa, Hà Đông, Quận Ba vì, Đông Anh, Gia Lâm. Thanh Trì, Thường Tín, Thanh Xuân, Mê Linh, Thanh Oai, Quốc Oai.
 • Các Khu công nghiệp: KCN Bắc Thăng Long, KCN Bắc Thường Tín, KCN Thạch Thất, KCN Thăng Long, KCN Phú Nghĩa.

Giao nhận hàng tại Bình Dương của nhà xe Danh Ngọc

Khi chúng tôi vận chuyển hàng từ Hà Nội vào Bình Dương, sẽ giao hàng tại tất cả địa phận trên Bình Dương. Cũng như hỗ trợ mọi nhu cầu cho quý khách, giảm chi phí vận chuyển. Cụ thể như sau:

 • Thành phố: Thủ Dầu Một, thị xã Tân Uyên, thị xã Bến Cát, thị xã Dĩ An, thị xã Thuận An. Huyện Bàu Bàng, huyện Dầu Tiếng, huyện Phú Giáo….
 • Các khu công nghiệp: KCN Bình Dương, KCN Thuận An, KCN Đồng An, KCN Vsip, KCN Dĩ An, KCN Sóng Thần. KCN Tân Đông Hiệp, KCN Đại Đăng….

Gửi hàng Sài Gòn đi Bình Dương tại Danh Ngọc

Tại Sài Gòn, khi khách hàng cần gửi hàng đi Bình Dương. Quý khách có thể gửi hàng tại kho ở sài Gòn của Danh Ngọc, để vận chuyển đi Bình Dương. Chúng sẽ dùng xe tải từ 1 tấn – 33 tấn, xe container, sơ mi romooc, móc sàn….. để chuyển hàng. Đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng đi Bình Dương, cũng như vận tải hàng hóa Bắc Nam. Với công xuất  tối đa, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho quý khách hàng, doanh nghiệp sản xuất. Giúp quý khách tiết kiệm từ 10% – 12% cước phí vận chuyển hàng hóa.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận, gửi hàng Cần Thơ đi Binh Dương, Gửi hàng Đà Nẵng đi Bình Dương. Nhà xe Danh Ngọc sẽ kết hợp nhiều phương thức thức vận chuyển, hay thường gọi vận tải đa phương thức. Góp phần giải quyết những vấn đề khó khăn, trong Vận chuyển. Cũng như mang lại hiệu quả kinh tế cao, giúp quý khách hàng đưa sản phẩm, ra thị trường. Đủ sức để cạnh tranh về sản phẩm. Tại Sài Gòn chúng tôi sẽ nhận hàng để vận chuyển đi Bình Dương,tại các quận huyện cụ thể như:

 • Các Quận, Huyện: Quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Bình thạnh, Tân Phú, Bình Tân, Tân Bình; Huyên: Bình Chánh….
 • Các Khu công nghiệp: KCN Tân Tạo, KCN Linh Xuân, KCN Hiệp Phước, KCN Vĩnh Lộc, KCN Lê Minh Xuân, KCN Tân Bình, KCN Đông Nam……

Ngoài ra chành xe Danh Ngọc còn tập kết hàng lẻ, hàng ghép các tỉnh lân cận như: Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh, Vũng Tàu, Long An để gửi hàng đi Bính Dương.

Hotline: 0868 754 485/ Zalo

Xe gửi hàng đi Bình Dương giá rẻ
Xe vận chuyển hàng đi Bình Dương an toàn đúng tiến độ, an toàn

Các mặt hàng gửi đi Bình Dương tại Danh Ngọc

Không chỉ riêng các mặt hàng được tại chành xegửi hàng đi Bình Dương. Mà tất cả các tuyến trong cả nước. Cũng như vận chuyển hàng hóa Bắc Nam với giá rẻ nhất, cho quý hàng, doanh nghiệp. Nên tại vận tải Danh Ngọc vận chuyển rất nhiều các mặt hàng, đa dạng, phong phú.

 • Hàng nặng: Là những loại hàng hóa có trọng lượng nặng, kích thước gọn, dễ dàng sắp xếp lên xuống…….Ví dụ như: Máy móc, sắt thép, phụ tùng công nghiệp, hàng máy móc công nghiệp, hàng đóng kiện……..
 • Hàng nhẹ: Là những loại hàng hóa chiếm nhiều diện tích, nhưng trọng lượng nhẹ. Ví dụ như bao bì, thùng xốp, các kiện bánh kẹo, khăn giấy, bàn ghế gỗ nội thất vv…..
 • Hàng siêu trường siêu trọng: Là những loại có kích thước và trọng lượng lớn. Phải sử dụng các loại phương tiện vận chuyển chuyên dụng như: Container, sơ mi rơ mooc. Vận chuyển các hàng như, hàng công trình dự án, Dầm Cầu, cột điện, nhà xưởng, nhà tiền chế. Sắt thép, bồn bê tông, trạm trộn vv….
 • Vận chuyển các lô hóa chất, tank hóa chất, chất phụ gia công nghiệp được đóng trong các thùng container.
 • Vận chuyển các mặt hàng về vật liệu xây dựng như: xi măng, đá hoa cương, vôi bột, bột đá, lanh keo…….

Quy trình gửi hàng đi Bình Dương tại nhà xe Danh Ngọc

Quy trình khi gửi hàng tại chành xe gửi hàng đi Bình Dương tại chành xe Danh Ngọc. Tuân thủ nghiêm ngặt từ khâu tiếp nhận đơn hàng khi giao hàng. Chúng tôi cam kết thực hiện đúng như trong hợp đồng ký kết. Nếu xảy ra vấn đề hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Sẽ được đền bù theo tỷ lệ hư hại của hàng hóa. Cam kết bảo đảm quyền lợi của khách hàng.

Thời gian cần thiết:  1 ngày, 2 giờ và 30 phút.

Quy trình giao nhận hàng hóa

 1. Tiếp nhận thông tin:

  Tiếp nhận thông tin về hàng hóa như, kích thước chiều dài, chiều rộng, chiều cao. Cân nặng của hàng hóa vv…. và xử lý yêu cầu vận chuyển của khách hàng.

 2. Phản hồi thông tin:

  Phản hồi thông tin và báo giá dựa trên trọng lượng, kích thước hàng hóa, cũng như số lượng hàng hóa cần vận chuyển.

 3. Nhận hàng:

  Thưc hiện nhận hàng tại kho của công ty vận tải Danh Ngọc hoặc kho của khách hàng. Kiểm tra số lượng hàng hóa và bàn giao biên bản nhận hàng.

 4. Vận chuyển hàng đi:

  Chuyển hàng, giao hàng tận tay khách hàng. Quý khách hàng, doanh nghiệp có nhiệm vụ kiểm tra lại, chất lượng hàng hóa. Trong khi vận chuyển, và ký xác nhận.

 5. Thanh toán:

  Thu hồi biên bản giao nhận hàng hóa, khách hàng thanh toán cước phí vận chuyển bên Danh Ngọc và hoàn thành hợp đồng.

Liên hệ: 0868 754 485/ Zalo (Mr. Hiền)

Gửi hàng đi Bình Dương giá rẻ
Kho hàng ghép đi Bình Dương tại Vận tải Danh Ngọc

Ưu điểm khi khi gửi hàng đi Bình Dương tại vận tải Danh Ngọc

 1. Đầu tiên là phải nói đến giá cước vận chuyển, khi gửi gửi hàng đi Bình Dương tại Danh Ngọc. Bởi số lượng hàng vận chuyển nhiều nên giá cả vận chuyển luôn rẻ, và cạnh tranh nhất.
 2. Quý khách, doanh nghiệp sẽ hài lòng bởi cách thức làm việc chuyên nghiệp. Nhanh chóng, chính xác, nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên trẻ năng động, chuyên môn nghiệp vụ cao, đầy kinh nghiệm. Trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa toàn quốc.
 3. Đội ngũ xe chạy vận chuyển hàng liên tục, nên hàng hóa của quý khách sẽ được vận chuyển đi trong ngày. Và giao hàng đúng thời gian cũng như địa điểm chính xác. Hàng hóa không bị lưu kho làm chậm tiến trình công việc của quý khách hàng, doanh nghiệp.
 4. Thủ tục pháp lý, giấy tờ rõ ràng, chặt chẽ, cung cấp đầy đủ hợp đồng vận chuyển. Cũng như biên nhận hàng hóa, hóa đơn giá trị gia tăng.
 5. Chịu trách nhiệm 100% nếu hàng hóa bị hư hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển. Sẽ được chúng tôi đền bù thiệt hại hàng, theo đúng giá trị của hàng hóa của khách.
 6. Kho bãi phân bố rộng khắp các miền, cũng như thoáng mát rộng lớn, đáp ứng đủ yêu cầu bảo quản hàng hóa.
 7. Và đặc biệt đối với hàng hóa có giá trị cao, sẽ đươch chúng tôi mua bảo hiểm hàng hóa. Những mặt hàng dễ vỡ, cần nhẹ tay sẽ được chúng tôi đóng gói cẩn thận tại kho.
 8. Miễn phí nâng hạ, bốc xếp tại kho, miễn cước lưu kho hàng hóa nếu quý khách muốn để hàng lại, vài ngày tại nhà xe Danh Ngọc.
Gửi hàng đi Bình Dương giá rẻ uy tín
Xe vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng: Liên hệ: 0868 754 485/ Zalo Mr. Hiền

Cam kết tại chành xe gửi hàng đi Bình Dương – vận tải Danh Ngọc

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Bắc Nam nói chung. Và là chành xe gửi hàng đi Bình Dương giá rẻ, uy tín nói riêng. Tại nhà xe Danh Ngọc xin cam kết, và thực hiện hiện đúng như những gì đã ký kết với khách hàng. Với lực lượng đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Đội ngũ xe và tài xế đa dạng và số lượng lớn, lực lượng nhân viên bốc xếp nhiều,và có kinh nghiệm nhiều năm trong chuyên môn. Công ty vận tải Danh Ngọc chúng tôi sẽ cung cấp và mang lại cho quý khách những dịch vụvận tải tốt và chất lượng nhất. Nhằm tối ưu hóa các khoảng chi phí, khi khách hàng chọn đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ. Chúng tôi luôn hỗ trợ một cách nhiệt tình cho quý khách hàng, doanh nghiệp.

 • Tư vấn tận tâm, nhiệt tình với đa phương án vận chuyển.
 • Tiết kiệm chi phí với giá cước vận chuyển rẻ nhất.
 • Vận chuyển an toàn, không thất thoát hàng hóa.
 • Thời gian, địa điểm giao hàng đúng cam kết trong hợp đồng.
 • Cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu lỗi do nhà xe Danh Ngọc.

Có thể bạn quan tâm:

Chành xe gửi hàng đi Bình dương nhanh
Chành xe gửi hàng đi Bình Dương an toàn – Vận tải Danh Ngọc

Vận Tải Kết Hợp:

 • Miền Bắc: Trụ H3, Cầu Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Miền Trung: Đường Trường Sơn, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
 • Miền Nam: Đường Lê Thị Riêng, Quận 12, TP. HCM.
 • Miền Tây: QL1A, Phường Hưng Thạnh, Cái Răng, Cần Thơ.
 • Tây Nguyên: Số 38 Vành Đai mới TP. Buôn M Thuộc. Và kho tại TP. Pleiku Gia Lai.
Có hỗ trợ giao nhận tận nơi không?

Chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết mình. Đối với các địa điểm cấm tải, chúng tôi sẽ vào giao bạn đêm hoặc san qua xe tải nhỏ để giao.

Có hỗ trợ bốc xếp không?

Khi gửi hay nhận hàng tại chành, chúng tôi có bộ phận bốc xếp để lên xuống hàng cho bạn. Hoặc tài xe sẽ hỗ trợ cùng bạn xếp dỡ hàng.

Tôi muốn lưu kho được không?

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn lưu kho mà không tốn tiền.

Thời gian chành xe gửi hàng từ Hà Nội đi Bình Dương bao lâu?

Đối với hàng thuê xe nguyên chuyến: 2 ngày.
Đối với hàng lẻ, hàng ghép: 2,5 – 3 ngày.

Cước phí vận chuyển thế nào?

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa hai chiều. Do đó, cước phí ở chúng tôi rất rẻ. Liên hệ số điện thoại 0979707894 để báo giá chi tiết.

3 thoughts on “Chành xe gửi hàng đi Bình Dương

 1. Pingback: Chành xe ở Quận 6 vận chuyển hàng giá rẻ tại Sài Gòn

 2. Pingback: Vận chuyển hàng Sài Gòn đi Huế giá rẻ hai chiều, L/H: 0868 754 485/Zalo.

 3. Pingback: Gửi hàng Hà Nội đi Đà Nẵng giá rẻ hai chiều, thời gian vận chuyển nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now